Xây dựng & Kiến trúc

Cặp vợ chồng táo bạo này đã biến ngôi nhà gạch những năm 90 thành một ngôi nhà tuyệt đẹp – Kiến thức mới 2024

Cặp vợ chồng táo bạo này đã biến ngôi nhà gạch những năm 90 thành một ngôi nhà tuyệt đẹp
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.


Đó không phải là lựa chọn đầu tiên của họ, nhưng một ngôi nhà bằng gạch với tầm nhìn ra thung lũng đã được chứng minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho cặp vợ chồng táo bạo này

Artboard 4 landscape

Gặp gỡ và chào hỏi

Nikki và Luke Hobbs (giám đốc công ty xây dựng và nội thất), chó chăn cừu Úc Aya, chó sục Chelsea và ngựa lùn Rosé.

Artboard 17

Đôi khi, khi một cánh cửa đóng lại, thì cánh cửa khác sẽ mở ra, như trường hợp của Luke và Nikki Hobbs. Sáu năm trước, cặp đôi đã đặt trái tim của họ trên một ngôi nhà nhỏ trên ván thời tiết thuộc địa, ngay trên con đường từ nơi
họ hiện đang sống, nhưng họ suýt bỏ lỡ việc mua nó.

Họ đã hy vọng được sống trong ngôi nhà kiểu nông thôn lịch sử do vị trí đẹp của nó nằm dựa vào một dãy núi và một con lạch nổi tiếng, nhưng thay vào đó họ lại hướng sự chú ý đến một ngôi nhà bằng gạch có từ những năm 1990 trên diện tích hai ha, đã có mặt trên thị trường. trong hơn một năm.

Artboard 15

Trong một bước đi táo bạo, cặp đôi đã đưa ra một lời đề nghị mà không thể nhìn thấy. Nikki nhớ lại: “Chúng tôi đã định cư trên hai ha đất mọc um tùm này. “Nhưng Lu-ca đã có một khải tượng về tài sản khi ông nhìn thấy nó; phần này của con lạch khá hẻo lánh và thung lũng là cảnh quan tuyệt đẹp. ”

Những người đam mê lướt sóng, Nikki và Luke đã xem xét một bãi biển hoặc một đất nước thay đổi từ cuộc sống thành phố bận rộn của họ. Luke luôn ao ước được chuyển đến sống ở đất nước này và sở hữu một số con bò. Vị trí hấp dẫn do gần với một điểm nóng du lịch ven biển nổi tiếng cũng như thành phố, cách đó một giờ. Dave, cha dượng của Nikki, một nhân viên y tế đã nghỉ hưu, đã được đưa đến khu vực này một thời gian, vì vậy người Hobbses quen thuộc với ngôi làng ở chân đồi của một công viên quốc gia gần đó.

Artboard 4 2

Nikki nói: “Chúng tôi đã yêu khu vực này – đó là khía cạnh nông thôn, và tất cả các nhà máy rượu và sản phẩm đều nằm ngay trước cửa nhà chúng tôi.

Là chủ sở hữu của một công ty xây dựng và nội thất, Luke và Nikki tự tin sẽ cân nhắc địa điểm trước, sau đó chuyển đổi hoặc bắt đầu lại với ngôi nhà gạch. Ban đầu họ cân nhắc việc phá bỏ nó, nhưng đã chuyển đến ngay trước Giáng sinh năm 2015. “Điều đó thật kinh khủng, nhưng chúng tôi đã quen với việc mua các tài sản đã cạn kiệt,” Nikki cho biết thêm, người cùng với Luke đã “mua và lật” nhiều ngôi nhà trong khu thành phố.

Artboard 6 landscape

Họ không nản lòng trước triển vọng của một dự án khác, mặc dù có một số thách thức. Nikki kể lại: “Vì cỏ mọc um tùm nên khi chúng tôi dọn sạch sẽ có rất nhiều động vật hoang dã không mong muốn.

