Công nghệ thông tin

Cách đăng ký nhận hỗ trợ Covid-19 online trên ứng dụng An Sinh

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể đăng ký thủ tục yêu cầu nhận hỗ trợ từ cộng đồng bằng ứng dụng An Sinh. Đáp ứng nhu cầu được hỗ trợ kịp thời về lương thực, thực phẩm, hàng hoá, thuốc men cho người dân. Sau đây là cách đăng ký nhận hỗ trợ Covid-19 online trên điện thoại của bạn.
Cách đăng ký nhận hỗ trợ Covid-19 online trên ứng dụng An Sinh
Bước 1. Bạn tải ứng dụng An Sinh về điện thoại của mình.

Bước 2. Mở ứng dụng An Sinh, bạn tiến hành Đăng nhập vào ứng dụng, nếu chưa có tài khoản, nhấn Đăng ký. Sau đó, bạn sẽ được giới thiệu về ứng dụng, chọn Tiếp.

Bước 3. Tại màn hình chính ứng dụng, bạn chọn logo An Sinh màu xanh > Chọn loại yêu cầu. Bạn chọn 4 gói hỗ trợ từ cộng đồng gồm: Tiền mặt, SOS: Cấp cứu khẩn cấp!, Nhu yếu phẩm và Trợ giúp y tế.

Bước 4. Mỗi gói hỗ trợ sẽ có một form yêu cầu riêng, bạn điền đầy đủ thông tin vào form như: Người yêu cầu, Số điện thoại, Địa chỉ,… Sau đó nhấn Tạo yêu cầu là xong.

Bước 5. Bạn có thể theo dõi tiến độ các yêu cầu của mình tại mục Yêu cầu. Chọn mục Chia sẻ để có thể xem vị trí và trợ giúp các yêu cầu hỗ trợ từ cộng đồng.

Ứng dụng An Sinh sẽ là cầu nối trực tiếp của nhân dân đến Trung tâm An Sinh Thành phố Hồ Chí Minh. Chúc mọi người sức khỏe. Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ bài viết rộng rãi để mọi người cùng biết.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

=> Xem thêm:

Back to top button