Xây dựng & Kiến trúc

Điều khoản bảo hiểm mới nhằm mục đích đẩy nhanh các công việc loại bỏ lớp phủ không an toàn – Kiến thức mới 2024

Điều khoản bảo hiểm mới nhằm mục đích đẩy nhanh các công việc loại bỏ lớp phủ không an toàn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Các công ty bảo hiểm và chính phủ đã phát triển một cách tiếp cận bảo hiểm mới có thể đẩy nhanh việc loại bỏ các lớp phủ không an toàn, chẳng hạn như lớp phủ liên quan đến thảm họa Tháp Grenfell.

Hiệp hội Bảo lãnh Phát hành Quốc tế (IUA) cho biết họ hy vọng sẽ giải quyết được thị trường “khó khăn” đối với các công ty đang tìm kiếm sự bao che.

Nó đã làm việc với Bộ san lấp mặt bằng, Nhà ở và Cộng đồng (DLUHC) để đưa ra một điều khoản có thể được thông qua bởi bất kỳ người bảo lãnh phát hành nào cung cấp bảo hiểm bồi thường nghề nghiệp cho công việc theo Quỹ An toàn Tòa nhà 4,5 tỷ bảng của chính phủ.

IUA cho biết việc sử dụng điều khoản này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình loại bỏ lớp phủ không an toàn, khuyến khích văn hóa an toàn cao hơn trong ngành xây dựng và cung cấp cho các công ty bảo hiểm sự tự tin ngày càng cao vào các quy trình quản lý rủi ro của ngành.

Thư ký thăng cấp Greg Clark cho biết: “Ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo ngôi nhà của mọi người được an toàn và các tiêu chuẩn an toàn cao.

“Cùng với chế độ quản lý mới khó khăn của chúng tôi, điều khoản mới này đã được phát triển với bộ phận của tôi sẽ giúp chúng tôi thực hiện điều đó.”

IUA cho biết điều khoản mới đặt ra các quy trình quản lý rủi ro chính để đảm bảo công việc được tiến hành theo các tiêu chuẩn công nghiệp được công nhận nhằm nâng cao trách nhiệm giải trình về an toàn và thúc đẩy đầu tư vào xây dựng chất lượng.

Chris Jones, giám đốc dịch vụ pháp lý và thị trường của tập đoàn, cho biết: “Thị trường bảo hiểm bồi thường nghề nghiệp xây dựng gặp khó khăn trong những năm gần đây, phản ánh mối lo ngại về khả năng các khoản nợ lịch sử phát triển thành các yêu cầu bồi thường trong tương lai sau thảm kịch Grenfell Tower.

“Tất nhiên, mỗi rủi ro mới phải tiếp tục được đánh giá trên cơ sở từng rủi ro, nhưng điều khoản này phải cung cấp cho người bảo lãnh sự tin tưởng cao hơn để đưa ra các giải pháp bảo hiểm hiệu quả cho công việc trong tương lai.”

Một cuộc khảo sát với các thành viên IUA vào tháng 9 năm ngoái cho thấy khoảng 2/3 sẽ chỉ đưa ra một hình thức bảo hiểm hạn chế để xử lý rủi ro an toàn cháy nổ trong các dự án mới nhằm loại bỏ các tấm ốp bị lỗi khỏi các tòa nhà cao tầng và chỉ 4% hài lòng khi cung cấp không hạn chế sự bảo vệ.

Vào tháng 6, Chính phủ đã cấm loại tấm ốp được sử dụng tại Tháp Grenfell tiếp tục được sử dụng ở Anh. Các bộ trưởng cũng đã công bố kế hoạch cấm các tấm vật liệu composite kim loại có lõi polyethylene không biến tính.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button