Xây dựng & Kiến trúc

Cách tạo kiểu phòng khách từ đầu – Kiến thức mới 2024

Cách tạo kiểu phòng khách từ đầu
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.


Trang trí toàn bộ phòng khách có thể khó khăn, nhưng với những bước đơn giản này, cộng với một số thủ thuật phong cách 60 giây, bạn sẽ thiết lập không gian của mình ngay lập tức.

Living room EDM

Hầu hết khi trang trí, chúng ta đều tìm kiếm một món đồ nội thất hoặc một món đồ gia dụng hoàn hảo để hoàn thiện một không gian. Bây giờ và một lần nữa, chúng ta phải đối mặt với bức tranh trống đối diện là cả một căn phòng.

Tạo kiểu cho một căn phòng từ đầu là một vấn đề tốt cần có và không cần phải quá sức. Từ việc chọn một chiếc ghế sofa sẽ tồn tại trong nhiều năm đến lý do tại sao bạn nên trải thảm, cộng với một số thủ thuật tạo kiểu tiện lợi trong 60 giây, đây là những điều bạn cần biết về việc quản lý phòng khách trong mơ của mình. Từng bước một.

1. Bắt đầu với các phần chính
Bắt đầu với những vật dụng chính như ghế sofa, bàn cà phê và tấm thảm. Đo không gian của bạn và bất kỳ món đồ nội thất nào bạn thích để đảm bảo chúng sẽ vừa vặn trước khi mua. Nếu bạn chưa chắc chắn về phong cách của mình, hãy chọn màu sắc trung tính và hình dáng cổ điển

Mẹo phong cách
Khi nói đến những thứ lớn như ghế sofa và thảm, hãy đầu tư vào những thiết kế vượt thời gian sẽ luôn hoạt động khi phong cách của bạn phát triển hoặc bạn chuyển nhà.

1656986758714 Couch

2. Tạo kết cấu trong phòng
Tiếp theo là phụ kiện – đó là tạo ra kết cấu trong một căn phòng. Không phải tất cả mọi thứ phải phù hợp; chỉ cần đảm bảo các mảnh ghép đến từ cùng một thế giới âm sắc. Chọn các loại vải, vật liệu và kết thúc khác nhau.

Sử dụng kết hợp các kích cỡ và hình dạng. Và cố gắng giữ cho đệm và các đối tượng trong nhóm theo số lẻ – trông sẽ đẹp hơn.

1656987492880 Credenza

3. Thêm ánh sáng cho phòng khách của bạn
Ánh sáng là cách bạn tạo ra bầu không khí và ‘anh hùng’ cho trang trí của bạn. Để tạo ra cảm giác hấp dẫn đó, chiếu sáng theo lớp để nó đến từ các góc và nguồn khác nhau – đèn treo tường, đèn và mặt dây chuyền (có thể điều chỉnh độ sáng!) Trên bàn cà phê. Giống như đồ trang sức, hãy chọn thứ gì đó sẽ làm nổi bật cái nhìn tổng thể; nó có thể là một phần tuyên bố.

Mẹo phong cách
Nếu bạn muốn một tấm thảm có hoa văn nhưng lo lắng nó sẽ lấn át không gian, hãy trải nó lên một tấm thảm trơn lớn hơn. Đây cũng là một mẹo hay nếu tấm thảm bạn yêu thích không đủ lớn – hãy trải nó lên một tấm thảm lớn hơn để cố định căn phòng.

1656987511484 Side table 2

4. Làm cho căn phòng của bạn trở nên sống động với hoa và nến
Cuối cùng, những bông hoa, tán lá và ánh nến lung linh sẽ khiến bất kỳ căn phòng nào trở nên sống động. Giống như các phụ kiện của bạn, hãy trộn và kết hợp các họa tiết, nhưng hãy chọn một bảng màu bổ sung để có một diện mạo phù hợp.

Trong căn phòng này, những chiếc lá của cây, quả cam và hoa cúc trắng sẽ có chung một yếu tố là các chi tiết nhỏ, lặp đi lặp lại.

1656987526449 Cushion

MẸO PHONG CÁCH 60 GIÂY
Xếp chồng sách: Tăng chiều cao cho lọ và đèn bằng cách đặt một chồng sách đẹp bên dưới.

Rải một ít rêu: Nâng cao vẻ ngoài của cây hoặc cây trong nhà của bạn bằng cách đặt rêu hoặc xơ dừa ở gốc cây để có cái nhìn hoàn thiện hơn.

Đối tượng neo: Rất nhiều phụ kiện trang trí nhỏ có thể trông lộn xộn, vì vậy hãy nhóm chúng lên trên khay hoặc sách trên bàn cà phê để biến chúng thành một khoảnh khắc phong cách duy nhất

Thắp nến: Đốt bấc của bất kỳ ngọn nến mới nào để tạo ra một diện mạo ‘phong cách sống trong nhà’ hơn là phòng trưng bày.

Di chuyển nghệ thuật của bạn: Lấy một hoặc hai tác phẩm nghệ thuật nhỏ của bạn ra khỏi tường và đặt chúng trong họa tiết với bình hoa, nến hoặc các đồ gia dụng khác trên bàn điều khiển hoặc kệ.

Mua một số trái cây: Bày trái cây trong một chiếc bình trang trí như một chiếc bát có chân. Điểm thưởng nếu bạn giữ được lá!

1656998530532 Vase

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button