Kỹ thuật & Công nghệ mới

bê tông nhẹ giá bao nhiêu| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

bê tông nhẹ giá bao nhiêu, /be-tong-nhe-gia-bao-nhieu,

Video: 3 Ông Anh Này Biết Bao Giờ Mới Làm Giàu Được l Thân Phận Nghèo – Nhân Cơm Cháy Hát Tặng Tâm Thợ Hồ

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

bê tông nhẹ giá bao nhiêu, 2022-07-11, 3 Ông Anh Này Biết Bao Giờ Mới Làm Giàu Được l Thân Phận Nghèo – Nhân Cơm Cháy Hát Tặng Tâm Thợ Hồ, ➤ Các bạn vui lòng nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem video mới nhất !!!
Showbiz Vui Vẻ – Nhạc Đường Phố

Fanpage Chính Thức : https://www.facebook.com/phongthuamtuankhuongmusic
Facebook Chính Thức : https://www.facebook.com/tuankhuong.casi

© Bản quyền thuộc về Showbiz Vui Vẻ
© Copyright by Showbiz Vui Vẻ Channel ☞ Do not Reup

#ShowbizVuiVẻ_NhạcĐườngPhố #nhancomchay #thanphanngheo, Showbiz Vui Vẻ – Nhạc Đường Phố

,

Bê tông nhẹ là gì?

Bê tông nhẹ (Lightweight concrete) còn được gọi là bê tông siêu nhẹ là bê tông kết cấu được làm bằng cốt liệu tỷ trọng thấp, có trọng lượng khô trong không khí không quá 1800 kg/m3, bao gồm bê tông cốt liệu nhẹ bê tông Polystyrene, các loại bê tông tổ ong như bê tông bọt CLC, bê tông bọt khí không chưng áp, bê tông khí chưng áp (AAC).

Bê tông nhẹ là tên gọi chung của bê tông khí chưng áp, bê tông bọt khí, bê tông nhẹ eps, chúng có tỷ trọng nhẹ nhờ vào vật liệu nhẹ (chất tạo bọt khí, hạt xốp eps) đưa vào thay thế cho cốt liệu thô. Bê tông nhẹ có cấu trúc lỗ rỗng nhân tạo phân bố một cách đồng đều, được sản xuất theo công nghệ chứng áp hoặc đông kết tự nhiên.

Bê tông khí chưng áp là gì?

Bê tông khí chưng áp còn gọi là bê tông nhẹ AAC, là bê tông có trọng lượng khô dưới 1000 kg/m3 trong đó có cấu trúc rỗng chứa lỗ khí thông nhau (Chất tạo bọt khí là bột nhôm nghiền mịn) làm cho trọng lượng nhẹ khối bê tông hơn. Nguyên liệu gồm xi măng, nước, cát thạch anh, vôi, thạch cao được nghiền mịn 2500-2800 cm2/g, hỗn hợp này được đông kết hỗn hợp bê tông trong lò hấp hơi nước bão hòa có nhiệt độ và áp suất cao gọi là chưng áp suất.

tấm sàn bê tông khí chưng áp

Bê tông bọt khí là gì?

Bê tông bọt khí không chưng áp và bê tông bọt CLC hay còn gọi là bê tông nhẹ có chứa các hệ thống cấu trúc bọt khí là phụ gia chất tạo bọt chiếm 70-80% cấu tạo của khối bê tông, cấu trúc này kín, vững chắc có đặc tính chống thấm nước, chống nóng và cách âm. Nguyên liệu bao gồm xi măng, cát hoặc tro bay, chất tạo bọt và sợi pp (sợi thủy tinh gia cường), chúng được đông kết trong điều kiện tự nhiên. Nó cũng được gọi là xi măng bọt do chúng không chứa cốt liệu thô.

tấm bê tông bọt khí

Bê tông EPS là gì?

