Kỹ thuật & Công nghệ mới

cách thi công lưới thủy tinh chống thấm| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

cách thi công lưới thủy tinh chống thấm, /cach-thi-cong-luoi-thuy-tinh-chong-tham,

Video: Hướng Dẫn Quy Trình Lắp Năng Lượng Mặt Trời Đúng Cách from YouTube · Duration: 11 minutes 35 seconds

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

cách thi công lưới thủy tinh chống thấm, Jun 12, 2019, Hướng Dẫn Quy Trình Lắp Năng Lượng Mặt Trời Đúng Cách from YouTube · Duration: 11 minutes 35 seconds , , Kiên Điện Nước

,

Lưới thủy tinh là gì?

Glass Mesh (Lưới thủy tinh) là sản phẩm được dệt thành từ các sợi thủy tinh, có đặc tính kháng oxy-hóa ( kiềm ) rất tốt. Lưới thủy tinh có đặc tính không lão hóa, dẻo dai, chịu lực căng tốt. Sản phẩm ứng dụng chống nứt, chống thấm dột trong các công trình xây dựng, bảo ôn tường cả mặt trong và mặt ngoài.

Lưới thủy tinh có tính chịu kiềm cao do thành phần chủ yếu là Silicate, có tính ổn định hóa học cao. Được trải qua quá trình sản xuất đặc thù mà dệt thành. Sau đó được ngâm qua dung dịch chống oxy hóa, chất tăng cường chịu nhiệt cao.

Vì sao nên lựa chọn lưới chống thấm cho nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm rất cao, thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước và các hóa chất tẩy rửa. Nếu như không được xử lý chống thấm ngay từ ban đầu. Thì trong suốt quá trình sử dụng, nhà vệ sinh sẽ nhanh chóng bị thấm ẩm,rạn nứt. Vậy hãy cùng xem lưới thủy tinh chống thấm có gì nổi bật hơn nhé.

Lưới thủy tinh chống thấm

1/ Kháng nước, chống ẩm tối ưu

Chống thấm nhà cho vệ sinh được xem là một quy trình đặc biệt quan trọng. Nó quyết định đến tính thẩm mỹ, chất lượng sử dụng cũng như độ bền vững của công trình nhà vệ sinh.

Lưới chống thấm nhà vệ sinh giúp bảo vệ cho công trình khỏi những tác động xấu đến từ thời tiết. Đặc biệt là khu vực luôn luôn phải chịu tác động trực của nước như nhà vệ sinh, nhà tắm. Nhờ sở hữu các thành phần hóa học ổn định, kháng kiềm, ngăn chặn axit ăn mòn. Chịu nước, chịu được sự ăn mòn của bê tông và chịu được những chất ăn mòn khác.

Lưới chống thấm có ưu điểm nổi bật là trọng lượng nhẹ rất dễ vận chuyển và thi công đơn giản. Chống lại sự ăn mòn cực tốt, khả năng chống thấm ẩm cao. Cho nên sẽ hạn chế được nấm mốc ở mức tối đa nhất. Sử dụng phương pháp này được nhiều người đánh giá là một trong những biện pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay.

2/ Chịu lực, chống nứt tường

Lưới chống thấm nhà vệ sinh là vật liệu có khả năng tăng cường sức chịu lực, tính năng chống thấm, chống nứt hoàn hảo cho khu vực nhà vệ sinh. Được sử dụng kết hợp với chất chống thấm dạng lỏng để chống thấm những vị trí hay tại những cấu trúc xây dựng có độ dao động thường xuyên.

Lưới chống thấm chịu lực, chịu mài mòn vượt trội

Hay được sử dụng để gia cố thêm cho lớp chống thấm mỏng ở những vị trí xung yếu. Như vị trí góc chân tường, ở góc tường, tường khi kết cấu có hiện tượng lún, nứt và dao động nhẹ. 

Bởi có khả năng chịu lực, chống chịu sự rung lắc, chống nứt tường đạt hiệu quả cao. Lưới thủy tinh chống thấm có thể chống lại được lực xung kích tốt vì tấm lưới có khả năng chịu lực cao và rất dẻo dai, bền bỉ.

3/ Cách nhiệt, cách âm

Lưới thủy tinh chống thấm nhà vệ sinh với đặc điểm nổi trội là không hề bắt cháy, tính năng giãn nở lớn, không truyền nhiệt ra bên ngoài. Điều này đã được chứng nhận bởi các chuyên gia về khả năng chống cháy, tính cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả.

