Cơ khí

Dịch vụ thi công điện công nghiệp nhà xưởng SUMITECH

Thi công điện nhà xưởng luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, khoa học và kỹ thuật chuyên môn cao. Do đó, doanh nghiệp cần tìm đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Và SUMITECH với hơn 10 năm kinh nghiệm chính là địa chỉ nên tham khảo.

Mục lục

1. Các hạng mục thi công điện nhà xưởng của SUMITECH1.1. Thi công hệ thống cáp nguồn tổng1.2. Thi công hệ thống thang máng cáp1.3. Thi công hệ thống tủ điện nhà xưởng1.4. Thi công hệ thống điện nhẹ2. Quy trình dịch vụ thi công điện nhà xưởng của SUMITECH3. Lợi thế khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điện nhà xưởng tại SUMITECH4. Báo giá dịch vụ thi công điện nhà xưởng
1. Các hạng mục thi công điện nhà xưởng của SUMITECH
Hệ thống điện nhà xưởng đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quy trình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp. Để có thể xây lắp điện nhà xưởng hiệu quả, tối ưu thì doanh nghiệp cần khảo sát, lên kế hoạch thiết kế, lắp đặt từng hạng mục cần thiết.

SUMITECH – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực điện công nghiệp
SUMITECH với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu thi công cơ điện nhà xưởng và tất cả các hạng mục điện nhà xưởng khác theo yêu cầu của khách hàng.

1.1. Thi công hệ thống cáp nguồn tổng
Hệ thống cáp nguồn tổng là nơi cung cấp điện cho toàn nhà xưởng. Trục chính của hệ thống xuất phát từ sau trạm biến áp rồi được đấu nối vào MCCB. Sau đó, đi vào tủ điện tổng MSB. Hệ thống dây cáp có thể đi ngầm dưới đất trong ống PVC, ống kẽm,… hoặc đi nổi và được đặt trên trụ điện hay giá đỡ.

Các bước để thi công hệ thống cáp nguồn điện tổng cho nhà xưởng bao gồm:

Chọn dây dẫn phù hợp: lựa chọn dây cáp phù hợp với công suất tiêu thụ, công suất tổng của máy móc trong nhà xưởng để đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống.
Đánh dấu các dây pha cẩn thận: sử dụng băng keo nhiều màu bọc dây pha và điền ký hiệu để tránh nhầm lẫn.
Sử dụng dây rút để cố định dây cáp: buộc cố định dây cáp vào thang máng cáp, nhằm đảm bảo dây cáp không bị trầy xước.
Chống thấm nước cho dây khi chôn dưới đất: Nếu dây được đi ngầm dưới đất và đặt trong ống PVC thì các đầu dây cần được dán keo cẩn thận để chống thấm nước.

1.2. Thi công hệ thống thang máng cáp
Đây là hệ thống giá đỡ nhằm cố định trục cáp điện, có thể là một phần hoặc toàn bộ hệ thống dây cáp. Việc thi công hệ thống này giúp đảm bảo an toàn và sự gọn gàng, thẩm mỹ cho hệ thống điện nhà xưởng.

Hệ thống thang máng cáp điện trong nhà xưởng
Các bước thi công hệ thống thang máng cáp điện nhà xưởng gồm:

Chọn ty ren cho thang máng cáp: Cần lựa chọn loại ty ren phù hợp để cố định hệ thống thang máng cáp chắc chắn, thẳng hàng. Và thông thường loại ty ren có độ cao

Back to top button