Xây dựng & Kiến trúc

Cách giữ ấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn trong mùa đông này – Kiến thức mới 2024

Cách giữ ấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn trong mùa đông này
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.


Khí đốt, điện, năng lượng mặt trời, gỗ hay nhiên liệu sinh học? Hướng dẫn của bạn để giữ ấm ở nhà khi cái lạnh lớn ập đến

202108183436177637 1

Khi nói đến việc sưởi ấm một ngôi nhà, không có giải pháp chung cho tất cả. Những gì phù hợp với một gia đình lớn, những người thích giao lưu cùng nhau trong một không gian có không gian mở có thể không phù hợp với một gia đình nhỏ hơn trải rộng ra các phòng khác nhau.

Lựa chọn sưởi ấm của bạn nên phản ánh lối sống của gia đình bạn và thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn. Lý tưởng nhất là nó dễ dàng đi vào nội thất của bạn mà không bị chú ý, hoặc đó là một tuyên bố về phong cách – theo cách nào đó, nó sẽ gắn liền với diện mạo nội thất của bạn.

Tổ chức Y tế Thế giới khuyên rằng nhiệt độ tối thiểu trong nhà nên là 18 ° C trong khu vực sinh hoạt và 16 ° C trong phòng ngủ. Khuyến nghị cho trẻ sơ sinh và người già cao hơn. Dưới đây là cách đáp ứng những nhu cầu đó một cách phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Hệ thống sưởi tốt nhất cho biệt thự cổ: máy bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt là lựa chọn lý tưởng cho các biệt thự cũ vì chúng lấy nhiệt từ bên ngoài ngôi nhà của bạn và đưa vào bên trong, lưu thông không khí trong lành sạch sẽ. Chúng hoàn hảo để sưởi ấm những không gian lớn hơn hoặc kém cách nhiệt hơn, điều này thường thấy ở những ngôi nhà cũ và chi phí mua sẽ nhiều hơn được bù đắp bởi chi phí vận hành rẻ hơn. Dễ dàng lắp đặt mà không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà của bạn, chúng có thể sưởi ấm nhiều phòng và có trong bảng điều khiển sàn, tường cao hoặc hệ thống ống dẫn.

bedroom floor console lifestyle edit

Nếu kiểu tường cao không dành cho bạn, Máy điều hòa nhiệt độ / Máy điều hòa nhiệt độ / Máy điều hòa nhiệt độ Panasonic Z35, $ ​​2501, từ Harvey Norman, có hệ thống lọc không khí nanoeX

Máy bơm nhiệt có kích thước sai cho căn phòng của bạn sẽ có nghĩa là nó sẽ không làm nóng không gian của bạn một cách đầy đủ, vì vậy hãy đảm bảo bạn mua đúng kích thước cho không gian bạn muốn sưởi ấm, sử dụng nhãn đánh giá năng lượng. Số lượng sao càng cao thì máy bơm nhiệt chạy càng tiết kiệm năng lượng và chi phí thấp.
Nếu bạn sử dụng một máy bơm nhiệt có bốn sao trên nhãn xếp hạng năng lượng, nó sẽ tạo ra lượng khí thải ít hơn 55% so với một máy bơm nhiệt tương tự chỉ có một sao.

Gazco Riva2 600 gas fire credit The Fireplace

Cũng tuyệt vời cho các biệt thự, Gazco Riva2 600 Gas Fire, từ $ 5445, từ The Fireplace được thiết kế để phù hợp với các ống khói hiện có với lớp phủ để có kiểu dáng truyền thống hoặc lựa chọn hoàn thiện sạch sẽ

Hệ thống sưởi thân thiện với môi trường tốt nhất: năng lượng mặt trời

Bạn có muốn thấy hóa đơn tiền điện hàng tháng của mình được giảm xuống không? Các tấm pin mặt trời và hệ thống pin đi kèm là lựa chọn hoàn hảo để thực hiện điều này đồng thời tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Bởi vì năng lượng có nguồn gốc tự nhiên từ mặt trời, ít hoặc không có sự phụ thuộc vào lưới điện.

