Kỹ thuật & Công nghệ mới

bê tông texture| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

bê tông texture, /be-tong-texture,

Video: | What Is | PBR Texture là gì? Sử dụng Texture như thế nào? | 3D Easy |

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

bê tông texture, 2019-06-06, | What Is | PBR Texture là gì? Sử dụng Texture như thế nào? | 3D Easy |, PBR Texture được sử dụng rất rộng rãi trong những game/phim hiện nay. Vì một lí do nào đó mà rất nhiều bạn hầu như vẫn còn thắc mắc về khái niệm này. Qua video này, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích và tìm hiểu về PBR texture và cách sử dụng nó như thế nào nhé!! Bắt đầu thôi…

Music:
01. Atlantis by Scandinavianz https://soundcloud.com/scandinavianz
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0
http://creativecommons.org/licenses/b…
Music promoted by Audio Library https://youtu.be/Nwh3cDjJ044

02. Oracle by Peyruis https://soundcloud.com/peyruis
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0
http://creativecommons.org/licenses/b…
Music promoted by Audio Library https://youtu.be/eFbPsxFftgo

03. Color by Grant (feat. Juneau)
Support on all platforms: https://monstercat.ffm.to/color-bdxe
Grant:
SoundCloud: https://soundcloud.com/callmegrant
YouTube: https://youtube.com/callmegrant
Juneau:
Instagram: https://instagram.com/juneaulikealaska
Twitter: https://twitter.com/juneaulikealask

Facebook: https://www.facebook.com/3dEasytutor
Twitter: https://twitter.com/3dEasyTutor
Email: 3d.easy.tutor@gmail.com

#3D #3DEasy #3DEasyTutor #Artist, 3D Easy

,

1. Thư viện 60 mã màu hiệu ứng Conpa.

Bảng Map bê tông hiệu ứng Conpa – cập nhật 2021 được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần và đi đến thông nhất. Chúng tôi cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế để có thể tiếp cận và áp dụng vào các sản phẩm thiết kế mới nhất của họ một cách chính xác các mã Map bê tông của Sơn hiệu ứng bê tông Conpa.
Với Link : 60 mã Map Bê Tông hiệu ứng Conpa mang đầy đủ màu sắc, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng các kiến trúc sư, nhà thiết kế và những khách hàng khó tính nhất.


2. Conpa là gì ?

Là sản phẩm Sơn tạo hiệu ứng bê tông cho tường trong nhà và ngoài trời, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn dựa trên công nghệ Ba Lan. Được sản xuất từ các Vinyl Acrylic kết hợp với polyurethane, xi măng, cát và các phụ gia phân tán chống ăn mòn, chống nấm mốc. Hình thành những lớp sơn linh hoạt nên tạo độ bền cao, chống ẩm, chống thấm nước. Có độ bền dai do có phụ gia tạo liên kết ngang, liên kết với các mao quản của tường bê tông, xi măng​.Màu sắc hiệu ứng đa dạng, dễ sử dụng, cho phép bạn phá vỡ các giới hạn của sơn tường thông thường, mang lại điểm nhấn rất riêng cho không gian sống của bạn.Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để có được một không gian hoàn hảo theo phương thức nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.Sáng tạo không gian sống độc đáo và lôi cuốn cho từng căn phòng, nơi mà sự giao thoa giữa thiết kế và màu sắc tạo nên được vẻ sang trọng tinh tế và thể hiện rõ nhất “chất riêng” của bạn.

3. Quy trình thi công sơn giả bê tông chính xác nhất.

Để sơn giả bê tông có thể có được tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất đòi hỏi quy trình thi công phải thật chính xác.

Bước 1: Chọn bột bả

Trước khi sử dụng sơn hiệu ứng bê tông, chúng ta cần phải lựa chọn đúng loại bột bả, theo đúng quy định khi sử dụng sơn giả bê tông.

Bột bả lựa chọn phải là bột bả 3 thành phần và được trộn thêm với xi măng. Giải thích cho việc trộn thêm xi măng là sẽ tạo màu nền cho bức tường được tốt hơn. Đồng thời, trộn thêm xi măng sẽ giúp nước sơn lên màu đẹp hơn rất nhiều.

Bước 2: Tiến hành bả tường

Chúng ta cần sử dụng bộ bả ba thành phần đã lựa chọn và hàm lượng xi măng lớn hơn để tạo lớp 1. Đây là bước giúp tạo độ loang màu cho sơn.

Trong bước này, chúng ta đòi hỏi kỹ thuật của người thợ rất cao. Người thợ phải có những kiến thức, nắm vững được quy tắc khi bả tường, đồng thời còn đảm bảo được độ mỏng dày của lớp bả. Như vậy mới có thể tạo được độ đẹp cho bức tường.

