Cơ khí

Dịch vụ gia công cơ khí chất lượng tại TPHCM

Có phải bạn đang tìm một đơn vị cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí tại TPHCM? Hãy đến với CNC3S, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

Trong công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước không thể không nhắc đến ngành gia công cơ khí. Với sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp cho việc gia công cơ khí phát triển và chính xác hơn. Tại Việt Nam, nhu cầu về gia công cơ khí rất nhiều, đặc biệt là với Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi có tốc độ phát triển hạ tầng hàng đầu cả nước. Hôm nay, CNC3S xin giới thiệu cho quý khách về dịch vụ gia công cơ khí tại HCM của chúng tôi.

Lĩnh vực gia công cơ khí chính xác đang phát triển

Khái quát về gia công cơ khí chính xác
Gia công cơ khí chính xác là việc sản xuất ra các sản phẩm lớn nhỏ với số lượng lớn nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống thường ngày. Nếu như một vật dụng có chứa các chi tiết và bộ phận thì nó yêu cầu phải được gia công chính xác. Đây có thể là những chi tiết phức tạp đòi hỏi phải có kỹ thuật và công nghệ cao ví dụ như phụ tùng xe máy, ô tô. Đây là loại hình gia công thông dụng nhất trong các hoạt động ở công xưởng, nhà máy.

Những ưu điểm của gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác tạo ra những sản phẩm một cách đồng đều

Ưu điểm đặc biệt nhất của gia công cơ khí chính xác là có thể sản xuất bất kỳ loại vật liệu, bộ phận chỉ với tác dụng của lực cơ học.
Có thể gia công ra các sản phẩm có kích thước và hình dạng phức tạp với độ chính xác lên đến 0.01mm.
Có thể gia công được các bộ phận, vật liệu có độ cứng cao
Sản xuất nhiều chi tiết, bộ phận trong thời gian ngắn với độ chính xác cao

Back to top button