Kỹ thuật & Công nghệ mới

đĩa mài sàn bê tông| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

đĩa mài sàn bê tông, /dia-mai-san-be-tong,

Video: Khởi công làm Cầu do Gia Đình Ông Liêu Như Tín tài trợ from YouTube · Duration: 14 minutes 26 seconds

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

đĩa mài sàn bê tông, Mar 7, 2021, Khởi công làm Cầu do Gia Đình Ông Liêu Như Tín tài trợ from YouTube · Duration: 14 minutes 26 seconds , , XUÂN DŨNG_TIN NÓNG TỪ DÂN

,

Đĩa mài sàn bê tông là gì?

Đĩa mài sàn bê tông hay đá bát mài bê tông, đá mài nền bê tông, đĩa đánh bóng đá, đá mài sàn thô là vật liệu xử lý các bề mặt bê tông, sàn đá. Được sử dụng nhằm tạo độ sáng bóng và tăng tính thẩm mỹ cho sàn nhà. Đây là loại phụ kiện không thể thiếu của máy mài sàn bê tông. Máy sẽ hoạt động với hiệu suất cao nhất khi được trang bị đĩa mài và đánh bóng sàn đá, bê tông tốt nhất.

Hiện nay loại đĩa hợp kim mài và đánh bóng đang được sử dụng trên nhiều loại sàn bê tông hay sàn đá như: Granite ( hoa cương), marble ( cẩm thạch). Với nhiều đầu số khác nhau, các công đoạn từ phá nền bê tông hay đánh bóng đã trở nên dễ dàng hơn với mọi người.

Vai trò của đá mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông luôn phải đi kèm với đá mài. Là sự kết hợp hoàn hảo để tại ra những kết cấu đẹp trên bề mặt sàn. Chính vì thế, đá mài sàn bê tông là phụ kiện không thể thiếu của máy mài sàn bê tông trong việc mài nhẵn, mịn, đánh bóng sàn.

Hiện nay, sử dụng đĩa mài và đánh bóng cho sàn bê tông sàn đá được chia làm nhiều bước. Chọn được loại đĩa mài phù hợp sẽ giúp loại bỏ lớp sơn epoxy cũ, mài hạ cốt, loại bỏ lớp vữa, xi măng, sửa chữa bề mặt, mài đánh bóng trở nên dễ dàng.

Ưu điểm của các loại đĩa mài sàn bê tông là dễ dàng tháo lắp trước và sau khi sử dụng. Mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian trong những công trình xây dựng.

Đĩa Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Xem thêm nội dung chi tiết đĩa mài sàn bê tông ở đây…

Đĩa mài bê tông là gì

Trên thị trường, đĩa máy mài sàn bê tông còn có những cái tên khác nhau: đĩa mài sàn đá, lưỡi mài bê tông, đĩa mài hợp kim, đá mài sàn bê tông, lưỡi mài sàn, đầu mài bê tông, đầu mài sàn, lưỡi mài bê tông,… Thuộc nhóm các vật liệu xử lý bề mặt, tác dụng chính của công cụ này là giúp mài nhẵn lớp bề mặt vật liệu, tăng độ sạch bóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Vai trò của đĩa mài đối với hoạt động của máy mài sàn bê tông

Máy mài nền bê tông công nghiệp là thiết bị kết hợp với các công cụ đĩa mài tròn, đĩa mài sàn hợp kim,… để tạo cho bề mặt bê tông một kết cấu đẹp, mịn, bóng, làm trơn, nhẵn sàn nhà.


Đĩa mài giúp mài phẳng, đánh bóng sàn bê tông

Việc mài sàn bê tông được chia thành nhiều loại như mài bóc sơn, mài lấy mặt, mài hạ cốt, mài đánh bóng,… nên cũng sẽ có nhiều đĩa mài và đầu số mài khác nhau. Đĩa mài chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các loại máy mài sàn bê tông để làm phẳng, đánh bóng nền nhà và loại bỏ các lớp sơn phủ epoxy. Đồng thời, các loại đĩa mài cũng được sử dụng để loại bỏ vữa xi măng, mài tinh khi tạo nhám, mài góc sàn và sửa chữa các mặt cắt ngang của sàn bê tông.

Ưu điểm của đĩa mài nền bê tông là có cách thức tháo lắp đơn giản, nhanh chóng, mang lại hiệu quả công việc cao, mức giá hợp lý và có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Đồng thời, đĩa mài cũng rất bền đẹp, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng máy mài sàn bê tông để mài phẳng, đánh bóng sàn nhà, giúp nền nhà có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Các loại đĩa mài sàn bê tông được sử dụng phổ biến hiện nay

Phân loại dựa trên cấu tạo & chức năng làm việc:

Dựa vào cấu tạo và khả năng làm việc của từng loại đĩa mài sàn bê tông, chúng ta có thể phân chia thành một số loại sau:

 • Đĩa mài và đánh bóng sàn: có chức năng bào mòn một lớp mỏng trên bề mặt sàn, tạo độ bóng cho sàn nhà, thường được sử dụng để hoàn thiện bề mặt và làm bóng nền nhà.


Đĩa mài sàn bê tông nhà xưởng, kho hàng

 • Đĩa mài phá bê tông: được sử dụng cho máy mài sàn Karva, máy mài sàn ASL,… có chức năng mài phá tại các bề mặt sàn có độ gồ ghề lớn, làm nhám nền nhà để phủ hóa chất mài, đánh bóng sàn. Loại đầu mài sàn này thường được dùng cho khâu mở đầu quy trình mài nền bê tông.

