Xây dựng & Kiến trúc

Các công ty ở London bắt đầu gián đoạn trong thời gian tang lễ – Kiến thức mới 2024

Các công ty ở London bắt đầu gián đoạn trong thời gian tang lễ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Các địa điểm xây dựng ở trung tâm London có thể bị gián đoạn đáng kể từ việc sắp xếp cho lễ tang của Nữ hoàng Elizabeth II đang nằm ở trạng thái và cấp nhà nước.

Hội đồng Lãnh đạo Xây dựng (CLC) cũng đã cảnh báo trong hướng dẫn ban hành cho ngành rằng công chúng có thể tức giận nếu các địa điểm tiếp tục hoạt động ở những địa điểm nhạy cảm.

Nó lưu ý rằng hướng dẫn chính thức từ chính phủ cho biết: “Không có nghĩa vụ đối với các tổ chức phải tạm ngừng kinh doanh trong thời gian quốc tang…” Nó sẽ là “tùy theo quyết định của các doanh nghiệp cá nhân” nếu họ muốn ngừng hoạt động.

CLC cho biết: “Với bản chất của hoạt động xây dựng, các công ty nên xem xét cẩn thận trên cơ sở cá nhân liệu những địa điểm hoạt động trong vùng lân cận của các khu vực cụ thể (ví dụ như trung tâm London) có nên tiếp tục làm như vậy trong thời gian quốc tang và quốc tang hay không. , đặc biệt là vào những thời điểm khi đám đông lớn có khả năng tụ tập để tỏ lòng thành kính ”.

Trung tâm Luân Đôn có khả năng bị gián đoạn do việc chuẩn bị cho lễ tang cấp nhà nước và nằm trong tình trạng “có khả năng ảnh hưởng đến việc tiếp cận và hoạt động trên các công trường xây dựng trung tâm Luân Đôn”.

CLC đã khuyến cáo các nhà thầu làm việc tại đó xem xét lại hoạt động của họ và lập kế hoạch tránh những gián đoạn đáng kể đối với việc vận chuyển hàng hóa và tiếp cận công trường ở những địa điểm bị ảnh hưởng. Các trang web bên ngoài Luân Đôn có thể bị ảnh hưởng nếu chúng ở gần các sự kiện kỷ niệm.

Nó cho biết một số bộ phận của ngành không thể ngừng hoạt động ngay cả khi các công ty muốn cung cấp các dịch vụ thiết yếu ở đâu.

“Điều này tạo ra rủi ro về uy tín cho ngành nếu công chúng nhận thấy rằng ngành xây dựng (và công nhân của nó, thường ở các địa điểm cộng đồng địa phương) hành xử không phù hợp, với rủi ro cao vào ngày quốc tang,” nó cảnh báo.

Sự chậm trễ trong công việc phát sinh từ thời kỳ tang tóc cũng có thể dẫn đến “hậu quả thương mại” với khách hàng và chuỗi cung ứng.

CLC khuyên các nhà thầu cởi mở với khách hàng và nhà cung cấp về bất kỳ thay đổi nào cần thiết đối với giờ làm việc hoặc hoạt động.

Nó nói rằng nhân viên nên được đề nghị “một số loại nghỉ phép để cho phép họ bày tỏ sự tôn trọng của họ”.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button