Công việc cải tạo giành được thắng lợi khi xây một công trình mới và cặp đôi đã dành vài năm đầu tiên cho việc đào đắp để chuẩn bị cho đám cưới của họ tại nơi nghỉ này. Các chủ sở hữu trước đây đã tạo ra những ruộng bậc thang để sản xuất cà chua và dâu tây thủy canh bên trên bờ lạch, và Luke và Nikki đã chăm chỉ nhổ bỏ cỏ và đốt cháy đèn lồng đã chạy tràn lan.

Artboard 10 1

Vào tháng 10 năm 2017, cặp đôi đã nói lời thề nguyện trong đám cưới của họ trên một sân lễ có mái che nhìn ra con lạch, xung quanh là gia đình và bạn bè.

Artboard 6 1

Hai năm trước, Nikki và Luke đã chung tay vào nhà, lần đầu tiên rút ruột nội thất và tháo thảm. Nikki nói: “Chúng tôi ưu tiên sự cần thiết hơn là thẩm mỹ và tập trung vào điện và sàn, sau đó là tủ bếp và sơn,” Nikki nói.

Artboard 5 landscape

Các bức tường màu aubergine trước đây, chân tường và phào chỉ với chân tường màu hạt dẻ đã được chuyển đổi với Dulux Natural White trên tường và Vivid White cho phần trang trí. Cửa sổ nhôm nhanh chóng được thay thế bằng gỗ, và một cặp cửa chuồng đã biến nhà kho. Cặp đôi đã chọn phong cách đồng quê hiện đại và áp dụng nhiều mẹo buôn bán của họ để tạo nên nét đặc sắc trong ngôi nhà. Họ đã sử dụng các tấm chân tường thuộc địa rộng hơn, 138mm trong suốt và đặt sàn gỗ vinyl.

Artboard 13

Nikki khuyên rằng các hạng mục chính nên chi tiền bao gồm cửa sổ, kính và đầu tư vào bộ trải giường bằng vải lanh của Pháp, trong khi cô ấy gợi ý rằng bạn có thể tiết kiệm bằng cách lựa chọn gạch, sử dụng chèn áo choàng Ikea, và tạo cảnh với cây giống và cây ống, thay vì cây đã có sẵn.

Artboard 8 1

Kể từ khi chuyển đến đất nước và thành lập công ty xây dựng và nội thất, Nikki đã khơi dậy lại tình yêu của cô với phong cách thiết kế. Cô nói: “Cô nan của tôi, Berice, có nội thất đẹp và tôi luôn muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất.

Artboard 12

Các kỹ năng tiếp thị và quản lý dự án có được trong sự nghiệp công ty trước đây giờ đây không thể thiếu trong doanh nghiệp khi Nikki và Luke giúp những người khác tạo ra không gian mơ ước của họ.

Nikki nói: “Chúng tôi chuyên về các dự án không nối lưới, thân thiện với môi trường và khu vực này là hoàn hảo cho loại hình xây dựng này.

Artboard 14

Chuyển đến đất nước này đã mở ra những cơ hội khác: Nikki đã tạo ra một dòng sản phẩm đồ gia dụng bao gồm ghế salon bọc nệm, rái cá, bồn tắm bằng đá và bồn rửa tay.

Trong khi đó, Luke đã hiện thực hóa giấc mơ sở hữu cổ phiếu của mình, với hai con bò quà tặng từ bạn bè, và con ngựa thời thơ ấu của Nikki, Rosé, một cô gái 38 tuổi đã trải qua những năm tháng vàng son bên con lạch, được cả Nikki và mẹ Lisa của cô ấy yêu thương chăm sóc, một bác sĩ thú y.

Artboard 5 2

Nikki nói: “Sự chuyển đổi nông thôn này là một may mắn trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của chúng tôi. “Chúng tôi có một ý thức cộng đồng tuyệt vời và rất biết ơn khi được sống ở đây.”

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button