Xây dựng & Kiến trúc

Công ty công nghệ mô-đun của Vương quốc Anh huy động được 11,5 triệu đô la, bổ nhiệm người đứng đầu bộ phận mới của Hoa Kỳ – Kiến thức mới 2024

Công ty công nghệ mô-đun của Vương quốc Anh huy động được 11,5 triệu đô la, bổ nhiệm người đứng đầu bộ phận mới của Hoa Kỳ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Tóm tắt về Dive:

  • Modulous, một nhà cung cấp phần mềm có trụ sở tại London, tự động hóa thiết kế, định giá và lập trình dự án đa gia đình theo mô-đun, đã huy động được 11,5 triệu đô la tài trợ Series A để phát triển hơn nữa công nghệ vật lý và kỹ thuật số của mình, theo một thông cáo báo chí của công ty.
  • Công ty cũng công bố Sam Gioia là người đứng đầu bộ phận sản xuất và lắp ráp của Hoa Kỳ, để giám sát việc phân phối bộ phụ tùng mô-đun của công ty để xây dựng nhà ở cho nhiều gia đình tại thị trường Hoa Kỳ.
  • Vòng tài trợ là dấu hiệu mới nhất cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư vào các công ty giúp khử cacbon trong ngành bất động sản và xây dựng.

Dive Insight:

Giám đốc điều hành Chris Bone của Modulous cho biết.

Ví dụ, vào năm 2021, chỉ khoảng 1% các tòa nhà nhiều gia đình được xây dựng bằng các phương pháp mô-đun và bảng điều khiển, theo một Hiệp hội các nhà xây dựng quốc gia phân tích dữ liệu của Cục điều tra dân số. Hiệp hội cho biết, bất chấp kỳ vọng về việc áp dụng rộng rãi hơn, mức thâm nhập đó thực tế đã giảm từ 5% vào năm 2011 do những hạn chế khác nhau trong ngành.

Hai trong số những hạn chế đó là chi phí xây dựng nhà máy mô-đun cao, thách thức và chi phí vận chuyển các bộ phận đến công trường. Phần mềm của Modulous cho phép các nhà phát triển và công ty xây dựng xây dựng nhà ở theo mô-đun mà không cần các nhà máy thâm dụng vốn, Bone tuyên bố.

“Phân phối theo mô-đun thực sự là cách duy nhất để giải quyết cuộc khủng hoảng nhà ở, nhưng đối với nhiều người, việc đầu tư vốn trả trước đã kìm hãm khả năng mở rộng quy mô của ngành,” Bone cho biết. “Chúng tôi muốn chứng minh rằng bằng cách hợp tác với nhau, ngành công nghiệp có thể tiến lên phía trước với sự minh bạch và chắc chắn về chi phí.”

Nền tảng Modulous ‘tự động hóa thiết kế, chi phí và lập trình dự án bất động sản đa gia đình. Điều đó có nghĩa là các nhà phát triển, kiến ​​trúc sư và nhà thầu có thể tìm ra giá cả và quyết định xem một trang web có khả thi trong vòng vài giờ hay không, công ty cho biết, trái ngược với khung thời gian dài hơn.

Đồng thời, bộ phụ tùng của nó cho phép các tổng thầu cung cấp các tòa nhà chung cư mô-đun hoặc nhà lắp ghép nhiều tầng mà không cần đến các nhà máy phức tạp và tốn kém. Thay vào đó, Modulous cho biết các đối tác chuỗi cung ứng đã thành lập của họ giao các cụm lắp ráp phụ cho các nhà thầu gần công trường để lắp ráp lần cuối.

Mô hình mô-đun

Ví dụ, phương pháp tiếp cận dựa trên tài sản nhẹ nhàng khác với mô hình kinh doanh của Katerra, một công ty xây dựng ngoại vi có trụ sở tại Menlo Park, California. nộp đơn bảo hộ phá sản vào tháng 6 năm 2021.

Trong khi Katerra cố gắng mua và đưa chuỗi cung ứng vào nội bộ cho hoạt động của mình, Thay vào đó, sử dụng các chuỗi cung ứng hiện có và tập trung vào việc xây dựng một nền tảng công nghệ cho phép xây dựng mô-đun bằng cách phối hợp các nỗ lực của từng bên liên quan trong suốt quá trình.

Khác các công ty mô-đun đang thực hiện một cách tiếp cận dựa trên tài sản tương tựchẳng hạn như công ty xây dựng mô-đun có trụ sở tại Philadelphia và công ty khởi động mô-đun Assembly OSM.

Gioia cho biết: “Hoa Kỳ khẩn cấp cần thêm nhà ở, một con đường rõ ràng để phát triển net-zero và một cách tiếp cận xây dựng nhà để nâng cao cộng đồng bằng cách tích hợp xây dựng mới một cách liền mạch với môi trường xung quanh. “Các phương pháp xây dựng hiện đại cho phép cả ba mục tiêu bằng cách tiêu chuẩn hóa các quy trình để đạt được hiệu quả sản xuất.”

Các nhà đầu tư vào Modulous bao gồm SFV, chi nhánh liên doanh của nhà phát triển bất động sản Đức Patrizia; Regal London, một nhà phát triển bất động sản của Vương quốc Anh; và CEMEX Ventures, chi nhánh liên doanh của gã khổng lồ xây dựng CEMEX và Blackhorn Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Boulder, Colorado.

GroundBreak Ventures có trụ sở tại Toronto, Ontario và Goldacre và Leela Capital, cả hai công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, cũng tham gia vào vòng tài trợ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button