Xây dựng & Kiến trúc

Các nhà thầu đã cảnh báo về việc làm thất bại con đường trị giá 22 triệu bảng – Kiến thức mới 2024

Các nhà thầu đã cảnh báo về việc làm thất bại con đường trị giá 22 triệu bảng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Chi tiết đầu tiên về công việc trị giá 22 triệu bảng Anh để lắp ráp máy bay A350 gần Chippenham đã được tiết lộ trong một thông báo thông tin trước đó do Hội đồng hạt Wiltshire công bố.

Hội đồng Wiltshire đang tìm kiếm các nhà thầu để dẫn dắt dự án, sẽ thấy con đường chữ A bị phá hủy ở hai vị trí, đoạn đường dài 1,8 km giữa bùng binh Cepen Park South và bùng binh Bumpers Farm và tuyến đường dài 1,5 km từ bùng binh Checkers đến bùng binh Lackham.

Bùng binh Bumpers Farm cũng sẽ được mở rộng từ hai làn đường lên ba làn đường, trong khi hai lối ra vào A420 về phía đông và phía tây, sẽ bị chặn lại. Một lối ra từ bùng binh Lackham cũng sẽ bị chặn.

Bộ Giao thông Vận tải (DfT) năm ngoái đã cam kết tài trợ 26,6 triệu bảng Anh cho chương trình mà Hội đồng Wiltshire đang chuẩn bị cho một trường hợp kinh doanh đầy đủ (FBC). Thông báo trước hợp đồng của nó cho biết chi phí là 22 triệu bảng.

Vào thời điểm công bố, hội đồng đã không tiết lộ khi nào họ dự kiến ​​sẽ đệ trình FBC lên DfT.

Nếu được chấp nhận, công việc sẽ được thực hiện vào năm 2024 và 2025.

Công việc bao gồm giai đoạn bốn và năm của một kế hoạch để tăng gấp đôi toàn bộ A350.

Các nhà thầu quan tâm đến cơ hội này đã được mời tham dự hội thảo trên web về tương tác thị trường được lên lịch vào thứ Năm ngày 17 tháng 11 lúc 11 giờ sáng. Họ có thể đăng ký tham gia sự kiện bằng cách gửi email đến Stephen.Wilson@wiltshire.gov.uk vào giữa ngày Thứ Sáu, ngày 11 tháng 11.

Hội đồng Wiltshire dự kiến ​​sẽ công bố thông báo hợp đồng vào ngày 3 tháng 4 năm 2023.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button