Xây dựng & Kiến trúc

Công nhân xây dựng thiếu niên bị đè chết trong hố ga – Kiến thức mới 2024

Công nhân xây dựng thiếu niên bị đè chết trong hố ga
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

P & R Plant Hire (Lincolnshire) Limited, D. Brown (Building Contractors) Limited, Brent Woods và Darrell Tripp đều bị phạt sau cái chết của Josh Disdel.

Vào tháng 7 năm 2018, Disdel và một công nhân khác, cả hai đều làm việc cho P&R Plant Hire, đã được giao nhiệm vụ dọn sạch các mảnh vỡ từ các hố ga tại địa điểm này.

week1 PLUNGE COLUMNS NEW

Trong khi công việc đang diễn ra, đồng nghiệp của Disdel được hỏi liệu anh ta có thể di chuyển chiếc xe tải của công trình để cho một chiếc xe khác đi qua hay không.

Anh ta không biết rằng Disdel đang nằm trên đường với đầu và thân mình trong một miệng cống, ngay phía trước chiếc xe tải.

Khi chiếc xe di chuyển về phía trước, một trong những bánh xe đã lao vào đầu miệng cống đè bẹp Disdel, người sau đó được đưa đến bệnh viện nhưng sau đó đã tử vong do bị thương nặng.

Một cuộc điều tra của HSE cho thấy cả nhà thầu chính, D. Brown (Building Contractors) Limited, cũng như nhà thầu phụ của công trình xây dựng, P & R Plant Hire đã đảm bảo rằng công việc được lên kế hoạch theo cách để đảm bảo rằng người lao động không gặp rủi ro sức khỏe và sự an toàn của họ.

Woods, một nhà quản lý của P & R Plant Hire trong khoảng 10 năm, đã cử nhân viên thực hiện nhiệm vụ mà không có đánh giá rủi ro hoặc tuyên bố phương pháp tại chỗ mặc dù trước đó đã cung cấp thông tin như vậy trong quá khứ.

Ngoài ra, công nhân không được đào tạo để làm việc trên đường, không được cung cấp bất kỳ thiết bị nào để đảm bảo công việc được tiến hành an toàn và không được hướng dẫn về bất kỳ biện pháp an toàn nào được sử dụng tại công trường.

McLaren fawkes GIF

Tòa án Lincoln Crown đã nghe thấy rằng Tripp, giám đốc công trường của D. Brown (Building Contractors) Limited với 40 năm kinh nghiệm trong ngành, đã không thực hiện việc giới thiệu Disdel tại địa điểm và không thực hiện các kiểm tra phù hợp để đảm bảo công nhân được đào tạo liên quan.

Tripp cũng không đảm bảo có một hệ thống làm việc an toàn tại chỗ và có các biện pháp kiểm soát đầy đủ.

D. Brown (Nhà thầu Xây dựng) Limited của Spalding bị kết tội vi phạm an toàn và bị phạt 300.000 bảng Anh và yêu cầu trả chi phí 15.765,92 bảng Anh

P & R Plant Hire of Cambridgeshire đã nhận tội vi phạm an toàn và bị phạt 24.000 bảng Anh và yêu cầu trả chi phí 2.264,87 bảng Anh.

22022 UKPNS Construction Enquirer MPU V1

Woods of Holbeach, Spalding bị kết tội vi phạm an toàn và bị kết án 18 tuần tù treo trong hai năm và yêu cầu hoàn thành 200 giờ phục vụ cộng đồng và trả chi phí 1200 bảng Anh.

Tripp của Deeping St James, Peterborough cũng bị kết tội và bị kết án tám tuần tù treo trong hai năm và yêu cầu trả chi phí 1200 bảng Anh.

Phát biểu sau phiên điều trần, thanh tra của HSE, Mark Welsh cho biết: “Đây là một sự cố hoàn toàn có thể tránh được, gây ra bởi vô số thất bại của cả hai công ty và cả hai cá nhân đã ra hầu tòa.

“Tất cả các bị cáo đã không lập kế hoạch đầy đủ công việc để xác định rủi ro, không đảm bảo rằng các cá nhân thực hiện công việc được đào tạo và có năng lực để thực hiện, và không đảm bảo một hệ thống làm việc an toàn được áp dụng và tuân thủ.

“Kết quả là cái chết bi thảm của một người đàn ông trẻ tuổi đang mong chờ một tương lai tươi sáng.”

DRS Construction Enquirer MPU July 2020 st3C
AGD ADVERT

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button