Bê tông xốp EPS (Polystyrene concrete) là bê tông nhẹ EPS sử dụng hạt xốp EPS (Expanded Polystyrene) trên cơ sở xi măng, cốt liệu nhẹ polystyren, nước và phụ gia, được nhào trộn thành hỗn hợp vữa sệt sệt, sau đó đúc sẵn thành khối hoặc tấm và đóng rắn trong môi trường tự nhiên. Bê tông nhẹ EPS được biết tới là chống nóng cách nhiệt tuyệt vời, do hạt EPS có tính cách nhiệt.

tấm bê tông nhẹ eps

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Báo giá bê tông siêu nhẹ các loại

STT

Sản phẩm

Đơn vị

Đơn giá

1

Gạch siêu nhẹ AAC

M3

1.300.000 ÷ 1.400.000 VNĐ/m3

2

Tấm panel ALC

M3

2.000.000 ÷ 3.000.000 VNĐ/m3

3

Tấm sàn lắp ghép ALC

M3

2.500.000 ÷ 3.200.000 VNĐ/m3

4

Tấm bê tông EPS

M3

2.800.000 ÷ 3.500.000 VNĐ/m3

5

Tấm xi măng nhẹ Cemboard

M3

Liên hệ

Ghi chú: Để cập nhật báo giá bê tông siêu nhẹ mới nhất: Gạch siêu nhẹ và Tấm panel bê tông đúc sẵn vui lòng liên hệ Hotline:

 • Miền Bắc: 0987.254.929

 • Miền Nam: 0926.422.422

Sau khi xem xét kỹ 5 loại bê tông siêu nhẹ bên trên. Chúng ta thấy rằng sản xuất bê tông nhẹ hầu như chú ý đến hai loại phân khúc chính: Gạch xây và Tấm bê tông đúc sẵn lắp ghép.

Với đặc điểm nổi bật từ trọng lượng nhẹ sẽ giúp giảm tải cho công trình. Đây là ưu điểm lớn vì sẽ tiết kiệm được chi phí kết cấu nền móng, thi công nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều. Đồng thời, khi kết hợp với các tính năng như cách nhiệt, chống cháy, cách âm. Vật liệu xây dựng này đã mang lại hiệu quả mà bất cứ một công trình nào cũng mong muốn.

Kết cấu tường bao, vách ngăn dễ dàng xây bằng gạch siêu nhẹ hoặc lắp ghép bằng tấm ALC, EPS. Do bề mặt và kích thước của gạch AAC, tấm ALC được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với độ sai số rất thấp. Chính vì vậy, bề mặt bức tường sau khi hoàn tất có độ bằng phẳng và rất đẹp mắt. Từ đó, chúng ta có thể giảm tải công việc tô trát truyền thống. Chúng ta có thể tiến hành bả hoàn thiện trực tiếp sau đó sơn hoàn thiện.

Sở hữu bức tường vừa nhẹ, kiên cố và các tính năng chống nóng, chống cách, cách âm, cách nhiệt. Điều này giúp cho bên trong căn nhà luôn đạt được trạng thái thoải mái nhất.

Lắp dựng tường panel ALC chống cháy EI240 tại cảng Đình Vũ Hải Phòng

Nhà xưởng xây dựng tường vách bằng gạch AAC

Với việc gia cường bằng cốt thép chịu lực như tấm sàn ALC, tấm sàn EPS. Kết cấu sàn bê tông nhẹ lắp trở nên ổn định, chịu lực và chống va đập tốt. Điều này mang lại những lựa chọn tốt nhất cho các công trình thi công bằng phương pháp lắp ghép.

Kết cấu sàn bê tông nhẹ còn giúp giảm chi phí đầu tư đáng kể cho chủ đầu tư. Đặc biệt, việc việc lắp ghép nhanh chóng và đơn giản giúp đẩy nhanh tiến độ thi công.

Với trọng lượng nhẹ, thậm chí chỉ bằng 1/3 so với vật liệu xây thông thường. Bê tông nhẹ chống nóng cho sân thượng, mái bằng bê tông rất hiệu quả. Cụ thể ở đây Gạch siêu nhẹ chống nóng được sử dụng như một giải pháp ưu việt hiện nay.

Khả năng cách nhiệt và chống nóng cao gấp 6 lần so với gạch đỏ. Việc thi công chống nóng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nếu nói đến tiêu chuẩn chống cháy EI của cơ quan phòng cháy chữa cháy phê duyệt. Chắc chắn tấm panel ALC và gạch AAC sẽ đứng số 1 về chỉ số này. Bê tông khí chưng áp có chỉ số chống cháy cao vượt trội đạt tới giới hạn EI240. Đây là chỉ số gấp 2 lần so với các loại tấm vật liệu chống cháy tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nhờ những lỗ bọt khí bên trong hay hạt xốp EPS mà âm thanh bị cản lại bên trong. Chính vì vậy âm thanh không thể truyền xuyên qua mà bị hấp thụ, triệt tiêu gần như hoàn hảo. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật để tạo nên hệ số cách âm vượt trội so với các vật liệu xây khác. Các công trình đỏi hỏi khả năng cách âm cao như quán karaoke, khu dân cư đông đúc v.v… Việc xây dựng bằng các loại gạch siêu nhẹ, tấm panel ALC, EPS đều mang lại hiệu quả cách âm cho căn nhà của bạn.