Lưới chống thấm đáp ứng tốt được những quy định về an toàn sức khỏe của con người trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng. Vì vậy gia đình bạn có thể hoàn toàn lựa chọn và yên tâm sử dụng chúng.

Lưới thủy tinh chống cháy, chống rạn nứt hiệu quả

Chống thấm nhà vệ sinh bằng lưới thủy tinh là một cách làm mang lại hiệu quả đạt được cao. Đồng thời nó không chỉ giúp chống thấm mà còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ khác. Bạn không cần phải đắn đo hay  suy nghĩ quá nhiều khi chọn phương pháp này. Bởi sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao, nhà thầu tin tưởng lựa chọn và người dùng thì vô cùng hài lòng.

Đặc điểm

Lưới thủy tinh chống thấm có đặc điểm :

 • Có thành phần hóa học ổn định, chống kiềm,ngăn axit ăn mòn, chịu nước, chịu sự ăn mòn bê tông và chịu được các chất ăn mòn khác. Có khả năng kết dính rất tốt.
 • Có khả năng chịu cường lực tốt. Trọng lượng nhẹ
 • Kích thước bằng phẳng không bị biến dạng, có khả năng định vị tốt.
 • Chống lực xung kích tốt vì lưới có khả năng chịu lực và dẻo dai.
 • Chống nấm mốc, chống côn trùng.
 • Chống cháy, bảo ôn, cách âm và cách nhiệt.

Thông số lưới thủy tinh

Sử dụng với tường có lắp đặt vật liệu cách âm cách nhiệt

Trọng lượng 165  
Thành phần Sợi thủy tinh g/m2
Chất phủ Alkali  
Kích thước mắt lưới 4×4 Mm
Độ chịu xé 1750-2000 n/5 cm

Quy cách sản phẩm

Kích thước cuộn 1×50 M
Diện tích bề mặt cuộn 50 M2
Cuộn/pallet

Sử dụng gia cố bề mặt ngoài của tường

Trọng lượng 110  
Thành phần Sợi thủy tinh g/m2
Chất phủ Alkali  
Kích thước mắt lưới 10×10 Mm
Độ chịu xé 1000 n/5 cm

Quy cách sản phẩm

Kích thước cuộn 1×50 M
Diện tích bề mặt cuộn 50 M2
Cuộn/pallet 30

Sử dụng gia cố bề mặt trong của tường

Trọng lượng 75  
Thành phần Sợi thủy tinh g/m2
Chất phủ Alkali  
Kích thước mắt lưới 5×5 Mm
Độ chịu xé 850 n/5 cm

Quy cách sản phẩm

Kích thước cuộn 1×50 M
Diện tích bề mặt cuộn 50 M2
Cuộn/pallet 54

Ứng dụng

 • Lưới thủy tinh chống nứt tường: Khi bề mặt ngoài của tường bị nứt, các phân tử nước sẽ theo các vết nứt và đi vào bên trong gây ra hiện tượng thấm cho tường nhà. Việc sử dụng lưới thủy tinh cho bề mặt ngoài của tường sẽ giúp chống lại sự hình thành các vết nứt trên bề mặt, tạo nên tính thẩm mĩ và giữ cho tường không bị thấm.
 • Hệ thống phủ sàn công nghiệp, sàn mái nhà, bể nước, khu tắm giặt vệ sinh, bể nước công xưởng.

Tác dụng chống thấm

Lưới thủy tinh chống thấm có tác dụng:

 • Gia cố và tăng cường sức chịu lực cho tường hay gia cố cho vật liệu như Xốp EPS, Xốp XPS, tấm thạch cao, cao su lưu hóa, cao su non… khả năng chịu lực tốt, chống nứt tường do dư chấn.
 • Lưới thủy tinh dùng để gia cố thêm cho lớp chống thấm mỏng ở các vị trí xung yếu như góc chân tường, góc tường, tường khi kết cấu có sự cố lún, nứt, và dao động nhẹ.
 • Tăng cường tính năng chống nứt, chống thấm mái bê tông
 • Tăng khả năng cường hóa sàn bê tông, trụ bê tông, các ông khói…
 • Kết hợp với chất chống thấm lỏng như shell flintkote pf4, dùng chống thấm đặc dụng những vị trí tường, trần, mái nhà.
 • Lưới thủy tinh dùng chống nước cho việc đổ bê tông
 • Chống nứt mối cho tường thạch cao.
 • Sử dụng với tường có lắp đặt vật liệu cách âm cách nhiệt.

