Xây dựng & Kiến trúc

Các Loại Hóa Chất Mạ Kẽm An Toàn Nên Sử Dụng

Các loại hóa chất mạ kẽm ngày nay rất tiện dụng, tuy nhiên như bài viết trước đã đề cập, các loại này đều là hóa chất nên sẽ khá độc hại khi tiếp xúc thường xuyên. Nếu sử dụng các loại hóa chất mạ kẽm thì chúng ta nên biết chọn những loại hóa chất mạ kẽm an toàn để sử dụng. Vậy, loại hóa chất mạ kẽm nào an toàn và đáng để cho chúng ta tin dùng và sử dụng các bạn hãy tham khảo 3 loại dưới đây.

Hóa chất mạ kẽm cao cấp


Hóa chất mạ kẽm cao cấp


 

3 Loại hóa chất mạ kẽm khá an toàn nên sử dụng

Hóa chất mạ kẽm như sơn mạ kẽm lạnh có phụ gia xi mạ kẽm acid. Các loại sơn mạ kẽm có thành phần phụ gia này thường sẽ có độ bám tốt và lúc phun xin không bay hơi hóa chất nhiều. Loại này giúp cho chúng ta có thể xi mạ kẽm tốt hơn mà hạn chế được cả tình trạng hơi độc khi chúng ta dùng các chất phụ gia để để xi, xịt lên các bề mặt hóa chất kim loại giúp cho chúng ta có thể yên tâm hơn khi sử dụng và đạt được hiệu quả cao hơn.

Các loại hóa chất mạ kẽm có phụ gia kẽm không có Cyanuy. Các loại hóa chất sơn mạ kẽm không có thành phần này thì sẽ an toàn hơn cho sức khỏe và hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Các loại sơn xịt mạ kẽm ngày nay đều được loại bỏ đi chất này, vì vậy bạn chỉ cần mua các dòng sơn mới nhất từ các thương hiệu sơn lớn, hàng nhập khẩu là có thể dễ dàng tránh được tình trạng trên.

Nên chọn loại an toàn


Nên chọn loại an toàn

Hóa chất mạ kẽm có phụ gia thụ động Cr+3. Các loại sơn mạ kẽm có chất phụ gia này là các loại sơn tiên tiến, mới nhất với khả năng vượt trội mà lại an toàn cho sức khỏe của con người. Tất cả các loại sơn nhập khẩu được cho các nước G7 đều phải có ứng dụng phụ gia này vì thế nên nếu chúng ta lựa chọn các loại sơn nhập khẩu được qua các nước đấy thì sẽ an tâm hơn.

Hạn chế mua hàng giá rẻ không rõ nguồn gốc

Việc làm các loại sơn giả với vỏ bọc của các loại sơn cao cấp hiện nay là có rất nhiều. Vì vậy bạn chỉ nên mua các loại sơn này ở những nơi uy tín có thể tin cậy được. Tránh việc mua các dòng sơn này tại các địa điểm không đáng tin cây như mua hàng online, các cửa hàng quá xa giao hàng mà bạn không xác minh được địa điểm.

Mạ kẽm theo quy trình


Mạ kẽm theo quy trình

Nếu tại TPHCM, chọn Endisupply là một nơi uy tín, đáng tin cậy giúp cho các bạn có thể lựa chọn được các loại sơn mạ kẽm cao cấp với chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button