Công nghệ thông tin

Cách khai nghi nhiễm tại Đà Nẵng bằng Zalo để được hỗ trợ kịp thời

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Chủ động khai báo y tế, khai nghi nghiễm sẽ giúp bạn được hỗ trợ theo dõi sức khỏe trong tình huống cần thiết từ đó góp phần đẩy lùi dịch bệnh một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó điều này cũng giúp bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Sau đây là cách khai nghi nhiễm tại Đà Nẵng bằng Zalo trên smartphone cực nhanh.
Cách khai nghi nghiễm tại Đà Nẵng bằng Zalo
Căn cứ trên thông tin được cập nhật, cơ quan y tế tại địa bàn sẽ nắm bắt cơ bản diễn biến sức khỏe cá nhân, kịp thời liên lạc, hỗ trợ theo dõi sức khỏe trong tình huống cần thiết, chú trọng sàn lọc được những trường hợp có yếu tố nguy cơ (liên quan ca bệnh Covid-19, tiếp xúc gần, tiếp xúc với người tiếp xúc gần ca bệnh, đi về từ vùng có dịch…)

Để khai nghi nhiễm tại Đà Nẵng bằng Zalo bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại mình lên > Trên thanh tìm kiếm hãy gõ từ khóa “1022 Đà Nẵng” > Tiến hành Quan tâm Zalo OA hiện ra như hình.

Bước 2: Khi chuyển đến giao diện tin nhắn, bạn hãy chọn mục Khai nghi nhiễm > Tiến hành điền thông tin của mình là xong.

Trên đây là cách khai nghi nhiễm tại Đà Nẵng bằng Zalo, Chủ động khai báo tình hình sức khỏe của bản thân giúp phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh tốt hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình với nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

=> Xem thêm:

Back to top button