Xây dựng & Kiến trúc

Boris phê duyệt khoản tài trợ 700 triệu bảng cho Sizewell C – Kiến thức mới 2024

Boris phê duyệt khoản tài trợ 700 triệu bảng cho Sizewell C
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Dự án đang được phát triển bởi công ty năng lượng Pháp EDF, có tổng chi phí khoảng 20 tỷ bảng Anh và cần thu hút nguồn tài trợ lớn từ các tổ chức để đưa xẻng vào lòng đất.

Trong một bài phát biểu tại Sizewell hôm thứ Năm, Johnson cho biết ông ‘tin tưởng’ nhà máy sẽ đi vào hoạt động chính thức trong ‘vài tuần tới’.

Phát hiện này chỉ là một phần của khoản tiền mặt được phân bổ trước 1,7 tỷ bảng Anh có sẵn để phát triển một dự án hạt nhân quy mô lớn đến giai đoạn đầu tư cuối cùng tại Quốc hội này,

Hoarding Ad 04

Quyết định cuối cùng về dự án sẽ do người kế nhiệm Johnson làm thủ tướng.

Johnson nhấn mạnh tham vọng của Chính phủ trong việc xây dựng tám lò phản ứng hạt nhân mới, phê duyệt một lò mỗi năm cho đến cuối thập kỷ.

Nhưng tuyên bố về ý định của Johnson, đã được ngành công nghiệp hoan nghênh như một dấu hiệu tích cực.

enquirer directory mpu

Giám đốc hoạt động của Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Dân dụng Marie-Claude Hemming cho biết: “Thông báo này là bước đầu tiên đáng hoan nghênh mà chúng tôi hy vọng sẽ là một chương trình đầu tư bền vững vào hạt nhân mới.

“CECA từ lâu đã lập luận rằng năng lượng hạt nhân mới phải là một phần của danh mục sản xuất năng lượng hỗn hợp mà Vương quốc Anh yêu cầu, vừa để đảm bảo an ninh năng lượng của chúng ta với tư cách là một quốc gia, vừa để giải quyết thách thức đạt được nền kinh tế không carbon ròng.

“Một khi nó đi vào hoạt động, Sizewell C sẽ cung cấp năng lượng tương đương cho sáu triệu ngôi nhà và sẽ có tiềm năng tạo ra điện trong 60 năm.

259 PERI AD DIGI CE MPU 2 MAY 22 AW

“Chúng tôi hy vọng rằng điều này thể hiện sự khởi đầu của một chương trình đầu tư nhằm cung cấp năng lượng hạt nhân mới và do đó là năng lượng sạch tự trồng trong nước cho toàn Vương quốc Anh.

“Ngành công nghiệp của chúng tôi có rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực hạt nhân ở nhiều nơi trên đất nước, và chúng tôi mong muốn được hợp tác với Chính phủ và các bên liên quan khác để đảm bảo rằng các dự án hạt nhân mới, sau khi được phê duyệt, sẽ được thực hiện đúng thời hạn và đúng ngân sách.”

enquirer directory mpu

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button