Bước 3: Xả nhám

Bước xả nhám nhằm mục đích giúp làm cho tường được nhẵn và mịn hơn. Sau khi bả bột bả 3 thành phần với hàm lượng xi măng thì mọi người cần phải tiếp tục xả nhám. Các bạn chỉ cần sử dụng một loại giấy nhám, chà xát liên tục lên bề mặt tường để làm cho bức tường nhẵn và mịn hơn nhiều.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ trong quá trình xả nhám đó là chúng ta cần phải tiến hành với một lực đều tay để có bức tường hoàn hảo. Tránh hiện tượng một vài chỗ dùng lực quá mạnh, lại có những chỗ dùng lực nhẹ hơn.

Bước 4: Tiến hành trét sơn Conpa

Đây là một bước không quá khó để thực hiện. Chúng ta chỉ cần mở nắp thùng, trộn đều bằng máy trộn cầm tay trong 5 phút. Sau đó sử dụng bay trét sơn Conpa lên tường là đã hoàn thành xong. Sau khi trét xong bề mặt tường, chúng ta dùng bay để miết láng bề mặt tường để không để lại gờ

Bước 5: Phủ sơn hiệu ứng Conpa Wax

Sau khoảng thời gian 5 tiếng, chúng ta tiếp tục dùng Mouse xoa nhẹ lên bề mặt tường. Đây là bước giúp làm cho bề mặt tường được nhẵn và mịn hơn. Sau đó lại Mouse chấm sơn Conpa Wax và tiếp tục phủ không đều theo từng chấm chấm lên bề mặt tường.

Tiếp tục chờ khô 30 phút, rồi lại sử dụng sơn lớp 2 để làm kín bề mặt tường. Lưu ý trong quá trình thi công, bạn phải tiến hành thật đều tay để có kết quả đẹp nhất.

Bước 6: Sơn lớp sơn cuối để bảo vệ

Bước cuối cùng trong quy trình thi công sơn tường giả bê tông là cần phải sử dụng sơn bảo vệ. Sau khi chúng ta đã xả nhám, làm nhẵn bóng bề mặt xong thì cần sử dụng các loại sơn chuyên dụng để có thể bảo vệ được bề mặt tường của bạn lâu dài hơn.

Sau khi đã sơn các lớp sơn cuối cùng, bạn cần phải kiểm tra thật cẩn thận các lồi lõm trên tường để có thể kịp thời vá sửa lỗi. Đừng quên vệ sinh tường và nền nhà thật kỹ trước khi bàn giao công trình nhé!

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông texture ở đây…

1. Thư viện 60 mã màu hiệu ứng Conpa .

Bảng Map bê tông hiệu ứng Conpa – cập nhật 2021 được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần và đi đến thông nhất. Chúng tôi cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế để có thể tiếp cận và áp dụng vào các sản phẩm thiết kế mới nhất của họ một cách chính xác các mã Map bê tông của Sơn hiệu ứng bê tông Conpa.
Với Link : 60 mã Map Bê Tông hiệu ứng Conpa mang đầy đủ màu sắc, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng các kiến trúc sư, nhà thiết kế và những khách hàng khó tính nhất.


2. Conpa là gì ?

Là loại sản phẩm Sơn tạo hiệu ứng bê tông cho tường trong nhà và ngoài trời, đã được nhiệt đới hóa trọn vẹn dựa trên công nghệ tiên tiến Ba Lan. Được sản xuất từ những Vinyl Acrylic phối hợp với polyurethane, xi măng, cát và những phụ gia phân tán chống ăn mòn, chống nấm mốc. Hình thành những lớp sơn linh hoạt nên tạo độ bền cao, chống ẩm, chống thấm nước. Có độ bền dai do có phụ gia tạo link ngang, link với những mao quản của tường bê tông, xi măng ​. Màu sắc hiệu ứng phong phú, dễ sử dụng, được cho phép bạn phá vỡ những số lượng giới hạn của sơn tường thường thì, mang lại điểm nhấn rất riêng cho khoảng trống sống của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách làm thế nào để có được một khoảng trống tuyệt vời theo phương pháp nhanh gọn và thuận tiện nhất hoàn toàn có thể. Sáng tạo khoảng trống sống độc lạ và hấp dẫn cho từng căn phòng, nơi mà sự giao thoa giữa phong cách thiết kế và sắc tố tạo nên được vẻ sang trọng và quý phái tinh xảo và biểu lộ rõ nhất “ chất riêng ” của bạn .

3. Quy trình thi công sơn giả bê tông đúng chuẩn nhất .

Để sơn giả bê tông hoàn toàn có thể có được tính thẩm mỹ và nghệ thuật và chất lượng tốt nhất yên cầu quá trình thiết kế phải thật đúng mực .

