Xây dựng & Kiến trúc

Chính sách hỗ trợ khách hàng của đại lý phân phối nhôm Hà Nội

Những năm gần đây nhôm định hình đang dần được ứng dụng phổ biến rộng rãi không chỉ trong đời sống mà còn sử dụng khá nhiều trong các công ty sản xuất. Chính vì nhu cầu sử dụng thanh nhôm định hình ngày càng cao nên là đơn vị chuyên cung ứng sản phẩm thanh nhôm định hình trên toàn quốc cũng như cho các đại lý phân phối nhôm Hà Nội với số lượng lớn cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Các loại thanh nhôm định hình và đại lý phân phối nhôm Hà Nội

Hiện nay Atech Việt Nam đang cung cấp và mở rộng thị trường nhôm, tại Atech chuyên cung cấp dòng nhôm định hình cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như các đại lý nhôm định hình tại hà nội với những mẫu mã nhôm như: 10×20, 20×20, 20×40, 20×30, 30×30, 30×60, 40×40, 40×80, 50×60, 50×100, 60×60… đại lý phân phối nhôm Hà Nội với nhiều mẫu mã và kích thước tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Một số mẫu nhôm định hình phổ biến được sử dụng nhiều nhất:

 • Thanh nhôm định hình 30×30: dòng sản phẩm chuyên dùng để thiết kế khung máy móc, bàn thao tác, thiết bị tự động hóa, chế tạo đồ gá, băng tải công nghiệp…. cho những lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, thực phẩm, phòng thí nghiêm…
 • Thanh nhôm định hình 60×60: sản phẩm sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi ưu điểm vượt trội do kích thước sản phẩm khá lớn nên có thể chịu tải cao do đó thường dùng để chế tạo giá kệ hoặc khung máy .
 • Thanh nhôm định hình 20×40: thiết kế khá nhỏ nhắn nên thường sử dụng để chế tạo khung giá đỡ cho phòng thí nghiệm.
đại lý phân phối nhôm hà nội
đại lý phân phối nhôm hà nội

Ưu điểm của đại lý phân phối nhôm Hà Nội

Atech Việt Nam là một trong những đại lý nhôm định hình tại Hà Nội. Đây còn là nhà phân phối cấp 1 cho các tỉnh thành trên cả nước, nhờ uy tín chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm thanh nhôm định hình tại Atech Việt Nam được chế tạo bằng nhôm định hình tốt nên bề mặt sáng bóng, không bị xước, khả năng chịu lực và chống tĩnh điện vượt trội.

Đặc điểm nổi bật của nhôm định hình tại Atech Việt Nam đó là:

 • Độ bền cao và độ cứng đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
 • Được nhập khẩu trực tiếp nên chất lượng đồng đều, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trọng lượng khá nhẹ nên dễ dang di chuyển tháo lắp, lắp đặt đơn giản không cầu kỳ.
 • Tính linh hoạt cao do đó có thể tái sử dụng được nhiều lần bằng cách lắp ghép con trượt và ke góc để lắp ráp.

Ứng dụng Nhôm định hình của Công ty Atech Việt Nam

Thanh nhôm định hình của công ty Atech Việt Nam thường được sử dụng khá nhiều trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp chế tạo thực phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của khách hàng như:

 • Thiết kế lắp ráp bàn thao tác
 • Thiết kế lắp ráp hệ thống hàng rào bảo vệ
 • Thiết kế lắp ghép xe đẩy hàng
 • Thiết kế và lắp ráp hệ thống băng chuyền, băng tải
 • Thiết kế và lắp ráp hệ thống giá kệ
 • Dùng để làm khung máy…

Bàn thao tác

Tự hào là đại lý phân phối nhôm Hà Nội lâu năm và nhiều năm là nhà cung cấp bàn thao tác và các thiết bị công nghiệp cho các đối tác khách hàng như Tenda, Denso, Nokia, Honda, Canon…Công ty Cổ phần thiết bị Anttek Việt Nam luôn thấu hiểu ý tưởng khách hàng và thiết kế những mẫu bàn thao tác bằng nhôm định hình phù hợp với ý tưởng và đặc thù của sản phẩm.

Bàn thao tác bằng nhôm định hình có nhiều đặc điểm nổi bật bởi sự đa dạng về kích thước và đa dạng về chủng loại, mang các đặc tính của nhôm như: dễ dát mỏng, nhẹ dễ tháo lắp và có độ bền với thời tiết cao. Công ty Cổ phần thiết bị Anttek đã thiết kế nhiều bàn thao tác với các mẫu mã và kích thước khác nhau.

Hàng rào bảo vệ

Với ưu điểm của thanh nhôm định hình là nhẹ nhưng lại có độ cứng và chống han gỉ được đảm bảo thay cho nhiều vật liệu nặng như thép, sắt. Cùng với thiết kế đặc trưng của loại thanh nhôm này mà việc lắp ráp trở nên dễ dàng hơn. Tại các nhà máy sản xuất, việc sử dụng robot sản xuất hay máy công nghiệp là sự cần thiết thúc đẩy tiến độ công việc và hiệu quả, để đảm bảo an toan trong công việc thì việc cần dựng các hàng rào để bảo vệ máy là cần thiết. Hàng rào được các nhà máy lớn sử dụng hiện nay là hàng rào bảo vệ bằng nhôm định hình.

Công ty Cổ phần thiết bị Anttek luôn sẵn sàng thiết kế hàng rào theo ý tưởng của khách hàng với quan điểm “ Chỉ cần khách có ý tưởng- chúng tôi sẽ có sản phẩm cho bạn”

Xe đẩy hàng

Trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu sản xuất…Xe đẩy hàng công nghiệp là không thể thiếu với nhiều mẫu mã, công dụng và kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại mặt hàng và mục đích sử dụng của cơ sở. Hiện nay xe đẩy hàng bằng nhôm định hình đang được ưa chuộng và thông dụng bởi nhiều đặc tính hữu ích mang lại.

Ngoài ra công ty Cổ phần thiết bị Anttek còn ứng dụng Nhôm định hình trong làm khung máy, khung cửa và trong các lĩnh vực Nông nghiệp…

đại lý phân phối nhôm hà nội
đại lý phân phối nhôm hà nội

Chính sách hỗ trợ khách hàng chỉ có tại Atech Việt Nam

Công ty Atech Việt Nam biết đến là cơ sở uy tín trong các đại lý nhôm định hình tại hà nội nhờ các chính sách hỗ trợ khách hàng và được sự tin tưởng cao.

Công ty Atech Việt Nam đại lý phân phối nhôm Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn, lắp ráp, báo giá, đại lý phân phối nhôm Hà Nội sửa chữa sản phẩm thanh nhôm định hình…

Từ khóa:

 • Công ty CP Nhôm Đô Thành chỉ nhanh Hải Dương
 • Đại lý Nhôm Đông á
 • Catalogue nhôm Grando
 • Giá nhôm Đô Thành
 • Nhôm Xingfa Grando
 • Cty CP nhôm Đô Thành
 • Nhà máy nhôm
 • Cổ phiếu Nhôm Đô Thành

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button