Cơ khí

Địa chỉ cung cấp dao phay gắn mảnh hợp kim

Đối với các chủ xưởng sản xuất hoặc doanh nghiệp, việc tìm kiếm loại dao phay gắn mảnh hợp kim phù hợp để hỗ trợ công đoạn gia công, hoàn thiện sản phẩm luôn là điều trăn trở. Hiểu được tâm lý đó, Công ty TNHH Adobus đã tiến hành cung cấp dao phay gắn mảnh hợp kim với đa dạng thông số khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về dao phay gắn mảnh hợp kim hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dao phay gắn mảnh hợp kim là gì ?

Dao phay gắn mảnh hợp kim là loại dao có độ cứng cao được sử dụng nhiều trong gia công cơ khí chính xác. Thông thường dao ngón gắn mảnh hợp kim được sử dụng nhiều trong gia công thô và gia công mặt phẳng.

Dao phay gắn mảnh hợp kim thường được làm từ hợp kim có độ cứng cao nên có thể gia công trên nhiều vật liệu.

Ứng dụng dao phay gắn mảnh hợp kim

Ứng dụng của dao phay gắn mảnh hợp kim dùng để gia công thô và gia công tinh những về mặt chi tiết, gia công mặt phẳng tạo được độ bóng mịn cho chi tiết. Đây là loại dao phay ghép hạt, với số lượng hạt càng nhiều thì cho ra bề mặt gia công càng mịn.

Ưu điểm của dao phay gắn mảnh hợp kim

Dòng dao phay ngắn mảnh hợp kim (chip insert) trở nên phổ biến vì dễ sử dụng. Khi dao mòn ta chỉ cần thay thế mảnh hợp kim là có thể sử dụng bính thường. Dao phay thường có độ cứng cao nên gia công được nhiều vật liệu. Tốc độ gia công nhanh chóng hiệu quả.

Back to top button