Các loại lưới thủy tinh chống thấm

Lưới thủy tinh gia cường Đài Loan

Là dạng lưới không gợi sóng được dùng như vật liệu tăng cường sức chịu lực. Ứng dụng kết hợp với chất chống thấm lỏng, dùng chống thấm đặc dụng những vị trí, những cấu trúc xây dựng có độ giao động thường xuyên. Nó được thiết kế cho phép chất chống thấm lỏng xuyên qua, do đó tạo thành hệ thống màng hiệu suất cao chịu đựng lực hai chiều giữa lớp trên và lớp đáy tác động trên nó.

 • Mắt lưới 2mm
 • Lưới mềm
 • Định lượng: 90g/m2
 • Đóng gói : cuộn 1m x 30m

Lưới sợi thủy tinh gia cố chịu lực cao Flintkote FG4

Flintkote FG4 là lưới sợi thủy tinh hãng Shell khổ 1m*100m dùng để gia cố cho hệ thống các lớp phủ asphalt, matít nhựa đường, nhũ tương nhựa đường và chống thấm. Sử dụng để gia cố cho hệ thống các lớp phủ nhựa đường, nhũ tương nhựa đường, hệ thống chống thấm, phủ và bọc bể chứa nước.

Đóng gói : cuộn 1mx100m

Lưới thủy tinh gia cường MAPEI

Lưới sợi thủy tinh bền kiềm dùng gia cường khi thi công các sản phẩm có khả năng chống thấm, chống nứt và lớp phủ cách nhiệt, phù hợp với hướng dẫn kỹ thuật số EATG 004. FIBERGLASS MESH được dùng để gia cường khi thi công các sản phẩm chống thấm như Mapelastic, Mapelastic Smart, Monolastic, Monolastic Ultra, Mapegum WSP, Aquaflex System.

 • FIBERGLASS MESH là lưới sợi thủy tinh bền kiềm kích thước 4×4,5 mm với lượng dùng 150 g/m².
 • Đóng gói : cuộn 1mx50m.

Xem thêm nội dung chi tiết cách thi công lưới thủy tinh chống thấm ở đây…

Lưới thủy tinh chống thấm là gì?

Lưới thủy tinh chống thấm là loại lưới được dệt từ các sợi thủy tinh. Sản phẩm có đặc tính chống oxy hóa tốt, dẻo dai, chịu lực, chống nước, chống nứt, chống thấm. Sử dụng lưới thủy tinh sẽ tạo thành hệ thống màng mỏng, tạo độ bền chịu lực, giúp chống lại sự hình thành các vết nứt trên bề mặt, tạo nên tính thẩm mỹ và giữ cho tường không bị thấm.

Lưới thủy tinh là dạng lưới không gợi sóng được dùng kết hợp với chất chống thấm lỏng, dùng chống thấm đặc dụng tại những vị trí, những cấu trúc xây dựng có độ giao động thường xuyên. Nó được thiết kế cho phép chất chống thấm lỏng xuyên qua, do đó tạo thành hệ thống màng hiệu suất cao chịu đựng lực hai chiều giữa lớp trên và lớp đáy tác động trên nó. Ứng dụng nhiều trong bọc phủ composite FRP chống thấm.

Đặc điểm, thông số và ứng dụng lưới sợi thủy tinh

Lưới sợi thủy tinh chống thấm là loại vật liệu có ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành sản xuất công nghiệp cũng như dân dụng. Sau đây là một số thông tin khách hàng nên quan tâm:

Đặc điểm

Lưới thủy tinh chống thấm có đặc điểm:

 • Có thành phần hóa học ổn định, chống kiềm,ngăn axit ăn mòn, chịu nước, chịu sự ăn mòn bê tông và chịu được các chất ăn mòn khác. Có khả năng kết dính rất tốt. Do vậy hay được sử dụng để chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng.
 • Có khả năng chịu cường lực tốt. Trọng lượng nhẹ
 • Kích thước bằng phẳng không bị biến dạng, có khả năng định vị tốt.
 • Chống lực xung kích tốt vì lưới có khả năng chịu lực và dẻo dai.
 • Chống nấm mốc, chống côn trùng.
 • Chống cháy, bảo ôn, cách âm và cách nhiệt.

