Kỹ thuật & Công nghệ mới

cáp thép phi 18| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

cáp thép phi 18, /cap-thep-phi-18,

Video: Cảnh Sát Thép tập 18 (tiếng Việt) | Huệ Anh Hồng, Viên Vỹ Hào, Khương Hạo Văn | TVB 2019

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

cáp thép phi 18, 2022-09-23, Cảnh Sát Thép tập 18 (tiếng Việt) | Huệ Anh Hồng, Viên Vỹ Hào, Khương Hạo Văn | TVB 2019, Phim Cảnh Sát Thép
Diễn viên: Huệ Anh Hồng | Viên Vỹ Hào | Khương Hạo Văn | Giang Gia Mẫn | Chu Thần Lệ | Lưu Dĩnh Tuyền | Thạch Tu | Hứa Gia Kiệt | Tăng Vĩ Quyền | Trần Đình Hân | Lý Thiên Tường | Trương Vũ Hiếu | Tần Hoàng | Live cùng TVB
✨Vì lí do bản quyền, video này có thể sẽ bị mất một phần âm thanh/hình ảnh, mong quý khán giả thông cảm. Để xem trước không cần chờ đợi toàn bộ phim live với đầy đủ âm thanh/hình ảnh, quý vị có thể đăng kí Thành Viên Vàng tại đây ạ: https://bit.ly/3Bolm15
✨Nội dung phim: Thanh tra đội trọng án Thượng Thân là kì tài trong ngành cảnh sát, vì cứu đồng nghiệp mà bị bọn cướp bắn trúng, từ đó thay đổi cả cuộc đời. Sau khi sống sót một cách thần kì, Thượng Thân còn liều mạng điều tra án hơn trước nên được ca tụng là “Cảnh sát thép”, nhưng đồng thời anh phải chịu sự giày vò của di chứng. Giám đốc cảnh sát Vạn Hy Hoa lòng đầy dã tâm, tham vọng trở thành nữ Ủy viên cảnh sát đầu tiên. Nội gián của Hy Hoa là Du Bỉnh Cao luôn bất chấp nguy hiểm để tra án nhưng không ngờ Hy Hoa lại gạt bỏ lời hứa, trong lúc nóng giận, Bỉnh Cao vô tình bắn trúng Thượng Thân, khiến anh vô cùng hối hận nên âm thầm hỗ trợ Thượng Thân phá án để bù đắp.Cuộc chiến tranh giành quyền lực khiến Thượng Thân, Bỉnh Cao trở thành những quân cờ, may thay được Giám đốc cảnh sát Trình Vũ Sâm giúp đỡ, quyết chí kết thúc cuộc đấu tranh quyền lực này.
✨Theo dõi Live cùng TVB để xem phim TVB miễn phí ngay hôm nay!
✨Các phim hay hoàn toàn miễn phí khác:
👉👉👉Thất Vọng: https://bit.ly/3BDDzb0
👉👉👉Mái Ấm Gia Đình: https://bit.ly/3BxdOZM, Live cùng TVB

,

Cáp Thép Phi 18 (18mm) – CHUNG WOO – Chính Hãng

Cáp thép lõi thép, lõi bố phi 18 mang thương hiệu CHUNG WOO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc, mang tầm đẳng cấp thế giới.

Cáp thép Hàn Quốc không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Được công ty Xuyên Á Đại Thành nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Cáp thép phi 18 Hàn Quốc

****XEM NGAY CÁC LOẠI CÁP THÉP BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2021****

Cáp Thép Không Gỉ

Cáp Thép Bọc Nhựa

Cáp Thép Nén

Cáp Thép Chống Xoắn

Mô Tả Cáp Thép Phi 18 CHUNG WOO

Là dòng cáp thép có đường kính lớn, được sử dụng chủ yếu trong các công trình đòi hỏi lực chịu tải và độ bền cao như các công trình xây dựng, neo trụ, căng hàng rào….

Nhà sản xuất: CHUNGWOO

Xuất xứ: KOREAN – HÀN QUỐC

Quy cách sợi cáp: Gồm 2 lõi (+FC) là Lõi bố và Lõi thép (+IWRC)

Cấu tạo: Gồm tao, mỗi tao có nhiều sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành sợi cáp hoàn chỉnh. (Tùy theo từng loại cáp thép mà sẽ có số tao và số sợi thép nhỏ khác nhau).

