Xây dựng & Kiến trúc

Dầu Nhớt Idemitsu

Dưới thời đại của các thiết bị cơ khí, chúng ta không thể thiếu các loại dầu nhớt để duy trì hoạt động cho chúng. Với các sản phẩm dầu nhớt ngày nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua. Tuy nhiên lựa chọn loại sản phẩm nào thật chất lượng, phù hợp với mọi tiêu chí, khả năng sử dụng của mình mới chính là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm đầu tiên. Vậy, sử dụng các loại dầu nhớt nào tốt nhất và vì sao chúng ta lại cần dầu nhớt cho các loại máy móc hiện nay.

Giới Thiệu Về Dầu Nhớt Idemitsu Với Những Đặc Tính Ưu Việt

Dầu nhớt Idemitsu chính là một trong những loại dầu nhớt tốt nhất dành cho các loại động cơ hiện nay. Vậy, dầu nhớt Idemitsu có tốt không, giá của loại dầu nhớt Idemitsu này như thế nào.

Dầu nhớt cao cấp Idemitsu

Dầu nhớt Idemitsu là một sản phẩm rất nổi tiếng của một nhà cung cấp Nhật Bản. Các sản phẩm ở thị trường Nhật Bản thì có lẽ chúng ta cũng đã quá quen thuộc. Chúng là những loại sản phẩm xuất khẩu được cả thế giới công nhận về chất lượng. Do đó, xuất xứ của sản phẩm dầu nhớt Idemitsu chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi dầu nhớt Idemitsu có tốt không hiện nay. Vậy, dầu nhớt Nhật Bản Idemitsu của chúng ta có những ưu điểm tuyệt đối nào:

 1. Idemitsu có độ nhờn cao và độ nhờn từ sản phẩm tổng hợp này có một trong những tính năng vô cùng đặc biệt. Hầu hết các loại dầu nhớt thế hệ cũ đều bị kém nhờn khi nhiệt độ trở nên quá cao như khi chúng ta vận hành động cơ lâu. Còn với dầu nhớt Idemitsu từ Nhật Bản thì bạn không cần lo lắng về vấn đề đó. Do có biên độ nhiệt rộng nên loại dầu này vẫn có đủ chuẩn chất lượng độ nhớt ngay khi nhiệt độ đã nóng.
 2. Có nhiều loại dầu đa dạng. Để phục vụ cho thị trường rộng rãi thì không chỉ có giá nhớt Idemitsu được nhà sản xuất tính đến mà cả các loại dầu nhớt cho các nhà phân phối dầu nhớt Idemitsu cũng rất đa dạng (Tham khảo tất cả các dòng nhớt IDEMITSU tại đây: http://www.endisupply.com/san-pham/dau-nhot-dong-co-idemitsu), phục vụ cho nhiều loại động cơ máy khác nhau. Ở mỗi loại nhớt, nhà sản xuất đều đã tính toán kỹ lưỡng nên chất lượng của chúng có thể nói là hoàn toàn phù hợp với hầu hết các loại máy ngày nay.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng ưu việt mà sản phẩm dầu nhớt Idemitsu của chúng ta sở hữu chứ không chỉ về giá thành hay chất lượng. Để biết dầu nhớt Idemitsu có tốt không, hoàn hảo đến thế nào thì bạn có thể tự đích thân mình sử dụng để trải nghiệm.

Các Loại Dầu Nhớt Idemitsu Cung Cấp Cho Người Dùng

Như đã nêu trên, dầu nhớt Idemitsu có rất nhiều loại đa dạng dùng để phục vụ hoàn hảo cho các loại máy móc hiện nay. Sau đây là các loại dầu nhớt Nhật Bản Idemitsu mà nhà sản xuất đem đến cho người dùng:

