Công nghệ thông tin

Cách đăng ký tải trước Battlefield Mobile Beta và Apex Legend Beta

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Tựa game Battlefield và Apex Legend đã không còn quá xa lạ với nhiều game thủ trên máy tính. Hiện tại, nối bước Call of Duty, Battlefield và Apex Legend cũng bắt đầu phát hành các phiên bản thử nghiệm của Battlefield Mobile Beta và Apex Legend Mobile Beta. Không để bạn chờ đợi lâu, sau đây là cách đăng ký tải trước Battlefield Mobile Beta và Apex Legend Mobile Beta trên điện thoại.
1. Cách đăng ký tải trước Battlefield Mobile Beta

Vì giới hạn của chương trình thử nghiệm nên tựa game Battlefield Mobile nên chỉ mới có 2 quốc gia được đăng ký trước: Indonesia và Philippines. Đầu tiên bạn cần xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng Google Play. 

Bước 1: Bạn cần đăng nhập ít nhất 2 tài khoản Google trên điện thoại để tiến hành chuyển vùng cho Google Play.

Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng ứng dụng Kiwi VPN để chuyển IP của máy sang Indonesia.

Bước 3: Sau đó, bạn quay lại Google Play và đổi sang tài khoản phụ để tiến hành chuyển vùng Google Play trên tài khoản phụ. Tránh ảnh hưởng đến tài khoản chính. Cuối cùng bạn truy cập theo đường link bên dưới để đăng ký thử nghiệm tựa game Battlefield Mobile mới nhất nhé.

2. Cách đăng ký tải trước Apex Legend Mobile Beta

Tương tự như tựa game Battlefield Mobile, Apex Legend Mobile cũng chỉ cho phép bạn chơi thử trước trên Server Ấn độ và Philippines. Bạn đổi IP của máy bằng ứng dụng Kiwi VPN sang India.

Sau đó, bạn truy cập vào đường link bên dưới để đăng ký đăng ký thử nghiệm tựa game Apex Legend Mobile Beta mới nhất nhé.

Bạn đã đăng ký thử nghiệm thành công Battlefield Mobile Beta và Apex Legend Beta chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

=> Xem thêm:

Back to top button