Đường kính: 18mm

Nguyên liệu: Thép Cacbon Cao Cấp

Cáp Thép tại XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

Các Loại Cáp Thép Phi 18 (18mm)

 • 6×19+FC/ 7×19

Cáp thép phi 18 có đường kính lớn, nên được sử dụng làm cáp thép trong thang máy. 

Tác dụng chủ yếu là nâng hạ cabin và đối trọng, chịu toàn bộ tải trọng của thang máy nên nó phải có độ bền và khả năng chịu lực ma sát với puli theo tính toán của nhà sản xuất.

Cáp có cấu tạo gồm 6 tao cáp nhỏ được bện lại với nhau theo đường xoắn ốc quanh tao cáp lõi, trong đó mỗi tao cáp lại được xoắn bởi 19 sợi thép nhỏ.

Thông số cáp thép phi 18

⭐⭐XEM CHI TIẾT VỀ: Cáp Thép Thang Máy 6x(S)19/8x(S)19+FC⭐⭐

 • 6×WS36+FC / IWRC

Đây là dòng có độ bền cao, khả năng chịu tải vượt trội. Thường được dùng làm dây tải trọng cho cần trục, cẩu trục, cẩu thép, máy tời cáp điện,… .

Quy cách sợi cáp: 6xWS36+FC (Lõi bố) và 6xWS36 +IWRC (Lõi thép)

Cấu tạo: 6 tao, mỗi tao có 36 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành sợi cáp hoàn chỉnh.

Nguyên liệu: Thép Cacbon Cao Cấp

Cáp 6×36+FC: có tính đàn hồi cao, mềm dẻo và dễ uốn, có tính linh hoạt nên thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa.

Cáp 6×36+IWRC: có lực chịu tải lớn, bền nên được ứng dụng làm cáp cẩu, cáp kéo neo tàu, cáp kéo trong giàn khoan, hầm mỏ,…

Thông số kỹ thuật:

Bảng thông số cáp thép phi 18
 • 35(W)×7

Cáp Thép 18mm dòng 35(W)x7 là cáp thép được sản xuất theo quy trình đặc biệt. Các sợi cáp sẽ được nén lại trước khi xoắn tạo thành sợi cáp thép. 

Quy cách sợi cáp: 35(W)x7

Nguyên liệu: Thép Cacbon Cao Cấp

Thông số kỹ thuật:

Bảng thông số cáp thép phi 18
Cáp thép phi 18 chính hãng
 • 18×7/19×7

Nhà sản xuất: CHUNGWOO

Xuất xứ: KOREAN – HÀN QUỐC

Quy cách sợi cáp: 18×7/19×7

Cấu tạo: 18/19 tao, mỗi tao có 7 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành sợi cáp hoàn chỉnh.

Nguyên liệu: Thép Cacbon Cao Cấp

Thông số kỹ thuật:

Bảng thông số cáp thép phi 18

Cáp Thép Phi 18 Chung Woo Đạt Chuẩn Quốc Tế

Cáp thép phi 18 (18mm) Chung Woo Hàn Quốc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm đạt được các chứng chỉ chất lượng CQ, chứng chỉ xuất xứ CO, đạt được các chứng chỉ chất lượng quốc tế: EN-12385-4

Chứng chỉ cáp thép đạt chuẩn
Chứng chỉ cáp thép Hàn Quốc đạt chuẩn

Mua Cáp Thép Phi 18 Chính Hãng Tại Xuyên Á Đại Thành

Hiện nay có rất nhiều công ty phân phối cáp thép phi 18 Hàn Quốc, mở ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Công ty Xuyên Á Đại Thành luôn phục vụ quý khách hàng, cam kết thực hiện theo 3 tiêu chí sau:

 • Tiêu chí đầu tiền mà chúng tôi quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm. Đây là điều kiện tiên quyết để khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm cam kết được nhập khẩu 100% chính hãng, có các chứng nhận và giấy tờ rõ rãng.
 • Tiêu chí thứ hai là giá cả, khi đến với chúng tôi bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Tất cả mọi chi phí bạn đều được tư vấn rõ ràng. Giá cả cạnh tranh so với các nhà phân phối khác.
 • Tiêu chí cuối cùng là phân phối sản phẩm đa dạng, thuận tiên. Chúng tôi cung cấp hàng sẵn có và đặt hàng theo nhu cầu khách hàng yêu cầu. Cam kết giao hàng đúng hẹn.