 1. Dầu nhớt cho động cơ 4 thì: Đây là loại dầu nhớt phổ thông được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Các loại xe gắn máy, ô tô đều sử dụng đến công nghệ động cơ 4 thì là nạp, nén nổ xả và loại nhớt này chính là loại nhớt mà nhà sản xuất đã nghiên cứu, nhằm áp dụng tốt nhất những kỹ thuật giúp nâng cao năng suất cho đợng cơ, bôi trơn thật tốt và đảm bảo đem lại cho chúng ta những hình thức đầu tư hoàn hảo nhất cho chúng ta.Ngoài ra hãng còn chia động cơ xe 4 thì ra làm các loại như nhớt cho xe ga, nhớt cho xe số, nhớt cho các loại động cơ máy… Để giúp người dùng có thể sử dụng tối ưu
 2. Dầu nhớt động cơ hai thì: Động cơ 2 thì cũng là một dạng động cơ khá phổ biến. Ở loại động cơ này, nhà phân phối dầu nhớt Idemitsu cũng chia ra làm nhiều loại sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Từ dầu nhớt cho xe 2 thì dạng tay ga, xe số cho đến xe hơi và các loại sản phẩm động cơ khác.
 3. Động cơ cho máy công nghiệp: Tuy không có thị trường bán lẻ lớn. Tuy nhiên số lượng lại được bán ra một cách rất lớn. Các loại động cơ máy công nghiệp đa phần là các loại máy móc cỡ lớn nên chúng sử dụng dầu nhớt bôi trơn khá nhiều. Từ đó mà các dòng sản phẩm cho các dòng máy, động cơ này thường có chất lượng khá cao và được chế tạo, đóng thùng dạng lớn đến hàng trăm lít. Các loại máy thủy lựa, nhiệt đều cần loại dầu này để bôi trơn.

Do đó, ở mỗi một hạng mục, để có được một loại dầu nhớt cao cấp và hoàn thiện giống như sơn mạ màu kẽm lạnh. Hãng dầu nhớt Idemitsu Nhật Bản đã nghiên cứu rất lâu, tìm ra những công thức chế tạo hoàn hảo nhất để mang lại cho các sản phẩm của mình những giá trị, chất lượng cao nhất. Do đó có thể nỏi sử dụng dầu nhớt Idemitsu sẽ giúp cho các bạn có quá trình sử dụng các loại máy móc, động cơ một cách hoàn hảo nhất cũng như đem lại cho các bạn sự lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

So Sánh Ưu Điểm Của Dầu Nhớt Idemitsu Với Các Loại Dầu Nhớt Thông Thường

Vậy các loại dầu nhớt Nhật Bản Idemitsu của chúng ta có những ưu điểm gì khác biệt so với các loại dầu nhớt bôi trơn thông thường. Chúng có những ưu điểm cũng như các mặt lợi thế nào hoàn hảo nhất mà người dùng dẫn phải hướng đến và lựa chọn, sử dụng sản phẩm cao cấp này.

Dầu thủy lực

*Các ưu điểm của dòng dầu nhớt Idemitsu so với các loại nhớt thế hệ cũ

 1. Biên độ nhiệt cao. Đây là phần chúng ta đã đề cập sơ qua ở phần trên. Biên Độ nhiệt của loại dầu nhớt này rất cao. Giúp máy hoạt động lâu vẫn êm mượt mà không cần nghỉ hay sử dụng các biện pháp làm mát nhớt như các loại nhớt khác. Đó là ưu điểm quyết định câu trả lời cho câu hỏi dầu nhớt Idemitsu có tốt không.
 2. Có tính năng chống bám cặn lòng piston rất tốt. Trong quá trình bôi trơn, lúc nào thì các loại nhớt khi bị đốt cháy hay lâu ngày dễ bám cặn bả làm đen lòng máy, hiệu xuất máy từ đó bị giảm. Còn trong khi đó, sử dụng dầu nhớt Idemitsu từ lúc sử dụng cho đến lúc thay, theo thí nghiệm chứng mình thì nó hoàn toàn không tạo ra các chất cặn bã bám đóng cặn vào lòng.
 3. Hạn chế ma sát gây mài mòn cực tốt. Các sản phẩm cũ tuy có thể bôi trơn, nhưng giảm ma sát không triệt để sẽ khiến các chi tiết kim loại bị mòn theo thời gian. Còn với sản phẩm dầu nhớt Idemitsu. Khả năng chống mài mòn nhờ cách ly ma sát là cực tốt. Do đó khi bạn sử dụng các loại dầu nhớt Idemitsu cho các loại động cơ máy của mình thì chắc chắn vấn đề ăn mòn các chi tiết từ kim loại là điều mà bạn chắc chắn không cần quan tâm. Vì dầu nhớt Idemitsu giá rẻ chất lượng cao của chúng ta sẽ đảm bảo cho các bạn vấn đề này.
 4. Khả năng sử dụng lâu dài. Với các loại nhớt cũ khi vận hành một thời gian ngắn thì nhớt sẽ bị dơ đi khá nhanh. Còn với dầu nhớt Idemitsu cao cấp. Khoảng thời gian đó lại được nhận đi khá rộng. Từ đó mà các loại dầu nhớt Idemitsu của chúng ta có khả năng sử dụng rất lâu trước khi phải thay mới và đem lại cho chúng ta khả năng sử dụng thật hoàn thiện. Đó chính là các tiêu chí cao cấp nhất mà chúng ta đã thực hiện ngày nay để đem lại các giá trị thực hiện hoàn hảo.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Hóa Chất Kim Loại Phổ Biến

