Kỹ thuật & Công nghệ mới

đồ án kiến trúc vẽ tay| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

đồ án kiến trúc vẽ tay, /do-an-kien-truc-ve-tay,

Video: Diễn hoạ đồ án vẽ tay- PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC- ĐIỂM TỤ

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

đồ án kiến trúc vẽ tay, 2020-02-04, Diễn hoạ đồ án vẽ tay- PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC- ĐIỂM TỤ, chủ đề 1: vẽ phối cảnh trong kiến trúc- bởi KTS Đỗ Việt Hùng. video được ghi hình bới học sinh lớp diễn họa H26( ĐHXD- 08/2019)
mục tiêu các bạn có thể hiểu và vẽ đúng phối cảnh thể hiện trong kiến trúc- xây dựng- mỹ thuật
chi tiết bài mẫu minh họa: https://www.facebook.com/groups/DOANVETAY/permalink/188767085515899/, Diễn họa Hùng

,

1.30 Layout đồ án Vẽ Tay ý Tưởng | Kiến Trúc, Bản Vẽ Kiến Trúc, Thiết Kế

Ong Kwanruk Sukanit 5434710325, Exhibition Plate, showing the main concept of design, how the building connects to the context, development of the design, …

Xem chi tiết »

 • 2.Đồ án Sinh Viên Văn Lang – Vẽ Tay – Pinterest

  16.07.2016 – Blog của Trí Núi – Zest Art, chia sẻ kiến thức lĩnh vực Vẽ tay, Kiến Trúc và phát triển bản thân.

  Xem chi tiết »

 • 3.Đồ án Vẽ Tay Của Sinh Viên Kiến Trúc Nga – CanhQuan.Net

  10 thg 9, 2018 · Đồ án vẽ tay của SV kiến trúc Nga: Có thể thấy rằng họ khá chú trọng đến phối cảnh, diễn họa ít màu, vừa đủ, layout đơn giản nhưng chặt chẽ.

  Xem chi tiết »

 • Xem thêm nội dung chi tiết đồ án kiến trúc vẽ tay ở đây…

  Top 14+ đồ An Kiến Trúc Vẽ Tay
 mới nhất 2022 - Truyền Hình Cáp Sông Thu

  .

  Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

  Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button