Tốt nhất, bạn nên đặt các tấm của mình trên mái nhà theo hướng quay về phía bắc để thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Nếu bạn không muốn chúng ở trên mái nhà, hoặc mái nhà của bạn hướng về phía nam, nơi có ít ánh sáng mặt trời hơn, bạn có thể đặt các tấm trên mặt đất. Tùy chọn này là lý tưởng cho những người sống ở các khu vực ngoài thành phố với nhiều không gian hơn.

Vào ban ngày, ngôi nhà của bạn sẽ chạy bằng năng lượng mặt trời trực tiếp do các tấm pin của bạn tạo ra. Trong khi điều này xảy ra, hệ thống pin của bạn sẽ sạc từ năng lượng tạo ra dư thừa để sử dụng vào ban đêm khi mặt trời lặn.

Một phần trăm điện năng của bạn đôi khi vẫn đến từ lưới điện trong những ngày không đủ nắng để cung cấp cho tất cả nhu cầu điện của bạn. Điều này áp dụng cho các hệ thống kết hợp và nối lưới. Nhưng nếu bạn muốn không nối lưới, bạn có thể phụ thuộc vào máy phát điện để dự phòng năng lượng.

Bạn sẽ giảm hóa đơn tiền điện, thanh toán một lần (từ $ 10.000 trở lên) mà ít hoặc không cần bảo trì hoặc phụ thuộc vào lưới điện và tránh tăng chi phí tiện ích.

Vì tất cả các dự án được tùy chỉnh theo từng tài sản, chi phí sẽ khác nhau. Chi phí liên tục là rất ít hoặc không có.

Solar Power SMILE S6 HV 1

Hệ thống pin Smile-S6-HV của The Solar Group

Hệ thống sưởi đẹp nhất về mặt thẩm mỹ: lò sưởi gas

Yêu thích cái nhìn của một ngọn lửa truyền thống nhưng có thể làm mà không có sự lộn xộn và lao động liên quan? Một đám cháy khí là câu trả lời. Sử dụng nhanh chóng và dễ dàng, không cần phải lo lắng về việc chặt, đặt hàng hoặc cất giữ gỗ, các kiểu dáng hiện tại có kiểu dáng đẹp và sang trọng, không chỉ tăng thêm sự ấm áp cho căn phòng của bạn mà còn là một nét phong cách nữa.

Reflex 105 Edge with EchoFlame Black Glass Lining 2 from The Fireplace credit The Fireplace

Gazco Reflex 105 Edge với lớp lót kính Echo Flame Black được thiết kế với viền không khung nên dễ dàng phù hợp với nội thất hiện đại. Điều khiển điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tùy chọn giúp dễ sử dụng. Từ $ 10,252, từ The Fireplace

Thân thiện với ngân sách tốt nhất với sự hài lòng tức thì: lò sưởi đối lưu

Nhanh chóng làm nóng căn phòng của bạn và làm cho cuộc sống thoải mái hơn, máy sưởi đối lưu chạy êm. Evan Claxton, tổng giám đốc phụ trách thiết bị nhỏ, Harvey Norman, cho biết: “Để có một lựa chọn thân thiện với ngân sách và sự hài lòng ngay lập tức, hãy chọn một máy sưởi đối lưu di động. “Chúng sẽ đốt nóng một không gian tương đối lớn mà không tốn một lượng lớn để chạy. Nói chung, chúng ở trạng thái cố định và có thể được di chuyển từ phòng này sang phòng khác nếu bạn không muốn nhiều máy sưởi chạy ”.