Bước 1 : Chọn bột bả

Trước khi sử dụng sơn hiệu ứng bê tông, tất cả chúng ta cần phải lựa chọn đúng loại bột bả, theo đúng pháp luật khi sử dụng sơn giả bê tông .
Bột bả lựa chọn phải là bột bả 3 thành phần và được trộn thêm với xi măng. Giải thích cho việc trộn thêm xi măng là sẽ tạo màu nền cho bức tường được tốt hơn. Đồng thời, trộn thêm xi măng sẽ giúp nước sơn lên màu đẹp hơn rất nhiều .

Bước 2 : Tiến hành bả tường

Chúng ta cần sử dụng bộ bả ba thành phần đã lựa chọn và hàm lượng xi măng lớn hơn để tạo lớp 1. Đây là bước giúp tạo độ loang màu cho sơn .
Trong bước này, tất cả chúng ta yên cầu kỹ thuật của người thợ rất cao. Người thợ phải có những kiến thức và kỹ năng, nắm vững được quy tắc khi bả tường, đồng thời còn bảo vệ được độ mỏng mảnh dày của lớp bả. Như vậy mới hoàn toàn có thể tạo được độ đẹp cho bức tường .

Bước 3 : Xả nhám

Bước xả nhám nhằm mục đích mục tiêu giúp làm cho tường được nhẵn và mịn hơn. Sau khi bả bột bả 3 thành phần với hàm lượng xi măng thì mọi người cần phải liên tục xả nhám. Các bạn chỉ cần sử dụng một loại giấy nhám, cọ xát liên tục lên mặt phẳng tường để làm cho bức tường nhẵn và mịn hơn nhiều .
Tuy nhiên, có một chú ý quan tâm nhỏ trong quy trình xả nhám đó là tất cả chúng ta cần phải triển khai với một lực đều tay để có bức tường tuyệt đối. Tránh hiện tượng kỳ lạ một vài chỗ dùng lực quá mạnh, lại có những chỗ dùng lực nhẹ hơn .

Bước 4 : Tiến hành trét sơn Conpa

Đây là một bước không quá khó để thực thi. Chúng ta chỉ cần mở nắp thùng, trộn đều bằng máy trộn cầm tay trong 5 phút. Sau đó sử dụng bay trét sơn Conpa lên tường là đã triển khai xong xong. Sau khi trét xong mặt phẳng tường, tất cả chúng ta dùng bay để miết láng mặt phẳng tường để không để lại gờ

Bước 5 : Phủ sơn hiệu ứng Conpa Wax

Sau khoảng chừng thời hạn 5 tiếng, tất cả chúng ta liên tục dùng Mouse xoa nhẹ lên mặt phẳng tường. Đây là bước giúp làm cho mặt phẳng tường được nhẵn và mịn hơn. Sau đó lại Mouse chấm sơn Conpa Wax và liên tục phủ không đều theo từng chấm chấm lên mặt phẳng tường .
Tiếp tục chờ khô 30 phút, rồi lại sử dụng sơn lớp 2 để làm kín mặt phẳng tường. Lưu ý trong quy trình thiết kế, bạn phải thực thi thật đều tay để có hiệu quả đẹp nhất .

Bước 6 : Sơn lớp sơn cuối để bảo vệ

Bước ở đầu cuối trong tiến trình thi công sơn tường giả bê tông là cần phải sử dụng sơn bảo vệ. Sau khi tất cả chúng ta đã xả nhám, làm nhẵn bóng mặt phẳng xong thì cần sử dụng những loại sơn chuyên được dùng để hoàn toàn có thể bảo vệ được mặt phẳng tường của bạn lâu bền hơn hơn .
Sau khi đã sơn những lớp sơn ở đầu cuối, bạn cần phải kiểm tra thật cẩn trọng những lồi lõm trên tường để hoàn toàn có thể kịp thời vá sửa lỗi. Đừng quên vệ sinh tường và nền nhà thật kỹ trước khi chuyển giao khu công trình nhé !

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông texture ở đây…

THƯ VIỆN TỔNG HỢP 60 MAP BÊ TÔNG TEXTURE CHẤT LƯỢNG CAO - Sơn bê tông conpa - Vật liệu xây dựng xanh

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề bê tông texture bê tông texture

3d, 101, 3d artist, 3d easy, 3deasytutor, 3d for beginner, tự học 3d, 3d cho người mới bắt đầu, 3d cơ bản, 3d căn bản, tip & trick, tutorial, hướng dẫn, dạy 3d, dạy 3d căn bản, dạy 3d cơ bản, 3d không khó, kỹ năng về 3d, Texture, PBR, Physical Base Render, Physical Base Rendering, cách sử dụng, là gì, cơ bản, khái niệm, phân tích, làm texture, học texture, pbr texture, pbr texturing, texturing

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button