Xây dựng & Kiến trúc

Các công ty đã cảnh báo về chương trình an toàn phòng cháy chữa cháy trị giá 1,3 tỷ bảng Anh – Kiến thức mới 2024

Các công ty đã cảnh báo về chương trình an toàn phòng cháy chữa cháy trị giá 1,3 tỷ bảng Anh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Một nhà cung cấp nhà ở xã hội đang đấu thầu với khuôn khổ 1,35 tỷ bảng Anh để cung cấp công việc xây dựng và an toàn cháy nổ.

Tập đoàn Hyde, cung cấp khoảng 50.000 ngôi nhà giá cả phải chăng, đang tìm kiếm các nhà cung cấp, nhà thầu và người đánh giá để thực hiện các công việc an toàn cháy nổ trong bốn năm tới.

Mặc dù nhóm hoạt động chủ yếu ở London và phía đông nam, chương trình sẽ bao gồm các khu vực khác nhau trên khắp nước Anh và xứ Wales. Chúng bao gồm East Midlands, đông của Anh, London, đông bắc, tây bắc, đông nam, tây nam, Wales, West Midlands, Yorkshire và Humber.

Khuôn khổ sẽ chạy từ tháng 5 năm 2023 và được chia thành 11 lô dựa trên công việc quốc gia hoặc khu vực, và tính chất công việc được cung cấp.

Các nhà cung cấp được tìm kiếm sẽ thực hiện các công việc liên quan đến cung cấp, lắp đặt và khắc phục cửa chống cháy, ngoài việc đánh giá rủi ro hỏa hoạn và kỹ thuật hỏa hoạn.

Hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, hệ thống phun nước và các hình thức ứng phó cháy bằng nước tự động khác, hệ thống báo động, hệ thống thử nghiệm và công việc cơ điện cũng đang được đấu thầu.

Các cơ quan khu vực công và các cơ quan chính phủ sẽ có thể tiếp cận các nhà thầu thông qua khuôn khổ chuyên gia này.

Thông tin thêm cho các nhà cung cấp có thể được tìm thấy tại đây, với các công ty cho đến ngày 10 tháng 10 để nộp hồ sơ sơ tuyển.

Gần đây, một số quận của London đã thông báo cho các nhà cung cấp về khung cơ điện và điện trị giá 400 triệu bảng Anh, bao gồm công tác an toàn cháy nổ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button