Thông số kỹ thuật lưới thủy tinh

Sử dụng gia cố bề mặt ngoài của tường

Trọng lượng 110 g/m2
Thành phần Sợi thủy tinh
Chất phủ Alkali
Kích thước mắt lưới 10×10 mm
Độ chịu xé 1000 n/5 cm
Kích thước cuộn 1×50 m
Diện tích bề mặt cuộn 50 m2

Sử dụng gia cố bề mặt trong của tường

Trọng lượng 75 g/m2
Thành phần Sợi thủy tinh
Chất phủ Alkali
Kích thước mắt lưới 5×5 mm
Độ chịu xé 850 n/5 cm
Kích thước cuộn 1×50 m
Diện tích bề mặt cuộn 50 m2

Sử dụng với tường có lắp đặt vật liệu cách âm cách nhiệt

Trọng lượng 165 g/m2
Thành phần Sợi thủy tinh
Chất phủ Alkali
Kích thước mắt lưới 4×4 mm
Độ chịu xé 1750-2000 n/5 cm
Kích thước cuộn 1×50 m
Diện tích bề mặt cuộn 50 m2

Các vị trí nào cần sử dụng lưới thủy tinh?

Tại các công trình xây dựng, đặc biệt là các chủ đầu tư là người nước ngoài,… Điều quan trọng và được đặt lên hàng đầu là sự an toàn của người sử dụng và chất lượng công trình, kỹ thuật và tính thẩm mỹ họ vô cùng coi trọng. Sử dụng lưới thủy tinh gia cường như lớp vải gia cố trong nhiều trường hợp ứng dụng khác nhau như:

Ngoài ra lưới thủy tinh còn được sử dụng để chống thấm, chống nứt, và bả tường, bo các góc chân tường chống thấm,… Chính vì vậy mà chất lượng và độ bền công trình được nâng lên rất cao và không dẫn đến tình trạng các tình trạng thấm hay nứt…

Xem thêm nội dung chi tiết cách thi công lưới thủy tinh chống thấm ở đây…

Hướng dẫn thi công lưới thủy tinh gia cường Glass Mesh

Lưới thủy tinh là gì?

Lưới thủy tinh có tên tiếng anh là glass mesh, là sản phẩm được dệt từ các sợi thủy tinh, có khả năng kháng oxy hóa tốt. Loại lưới này có đặc tính không bị lão hóa, dẻo dai và sức chịu căng tốt. Sản phẩm có thể ứng dụng thi công chống thấm dột, chống nứt, bảo ôn tường cả trong và ngoài hiệu quả. Thành phần chủ yếu của lưới là silicate, có tính ổn định hóa học cao; được sản xuất bằng cách dệt rồi ngâm qua dung dịch chống oxy hóa để tăng khả năng chịu nhiệt cao.

Đặc điểm

 • Có chứa thành phần hóa học ổn định, chống kiềm, ngăn axit ăn mòn, chịu nước, chịu ăn mòn của bê tông và nhiều chất ăn mòn khác.
 • Khả năng kết dính cao.
 • Chịu cường lực tốt, trọng lượng nhẹ.
 • Bằng phẳng, không bị biến dạng, khả năng định vị tốt.
 • Chống lực xung kích tốt do lưới có khả năng chịu lực và dẻo dai.
 • Chống nấm mốc, côn trùng gây hại.
 • Chống cháy, bảo ôn, cách nhiệt, cách âm.

>>Xem thêm: Tổng hợp các cách chống thấm ngược tường nhà giá tốt 2022

Thông số lưới thủy tinh

Sử dụng với tường có lắp đặt vật liệu cách âm cách nhiệt

Trọng lượng 165  
Thành phần Sợi thủy tinh g/m2
Chất phủ Alkali  
Kích thước mắt lưới 4×4 mm
Độ chịu xé 1750 – 2000 n/5cm
Quy cách sản phẩm    
Kích thước cuộn 1 x 50m  
Diện tích bề mặt cuộn 50m2  
Cuộn/pallet    

Sử dụng gia cố bề mặt ngoài của tường

Trọng lượng 110  
Thành phần Sợi thủy tinh g/m2
Chất phủ Alkali  
Kích thước mắt lưới 10×10 mm
Độ chịu xé 1000 n/5cm
Quy cách sản phẩm    
Kích thước cuộn 1 x 50m  
Diện tích bề mặt cuộn 50m2  
Cuộn/pallet 30  

Sử dụng gia cố bề mặt trong của tường

Trọng lượng 75  
Thành phần Sợi thủy tinh g/m2
Chất phủ Alkali  
Kích thước mắt lưới 5×5 mm
Độ chịu xé 850 n/5cm
Quy cách sản phẩm    
Kích thước cuộn 1 x 50m  
Diện tích bề mặt cuộn 50m2  
Cuộn/pallet 54  

Ứng dụng

 • Sử dụng khi bề mặt ngoài của tường bị nứt, lưới thủy tinh giúp bề mặt tường chống lại sự hình thành vết nứt trên bề mặt, tại tính thẩm mỹ và giữ tường không bị thấm.
 • Dùng phủ hệ thống sàn công nghiệp, sàn mái, bể nước, khu vệ sinh, bể nước công xưởng.