Hotline: 0902 505 337 Mr.Chinh & 0969 637 635 – Mrs. Vân

Văn Phòng Đại Diện: Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

Trụ Sở Kho : 347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: /strong> – /strong>

Facebook: /cap-thep-boc-nhua-phi-6-blog-tong-hop-cac-ky-nang-va-kien-thuc-ky-thuat-2023/

Xuyên Á Đại Thành tự hào là đơn vị cung cấp cáp thép, cáp vải, đồ bảo hộ lao động và thiệt bị nâng hạ nhập khẩu chính hãng Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất.

⭐⭐⭐CÁC MẪU PALANG TỐC ĐỘ CAO NÂNG HẠ HÀNG HÓA TỐT NHẤT HIỆN NAY⭐⭐⭐

Pa Lăng Xích Điện 1500KG SAMSUNG Hàn Quốc Dòng Cố Định

Tời điện 2 tấn 3 pha KIO – Winch Đài Loan Model GG – 2060

Máy tời điện 500kg Dòng 3 pha Kio-Winch GG-500BL Đài Loan

Xem thêm nội dung chi tiết cáp thép phi 18 ở đây…

Sling Cáp Thép Phi 18 (18mm) Chungwoo Hàn Quốc

Hiện nay các ngành công nghiệp sử dụng rất nhiều thiết bị nâng hạ để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa, trong đó sản phẩm sling cáp thép phi 18 là thiết bị nâng hạ với những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu sling cáp thép có mặt trên thị trường, khách hàng cảm thấy mơ hồ trong việc lựa chọn một thương hiệu sling cáp thép phù hợp nhất.

Công ty Xuyên Á Đại Thành cung cấp sản phẩm sling cáp thép đến từ thương hiệu Chungwoo xuất xứ Hàn Quốc, sản phẩm cáp thép chất lượng cao với tiêu chuẩn quốc tế dựa trên dây chuyền sản xuất máy móc đạt chuẩn tại Hàn Quốc.

Tất cả sản phẩm được cung cấp với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ CO và chứng nhận về chất lượng sản phẩm CQ, cam kết hàng chính hãng 100% đảm bảo an tâm cho quý khách hàng.

NHỮNG SẢN PHẨM SLING CÁP THÉP HÀN QUỐC NỔI BẬT

Sling Cáp Thép Phi 7 (7mm) Chính Hãng Chungwoo Hàn Quốc

Sling Cáp Thép Phi 10 (10mm) Chungwoo – Cáp Thép Hàn Quốc

Cáp Thép Phi 14 (14mm) – CHUNG WOO – Chất Lượng Cao

Sling cáp thép bấm chì 2 đầu mắt mềm CHUNGWOO

Sling Cáp Thép Phi 18 Là Gì?

Sling cáp thép phi 18 được làm từ những sợi cáp thép chịu lực Hàn Quốc với đường kính dây cáp thép là 18mm, cáp thép Hàn Quốc có nhiều cấu trúc và tính chất đa dạng được bấm chì 2 đầu mắt bằng máy ép thủy lực. Hai đầu mắt của sling cáp thép được bấm chì 2 đầu nối vô cùng chắc chắn, thiết bị và máy móc gia công tiên tiến theo quy trình bài bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình nâng hạ.

