Xây dựng & Kiến trúc

Đã bán bộ phận năng lượng của chuyên gia thu gọn, tiết kiệm 100 công việc – Kiến thức mới 2024

Đã bán bộ phận năng lượng của chuyên gia thu gọn, tiết kiệm 100 công việc
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Cánh tay cách nhiệt và năng lượng mặt trời của chuyên gia tấm lợp lớn nhất của Vương quốc Anh, mới bắt đầu quản lý vào tuần trước, đã được một nhà đầu tư tư nhân mua lại – tiết kiệm được 100 công việc trong bộ phận.

Avonside Energy là một trong 39 bộ phận đã được điều hành vào tuần trước khi Tập đoàn Avonside rộng lớn hơn thành lập. Gần 250 nhân viên có nguy cơ bị sa thải khỏi công ty có trụ sở tại Lancashire, công ty có doanh thu 48 triệu bảng trong năm tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Chi nhánh chuyên gia Avonside Energy tập trung vào các dịch vụ lắp đặt cách nhiệt và năng lượng mặt trời cho các nhà xây dựng.

Nhưng bộ phận này hiện đã được mua lại bởi nhà đầu tư tư nhân RCapital với một khoản tiền không được tiết lộ. Theo nhà đầu tư có trụ sở tại London, nó thường tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ có doanh thu từ 5 triệu đến 200 triệu bảng, đầu tư lên đến 20 triệu bảng. Trong số danh mục đầu tư xây dựng của nó có Nhà thầu lợp mái đá và chuyên gia khảo sát Plowman Craven.

Giám đốc điều hành của Avonside Energy, Bill Rumble, cho biết việc mua lại sẽ đưa công ty chuyên nghiệp trở lại cuộc chơi để làm việc trên các bản dựng mới, đặc biệt là trong bối cảnh nhu cầu sử dụng năng lượng hiệu quả trong thời kỳ khủng hoảng chi phí hiện nay.

Ông nói: “Điều này có nghĩa là hoạt động kinh doanh như bình thường đối với Avonside Energy và khoản đầu tư do Rcapital mang lại sẽ có nghĩa là chúng tôi đang ở một vị trí mạnh mẽ hơn nữa để đóng góp chính vào thách thức đáng kể mà khách hàng ‘New Build’ của chúng tôi phải đối mặt trong việc đáp ứng hiệu quả năng lượng ngày càng tăng yêu cầu.”

Begbies Traynor đã được bổ nhiệm làm quản trị viên của Avonside Group vào đầu tuần này và tiết lộ rằng biên lợi nhuận của công ty đã bị ảnh hưởng trong đại dịch, cùng với hoạt động kém hiệu quả của một số bộ phận của nó.

Các cuộc đàm phán về tài sản và bộ phận của công ty vẫn tiếp tục kể từ đó. Avonside Renewables, bộ phận chuyên về các công nghệ vi sinh như điện mặt trời và hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời, cũng được mua lại trong thương vụ RCapital.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button