Công nghệ thông tin

Cụm camera phẳng giống iPhone 4

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Phiên bản iPhone 13C mới đây bất ngờ lộ ảnh trên tay, concept lần này có lẽ sẽ làm bạn thích thú bởi cụm camera phẳng rất sang trọng. Chưa biết thực hư mẫu thiết kế này như thế nào, tuy nhiên iFans hoàn toàn có quyền mong đợi vào một sự đột phá trong thiết kế của người kế nhiệm iPhone 5C.
Cụ thể, trong 1 group cộng đồng về công nghệ, tài khoản có tên Nguyễn Minh bất ngờ đăng tải hình ảnh trên tay dòng iPhone mới. Tài khoản chú thích đây chính là concept iPhone 13C với cụm camera chéo đặt trưng của iPhone 13 series. Tuy nhiên nếu chú ý kỹ hơn, ta sẽ thấy dường như phần camera này đã không còn nhô ra như những thế hệ iPhone gần đây.

Hình ảnh xuất hiện trên group công nghệ (nguồn: Nguyễn Minh)

Mặt lưng của concept này được làm liền mạch, trong đó cụm camera chéo, đèn flash và micro bằng với mặt kính. Thiết kế này giúp ta liên tưởng đến dòng iPhone 4 với mặt lưng kính và cụm camera không nhô lên quá nhiều. Nếu thật sự iPhone 13C được thiết kế như trên thì người dùng có thể yên tâm rằng cụm camera sẽ được bảo vệ tốt và ít trầy xước hơn.

Tuy nhiên độ xác thực của bức ảnh này cũng chưa cao, một số người dùng bình luận rằng đây chỉ là ảnh ghép. Nhiều nguồn tin tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 13 series trong tháng 9 này, thông tin chi tiết về thiết kế sẽ được tiết lộ tại sự kiện, cùng chờ xem nhé.

Bạn có thích thiết kế trên của iPhone 13 không?

Xem thêm: 

Biên tập bởi Lê Hải Nam

=> Xem thêm:

Back to top button