Xây dựng & Kiến trúc

Doanh thu của Winvic đạt 1 tỷ bảng Anh | Tin tức xây dựng – Kiến thức mới 2024

Doanh thu của Winvic đạt 1 tỷ bảng Anh | Tin tức xây dựng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Winvic đang đặt mục tiêu vào các đơn đặt hàng cơ sở hạ tầng mới sau khi vượt qua mốc 1 tỷ bảng Anh về doanh thu.

Các tài khoản mới được phát hành của nó trong 12 tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2022 cho thấy doanh thu của nó đã tăng từ 659 triệu bảng lên 1,02 tỷ bảng trong năm.

Lợi nhuận trước thuế của Winvic đã tăng lên 15,6 triệu bảng, tăng từ 13,9 triệu bảng trong năm trước.

Doanh thu tăng cao được cho là nhờ vào cơ sở khách hàng trung thành, với 90% thu nhập đến từ hoạt động kinh doanh lặp lại.

Nhà thầu và nhà phát triển xây dựng cho thuê cho biết họ đã nhắm mục tiêu cơ sở hạ tầng, vận chuyển hàng hóa đường sắt chiến lược và các khuôn khổ khu vực công trong năm 2021, quản lý để đảm bảo vị trí trên hai khung đường cao tốc và hai giao lộ vận tải hàng hóa chiến lược lớn.

Trong tương lai, nó nói rằng nó sẽ nhắm mục tiêu nhiều hơn các cơ hội trong khuôn khổ khu vực công cũng như tăng cường các hợp đồng trao thưởng từ các khách hàng, chẳng hạn như Đường cao tốc Quốc gia, Mạng lưới Đường sắt và Cơ quan Môi trường.

Để đạt được điều này, hiện tại Nó nói thêm. Công ty có trụ sở chính tại Northampton cũng cho biết họ đang tìm cách tham gia Chương trình đánh giá năng lực nhà cung cấp ngành đường sắt, cho phép họ đấu thầu các khuôn khổ đường sắt lớn và xin giấy phép nhà thầu chính.

Mặc dù doanh thu tăng, Winvic Chủ tịch Simon Girardier cho biết, trong một tuyên bố được cung cấp cùng với các tài khoản, rằng lạm phát tăng vọt là một điều đáng lo ngại.

Anh ấy nói: “Mức độ tăng giá nguyên vật liệu chưa từng có càng trở nên khó khăn hơn trong việc quản lý, đặc biệt là khi cân bằng điều này với cam kết cung cấp cho khách hàng sự chắc chắn về giá cả.

“Trong khi chúng tôi hiện đang thấy điều này ổn định trong các sản phẩm liên quan đến thép, trong 12 tháng qua, sự tăng giá khó lường của cốt liệu và bê tông trộn sẵn đã ảnh hưởng đến tỷ suất lợi nhuận của chúng tôi.”

Công ty cũng tăng lượng tiền mặt ròng của mình, từ 79 triệu bảng lên 126 triệu bảng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button