Công nghệ thông tin

Danh sách công ty Việt Nam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019”

Những cái tên nằm trong danh sách này đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó đáng chú ý là có nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm Tài chính & Ngân hàng như: ACB, Bảo Việt, BIDV Metlifte, HDBank, Manulife, Mekong Capital, SHB, Prudential Vietnam, Shinhan Bank Vietnam, Standard Chartered Bank Vietnam and VPBank.

Bên cạnh đó, nhóm doanh nghiệp thuộc lĩnh vực hàng không, thương mại điện tử cũng vượt qua vòng xếp hạng bao gồm: Vietjet Air, Jetstar Pacific, Southern Airports Services (SASCO), Lazada Vietnam và Tiki.

Nhóm hàng tiêu dùng, thực phẩm ăn uống: Unilever Vietnam, La Vie LLC, Pan Group, Tân Hiệp Phát, Heineken Vietnam, Olam Vietnam và Amwa.

Và một số doanh nghiệp thuộc lĩnh vực khác như:

Phát triển bất động sản: Novaland Group, Sun Group
Dịch vụ chuyên nghiệp: Deloitte Vietnam
Thời trang nhanh: H&M Vietnam
Sản xuất thang máy và thang cuốn: Schindler Vietnam

Những doanh nghiệp thắng giải được chọn ra trong số 300 doanh nghiệp được đề cử, dựa trên nghiên cứu đánh giá độc quyền về môi trường làm việc, chính sách nhân sự, sự gắn kết nhân viên và mức độ hài lòng công việc. Năm 2019, hàng ngàn nhân sự làm việc tại Việt Nam đã tham gia khảo sát để chọn ra những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á và cuộc khảo sát được diễn ra với sự tư vấn của nhóm các chuyên viên lãnh đạo cao cấp.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Heineken Vietnam được vinh danh giải thưởng này vì đã có nhiều chương trình trao quyền và truyền cảm hứng cho nhân viên.

Ông Leo Evers – Giám đốc điều hành Heineken Vietnam chia sẻ thành công của doanh nghiệp có được là nhờ thực hiện những cam kết với đội ngũ của mình. “Nhân viên của chúng tôi là những người xây dựng môi trường làm việc cho chính họ”.

Năm 2018, Heineken đã đầu tư 31 tỷ đồng (1,35 triệu đô) cho phát triển con người. Khoản đầu tư này là minh chứng cho cam kết của hãng về việc đảm bảo lực lượng lao động tay nghề cao.

Danh sách công ty Việt Nam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019”

Cũng là một trong số những doanh nghiệp chiến thắng giải, Giám đốc điều hành của Vietjet Air – Ông Lưu Đức Khánh cho biết: “Tài sản lớn nhất của công ty chính là nhân viên, vì thế chúng tôi tự hào tạo ra môi trường làm việc và văn hóa thúc đẩy sự thành công. Thành công của Vietjet Air phụ thuộc vào thành tích của cá nhân và của đội ngũ. Và giải thưởng này cũng đặc biệt thú vị khi có sự tham gia bình chọn của chính nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cam kết tiếp tục đầu tư vào phúc lợi, gắn kết các thành viên để đảm bảo thành công hơn nữa.“

Theo: Haymora.com

 

Bạn có biết?

tham gia cộng đồng ITguru trên Linkedin, Facebook và các kênh mạng xã hội khác có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được những chủ đề phát triển nghề nghiệp và cập nhật thông tin về việc làm IT mới nhất

Linkedin Page: https://bit.ly/LinkedinITguru
Facebook Group: https://bit.ly/ITguruvn
cơ hội việc làm IT : ITguru.vn

Back to top button