 • Đĩa mài tạo nhám: khi sử dụng máy mài sàn bê tông kết hợp với loại đĩa mài này, chúng ta có thể mài mòn, phá bỏ một lớp mặt sàn với độ dày – mỏng tùy thuộc vào từng loại đĩa khác nhau. Đĩa mài tạo nhám có chức năng tạo độ nhám trên bề mặt sàn để phủ hóa chất, thường dùng trong công đoạn tạo nhám cho mặt sàn sau khi đã mài phá nền nhà.

 • Đĩa mài khô: làm nhiệm vụ mài sàn, phá bỏ và tạo độ bằng phẳng cho mặt sàn bê tông, sàn đá, tái tạo lại mặt sàn, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn đá.

Phân loại theo đầu số mài:

 • Với các loại đĩa mài sàn có các đầu số từ 30# – 300# là loại đĩa mài phá sàn bê tông, có độ bào mòn bề mặt nhiều nhất. Muốn tạo độ bằng phẳng cho bề mặt sàn, người ta thường dùng loại đĩa mài bê tông này.

Hình ảnh đĩa mài bê tông 100, có tác dụng mài phá bề mặt sàn bê tông

 • Với các loại đĩa mài sàn có các đầu số lớn từ 500# – 3000# sẽ là loại đĩa mài bóng, độ ăn mòn ít hơn. Loại đĩa mài sàn này có tác dụng tạo độ bóng, nhẵn mịn cho bề mặt sàn trước khi dùng phíp đánh bóng sàn.

Đĩa mài bê tông #500 tạo độ bóng, nhẵn mịn cho bề mặt sàn

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về các loại đĩa mài sàn bê tông thông dụng trên thị trường hiện nay và lựa chọn được phụ kiện phù hợp cho nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn xoay quanh việc sử dụng máy mài sàn bê tông, quý khách có thể liên hệ hotline 0987 779 682 để được nhân viên của Điện máy Yên Phát hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Xem thêm nội dung chi tiết đĩa mài sàn bê tông ở đây…

Đá mài sàn bê tông 16 viên/ hộp - Giá tốt, chất lượng nhất

Đĩa mài bê tông là gì? Và nó có vai trò quan trọng như thế nào?

Đĩa mài sàn bê tông còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như lưỡi mài sàn, đĩa mài hợp kim, đầu số mài sàn, đầu mài bê tông,..Đĩa mài bê tông là một phụ kiện gắn vào máy mài chà sàn công nghiệp giúp xử lý các bề mặt, mài phẳng, mài mịn và tăng độ bóng cho các mặt sàn bê tông.

Công việc mài sàn bê tông được phân thành nhiều loại khác nhau như mài hạ cốt, mài đánh bóng, mài loại bỏ sơn epoxy, sửa lỗi nền bê tông bị nứt,..Ngoài ra thì nó còn giúp loại bỏ các vữa xi măng, mài góc sàn. Do đó, đĩa mài sàn được thiết kế và sản xuất với nhiều loại khác nhau. Việc sử dụng đĩa mài bê tông chất lượng cao sẽ giúp tăng tuổi thọ mặt sàn, đẩy nhanh tiến độ thi công, công trình và tăng lợi nhuận kinh tế tổng thể.

Giới thiệu về đĩa mài bê tông SF hợp kim của Super Fast

Super Fast chuyên cung cấp các loại đĩa mài sàn bê tông SF được làm bằng hợp kim chất lượng cao được dùng để mài các nền bê tông, xi măng,… Những chiếc đĩa tại đây được nhập chính hãng từ nhà máy kim khí lớn nhất Trung Quốc. Mọi sản phẩm được sản xuất ra đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi nhập rất nhiều đầu số đĩa mài hợp kim khác nhau để dùng vào mục đích công việc và bề mặt sàn khác nhau. Giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hàng luôn có sẵn tại kho nên đảm bảo việc thi công công trình không bị gián đoạn. Và đặc biệt nhất là chúng tôi cam kết giá đĩa mài bê tông tốt nhất thị trường hiện nay.

Cam kết bán đĩa mài sàn bê tông tại Super Fast

Những loại đĩa mài bê tông trên thị trường hiện nay

Chúng tôi có nhiều sản phẩm lá số đĩa khác nhau như đĩa mài bê tông 100,120, 50,30,… Để chi tiết hơn thì dưới đây là bảng các loại đĩa mài sàn bê tông hợp kim chất lượng cao được cung cấp bởi Super Fast.

BẢNG GIÁ ĐĨA MÀI BÊ TÔNG SF TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
STT TÊN/HÌNH ẢNH ĐẦU SỐ/GRIT THÔNG SỐ KỸ THUẬT
1

Đĩa sắt dán mài và tạo nhám sàn đá và bê tông 
Model: SF5mD

#30 ; #50 ; #100; #120 Chuyên dùng để mài và tạo độ nhám sàn bê tông. 
(Mac từ 150 đến 350)
– Đường Kính: 100mm
– Độ dày: 6mm
– Thành phần: Hạt kim cương nhân tạo kết hợp bột kim loại
2

Đĩa sắt vít  mài và tạo nhám sàn đá và bê tông 
Model: SF5mV (loại tốt)

#30 ; #50 Chuyên dùng để mài và tạo độ nhám sàn bê tông. 
(Mac từ 150 đến 350)
– Đường Kính: 100mm
– Độ dày: 8mm
– Thành phần: Hạt kim cương nhân tạo kết hợp bột kim loại
3

Đĩa sắt vít  mài và tạo nhám sàn đá và bê tông
 Model: SF5mV (loại thường)