CÁC DÒNG CÁP THÉP HÀN QUỐC CHẤT LƯỢG CAO

Cáp thép xây dựng Hàn Quốc

Cáp thép chống xoắn Hàn Quốc

Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc

Cáp thép không gỉ Hàn Quốc

Các Cấu Trúc Cáp Thép Phổ Biến Dùng Cho Sling Cáp Thép Phi 18

Cáp thép Hàn Quốc được cấu tạo từ những tao cáp, mỗi tao cáp được hình thành từ những sợi cáp nhỏ xoắn lại với nhau. Cáp thép lõi bố (+FC) có tính chất mềm dẻo tạo độ linh hoạt cho công việc và quá trình vận chuyển. Cáp thép lõi thép (+IWRC) có tính chắc bền và cứng cáp, sợi cáp thép cứng cáp tăng độ chịu lực và ộ bền của sản phâẩm, phù hợp vớ hàng hóa có lực kéo lớn cần sự bền bỉ.

Có 2 tiêu chuẩn cáp thép đó là Grade 1770 và Grade 1960 và mỗi loại có những đặc điểm khác nhau về lực đứt, cân nặng,… khách hàng xem tham khảo các bảng thông số kỹ thuật của 3 model cáp thép phổ biến bên dưới đó là 6xWS36+FC/IWRC, 6xWS37+RC/IWRC, 35(W)x7

Bảng thông số kỹ thuật cáp thép model 6xws36-fc-iwrc
Thông số kỹ thuật cáp thép mạ kẽm 6xWS37+RC/IWRC
Bảng thông số kỹ thuật cáp thép 35×7 Hàn quốc

HÌNH ẢNH CÁP THÉP HÀN QUỐC THỰC TẾ

Cáp thép Hàn Quốc
Cáp thép Chungwoo Hàn Quốc
Cáp thép Hàn Quốc
Cáp thép Chungwoo Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng

Mua Sling Cáp Thép Phi 18 Ở Đâu?

Công Ty TNHH Xuyên Á Đại Thành hiểu được thị hiếu của thị trường, công ty luôn mong muôốn khách hàng của mình sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

Các thiết bị nâng hạ nên được đảm bảo chất lượng và độ an toàn lao động tuyệt đối. Công ty tự hào là 1 trong những địa điểm uy tín cung cấp các thiết bị nâng hạ trong đó có sling cáp thép cẩu hàng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100%, đa dạng về kích thước đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và luôn có sẵn các sản phẩm để khách hàng dễ lựa chọn.

HÌNH ẢNH SLING CÁP THÉP MỚI NHẤT

Sling cáp thép phi 18 được gia công theo yêu cầu của khách hàng tại Xuyên Á Đại Thành
Sling cáp thép 2 đầu mắt cứng
Sling cáp thép bấm chì mắt mềm
Hình ảnh thực tế sling cáp thép phi 7 3 tấn Chungwoo Hàn Quốc
Sling cáp thép bấm chì 2 đầu mắt mềm CHUNGWOO

Sling Cáp Thép Hàn Quốc Thương Hiệu Chungwoo

Sling cáp thép được sản xuất bởi thương hiệu Chungwoo Hàn Quốc, đây là thương hiệu sản xuất cáp thép uy tín trên thị trường và nổi tiếng là nhà cung cấp cáp thép chất lượng trên toàn thế giới.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm cáp thép cẩu hàng được kiểm tra nghiêm ngặt với từng thông số kỹ thuật chuẩn xác trước khi cho ra thị trường.

Quy trình sản xuất cáp thép Chungwoo Hàn Quốc
Nhà máy sản xuất cáp thép của hãng Chungwoo Hàn Quốc
Nhà máy sản xuất cáp thép của hãng Chungwoo Hàn Quốc

CÔNG TY XUYÊN Á ĐẠI THÀNH:

 Cung cấp sản phẩm chính hãng 100%

 Lấy chất lượng làm niềm tin và đặt uy tín lên hàng đầu

 Đa dạng các dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu thị trường

 Đội ngũ hộ trợ khách hàng tận tình

Liên hệ ngay với Xuyên Á Đại Thành để được tư vấn tận tình và phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm của Quý Khách.