Tác dụng chống thấm

 • Gia cố, tăng cường sức chịu lực cho tường, gia cố vật liệu như xốp EPS/XPS, tấm thạch cao, cao su lưu hóa, cao su non,….
 • Khả năng chịu lực tốt, chống nứt tường do dư chấn.
 • Gia cố thêm cho các lớp chống thấm mỏng ở vị trí xung yếu như góc tường, góc chân tường, tường có kết cấu bị lún, sụt, nứt, dao động nhẹ.
 • Tăng tính chống nứt, chống thấm nhà vệ sinh, sàn mái.
 • Tăng khả năng cường hóa sàn bê tông, ống khói.
 • Kết hợp được với những chất lỏng như shell flintkote pf4, chống thấm đặc dụng cho nhiều vị trí.
 • Chống nước cho đổ bê tông.
 • Chống nứt mối nối tường thạch cao.
 • Dùng cho tường có vật liệu cách âm, cách nhiệt.

Xem thêm nội dung chi tiết cách thi công lưới thủy tinh chống thấm ở đây…

MÔ TẢ VỀ LƯỚI THỦY TINH GIA CƯỜNG CHỐNG THẤM, CHỐNG NỨT

 • Lưới thủy tinh gia cường là dạng lưới không gợi sóng được dùng như vật liệu tăng cường sức chịu lực được ứng dụng kết hợp với chất chống thấm lỏng, dùng để chống thấm đặc dụng những vị trí, những cấu trúc xây dựng có độ dao động thường xuyên.

 • Sản phẩm được thiết kế cho phép chất chống thấm lỏng xuyên qua do đó tạo thành hệ thống màng hiệu suất cao chịu đựng lực hai chiều giữa lớp trên và lớp đáy tác động trên nó.

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI GIA CƯỜNG THỦY TINH CHỐNG THẤM, CHỐNG NỨT

Lưới thủy tinh sẽ chống lại sự hình thành các vết nứt chân chim giúp cho bề mặt tường luôn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất

Sử dụng lưới thủy tinh gia cường như lớp vải gia cố trong nhiều trường hợp ứng dụng khác nhau như

 • Hệ thống phủ sàn công nghiệp
 • Sàn mái nhà, bể nước
 • Khu tắm giặt vệ sinh 
 • Bể nước

Ngoài ra còn chống nứt mối cho tường thạch cao

 • Tấm thạch cao
 • Lưới thủy tinh có mặt keo

Những sản phẩm chống thấm thông dụng thường được sử dụng chung với lưới thủy tinh chống thấm chống nứt đang được khuyến mãi tại Sika Thành Công với giá ưu đãi nhất bao gồm các sản phẩm bên dưới như sau:

 • Sikatop Seal 107 với giá chỉ còn 850.000/1 bộ/25 kg (giá đã có VAT)
 • Sikaproof Membrane với giá chỉ còn 1.030.000/1 thùng/18 kg (giá đã có VAT)
 • Sika Raintite với giá chỉ còn 2.100.000/1 thùng/20 kg (giá đã có VAT)
 • Chất chống thấm Kova CT 11A với giá chỉ còn 1.850.000/1 thùng/22 kg (giá đã có VAT)
 • Masterseal 540 với giá chỉ còn 1.300.000/1 bộ/36 kg (giá đã có VAT)
 • Quicseal 104S với giá chỉ còn 1.700.000/1 bộ/40 kg (giá đã có VAT)
 • Sika 1F với giá chỉ còn 1.250.000/1 thùng/18 kg 
 • Sikalastic 590 với giá chỉ còn 2.640.000/1 thùng/20 kg (giá đã có VAT)
 • Sikalastic 110 với giá chỉ còn 2.260.000/1 thùng/20 kg (giá đã có VAT)
 • Quicseal 103 với giá chỉ còn 2.000.000/1 thùng/20 kg (giá đã có VAT)
 • Quicseal 144 với giá chỉ còn 650.000/1 bộ/22,5 kg (giá đã có VAT)
 • Mariseal 250 với giá chỉ còn 4.500.000/1 thùng/25 kg (giá đã có VAT)
 • Mariseal 300 với giá chỉ còn 4.850.000/1 bộ/17,5 kg (giá đã có VAT)
 • Shell Flintkote 3 với giá chỉ còn 1.180.000/1 thùng/18 lít (giá đã có VAT)
 • BestSeal AC407 với giá chỉ còn 630.000/1 bộ/20 kg (giá đã có VAT)
 • BestSeal AC402 với giá chỉ còn 540.000/1 bộ/20 kg (giá đã có VAT)
 • BestSeal AC408 với giá chỉ còn 1.600.000/1 thùng/20 kg (giá đã có VAT)
 • BestSeal BP411 với giá chỉ còn 920.000/1 thùng/18 kg (giá đã có VAT)
 • 3B-800 với giá chỉ còn 2.150.000/1 thùng/18 kg (giá đã có VAT)
 • Mapei K11 với giá chỉ còn 2.034.000/1bộ/43kg (giá đã có VAT)
 • Betec Flex S150 với giá chỉ còn 2.500.000/1bộ/42kg (giá đã có VAT)
 • SikaCoat Plus với giá chỉ còn 2.200.000/1thùng/20kg (giá đã có VAT)