#50 Chuyên dùng để mài và tạo độ nhám sàn bê tông. 
(Mac từ 150 đến 350)
– Đường Kính: 100mm
– Độ dày: 8mm
– Thành phần: Hạt kim cương nhân tạo kết hợp bột kim loại
4

Đĩa sắt 3 thanh mài sàn bê tông. Model: SF12m3

#30 ; #50 ; #100; #120 Chuyên dùng để mài sàn bê tông. (Mac từ 150 đến 350)
– Đường Kính:60mm
– Độ dày: 12mm
– Thành phần: Hạt kim cương nhân tạo kết hợp bột kim loại
5

Đĩa sắt 4 thanh mài sàn bê tông. Model: SF12m4

#8; #16, #30 ; #50

; #100; #120

Chuyên dùng để mài sàn bê tông (Mac: Từ 150 đến 400)
– Đường Kính:100mm
– Độ dày: 12mm
– Thành phần: Hạt kim cương nhân tạo kết hợp bột kim loại
Báo giá trên là giá bán lẻ của sản phẩm. Quý khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ 0935.646.852 – 0937.623.786 để được báo giá tốt nhất!

Ưu điểm của đĩa mài bê tông của Super Fast

Đĩa mài bê tông SF do công ty Super Fast cung cấp trên thị trường có các ưu điểm sau:

– Đa dạng: Với nhiều đầu số mài khác nhau giúp cho quý khách có thể lựa chọn cho từng mặt sàn bê tông cần đánh.

– Sự tương thích: Các loại đĩa mài sàn bê tông của Super Fast có thể sử dụng được cho nhiều loại máy mài sàn bê tông hoặc máy mài sàn karva có trên thị trường hiện nay. Mang đến sự thuận tiện để cho người dùng sử dụng sản phẩm.

– Chất liệu của đĩa mài: Đĩa được làm từ hợp kim chất lượng cao có khả năng bào mòn tốt, độ hao mòn thấp, trơn tru trong quá trình sử dụng,..

– Cập nhật liên tục: Super Fast luôn luôn cập nhật các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nhằm mang đến những đĩa mài có hiệu suất làm việc cao.

Đĩa mài bê tông phù hợp với các loại máy mài sàn công nghiệp

Mua đĩa mài bê tông tại Công ty Super Fast sẽ được hỗ trợ gì?

– Hướng dẫn thi công: Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh mài sàn bê tông, loại bỏ sơn epoxy,..Chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách nhiệt tình, lựa chọn loại đĩa mài phù hợp giúp quý khách có thể hoàn thành công việc của mình nhanh chóng và hiệu quả.

– Hỗ trợ vận chuyển: Đĩa mài bê tông của chúng tôi được phân phối trên khắp mọi miền tổ quốc. Hỗ trợ tìm đơn vị vận chuyển tốt nhất để khách hàng nhận hàng đúng thời gian với chi phí giao hàng thấp nhất có thể. Ngoài ra, nếu đơn hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm chi phí vận chuyển cho quý khách.

– Tư vấn loại máy sử dụng đĩa mài phù hợp cho từng mặt sàn diện tích khác nhau.

– Tư vấn sử dụng hóa chất phù hợp để có thể kết hợp với đĩa mài bê tông 100,50,20,…để tăng độ sáng bóng và tăng tuổi thọ cho nền sàn.

Cuối cùng, nếu như quý khách đang có nhu cầu mua đĩa mài cho đơn vị của mình thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0935.646.852 – 0937.623.786 để được tư vấn với giá tốt nhất. Đặc biệt, khi quý khách mua với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và đảm bảo tiết kiệm rất nhiều chi phí.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá đĩa mài bê tông tại Đà Nẵng

Bảng giá đĩa mài bê tông tại Tphcm

Bảng giá đĩa mài bê tông tại Hà Nội

Bảng giá đĩa mài bê tông tại Biên Hòa – Đồng Nai

Giá đĩa mài bê tông tại Bình Dương

Xem thêm nội dung chi tiết đĩa mài sàn bê tông ở đây…

1. Định nghĩa đĩa đánh bóng sàn bê tông là gì?

Về cơ bản đĩa mài sàn bê tông hỗn hợp kim cương công nghiệp được đổ trên đế (nhựa – nỉ, kim loại, sứ) hay còn gọi là đĩa đánh bóng kim cương (hay đĩa mài kim cương). Mật độ kim cương công nghiệp phân bố trên bề mặt đế, kích thước kim cương sẽ quyết định độ Grit của đĩa mài.

Hình ảnh: Đĩa mài kim cương đánh bóng sàn bê tông

2. Phân loại đĩa đánh bóng sàn bê tông

Nếu mới vào nghề đánh bóng sàn bê tông, nhiều người sẽ thấy cực kỳ khó nhớ hay phân biệt các dạng đĩa mài sàn.

2.1. Phân loại theo quy trình

Theo quy trình đánh bóng sàn bê tông gồm 4 bước chính sau đây:

 • Mài thô (mài lấy phẳng, mài lộ đá)
 • Mài chuyển tiếp từ mài thô qua mài mìn
 • Mài mịn
 • Mài bóng

Mỗi một bước trong quy trình mài bóng sàn bê tông sẽ có các loại đĩa mài tương ứng là đĩa mài thô, mài chuyển tiếp, mài mịn và mài bóng khác nhau. Và giá đĩa đánh bóng sàn bê tông ở mỗi bước quy trình cũng rất khác nhau.

