Xây dựng & Kiến trúc

Đề án Doanh trại Kỵ binh Luân Đôn 1.500 căn đã được phê duyệt – Kiến thức mới 2024

Đề án Doanh trại Kỵ binh Luân Đôn 1.500 căn đã được phê duyệt
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Ngôi nhà cũ rộng 37 mẫu Anh của Vệ binh Ireland sẽ được tái phát triển thành một chương trình sử dụng hỗn hợp bao gồm 1.525 căn nhà và khoảng 2.700m2 không gian thương mại.

Nội địa của bộ phận quản lý tài sản được thay mặt cho nhà đầu tư dự án bên thứ ba. Thỏa thuận này sẽ được xếp hạng là giao dịch thứ năm của tập đoàn với MoD và là giao dịch lớn nhất cho đến nay.

vac uk new september

Theo mô hình quản lý tài sản, đổi lại với chuyên môn về đất đai và quy hoạch cũng như việc quản lý dự án, cho đến nay, nhóm đã tích lũy được khoản phí tại các mốc dự án đạt được là 19,5 triệu bảng Anh.

Inland sẽ tiếp tục thay mặt nhà đầu tư dự án hoàn thiện các điều khoản của thỏa thuận Mục 106, dự kiến ​​sẽ được ký kết trong vòng vài tháng tới và sau đó sẽ hỗ trợ nhà đầu tư thông qua phương án xử lý mặt bằng, điều này sẽ kết tinh giá trị và tạo điều kiện việc thanh toán các khoản phí.

inland cavalry barracks 2

Là một phần của kế hoạch đã được phê duyệt, 14 tòa nhà được liệt kê ở Hạng II và 9 tòa nhà được liệt kê tại địa phương sẽ được giữ lại và cung cấp 10,6 mẫu không gian mở.

w3TEMPORARY STEELWORK

Nish Malde, giám đốc điều hành tạm thời của Inland Homes, cho biết: “Ý nghĩa lịch sử, vị trí và quy mô của Doanh trại Kỵ binh làm cho nơi này trở thành một địa điểm đặc biệt ở cánh đồng nâu và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Quận Hounslow của Luân Đôn để đạt được một nghị quyết cấp phép quy hoạch thay mặt cho nhà đầu tư của dự án.

“Chúng tôi mong muốn hoàn thành các điều khoản của phần 106 càng nhanh càng tốt để giai đoạn tiếp theo của câu chuyện về Doanh trại Kỵ binh có thể bắt đầu.”

inland cavalry barracks

Doanh trại Kỵ binh là một trong những địa điểm có cánh đồng nâu lớn nhất ở London

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button