Giải pháp tôn nền nhà hay nâng nền nhà bằng bê tông nhẹ hết sức đơn giản. Gạch siêu nhẹ tôn nền giúp bạn vừa đảm bảo khả năng chịu lực, độ bền và sự ổn định trong quá trình sử dụng. Do trọng lượng nhẹ sẽ giảm tải tối đa lên các công trình như chung cư, nhà cao tầng. Khả năng chịu lực nén tốt, nền nhà khi tôn nên có thể chịu các tải trọng thông thường trong đời sống.

Bê tông siêu nhẹ có tốt không?

Chắc chắn bê tông siêu nhẹ mang lại những lợi ích và chất lượng to lớn cho ngành xây dựng. Các giải pháp xây dựng nhà thông minh bằng cách xây gạch siêu nhẹ hay lắp ghép. Chúng ta không còn quá phải đè nặng tư tưởng thi công bằng phương pháp truyền thống vừa tốn kém chi phí, tốn kém thời gian.

Đặc biệt với các sản phẩm được sản xuất công nghệ hiện đại như bê tông khí chưng áp AAC, ALC. Các sản phẩm đều được kiểm nghiệm và ứng dụng tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu như CHLB Đức. Chắc chắn chất lượng và uy tín của các thương hiệu lớn như Viglacera, E-Block sẽ không làm bạn thất vọng.

Bê tông siêu nhẹ giá bao nhiêu?

Giá bê tông siêu nhẹ đối với các thành phẩm như Gạch siêu nhẹ, Tấm bê tông lắp ghép khác nhau.

Ở phân khúc gạch siêu nhẹ thường có mức giá thấp hơn do chi phí sản xuất Gạch đơn giản và ít tốn kém hơn. Giá gạch siêu nhẹ thường dao động từ 1.300.000 VNĐ/m3 đến 1.400.000 VNĐ/m3.

Ở phân khúc tấm bê tông lắp ghép, ví dụ như tấm bê tông ALC. Mức giá sẽ cao hơn so với gạch xây vì chi phí và công nghệ sản xuất đòi hỏi cao hơn. Giá tấm bê tông ALC thường dao động từ 2.300.000 VNĐ/m3 đến 3.000.000 VNĐ/m3 phụ thuộc vào việc có hay không có cốt thép gia cường bên trong.

GachBeTongNhe là đơn vị số 1 về bê tông khí chưng áp tại Việt Nam. Đây cũng là loại bê tông nhẹ chất lượng cao cấp nhất trong lĩnh vực này. Các sản phẩm Gạch bê tông và Tấm bê tông luôn luôn đem đến sự hài lòng về chất lượng lẫn giá thành cho khách hàng.

Với hàng trăm công trình lớn nhỏ trong những năm tháng qua, đồng hành cùng nhà máy bê tông nhẹ Viglacera, E-Block tại miền Bắc và miền Nam. Chúng tôi tự hào là địa điểm để các bạn mua sản phẩm gạch siêu nhẹ, tấm ALC tốt nhất hiện nay:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công ty TNHH Sako Việt Nam
 • Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Địa chỉ: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội
 • Email: sakomienbac@gmail.com
 • Điện thoại: 0987.254.929
 • Website: /span>
 • Khu vực TPHCM: Khu công nghiệp Thịnh Phát, Lương Bình, Bến Lức, Long An
 • Điện thoại: 0926.422.422

Bê tông nhẹ chịu lực thế nào?

Khả năng chịu lực đối với gạch xây thường nhắc đến chịu lực nén. Tiêu chuẩn TCVN áp dụng cho hầu hết công trình xây dựng thường là khả năng chịu lực nén là ≥3.5 Mpa.

Khả năng chịu lực đối với tấm bê tông lắp ghép thường còn xét tới chịu lực nén, chịu lực va đập. Các kết quả thí nghiệm chặt chẽ tại Viện khoa học công nghệ IBST cho thấy khả năng chịu lực của Tấm ALC đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Bê tông nhẹ đổ tại trỗ được không?