Hình ảnh: Đĩa mài bê tông thô, mài lộ đá

2.2. Phân loại theo mật độ, kích thước hỗn hợp kim cương

Mật độ, kích thước hỗn hợp kim cương trên mặt đế chứa sẽ cho ra các loại đĩa mài với độ Grit khác nhau. Từ #6, 10, 12, 16, 20, 30, 50, 80, 100, 120, 150, 200, 300, 400, 500, 600, 700, 800, 1000, 2000, 3000, 4000, 5000, 6000, 8000, 10000.

Hình ảnh: Đĩa đánh bóng bê tông đế sứ hạt kim cương theo độ Grit

2.3. Phân loại theo độ dày của đế

 • Các loại đĩa mỏng có độ dài 2-3 mm.
 • Đế trung bình từ 6 – 10 mm
 • Đế dày từ 10 – 20 mm

2.4. Phân loại theo đường kính của đĩa mài

 • Đĩa mài nhỏ đường kính <= 10 cm.
 • Đĩa mài trung bình 10 – 15 cm
 • Đĩa mài lớn 15 – 25 cm.

Trong các loại đĩa mài sàn bê tông, bạn thường gặp khó khăn nhất khi lựa chọn đĩa mài bê tông đế kim loại để phá bề mặt sao cho nhanh và hiệu quả nhất. Các phân loại khác nhau ảnh hưởng rất lớn đến giá đĩa đánh bóng sàn bê tông. Nếu cùng 1 phân loại, kích thước càng lớn, càng dày, độ grit càng cao sẽ có giá đĩa mài bê tông càng cao hơn.

Ở phần bên dưới, chúng tôi trình bày riêng và chuyên sâu về cách lựa chọn đĩa mài bê tông kim loại, hay còn gọi là đĩa mài thô (mài phá lộ đá).

Xem thêm nội dung chi tiết đĩa mài sàn bê tông ở đây…

Dịch Vụ Vệ Sinh Uy Tín Nhất dành cho Văn Phòng, Nhà Xưởng, Chung Cư

Chúng tôi Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp được thành lập từ 2011 đã cung cấp giải pháp làm sạch cho hơn 5,000 Khách Hàng là Tòa Nhà, Văn Phòng, Công Ty, Nhà Xưởng, Chung Cư tại Việt Nam với các giải pháp Toàn Diện – Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm Nhất

Dịch vụ vệ sinh trọn gói của chúng tôi

Cung cấp dịch vụ làm sạch Trọn Gói cho mọi loại hình: Tòa Nhà, Văn Phòng, Xưởng, Nhà máy, Trường Học, Bệnh Viện, Khu Thương Mại, Chung Cư, Nhà Phố…

Dịch vụ vệ sinh chuyên sâu của chúng tôi

Cung cấp dịch vụ làm sạch Chuyên Sâu: mặt ngoài, mặt dựng, trên cao; hạng mục nội thất; bảo trì sàn cứng; đánh bóng, phủ bóng sàn cứng; vệ sinh không khí

Khách hàng nói về chúng tôi

Tin dùng bởi hơn 5,000 khách hàng suốt 10 năm qua

Mr Manh

Trưởng phòng Dịch Vụ, Agribank

“TKT Cleaning gửi báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng rất chi tiết và đầy đủ. Ngân hàng Agribank đã sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng của TKT Cleaning nhân dịp Tết và rất hài lòng.“

Mr Thai

Trưởng phòng dịch vụ, Metkraft

“Metkraft là công ty sửa chữa tàu biển. Sàn nhà máy, nhà xưởng bị nhiễm dầu mỡ nặng lâu ngày. Chúng tôi đã yêu cầu nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp để thử nghiệm. Duy nhất chỉ có TKT Cleaning làm sạch sàn bị nhiễm dầu mỡ nặng bằng các hóa chất vệ sinh xưởng chuyên dụng khiến chúng tôi hài lòng.”

Ms Tuyen

OIA, USA

“TKT Cleaning đúng là công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ tốt nhất mà OIA Global đã sử dụng. Giá rất phải chăng mà chất lượng lại cực tốt. Văn phòng của OIA Global đã sử dụng TKT Cleaning 3 năm qua.“

Mr Nhật

Trưởng phòng Nhân Sự, Tokyo Deli

“Tokyo Deli đã thuê dịch vụ vệ sinh của TKT Cleaning từ khi xây dựng xong cho đến khi hoạt động. Rất chuyên nghiệp và uy tín. Đặc thù nhà hàng là ngày đông khách, ngày vắng nên cũng thay đổi lịch làm việc nhiều lần, nhưng TKT Cleaning vẫn đáp ứng rất nhanh, chính xác. Tokyo Delii giới thiệu bạn một dịch vụ tổng vệ sinh nhà hàng trọn gói sau xây dựng tốt nhất TPHCM.“

Ms Loan

Nitto Denkko, Nhật Bản

“Sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty dịch vụ vệ sinh tại TPHCM, TKT Cleaning. Nitto Denkko đã quyết định mua máy vệ sinh do TKT cung cấp để tự làm. Hõ vẫn rất nhẫn nại và tỷ mỉ hướng dẫn những chị nhân viên vệ sinh dùng máy. Vì phụ nữ không quen sử dụng máy móc, nên đã mất tới 2 ngày để chỉ dẫn. Nhân viên TKT đã rất tận tình và thân thiện.!“

Ms Xuan

Trưởng phòng dịch vụ, Talisman

“Sếp người Mỹ của Talisman ở căn hộ chung cư cao cấp tại Quận 1. Ông ấy rất khó tính. TKT Cleaning đã thực hiện dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư với các thiết bị máy hơi nước nóng, và hóa chất Nhật Bản theo công nghệ sinh học làm Sếp rất Hài Lòng. Lần đầu thấy ông ấy vui vẻ với dịch vụ sử dụng tại Việt Nam làm tôi nhẹ cả người.“