 Hotline tư vấn: 0902 505 337

⏬⏬⏬⏬⏬⏬

PA LĂNG XÍCH ĐIỆN SAMSUNG HÀN QUỐC

Pa Lăng Xích Điện 2 Tấn – Dòng SCT-S(D)2000 Samsung Hàn Quốc

Pa Lăng Xích Điện 500Kg SCT-S500-SP Sam Sung Hàn Quốc

Palang Xích Điện 500kg – Pa Lăng Điện Cố Định Loại 500KG Samsung Hàn Quốc

Xem thêm nội dung chi tiết cáp thép phi 18 ở đây…

Cáp Thép Chống Xoắn D18 Giá Rẻ, Chất Lượng Đảm Bảo

Cáp cẩu lõi thép 6×37+IWRC 

Là dòng sản phẩm có đặc điểm khác biệt nhất so với các dòng cáp thép khác, đó là có một sọc đỏ chạy dọc trên bề mặt sợi cáp theo đường xoắn ốc. Nhờ đặc điểm này giúp người sử dụng dễ nhận diện và mua đúng sản phẩm.

Cáp thép 6×37+IWRC Trung Quốc

Các đặc điểm chính cơ bản của cáp cẩu 6×37+IWRC

Quy cách xoắn sợi: 37 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau thành 1 tao cáp và 6 tao cáp như thế sẽ được xoắn lại với nhau theo đường xoắn ốc với tâm là một tao cáp. Tao cáp bên trong chính là yếu tố quyết định tên gọi của cáp là cáp lõi thép hay cáp lõi đay.

Lõi thép giúp tăng tải trọng làm việc cũng như độ bền của sợi cáp. Tuy nhiên sẽ làm sợi cáp cứng hơn, khó thao tác hơn so với cáp thép lõi bố.

Cáp cẩu Trung Quốc 6×37+IWRC thường có đường kính thiếu ly (thiếu 1 ly) hay còn gọi đường kính lẻ so với các loại cáp cẩu Hàn Quốc.

Cáp cẩu lõi thép Trung Quốc Phi 18 có sọc đỏ

Bề mặt sợi cáp được phủ lớp mỡ dầu hay còn gọi là cáp đen. Giống như tất cả các dòng cáp thép Trung Quốc được cung cấp trên thị trường, chúng hầu hết không có hàng mạ kẽm.

Giống như các loại cáp cẩu khác, cáp 6×37+IWRC được sử dụng chủ yếu trong cẩu hàng, làm dây tải trọng các các thiết bị nâng, làm rào chắn, hàng rào, neo bờ kè, cầu cảng… Tuy nhiên khi sử dụng cần chú ý đến tải trọng làm việc và tải trọng an toàn của chúng.

Thông số kỹ thuật của cáp thép lõi thép 6×37+IWRC phi 18

 • Quy cách thực: 17mm
 • Quy cách đóng gói: 1000m/Cuộn
 • Cường độ kéo danh nghĩa: 1770 N/mm2
 • Lực kéo đứt danh nghĩa: 163.00 KN
 • Lực kéo đứt thực tế: 180.00 KN
 • Trọng lượng: 1,000-1,100 kg/ Cuộn 

Cáp thép phi 18

CÔNG TY H.N.Q LÀ ĐƠN VỊ UY TÍN, ĐÁNG TIN CẬY TRONG NGÀNH CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CÁP THÉP CÔNG TRÌNH VÀ PHỤ KIỆN CÁP THÉP TRÊN TOÀN QUỐC.

Với các thế mạnh:

 • Đa dạng chủng loại hàng hóa
 • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng
 • Sản phẩm chất lượng tốt nhất
 • Giá cả phù hợp với chất lượng

LIÊN HỆ NGAY HOTLINE & ZALO: 090.99.8305  ĐỂ CẬP NHẬT BẢNG GIÁ VÀ CÁC CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI MỚI

Xem thêm nội dung chi tiết cáp thép phi 18 ở đây…

Chi tiết Cáp thép lõi thép, lõi đay phi 18 Hàn Quốc

Cáp Thép Hàn Quốc 6xWS36 IWRC.

Xuất xứ: Hàn Quốc. Sản phẩm đầy đủ CO, CQ.

Tân Đức  luôn có 10.000m Sản phẩm trong kho cho các loại Cáp Thép Đường kính 8mm tới 50mm.

Đây là loại Cáp thép thông dụng thường được sử dụng nhất.

Model 1: 6 x WS36 IWRC là loại cáp thép lõi thép.

Model 2: 6 x WS 36 FC là cáp thép lõi bố.

