Xây dựng & Kiến trúc

Các nhà thầu phụ và nhà cung cấp muốn trên khắp Leeds – Kiến thức mới 2024

Các nhà thầu phụ và nhà cung cấp muốn trên khắp Leeds
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Constructionline sẽ đưa chương trình Gặp gỡ người mua đến Leeds trong tuần này với một loạt các công ty tên tuổi đang tìm kiếm các nhà cung cấp mới.

Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Năm ngày 8 tháng 9 tại Elland Road từ 8:30 sáng – 2:00 chiều.

Các nhà thầu hàng đầu, các cơ quan công quyền và các tổ chức khác tham dự sẽ bao gồm Seddon, Farrans, Kier Places, Amey Defense Services, Bộ Tư pháp và VINCI Facilities.

259 PERI AD DIGI CE MPU 2 MAY 22 AW

Rob Walton, COO của Constructionline, cho biết: “Hơn 500 doanh nghiệp cùng chí hướng từ ngành xây dựng sẽ tham dự, mang đến cơ hội tuyệt vời để kết nối, hiểu biết sâu sắc, xây dựng kiến ​​thức và phát triển doanh nghiệp của bạn.

“Sự kiện này sẽ cho phép người mua và các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến với nhau vì lợi ích chung của họ, đây là cơ hội tuyệt vời để thảo luận về các hợp đồng làm việc sắp tới và xây dựng mối quan hệ làm việc lâu dài”.

Vé đã có sẵn cho các thành viên của Constructionline, và bạn có thể đăng ký tại đây.

DRS Construction Enquirer MPU July 2020 st3C

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button