Ms Linh

Trưởng phòng Hành Chính, Cảng Sài Gon

“Kính tại tòa nhà cảng sài gòn đã cũ, nên việc làm sạch chúng rất khó khi ở độ cao 50m, gió mạnh. Khi sử dụng dịch vụ lau kính nhà cao tầng của TKT Cleaning với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tuyệt vời, họ còn gắn silicon miễn phí cho các tấm cửa cũ bị hở nước. Ban lãnh đạo Cảng Sài Gòn rất hài lòng.“

Ms Lan Anh

Trưởng phòng Dịch Vụ, Nidec Nhật Bản

“Nidec cần làm sạch nhà xưởng gấp khi đối tác lớn từ Nhật Bản qua thăm. Nidec cần thuê dịch vụ vệ sinh gấp. TKT Cleaning đã khảo sát trong buổi sáng, triển khai trong buổi chiều và tối với gần 30 nhân viên và hàng chục máy móc thiết bị hiện đại. Họ đã dọn dẹp nhà xưởng suốt mấy ngày đêm. Thực sự cảm ơn TKT Cleaning“.

Ms Hoa

Trưởng phòng Dịch Vụ, MBBank

“MBBank đã sử dụng công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng TKT Cleaning cho Tết Nguyên Đán. Dù là Tết nhưng nhân viên TKT Cleaning làm việc rất chuyên nghiệp, cẩn thận và tỷ mỉ. Chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng TKT Cleaning vào những năm sau!“

Mr Luyến

Lãnh sứ quán Hungary

“Nếu được hỏi công ty dịch vụ vệ sinh tại TPHCM nào Tốt và Chuyên Nghiệp. TKT Cleaning xứng đáng là top các công ty vệ sinh tphcm mà tôi đánh giá cao chuyên nghiệp từ khâu báo giá, thực hiện dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Họ gửi bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa, văn phòng song ngữ rất gọn và rõ ràng.“

Khách hàng của TKT Cleaning
Hình ảnh: khách hàng dịch vụ vệ sinh TKT Cleaning

Yêu cầu tư vấn

Xem thêm nội dung chi tiết đĩa mài sàn bê tông ở đây…

1. TKT Cleaning và chính sách báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp 2022

💦 TKT Cleaning là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TPHCM chuyên: Làm sạch tổng hợp, làm sạch công trình, làm sạch định kỳ chuyên sâu, cung cấp nhân viên vệ sinh (hàng ngày daily, theo giờ, sự kiện)

Khách hàng vệ sinh công nghiệp hiện nay của chúng tôi bao gồm:

 • Các công trình diện tích lớn: tòa nhà, văn phòng cao ốc, khu thương mại, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, trường đại học, chung cư…
 • Các công trình diện tích trung bình: rạp chiếu phim, khách sạn, tòa nhà văn phòng nhỏ hơn 10 tầng, trường học, ngân hàng…
 • Các công trình diện tích nhỏ: văn phòng, công ty nhỏ, quán cà phê, cửa hàng, biệt thư, căn hộ, nhà ở, nhà cửa…
Hình ảnh: Banner công ty vệ sinh TKT Cleaning năm mới 2022

2. Tại sao lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của TKT Cleaning?

💦 Với sự đầu tư chuyên nghiệp về thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất tiên tiến, quy trình làm sạch chuẩn cùng với công nhân vệ sinh trách nhiệm, tận tụy. Hơn nữa, TKT Cleaning luôn cam kết MINH BẠCH về giá cả và hợp đồng. Đó là lý do rất nhiều các khách hàng, đối tác Nước ngoài, cũng như trong nước đã lựa chọn dịch vụ vệ sinh của công ty TKT Cleaning:

 • Các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank, Mbbank, Indovinabank, Masan Group, Trung Nguyên Group, FPT, VNG Group, AA Group, Các tổng công ty xây dựng, Cảng Sài Gòn, Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam, Tòa nhà báo Phụ Nữ TPHCM, Các sở ban ngành chính phủ tại TPHCM…
 • Các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Bến Tre, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đà Lạt, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Đắk Nông, Đắk Lawk, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Ngãi, Bình Định, Quang Nam, Bạc Liêu, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Quốc, Cà Mau, Kiên Giang, Đà Nẵng
 • Các công trình của các công ty nước ngoài Nhật Bản (Nidec, Rohto, Nitto Denko…), Mỹ (Johnson and Johnson, Amway…), Đức (ABI, MovenPick), Nga (Roseneft…) Hàn Quốc (CJ, Tous Les Jours, Yajkin Intertex, Lotte Mart), Đài Loan (Packson Flemington…)
 • Tổng vệ sinh hàng trăm biệt thự tại những khu cao cấp: Thảo Điền Quận 2; Phú Mỹ Hưng Quận 7; các khu biệt thự Q9…
 • Tổng vệ sinh hàng trăm căn hộ chung cư cao cấp tại: Saigon Pearl, The Manor, City Garden Bình Thạnh; Hoang Anh Gia Lai, The Vista Quận 2; Sky Garden Quận 7…
 • Và hàng nghìn ngôi nhà, căn hộ, nhà cửa, nhà ở, văn phòng tại TPHCM

💦 TKT Cleaning rất mong muốn được phục vụ Quý Khách Hàng với dịch vụ tổng vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cạnh vệ sinh công nghiệp tranh nhất.