Cáp Thép Hàn Quốc
-Cáp thép được nhập khẩu từ hàn quốc là loại cáp thép có độ bền cao ,lực kéo giãn thấp ,chống hao mòn.
 cáp được sử dụng trong hầu hết các máy nâng như tời, palăng điện, palăng cáp, dùng để treo, dùng cho các thiết bị nâng hạ tiên tiến từ các nước trên thế giới.

-Ngoài ra cáp thép hàn quốc còn được dùng cho những thiết bị cẩu trục ở các công trình lớn .
Cáp thép được bện từ những sợi thép có độ bền cao (1400 ÷ 2000N/mm2), các sợi thép có đường kính từ D8 đến D58 và có lớp dầu bôi trơn bên ngoài các sợi cáp,giúp cho cáp có độ bền và tuổi thọ cao tránh tình trạng hư hỏng ở cáp thép
Giữa cáp có thể có lõi hoặc không có lõi. Cáp thép 6×36, 6×37 là loại cáp được sử dụng rất rộng rãi trong các loại máy nâng chuyển như cầu trục, cổng trục, cần trục tháp, cần trục chân đế, cần trục cột buồm. Đường kính cáp 5-80mm.

Chiều dài cáp lên đến hàng ngàn mét. Lực kéo đứt nhỏ nhất 12 – 4260KN đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng.
Ngoài ra còn có loại cáp thép chống xoay 19×7, 35×7 dùng cho các thiết bị nâng nhấc như cần trục, cần cẩu , tời kéo, thang máy …

Chúng tôi cung ứng cho thị trường các loại dây cáp thép Hàn Quốc như:

 • Dây cáp bọc nhựa
 • Dây cáp mạ kẽm lõi thép: 6xWS(36)+IWRC…
 • Dây cáp không mạ lõi thép…
 • Dây cáp thép lõi bố : 6xWS(36)+FC…
 • Cáp thép chống xoắn dùng cho xuồng cứu sinh, cần cẩu: 19×7+IWRC, 35×7+IWRC…
 • Cáp neo tàu thuyền…
 • Cáp vải cẩu hàng…

Xem thêm nội dung chi tiết cáp thép phi 18 ở đây…

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC

​​  Số 369 Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
​ Hotline: 0973390135
Điện thoại: 0246 688 3448  Fax: 024.2240.6967
 Website: /a>
​ Email: 
nguyenvietkinhdoanh@gmail.com

Đối với bất kỳ thiết bị nào việc sử dụng đúng cách cũng rất quan trọng, đặc biệt với thiết bị nâng hạ. Tìm hiều về cách sử dụng sẽ giúp thiết bị tăng tuổi thọ, hoạt động đều đặn, ít hỏng hóc, nâng cao năng suất lao động.

* Sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách yên tâm về chất lượng cũng như giá cả cực kỳ cạnh tranh!

* Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng. Giao hàng đi các tỉnh thành toàn quốc nhanh nhất!

Xem thêm nội dung chi tiết cáp thép phi 18 ở đây…

Cấu tạo của cáp chống xoắn phi 18

Cáp chống xoắn 19×7 phi 18 có cấu tạo gồm 19 tao cáp, mỗi tao cáp gồm 7 sợi cáp chất lượng cao được làm từ thép cacbon với hàm lượng cacbon trong thành phần lớn. Các tao cáp được chia thành hai lớp:

 • Lớp thứ nhất: gồm 12 tao cáp bên ngoài. Khi có lực tác động vào sợi cáp, lớp cáp này sẽ xoắn phải.
 • Lớp thứ hai: gồm 7 tao cáp còn lại, trong đó có một tao cáp được sử dụng để làm lõi. Toàn bộ các tao cáp trong lớp này sẽ xoắn trái khi hoạt động.

Đường kính của sợi cáp chống xoắn là 18mm. Bề mặt sợi cáp được mạ kẽm điện phân để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền.

