Xây dựng & Kiến trúc

Cách Sơn Ống Thép Mạ Kẽm

Các loại ống thép xây dựng cho các công trình thường phải chịu nhiều rủi ro bị tốn hại như rỉ sét, và từ đó các loại sơn chuyên dụng, màu sắc đa dạng dành cho các loại ống thép để mạ kẽm giúp các lớp sơn không bị tróc ra đời. Chúng thực sự trở thành cứu cánh cho rất nhiều xí nghiệp, công xưởng chế tác kim loại. Đặc biệt những nơi sử dụng nhiều loại ống thép như các công trình xây dựng có hệ thống giàn giáo là ống thép kim loại chịu lực.

Sơn Ống Thép Mạ Kẽm “Đơn Giản” Nhưng Không Hề Dễ

Thoạt nói qua việc chúng ta sơn các loại sơn màu với cức năng mạ kẽm cho ống thép giúp không tróc là việc làm đơn giản . Nhưng khi chúng ta bắt tay vào các công đoạn thực hiện thì lại không hề dễ dàng một chút nào. Trước khi chúng ta đề cập đến những khó khăn và cách thức để thực hiện sơn mạ kẽm cho kim loại. Chúng ta cùng tìm hiểu Các Dòng Sơn Mạ Kẽm Cho Ống Thép được sử dụng như thế nào. Sử dụng chúng có lợi ích và gì và tại sao không hề đơn gian khi sử dụng.

Sơn ống thép mạ kẽm

Sơn mạ kẽm lạnh là dòng sơn đặc biệt dùng để sơn trên bề mặt kim loại. Chúng có thể tạo ra được một lớp kẽm với khả năng bảo vệ khá tốt. Sơn mạ kẽm có các ưu và nhược điểm sau:

*Ưu điểm của sơn mạ kẽm:

 • Tạo lớp vỏ bảo vệ bề mặt tốt, kín chống rỉ sét hoàn hảo.
 • Màu sắc ánh kim loại bắt mắt.
 • Có khả năng tốt trong việc chống các tác độn vật lý gây cấn, móp hay trầy xước cho kim loại.
 • Chống khá năng bào mòn sinh hóa trong các môi trường khắc nghiệt.

*Nhược điểm của các loại sản phẩm:

 • Cần được sử dụng đúng mới có thể phát huy hiệu quả một cách tốt nhất.
 • Có nhiều loại hàng giả, hàng nhái cần nhận biết thật rõ ràng.
 • Bảo quản cần có môi trường chuyên nghiệp.

Để có thể sử dụng hiệu quả hơn bạn nên xem bài viết ” Khi Nào Sử Dụng Sơn Mạ Kẽm Lạnh ” để có thêm kiến thức sử dụng thật tốt với các loại kim loại như sắt, tôn, thép…

Cách Sơn Ống Thép Mạ Kẽm Không Tróc

Khi sơn ống thép chúng ta cũng cần có những kỹ năng thật tốt vì ống thép khá trơn, nếu chúng ta sử dụng sơn qua loa, sơ xài không đúng kỹ thuật chúng ta rất dễ gặp phải các trường hợp đó chính là lớp sao sau khi khô bị bong tróc. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như do trước khi sơn, bạn không trộn đều sơn, sơn phủ qua dày, quá mỏng….

Ống vuông sau khi mạ kẽm

Sau đây chúng tôi xin để cập đến các bạn các quy trình sơn mạ kẽm cho ống thép, ống sắt tốt nhất để sau khi sơn sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian:

 • Bước 1: Chọn sơn cao cấp và pha đúng tỉ lệ. Có nhiều loại sơn góp mặt trên thị trường, tuy nhiên bạn cần chọn loại sơn có chất lượng cao và ổn định nhất từ các thương hiệu uy tín. Sau đó bạn phải pha trộn sơn theo đúng tỷ lệ như nhà sản xuất đã hướng dân. Mỗi loại sơn có công thức khác nhau vì vậy khi phối trộn bạn cần trộn thật đều và theo một tỉ lệ nhất định.
 • Bước 2: Làm sạch bề mặt cần sơn chính là bước thứ hai. Để sơn bám thật tốt trên bề mặt cần sơn, chúng ta cần phải có một bề mặt trơn láng và điều này bắt buộc chúng ta cần phải có khâu xử lý bề mặt sao cho thật tốt. Dùng giấy nhám, các loại máy chà đa dụng để hỗ trợ, giúp làm sạch bề mặt thật tốt trước khi sơn lớp mới.
 • Bước 3: Sơn lót bằng các loại sơn chống gĩ sét. Bạn có thể dùng chính loại sơn mạ kẽm này để trực tiếp làm sơn lót luôn cũng được. Lớp sơn lót này có nhiệm vụ bảo vệ lớp sơn chính nếu chẳng may sơn chính bị rách do ma sát quá mạnh.
 • Bước 4: Bước cuối cùng chính là sơn lớp sơn chính lên bề mặt lớp sơn lót. Nhớ hãy đảm bảo rằng khi bề mặt lớp sơn lót đã thật khô thì bạn mới thực hiện sơn lớp sơn chính lên nhé.

Đó là tổng hợp các bước tiêu chuẩn và cần thiết để bạn có thể sơn ống thép mạ kẽm màu, kẽm kim loại không bong tróc thật tốt và hoàn hảo đấy.

Sơn Màu Mạ Kẽm Mua Ở Đâu ?

Sau khi biết được công dụng của sơn mạ kẽm, sơn màu mạ kẽm thì chúng ta còn cần chọn lựa và mua. Vậy đại lý sơn mạ kẽm lạnh uy tín và mua chúng tại đâu để chúng ta có thể yên tâm sử dụng và đạt được chất lượng tốt và cao cấp nhất. Endi Supply chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn khi bạn cần mọi loại sơn, hóa chất kim loại. Tại Đây, chúng tôi có bán:

 • Tất cả các loại sơn phủ chuyên dụng cho kim loại.
 • Các loại hóa chất chức năng hỗ trợ cho kim loại như dung dịch chống rỉ, dung dịch tẩy rửa.
 • Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, cao cấp và uy tín.
 • Ưu đãi về mức giá sơn mạ kẽm lạnh và các sản phẩm khác cho khách hàng thường xuyên ủng hộ.
 • Giao hàng tận nơi nhanh chóng trong nội và ngoại ô thành phố.

Chất lượng cao, giá tiền rẻ và uy tín lâu năm trong kinh doanh thực sự đã giúp Endi trở thành một trong những thương hiệu lớn. Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi cần các loại hóa chất hỗ trợ kim loại. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức giá tốt nhất cho từng sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button