☎ Hãy gọi cho TKT để được tư vấn và báo giá miễn phí, NGAY BÂY GIỜ ! 👇👇👇


Xem thêm nội dung chi tiết đĩa mài sàn bê tông ở đây…

Thông tin chi tiết về đĩa mài sàn bê tông 180mm

 • Mã sản phẩm: Đĩa mài sàn bê tông
 • Kích thước: 180mm
 • Tỉ lệ cacbon: ≥ 35,6 %
 • Tỉ lệ đá hoa cương: ≥ 25%
 • Bảo quản: Ở nơi khô ráo, tránh khí hậu ẩm ướt
Đĩa mài sàn bê tông kích thước 180mm giá rẻ tại Hà Nội

Đĩa mài sàn bê tông 180mm mang lại những ưu điểm gì khi sử dụng ?

 • Đĩa mài sàn bê tông có kích thước là 180mm được thiết kế các lá mài tích hợp, hợp kim cacbon và đá hoa cương
 • Chuyên dùng để chuẩn bị cho bề mặt vật liệu phẳng, sạch sẽ trước khi thực hiện mối hàn
 • Hoặc được dùng để mài tinh cho bề mặt vật liệu đạt độ thẩm mỹ cao nhất sau các quá trình gia công thô trước đó
 • Với việc chọn sử dụng loại đĩa mài bê tông này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với các dòng đĩa khác vì tỉ lệ hao mòn đĩa thấp và diện tích thi công cao
 • Có khả năng mài nhẵn cực kỳ mạnh mẽ nhờ cấu tạo nhiều đĩa nhám xếp chồng lên nhau
 • Và thiết kế các lỗ thông hơi làm mát đĩa mài nhanh
 • Đĩa mài được gắn vào máy cắt chuyên dụng phù hợp với kích thước của chúng để làm nhiệm vụ mài sàn bê tông
 • Giúp nhà thi công tiết kiệm được nhân công, thời gian thi công hơn

Ứng dụng của đĩa mài sàn bê tông 180mm trong các công trình xây dựng

Đĩa mài có khá nhiều đặc điểm nổi bật nên được sử dụng với mục đích sau

 • Hay xi măng còn vương vãi trên sàn thi công.
 • Mài phẳng các đường cạnh, sơn bóng và khắc phục bong tróc các bề mặt.
 • Mài nền và mài sàn bê tông
 • Mài bề mặt đá granito
 • Mài loại bỏ xi măng bám trên sàn….
 • Mài mịn bóng các loại nền
 • Chà nhám, đánh bóng bề mặt kim loại
 • Cắt gạch, đá và bê tông. …
 • Được sử dụng để đánh bóng và đánh nhám các kho hàng, mặt sàn nhà xưởng.
 • Vệ sinh và loại bỏ bụi bẩn
Cách sử dụng đĩa mài sàn bê tông 180mm

Hướng dẫn cách sử dụng đĩa mài sàn bê tông 180mm đúng kỹ thuật

Để việc mài nhám của đĩa mài bằng máy mài bê tông mang lại hiệu quả nhất, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Xác định nền bê tông cần mài là lộ cốt liệu hay mài bóng cát.

Mài lộ cốt liệu

 • Là hình thức mài lộ ra các chi tiết như đá, sỏi bên trong bê tông.
 • Cùng với đó là kết hợp với làm bóng sàn để có một bề mặt nền bê tông đẹp
 • Và có sự hiện diện của các chi tiết thẩm mỹ như đá sỏi bên trong một cách tự nhiên.
 • Nếu là nền bê tông mới đổ chúng ta bắt đầu mài với đầu số 30 để mài làm lộ cốt liệu, lộ sỏi ẩn bên trong.
 • Nếu là sàn bê tông đã cũ, lồi lõm không bằng phẳng hoặc có lớp sơn Epoxy cũ lăn phía trên.
 • Chúng ta cần phải tiến hành phá bỏ các ụ nổi, lồi lõm và phá lớp sơn epoxy cũ phía trên 
 • Sau đó sử dụng đầu số 30# để làm phẳng lại cho bề mặt nền bê tông trước khi mài mịn nền bê tông ở các bước tiếp theo.

Mài lộ cát

 • Mài lộ cát được gọi tên với nhiều cái tên khác nhau như: đánh bóng nền bê tông, đánh bóng sàn, tăng cứng nền bê tông
 • Đối với quy trình đánh bóng sàn bê tông mài lộ cát thì có phần đơn giản hơn
 • Chúng ta chỉ cần 1 thao tác duy nhất đó là sử dụng loại đĩa mài 180mm để phá bỏ một lớp trên bề mặt
 • Cũng như làm phẳng sơ bộ cho đề mặt để tiến hành mài mịn ở các bước sau

Bước 2: Xóa các vết xước lớn do đĩa mài 180mm tạo ra ở bước 1

 • Sử dụng các loại máy mài sàn công nghiệp cỡ lớn; tốc độ cao và các loại đĩa mài  để mài
 • Nhằm làm xóa mờ đi các dấu vết trầy xước lớn mà đầu số 30# đã tạo ra trước đó khi chúng ta tiến hành mài phá.
 • Đĩa mài sàn bê tông 180mm không phải là đĩa mài mịn và vẫn gây ra các vết xước trên mặt nền bê tông.
 • Tuy nhiên nó lại làm mờ đi các vết xước lớn do đầu số 30# gây ra
 • Ngoài ra bước này cũng làm giảm đi độ hao mòn của các đĩa mài mịn tiếp theo.
 • Nhằm tiết kiệm chi phí mua đĩa và làm tăng thêm độ bóng cho sàn bê tông sau khi thi công