Đó là những ưu điểm khá lớn mà hiện nay trên thế giới chỉ có một số hãng sản xuất có thể làm được cho các dòng sản phẩm cao cấp của mình. Chúng đem lại cho chúng ta khả năng đầu tư toàn diện cho các loại động cơ máy móc của chúng ta và giúp chúng trở nên bền bỉ và chất lượng hơn.

Cách Sử Dụng Dầu Nhớt Idemitsu Hiệu Quả Nhất

Mặc dù Idemitsu là loại dầu nhớt tốt. Tuy vậy bạn cần có cách lựa chọn mua và sử dụng đúng cách mới đem lại được hiệu quả to lớn mà nhà cung cấp muôn mạng lại cho các bạn. Để có thể sử dụng đúng cách nhất các bạn thực hiện theo các bước sau:

*Lựa chọn dầu nhớt:

 1. Cần lựa chọn các sản phẩm dầu nhớt chính hãng. Hạn chế chọn các loại được bán trôi nổi với mức giá rẻ hơn giá hãng đưa ra vì đó có thể là các loại sản phẩm gia được gia công nhái giống sản phẩm thật hay các loại sản phẩm dầu bị tái chế.
 2. Lựa chọn mua từ các cửa hàng lớn, nhập khẩu trực tiếp chính hãng để chúng ta có mức giá hoàn hảo nhất khi thực hiện lựa chọn, mua dầu nhớt Idemitsu cho mình.
 3. Chọn đúng loại phù hợp với từng loại động cơ bạn muốn sử dụng. Hãng đã nghiên cứu kỹ trước khi cho sản phẩm ra thị trường nền các bạn cần chọn đúng loại dành cho sản phẩm.

*Sử dụng dầu nhớt:

 1. Bước đầu tiên bạn cần xả toàn bộ nhớt cặn ra khỏi buồng máy (nếu có). Ở giai đoạn này, bạn cần phải làm hết sức kỹ lưỡng vì nếu còn một lượng nhớt cũ tồn đọng trong buồng máy thì khi nhớt mới vào chúng sẽ nhanh chóng làm do nhớt mày và chưa kể các loại mạt, cặn của chúng sẽ dễ làm hư hỏng các chi tiết.
 2. Sau khi chúng ta đảm bảo các loại nhớt cặn đã được xả bỏ. Chúng ta bắt đầu cho các loại nhớt mới vào. Đây là loại nhớt tổng hợp cao cấp đã pha đầy đủ các loại dung môi cần thiết nên bạn sẽ không cần phải thêm, bớt bất cứ loại sản phẩm nào cũng có thể mang lại cho chúng ta những giá trị sử dụng thật tốt và hoàn hảo nhất.
 3. Cuối cùng là bạn nổ máy chạy không tải trong vòng 10 đến 15 phút để chắc chắn nhớt đã bám đều vào máy và giúp cho máy có thể tải êm hơn. Cách này bạn cũng nên sử dụng mỗi ngày để đem lại cho chúng ta sự đầu tư tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button