Xây dựng & Kiến trúc

Các cáo buộc về việc trình bày sai lương hưu tại nhà thầu bị sụp đổ – Kiến thức mới 2024

Các cáo buộc về việc trình bày sai lương hưu tại nhà thầu bị sụp đổ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Các chủ nợ của nhà thầu bị sụp đổ Henry W Pollard đang đòi hơn 15 triệu bảng từ công ty, bao gồm khoản thâm hụt 5 triệu bảng lương hưu có thể bị điều tra vì bị cáo buộc “trình bày sai”.

Các quản trị viên của công ty có trụ sở tại Somerset, thành lập vào tháng 6 năm 2021 sau 161 năm giao dịch, cho biết trong một bản cập nhật được đăng trên Công ty House rằng họ không mong đợi các khoản tiền bồi thường vượt quá 8,8 triệu bảng Anh, nhưng các chủ nợ không có bảo đảm đã yêu cầu 15,3 triệu bảng Anh trong toàn bộ.

Khoảng 5 triệu bảng trong tổng số 15,3 triệu bảng có liên quan đến thâm hụt lương hưu của nó, điều này có thể bị điều tra bởi các quản trị viên Bishop Fleming.

“Trong số lưu ý chính là các vấn đề được đưa ra bởi các chủ nợ […] liên quan đến việc các giám đốc trình bày sai liên quan đến lương hưu trong báo cáo tài chính của công ty “, cập nhật của các quản trị viên cho biết.

Bản cập nhật cho biết Giám mục Fleming đang tìm kiếm thêm lời khuyên pháp lý về việc “liệu vấn đề có nên được theo đuổi thêm nữa hay không”.

Nó nói thêm: “Chúng tôi không có quyền tiết lộ thêm chi tiết ở giai đoạn này.”

Khoảng 5 triệu bảng khác đang được các chủ nợ tìm kiếm liên quan đến bốn yêu cầu bồi thường, tổng trị giá khoảng 5 triệu bảng, áp dụng cho các hợp đồng trực tiếp của Pollard. Chúng được đưa ra kể từ lần đánh giá đầu tiên về các khoản nợ của nhà thầu vào năm ngoái.

Không có thông tin cập nhật về số tiền mà các chủ nợ không có bảo đảm sẽ nhận được từ việc thanh lý.

Sau Tin tức xây dựng tiết lộ rằng Pollard đã sa thải vào năm ngoái, một nhân viên của một công ty bị nhà thầu nợ hàng chục nghìn bảng Anh nói rằng sự sụp đổ của công ty không được mong đợi. Mặc dù một số thay đổi ở cấp hội đồng quản trị gây ra “một chút lo lắng”, nhưng nó có “đủ vốn lưu động và quỹ cổ đông”, họ nói thêm vào thời điểm đó.

Pollard có trụ sở chính tại Bridgwater, với văn phòng khu vực ở Plymouth, và làm việc trên khắp miền Tây Nam Bộ. Nó hoạt động như một tổng thầu xây dựng trong khu vực tư nhân và nhà nước, và gần đây nhất có 41 nhân viên trên sổ sách của mình.

Công ty đã báo cáo lợi nhuận trước thuế là £ 178,000 trên doanh thu £ 24,1 triệu, theo tài khoản gần đây nhất của nó cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2020. Nó có dự trữ tiền mặt 1,9 triệu bảng vào cuối năm.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button