Cơ khí

Dịch Vụ Gia Công Thanh Răng Hàng Đầu Miền Bắc

Mục lục bài viết

1 Gia công thanh răng là gì?2 Phương pháp gia công thanh răng3 Chất liệu gia công thanh răng của Cơ khí Tùng Yên4 Các sản phẩm thanh răng nổi bật của Cơ khí Tùng Yên
Gia công thanh răng là gì?
Thanh răng là một linh kiện cơ khí có hình dạng là một thanh thẳng, dẹt hoặc trục kim loại có răng cưa, kích thước và hình dáng răng tùy mục đích mà đa dạng khác nhau. Thanh răng thường gắn liền với bánh răng để tạo ra một chuyển động đồng đều, tịnh tiết với độ dài đường lăn lớn.

Gia công thanh răng là một quy trình sản xuất, chế tạo gồm nhiều các khâu chuyên biệt nhằm tạo ra sản phẩm thanh răng chất lượng và đảm bảo đủ các yếu tố kĩ thuật.

Phương pháp gia công thanh răng
Phương pháp dùng chủ yếu trong gia công thanh răng là phương pháp cắt, mài và phay thanh răng.

Chế độ cắt thanh răng phải đảm bỏa năng suất và chất lượng, khi cắt cần phải xác định sao cho vật liệu của bánh răng có tính cắt gót cao, và cần lưu ý đến các thông số như mô đun của thanh răng, bệ rộng vành răng, độ cứng,…

Chế độ mài giúp tăng độ chính xác của thanh răng tập trung vào các thông số sau: Hiệu số của bước vòng, độ đảo vành răng khi gia công.

Phay thanh răng hoạt động dựa trên chuyển động của lưỡi phay và thanh răng để gọt bỏ dần các chi tiết tạo nên các khe hở giữa thanh răng nhằm tăng độ chính xác về thông số kĩ thuật.

Chất liệu gia công thanh răng của Cơ khí Tùng Yên
Cơ khí Tùng Yên với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí có một nguồn cung vật liệu đa dạng, đảm bảo chất lượng. Đối với thanh răng thì tùy thuộc vào môi trường làm việc cũng như đặc tính hệ thống máy mà vật liệu được lựa chọn cũng khác nhau. Các vật liệu thường dùng:

– Thép chất lượng cao;

– Thép chống rỉ, thép mạ…

– Kim loại có độ dẻo, bền, nhựa dẻo

Các sản phẩm thanh răng nổi bật của Cơ khí Tùng Yên
Thanh răng của Tùng Yên từ trước tới nay luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất và được rất nhiều khách hàng đặt với số lượng lớn

Thanh răng trượt tự động

Thanh răng nghiêng

 

Để biết thêm về các loại hộp số cũng như các tính năng đặc biệt của chúng vui lòng liên hệ:

Để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm các sản phẩm – dịch vụ chất lượng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất tại Tùng Yên mọi thông tin liên hệ chi tiết:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: cokhitungyen.com.vn

Back to top button