Bước 3: Mài mịn bề mặt sàn bê tông với các đầu số lớn hơn

 • Lần lượt sử dụng máy mài sàn với các đĩa mài sàn bê tông có đầu số 100mm, 150mm và 125mm, 180mm.
 • Để xoá đi các vết xước lớn ở trên và từ từ làm mịn lại bề mặt sàn bê tông.
 • Để hiệu quả thi công được tối ưu nhất và làm giảm thiểu lượng bủi bẩn thải ra khi mài sàn bê tông 
 • Chúng tôi khuyến cáo bạn nên mài kết hợp với nước.
 • Hoặc các sáp nhập khẩu, sáp hỗ trợ đánh bóng sàn bê tông
 • Để giảm tối thiểu lượng bụi bẩn và tăng độ mịn bóng cho việc thi công đánh bóng sàn bê tông.
 • Để tiến hành tăng cứng cho bề mặt sàn ở các bước tiếp theo của quy trình đánh bóng sàn bê tông chuẩn.
 • Sử dụng tiếp máy mài tay để tiến hành mài các góc cạnh, chân tường, chân cột để tiến hành vệ sinh làm sạch.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ nền bê tông trước thi phủ hoá chất

 • Sử dụng máy hút bụi hút nước công nghiệp cỡ lớn, hút tất cả các bụi bẩn trên bề mặt sàn trong quá trình thi công.
 • Thu gom tất cả các vật dụng, vật liệu thi công trên bề mặt sàn để tiến hành phủ hoá chất lên bề mặt nền

Bước 5: Phun hoá chất tăng cứng deco hoặc hardener

 • Phun một lớp hoá chất vừa đủ lên bề mặt sàn bê tông.
 • Với hoá chất tăng cứng sàn deco chúng ta có mức định sử dụng là 20l / 600m2.
 • Với các loại hoá chất khác hãy hỏi người bán hàng, nhà cung cấp mức định sử dụng của nó là bao nhiêu khi mua.
 • Nếu sử dụng hoá chất tăng cứng của deco; sau khi phun hoá chất lên bề mặt chúng ta cần chờ từ 12 – 24h
 • Để cho hoá chất có thể thẩm thấu hết xuống bề mặt sàn bê tông cần được đánh bóng.

Bước 6: Tiến hành đánh bóng sàn bê tông

 • Bước đánh bóng sàn bê tông là một bước đơn giản, bước này phụ thuộc vào sự đòi hỏi của khách hàng cần thi công.
 • Nếu khách hàng yêu cầu độ bóng cao; chúng ta sử dụng lần lượt từ các đầu số từ nhỏ đến lớn
 • Lưu ý để sàn có độ bóng cao nhất ở bước này chúng ta cần phải tiến hành mài khô.
 • Nên kết hợp với các loại hoá chất đánh bóng sàn bê tông deco cùng máy đánh bóng sàn
 • Để có thể làm tăng thêm độ bóng cho bề mặt sàn trong quá trình đánh bóng.
Mài sàn bê tông bằng lưỡi mài 180mm

Bạn nên mua đĩa mài sàn bê tông 180mm ở đâu giá cả tốt nhất ?

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp đĩa mài sàn bê tông 180mm nhưng bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua được sơn chính hãng.
TỔNG KHO CHỐNG THẤM là đại lý cấp 1 cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cao nhiều năm liền tại khu vực Hà Nội. 

Nếu bạn đang không sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nhưng bạn muốn mua sản phẩm tại tổng kho chống thấm ?

Đừng lo lắng! Với dịch vụ mua hàng trực tuyến tại tongkhochongtham.com sẽ tạo điều kiện cho khách hàng trên toàn quốc có thể mua tại công ty chúng tôi. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại nhà cùng với các phương tiện kết nối internet là bạn đã có thể mua sản phẩm của chúng tôi trên Website của chúng tôi.

Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện.

Liên hệ ngay Tongkhochongtham.com theo đường dây nóng 0908.358.395 để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của bạn!

Vì sao bạn nên chọn đĩa mài sàn bê tông 180mm tại đại lý Tổng Kho Chống Thấm

 • Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.
 • Ngoài cung cấp sản phẩm chống thấm chúng tôi còn có các giải pháp đi kèm.
 • Tư vấn cho khách hàng các giải pháp chống thấm cho từng hạng mục cụ thể.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.
 • Chúng tôi có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tốt nhất
 • Giao hàng tận nơi tất cả sản phẩm.
 • Địa chỉ cửa hàng rõ ràng
 • Miễn phí ship tại nội thành HN ( áp dụng đối với từng đơn hàng)

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp vui lòng gọi ngay cho chúng tôi.

 • TỔNG KHO CHỐNG THẤM
 • Hotline: 0908.358.395
 • Địa chỉ : 480 đường Quang Trung – La Khê – Hà Đông
 •  Website: 

Xem thêm: Neomax Ducrete R7, Neomax Dutop Grey , Neomax Dutop Green, Neomax Leveling 21, Neomax Leveling 81, Neomax Ucem F1, Neomax Mortar C50, Neomax Mortar C40, Neomax Grout EHS, Neomax Grout EHS, Neomax Grout C60, Neomax Primer A10, Neomax Latex ECO, Neomax Latex HC, Neomax Waterplug 102 , Neomax 826, Neomax 820Neomax Primer P11,Sotin CT02, Sotin CM01, Sotin CT03, Sotin CT04, Xi măng chống thấm Sotin , Xi măng chống thấm Sotin, Keo dán gạch đá chống thấm Sotin, Keo chà ron chống thấm SOTIN

