Xây dựng & Kiến trúc

B&K ký hợp đồng với Stoke Goods Yard trị giá 60 triệu bảng – Kiến thức mới 2024

B&K ký hợp đồng với Stoke Goods Yard trị giá 60 triệu bảng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Chương trình Hàng hóa Yard sẽ liên quan đến việc xây dựng một cộng đồng sử dụng hỗn hợp cho 174 ngôi nhà mới, không gian làm việc, cửa hàng, quán bar, quán cà phê và một quảng trường công cộng mới tại trang web Swift House.

Công việc xây dựng hiện sẽ bắt đầu trong tháng này, bao gồm việc phá dỡ một số tòa nhà công nghiệp hiện có không có kiến ​​trúc.

NFDC Construction Enquirer 2021 1

Công việc chuẩn bị cho các khu chung cư mới xây và việc khôi phục một nhà kho có mái vòm tuyệt đẹp sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Người ta ước tính rằng khu phố sẽ hoàn thành vào năm 2025.

Kế hoạch cho Bãi hàng hóa


2309 A VS 210924 Vaults Warehouse Entry

  • Sân hàng hóa Sống: Hơn 170 căn hộ có thiết kế riêng cho thuê, với sự kết hợp của 1,2 và 3 phòng ngủ. Tòa nhà mới được lên kế hoạch bao gồm các khu vườn riêng dành cho cư dân, cũng như các tiện ích dành cho cư dân như quán cà phê hoặc cửa hàng sửa chữa xe đạp, cùng với các mục đích sử dụng khác như phòng tập thể dục hoặc cửa hàng tiện lợi.

Screenshot 2021 11 24 at 14.31.28

  • Máy phát ra tín hiệu: Một quán café-bar trong khu vực hiện là hộp tín hiệu Network Rail vô chủ.
  • Kho Vaults: Phục hồi nhà kho tuyệt đẹp, được niêm yết tại địa phương, có mái vòm bằng gạch, bên dưới mặt đất để tạo ra một không gian làm việc và địa điểm giải trí kết hợp.
  • Cầu tàu Canalside: Mở ra mép nước cho công chúng và tạo ra một điểm neo đậu tiềm năng để tham quan các thuyền trên kênh hoặc taxi nước.
  • The Pavilion: Một tòa nhà hiện đại với cảm giác công nghiệp sẽ cung cấp 5.000sq.ft. diện tích sàn cho không gian làm việc và / hoặc sử dụng giải trí.

Screenshot 2021 11 24 at 14.28.17

  • Quảng trường Sân Hàng hóa: Một quảng trường công cộng nhộn nhịp ở trung tâm của trang web
  • Khách sạn: Khách sạn 150 giường (sẽ được bàn giao như một phần của Giai đoạn 2)
week1 PLUNGE COLUMNS NEW

Tim Heatley, đồng sáng lập Capital & Centric, cho biết: “Thật khó có thể xảy ra với chi phí xây dựng tăng nhanh và triển vọng kinh tế không chắc chắn, nhưng điều này cho thấy sức mạnh của quan hệ đối tác với khu vực công và tư nhân.

“Tất cả mọi người đều mong muốn nhìn thấy Sân Hàng hóa trở thành hiện thực, vì vậy đây là một thời điểm quan trọng mở đường cho một tương lai mới cho Stoke on Trent.

‘Đây là một dự án tiên phong sẽ đóng vai trò như một chất xúc tác cho việc đầu tư nhiều hơn nữa. ”

002 Constructionline GIF V2

Cllr Abi Brown, Lãnh đạo của Hội đồng Thành phố, cho biết: “Với quá trình tiến triển của Xưởng hàng hóa và những phát triển lớn khác đang trên đà phát triển, chúng tôi sẽ không rời chân ga để thực hiện lời hứa Nâng cấp của chúng tôi.”

Dữ liệu dự án


Jetty
Chủ đất Hội đồng thành phố Stoke-on-Trent
Đối tác phát triển Capital & Centric
Kiến trúc sư Kiến trúc sư Glenn Howells
Nhà thầu chính Bowmer + Kirkland
Kiến trúc sư cảnh quan Định hình lại kiến ​​trúc cảnh quan
Kỹ sư kết cấu Kỹ sư hành chính
Tư vấn cơ điện JHP

DRS Construction Enquirer MPU July 2020 st3C

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button