Cơ khí

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội – SUMITECH

Xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội đang là hạng mục được SUMITECH chú trọng và đầu tư trong suốt nhiều năm qua. Dịch vụ xây dựng nhà xưởng do SUMITECH thực hiện không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn được đánh giá cao về mức giá phải chăng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu điểm và nhận báo giá của dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Mục lục

1. Dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội của SUMITECH2. Những ưu điểm khi lựa chọn xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội với SUMITECH2.1. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư có chuyên môn cao2.2. Sử dụng các công nghệ xây dựng nhà xưởng tiên tiến2.3. Có quy trình xây dựng nhà xưởng rõ ràng, khoa học2.4. Mức giá xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội phải chăng2.5. Đảm bảo đúng tiến độ và thời gian cam kết về xây dựng2.6. Đáp ứng các quy chuẩn của Nhà nước, tiêu chuẩn an toàn của nhà xưởng3. Liên hệ ngay với SUMITECH để lấy giá xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội và chiết khấu
1. Dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội của SUMITECH
Cùng với sự vực dậy của ngành công nghiệp Việt Nam sau dịch bệnh Covid 19, nhu cầu về xây dựng nhà xưởng phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh ngày càng tăng cao. Điều này có thể thấy rất rõ tại những thành phố lớn như Hà Nội – nơi hàng loạt doanh nghiệp rục rịch lên kế hoạch thi công xưởng sản xuất cho mình. Chính điều này đã kéo theo việc tìm kiếm đơn vị thi công nhà xưởng uy tín với mức giá phải chăng tại Hà Nội đang là nhu cầu chung của nhiều doanh nghiệp.

SUMITECH đã nhận chứng nhận ISO 9001:2015 và 14001:2015 về chất lượng dịch vụ
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp công nghiệp, SUMITECH nhận xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sẵn sàng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đảm bảo thi công ĐÚNG – CHUẨN – ĐẸP, nhanh chóng, phù hợp với ngân sách và đặc điểm nhà xưởng doanh nghiệp.

2. Những ưu điểm khi lựa chọn xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội với SUMITECH
SUMITECH đã tham gia xây dựng thành công nhiều công trình lớn, nhỏ tại các KCN Thanh Trì (Hà Nội), Đồng Văn (Hà Nam), Tiên Sơn (Bắc Ninh)… Tất cả những thành công này đều xuất phát từ những ưu điểm tuyệt vời mà SUMITECH đang sở hữu.

2.1. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư có chuyên môn cao
SUMITECH sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp nói chung và xây dựng nhà xưởng nói riêng. Bao gồm:

Trình độ thạc sĩ, cao học: 02 người
Trình độ tốt nghiệp đại học: 27 người. Trong đó có 8 kỹ sư thuộc ngành xây dựng, cơ khí; 5 kỹ sư chính; 3 kỹ sư tư vấn và chịu trách nhiệm giám sát công trình.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội
Với đội ngũ nhân sự như vậy, SUMITECH đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn cũng như kỹ thuật của khách hàng tại Hà Nội.

2.2. Sử dụng các công nghệ xây dựng nhà xưởng tiên tiến
Nhằm cung cấp đến khách hàng tại Hà Nội dịch vụ tốt nhất, SUMITECH đã không ngừng nỗ lực học tập và đổi mới công nghệ xây dựng nhà xưởng. 

Ở giai đoạn thiết kế, các kỹ sư của SUMITECH sẽ thực hiện nghiên cứu yêu cầu của khách hàng và tìm hiểu thực tiễn khu vực xây dựng. Dựa trên những thông tin đó thiết kế bản vẽ 3D nhà xưởng nhằm mô tả chính xác nhất công trình trước khi triển khai.

SUMITECH áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu trong quá trình xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội
Trong quá trình thi công, SUMITECH áp dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như tiến độ thi công nhà xưởng. 

2.3. Có quy trình xây dựng nhà xưởng rõ ràng, khoa học
Dựa vào kinh nghiệm và chuyên môn của mình, hiện nay SUMITECH đã có được quy trình xây dựng nhà xưởng rõ ràng, đạt chuẩn. Quy trình khoa học rõ ràng giúp khách hàng tại Hà Nội dễ dàng kiểm soát về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng nhà xưởng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng tại Hà Nội

SUMITECH tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng. Sau đó, tiến hành thu thập các thông tin đầu vào như: loại nhà xưởng, diện tích nhà xưởng, chi phí xây dựng,… Những thông tin này giúp SUMITECH đảm bảo đáp ứng chính xác nhất yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thực hiện khảo sát thực địa, đánh giá công trình

Đội ngũ cán bộ, kỹ sư của SUMITECH đến tận địa điểm dự kiến xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội để khảo sát trực tiếp. Việc này nhằm đảm bảo tính chính xác cao, đồng thời đánh giá chi tiết hơn về địa hình, thời tiết, diện tích… của khu vực xây dựng.

Bước 3: Chốt phương án thi công và báo giá chi tiết

Dựa trên những thông tin và dữ liệu thu thập được, đội ngũ kỹ sư SUMITECH tiến hành lên bản vẽ thiết kế. Sau đó, SUMITECH liên hệ cùng với khách hàng để tiến hành họp bàn, chốt phương án thi công và báo giá.

Bước 4: Ký hợp đồng và tiến hành thi công xây dựng

Hợp đồng được ký kết dựa trên những đồng thuận và góp ý chỉnh sửa của khách hàng. Tiếp theo, đội ngũ kỹ sư SUMITECH tiến hành thi công theo đúng lộ trình đề ra trong bản hợp đồng. Quá trình thi công đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật, tính minh bạch, tiến độ,… Khách hàng tại Hà Nội hoàn có thể toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tiến hành họp bàn lấy ý kiến khách hàng tại Hà Nội trước khi ký kết hợp đồng xây dựng nhà xưởng
Bước 5: Bàn giao công trình, tiến hành thanh toán và cam kết bảo hành

Sau khi hoàn thiện công trình, SUMITECH tiến hành bàn giao cho khách hàng. SUMITECH cam kết thực hiện bảo hành, bảo trì công trình xây dựng nhà xưởng theo đúng điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ cho SUMITECH qua hai hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2.4. Mức giá xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội phải chăng
Luôn hoạt động với phương châm trở thành đối tác tin cậy, thương hiệu uy tín đồng hành cùng khách hàng. Do vậy, SUMITECH sẵn sàng mang đến mức giá phải chăng nhất, phù hợp nhất với năng lực tài chính và yêu cầu của khách hàng. 

Back to top button