Xem thêm nội dung chi tiết đĩa mài sàn bê tông ở đây…

Thông tin chi tiết về đá mài sàn bê tông

 • Tên sản phẩm: Đá mài sàn
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Vật liệu: Thép hợp kim.
 • Kích thước hộp: 10x10x9,6 cm
 • Số viên trong 1 hộp: 16 Viên
 • Đường kính đá mài sàn: 2,4 cm 
 • Kích thước ren bắt ốc: M10 
 • Trọng lượng cả hộp: 1 kg
 • Cách bảo quản: Ở nơi khô ráo, sạch sẽ và tránh khí hậu ẩm ướt 
Đá mài sàn đánh bóng bê tông 16 viên/ hộp – Giá tốt nhất

Những ưu điểm nổi bật của đá mài sàn đánh bóng bê tông

Đá mài rất được giới nhà thầu ưa chuộng bởi loại đá này chứa nhiều đặc tính và ưu điểm nổi trội. Có vai trò cực kỳ quan trọng 

 • Đá mài sàn thô 16 viên/hộp là loại vật tư phụ kiện rất quan trọng lắp trên máy mài sàn bê tông xây dựng 
 • Có chức năng chính là mài phẳng các bề mặt sàn bê tông hay người ta dùng để phá thô bề mặt bê tông xây dựng
 • Không chỉ giúp mài nền và đánh bóng bê tông hiệu quả mà còn giúp làm phẳng, xóa bỏ lớp sơn cũ và làm phẳng đá rất tốt.
 • Máy sử dụng đá mài mang lại tốc độ mài nhanh chóng và chất lượng mài đảm bảo.
 • Sản phẩm máy mài sàn bê tông phù hợp với tất cả các công trình xây dựng có diện tích dù lớn hay nhỏ 
 • Được sử dụng để dần dần tác động xuống bề mặt bê tông; bằng cách sử dụng sự kết hợp của đá mài kim loại
 • Và đĩa mài bóng bê tông để đạt được độ mịn mong muốn
 • Tháo lắp nhanh chóng, đơn giản, mang lại hiệu quả cao trong công việc
 • Đồng thời chất lượng bền vững với thời gian, có mức giá thành hợp lý
 • Giúp bề mặt sáng bóng tăng tính thẩm mỹ
 • Vệ sinh bề mặt nhanh chóng, dễ dàng
 • Giúp nhà thi công tiết kiệm được nhân công, thời gian thi công.
 • Được thiết kế 16 viên đá hợp kim có ít xoắn nên phù hợp với từng dòng máy mà quý khách đang sử dụng
 • Với việc đầu tư vào 1 hộp đá mài đá hoa cương bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều
Viên đá mài sàn

Ứng dụng thực tế của đá mài sàn bê tông

Nhờ có nhiều tính năng vượt trội và ổn định nên đá mài đánh bóng rất phù hợp với nhiều hạng mục công trình xây dựng hiện nay:

 • Được dùng với mục đích đánh bóng 
 • Mài nhẵn nền bê tông xi măng, nó còn có khả năng bóc sơn…
 • Mài sàn và mài nền bê tông
 • Mài bề mặt đá granito
 • Chà nhám, đánh bóng bề mặt kim loại 

Các vấn đề khó khăn khi thi công bằng đá mài sàn

Nứt bề mặt, sàn đá mài: Phải đảm bảo lớp móng được đầm chặt và san phẳng hoàn toàn.

Bị thấm bẩn bề mặt trong quá trình thi công sàn đá mài: Khi đá mài còn ướt, chưa được mài bóng, chưa được chống thấm hoặc phủ bóng; có bản chất xi măng rất xốp và dễ bám bẩn, bám thấm. Do đó trong quá trình thi công tuyệt đối không được có các hành vi sau:

 1. Không được ăn uống, hút thuốc xả ra nên bề mặt công trình thi công sàn.
 2. Không được để các vật dụng như chổi, đồ gỗ, đồ sắt han gỉ lên bề mặt.
 3. Không được để lá cây, xác chết côn trùng rơi xuống bề mặt.
 4. Không được để gần nơi có trẻ con, vật nuôi 
Các loại đá và đĩa mài bê tông hiên nay

Nên mua đá mài sàn bê tông ở đâu uy tín, chất lượng nhất ?

Như bạn đã biết,đá mài sàn bê tông ngày nay được sử dụng nhiều vì sự tiện lợi, độ bền cao và hiệu quả rõ rệt. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua hàng chất lượng tốt thì hãy đến với TỔNG KHO CHỐNG THẤM. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mua phải hàng giả kém chất lượng tràn lan khó kiểm soát trên thị trường.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong việc cung cấp vật liệu xây dựng, cho tới nay chúng tôi đã có vị trí vững chắc và có lòng tin từ người dùng. Hàng hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng, thoải mái cho khách hàng chọn lựa theo nhu cầu.

Sản phẩm được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa tới tay người dùng, đảm bảo an toàn cho người dùng nếu thực hiện đúng hướng dẫn. Trong quá trình thi công nếu có vấn đề khúc mắc thì đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn tận tình. Đừng lo lắng, đến với tongkhochongtham.com sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Đảm bảo chúng tôi sẽ giúp quý khách có được chất lượng thi công tốt, bền vững cùng thời gian. Mức giá bán hợp lý, cạnh tranh tốt với các đơn vị khác cùng loại hàng. Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ các thông tin dưới đây để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất

Xem thêm nội dung chi tiết đĩa mài sàn bê tông ở đây…

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button