HCM2030

Máy sưởi đối lưu di động De’Longhi 2000 watt, từ $ 89, từ Harvey Norman

“Chúng tôi đã thấy sự gia tăng về phía lò sưởi bảng điều khiển cao cấp, hoàn toàn im lặng, chạy rất tiết kiệm và có bảo hành trọn đời. Vì vậy, bạn đang mua một máy sưởi, bạn biết rằng bạn sẽ sở hữu nó mãi mãi. Về lâu dài, đó là cách tốt nhất để mua máy sưởi, đó là cách rẻ nhất để chạy, nhưng ban đầu bạn đang mua loại cao cấp. Chúng tôi có những người quay lại để mua thêm những thứ này cho phòng thứ hai và thứ ba của họ ”.

“Nếu bạn có một máy sưởi nhỏ trong một căn phòng lớn, nó phải chạy toàn bộ thời gian, điều này có thể tốn kém. Vì vậy, hãy kích thước máy sưởi cho căn phòng, mua một máy sưởi lớn hơn cho một căn phòng lớn để bạn không tốn nhiều chi phí chạy hơn và đảm bảo nó có bộ điều chỉnh nhiệt tốt để tiết kiệm tiền cho bạn. Hãy nhớ rằng ban đầu bạn có thể chi tiêu nhiều hơn một chút cho chính máy sưởi. “

Dimplex Micathermic heater with electronic control 2.4Wblack 399 from Mitre 10

Máy sưởi Micathermic Dimplex với Điều khiển khí hậu điện tử 2.4kW Đen, $ 399, từ Mitre 10, cung cấp cả nhiệt bức xạ và đối lưu, do đó bạn vẫn sẽ cảm nhận được hơi ấm từ máy sưởi khi phòng nóng lên.

Hệ thống sưởi tốt nhất cho một ngôi nhà cực kỳ hiện đại: lò sưởi treo

Hình dung bạn đang ngồi lại và sưởi ấm cho mình khi bạn nhìn ngọn lửa chập chờn trong lò sưởi gần như đang nổi. Hoàn hảo cho một ngôi nhà hiện đại, lò sưởi treo tôn vinh những đường cong dễ bắt mắt, tính thẩm mỹ độc đáo của nó, sử dụng hiệu quả không gian trong khi vẫn giữ ấm cho bạn.

Điều hấp dẫn ở những đám cháy này là bạn đang sở hữu một thứ gì đó độc đáo; thay vì chỉ là một lò sưởi, nó còn là một thiết kế đáng thèm muốn. Một điểm đáng nói đối với bất kỳ ngôi nhà nào, cho dù được sử dụng làm lửa trong nhà hay ngoài trời, nó có sẵn trong các phiên bản đốt củi, nhiên liệu sinh học hoặc gỗ lai / nhiên liệu sinh học.

Tùy chọn nhiên liệu sinh học có thể được gắn trên trần xe, loại bỏ sự cần thiết của một ống khói luồn qua mái nhà. Nhiên liệu có nguồn gốc thực vật và thân thiện với môi trường, do đó không cần hệ thống ống khói mở hoàn toàn. Tùy chọn đốt củi cũng tạo ra cơ hội để nấu một chiếc bánh pizza.

Aether Fairlight Portrait

Lò sưởi treo Aurora Aether, $ 10,953.80, từ Heatrite. Đối với tùy chọn nhiên liệu sinh học, bạn cần nạp thêm nhiên liệu khi đi

Cũng tốt: máy đốt gỗ hiện đại

Lý tưởng cho những ngôi nhà thụ động, đám cháy gỗ hiện đại cung cấp nhiệt lượng cao với lượng khí thải thấp. Thiết kế hiện đại cho phép bạn làm nóng các khu vực khác nhau với khả năng quay, và có thể được sử dụng như đám cháy mở hoặc đóng bằng cửa kính.

NIC replacement for wood burner on final page from The Fireplace Woodsman Serene Petite Freestanding wood fire 2599 from Mitre 10379462

Woodsman Serene Petite củi lửa, $ 2599, từ Mitre 10

Lời nói của: Catherine thép.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button