Điện tử & Điện lạnh

Đánh giá điều hòa Daikin: Có nên sử dụng?

Điều hòa Daikin là một trong những hãng điều hòa phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết Daikin là thương hiệu đến từ nước nào, sử dụng nó có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá sản phẩm điều hòa Daikin.

Mục lục

1 Xuất xứ của điều hòa Daikin1.1 Các sản phẩm của Daikin tại Việt Nam2 Đánh giá điều hòa Daikin2.1 Một vài công nghệ nổi bật của điều hòa Daikin:2.1.1 Công nghệ biến tần Inverter2.1.2 Công nghệ làm lạnh tức thì Powerful2.1.3 Cảm biến thông minh2.1.4 Phin lọc khử mùi
Xuất xứ của điều hòa Daikin

Daikin là thương hiệu điều hòa nổi tiếng từ Nhật Bản, chính sự phát triển này mà Daikin đã có nhà máy đặt tại nhiều nước trong khu vực Châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia,.. Và với  Việt Nam, các sản phẩm điều Daikin đã có mặt từ năm 1995 do một công ty chịu trách nhiệm phân phối . Cho đến năm 2018, nhà máy Daikin Việt Nam chính thức được xây dựng và đi vào sản xuất dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn hàng đầu của Nhật Bản.

Các sản phẩm của Daikin tại Việt Nam
Sản phẩm điều hòa của Daikin có 3 dòng chính: Dòng cao cấp, Inverter và không Inverter.

Điều hòa treo tường thường có công suất thấp (1HP, 1.5HP, 2HP) được sản xuất tại Việt Nam. Với những điều hòa treo tường có công suất hơn 2.5HP và điều hòa âm trần thì được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Malaysia.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích của chúng tôi:

Back to top button