 

Báo giá lưới thủy tinh gia cường chống thấm, chống nứt tại TPHCM

Xem thêm nội dung chi tiết cách thi công lưới thủy tinh chống thấm ở đây…

Hướng dẫn chi tiết thi công lưới thủy tinh gia cường Glass Mesh| Các ứng dụng thực tế sử dụng lưới thủy tinh|Hưng Phát bán sỉ lẻ và thi công lưới thủy tinh cho công trình|HÀNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Địa chỉ bán Lưới thủy tinh chống thấm gia cường uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Trong công tác chống thấm ngoài vật liệu chính là vật liệu chống thấm còn phải kể đến lưới chống thấm. Lưới chống thấm tuy là vật tư phụ, nhưng khi được sử dụng kết hợp với 2 lớp chống thấm đúng kỹ thuật thì nó mang lại cho công trình chất lượng chống thấm tuyệt vời bởi khả năng gia cường bề mặt chống thấm, hạn chế tối đa tình trạng co ngót vật liệu, giãn nở dẫn đến rạn nứt bề mặt chống thấm…

Với công dụng hỗ trợ chống thấm tuyệt vời của lưới thủy tinh chống thấm, nên luoi chong tham được nhiều hãng chống thấm khuyến cáo người sử dụng cần thiết phải gia cường thêm lớp lưới chống thấm giữa 2 lớp nguyên liệu chính chống thấm. Lưới thủy tinh chống thấm hiện được cung cấp tràn lan trên thị trường. Nhưng đặc điểm nổi bật để phân biệt đó có phải là lưới thủy tinh hay không chỉ cần lấy tay, sờ, nắm tấm lưới sẽ cảm thấy ngứa tay bởi những sợi thủy tinh nhỏ, màu trắng tinh đâm qua da tay.

Luoi thuy tinh chong tham được nhiều nhà cung cấp vật tư chống thấm phân phối và có rất nhiều chủng loại, hãng sản xuất, kích thước độ dày mỏng khác nhau. Công ty Chống thấm Hưng Phát là một trong những đơn vị phân phối nhiều loại mặt hàng chống thấm, và đương nhiên là đơn vị phân phối nhiều loại lưới thủy tinh chống thấm và lưới gia cố chống thấm polyester của nhiều hãng, giá cả cạnh tranh. Lưới thủy tinh Hưng Phát phân phối luôn cam kết chất lượng loại lưới làm từ sợi thủy tinh chuẩn 100%

Nếu khách hàng còn đắn đo trong việc sử dụng loại sản phẩm nào mà chất lượng như thế nào, giá cả như thế nào …thì hãy gọi điện hoặc trực tiếp đến cửa hàng Chống thấm Hưng Phát để được tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM XNK HƯNG PHÁT

Địa chỉ:  14 Nguyễn Lân – ngõ 155 Trường Chinh – TP. Hà Nội

Liên Hệ:  Mrs Long 0915467989 – Mrs Thảo 0945 81 88 77 – Mr Quang 0904 621 218

Email: chongthamjsc@gmail.com    – hungphatjsc68@gmail.com

Website : chongtham24h.net   chongthamhungphat.com                  duluxhungphat.com

Xem thêm nội dung chi tiết cách thi công lưới thủy tinh chống thấm ở đây…

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button