Đặc điểm của cáp thép chống xoắn phi 18

Cáp chống xoắn lõi thép có tính chống xoắn và chống xoay rất hiệu quả. Trong quá trình hoạt động, hai lớp cáp này được xếp gần nhau sẽ bện xoắn theo chiều ngược nhau. Nên hạn chế tình trạng sợi cáp bị xoay, bị bung, đảm bảo sự chắc chắn cho quá trình hoạt động của sợi cáp. Vì vậy, cáp chống xoắn rất được ưa chuộng trong cẩu hàng hóa hay trong neo giữ, vận chuyển các loại vật liệu xây dựng tải trọng nặng.

Thành phần

Cáp chống xoắn có tính nhẹ do có nhiều cacbon trong thành phần. Lợi dụng tính chất này, người ta sử dụng dây cáp trong những công trình như cầu thang, cầu dân sinh,… Đó là những công trình thường chịu tác động của lực vận hành và cần hạn chế tải trọng tác động. Ngoài ra dây cáp nhẹ còn giúp quá trình vận chuyển được dễ dàng hơn.

Tính đàn hồi

Cáp chống xoắn có tính đàn hồi cao. Tải trọng chịu đựng của sợi cáp rất lớn nên có thể sử dụng để cẩu cáp hay neo giữ các vật nặng mà không cần lo sợi cáp sẽ bị biến dạng và đứt gãy. Nhưng cũng cần lưu ý không sử dụng cáp chống xoắn làm dây cẩu trong cẩu đế thuỷ lực, không cuộn tròn cáp chống xoắn trong máy tời để tránh tình trạng đứt và bung đầu sợi cáp.

Độ bền

Cáp chống xoắn mạ kẽm lõi thép có độ bền cao gấp nhiều lần so với cáp đen. Sản phẩm được sử dụng trong nhà, ngoài trời, ở môi trường gần biển. Ngâm trực tiếp trong nước, trong các nhà máy hóa chất hay các chi tiết máy có phát sinh nhiệt,… mà không sợ bị han rỉ. Lớp kẽm mạ bên ngoài còn giúp bề mặt dây cáp sáng bóng, đẹp mắt và đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của con người.

Tính chịu nhiệt

Cáp chống xoắn mạ kẽm còn chịu nhiệt tốt. Sản phẩm có thể chịu nóng hay chịu lạnh hiệu quả. Ngưỡng nhiệt mà cáp chống xoắn chịu được dao động từ -186 độ đến ngoài 200 độ. Nên người ta có thể dùng cáp chống xoắn trong kho lạnh, lò hơi, trong chi tiết máy phát sinh nhiệt và thậm chí cả trong môi trường có tia lửa điện. Khi bạn có nhu cầu mua hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

————————-o0o————————-

TỔNG KHO CÁP THÉP – TONGKHOCAPTHEP.COM

VP Hà Nội: Km12, Quốc lộ 1A,Tứ Hiệp, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội

VP Hải Phòng: Tổng Kho B2 ,Cảng Chùa Vẽ, Thành Phố Hải Phòng

Tel: 0989.992.725 / 0788.522.888

Website : Tongkhocapthep.com – Email : Tongkhocapthep@gmail.com

Xem thêm nội dung chi tiết cáp thép phi 18 ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề cáp thép phi 18 cáp thép phi 18

TVBAnywhere, TVB TV Box hải ngoại, TVB, SCTV9, Phim Bộ, Phim Hồng Kông, Truyền hình Hồng Kông, Truyền hình, Giải trí, Xem miễn phí online, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Phim Võ Hiệp, Phim Cổ Trang, Phim TVB, Phim Kim Dung, Huệ Anh Hồng, Viên Vỹ Hào, Khương Hạo Văn, Thái Tư Bối, Huỳnh Trí Hiền, Dương Minh, Lương Cạnh Huy, Hứa Thiệu Hùng, Ngô Đình Diệp, Vương Quân Hinh, Đặng Bội Nghi, Tưởng Tổ Mạn, Lư Uyển Nhân, Hồng Vĩnh Thành, Thạch Tu, Trần Mẫn Chi, Live cùng TVB Giá dây cáp thép 18mm, Giá cáp thép phi 16, Giá cáp thép phi 22, Cáp thép phi 25, Giá cáp thép phi 24, Giá cáp phi 12, Cáp thép phi 10, Giá dây cáp thép 10mm

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button