Việc áp dụng bê tông nhẹ đổ tại trỗ thực tế không phổ biến. Hỗn hợp bê tông tươi nhẹ thường được đổ tại trỗ vào khuôn đúc để phục vụ sản xuất tại nhà máy. Mỗi nhà máy sản xuất bê tông sẽ có riêng những công nghệ và phương pháp thực hiện khác nhau.

Bê tông nhẹ nổi trên mặt nước đúng không?

Bê tông nhẹ nổi trên mặt nước là hoàn toàn đúng đắn. Đặc biệt khi chúng ta thử kiểm tra đối với sản phẩm từ bê tông khí chưng áp như: gạch siêu nhẹ và tấm ALC. Trọng lượng riêng của bê tông khí chưng áp nhẹ, đồng thời kết hợp các bọt khí bên trong và khả năng chống thấm. Nước không thể xâm nhập vào toàn bộ bên trong vật liệu bê tông khí chưng áp để làm cho vật liệu này chìm xuống hàng giờ đồng hồ liên tục.

Bê tông khí chưng áp AAC có trọng lượng nhẹ nhất hiện nay. Trọng lượng của gạch siêu nhẹ AAC trạng thái khô trung bình từ 600kg đến 650kg cho 1m3. Còn trọng lượng của tấm bê tông nhẹ ALC trạng thái khô trung bình từ 750kg đến 800kg cho 1m3.

Bê tông siêu nhẹ có chịu được nước không?

Các loại bê tông khí chưng áp AAC, bê tông xốp EPS, bê tông bọt CLC đều chịu nước rất tốt. Đặc biệt bê tông khí chưng áp AAC qua thí nghiệm thực tế cho thấy khả năng chống thấm vượt trội. Khi ngâm mẫu bê tông khí chưng áp trong nước suốt vài tiếng đồng hồ liên tục: Kết quả khi đập mẫu ra thì cấu trúc bên trong vẫn hoàn toàn khô ráo. Lượng nước chỉ thấm xung quanh viền vật liệu vào sâu khoảng 2 đến 3cm mà thôi.

Các sản phẩm như Gạch và Tấm panel lắp ghép AAC ALC EPS đều chịu được nước, độ ẩm tốt. Trong các điều kiện mưa gió ngoài trời hay độ ẩm thường xuyên thay đổi, vật liệu không bị ảnh hưởng về tính năng cũng như cấu trúc bên trong. Chính vì vậy, đây là vật liệu xây nhà trong nhà và ngoài trời. Tuổi thọ của các vật liệu này là vĩnh cửu cùng công trình xây dựng.

Với nội dung bài viết đã chia sẻ, hi vọng giúp các bạn hiểu rõ ràng về vật liệu này. Trong tương lai, các vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường chính là trọng tâm của ngành xây dựng. Chúc các bạn lựa chọn những giải pháp thông minh, vật liệu tốt nhất cho công trình của mình.

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Sàn bê tông nhẹ | Bảng giá thi công Sàn bê tông siêu nhẹ tại Hà Nội

Sàn bê tông nhẹ lắp ghép là gì?

Sàn bê tông nhẹ lắp ghép là giải pháp sử dụng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn để lắp ghép. Tấm sàn lắp ghép có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều lần so với bê tông cốt thép. Các tấm sàn có ngàm liên kết và được lắp ghép trên hệ dầm đà chịu lực. Hệ dầm đà này có thể được làm từ bê tông cốt thép, thép hình H, xà gồ sắt hộp.

Sàn lắp ghép giúp giảm tải trọng lên kết cấu, thi công nhanh, có thể sử dụng luôn. Đặc biệt là các khu vực có nền móng yếu, các công trình nâng tầng, cải tạo nhà cũ. Các công trình nhà sàn lắp ghép, nhà thép tiền chế sử dụng tấm sàn panel lắp ghép giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Hiện nay trên thị trường đối với kết cấu sàn lắp ghép có một vài giải pháp xử dụng như: tấm sàn bê tông nhẹ, gạch block xi măng gác trên dầm bê tông dự ứng lực v.v…

Tấm sàn bê tông nhẹ lắp ghép panel ALC

Tấm sàn bê tông nhẹ lắp ghép sản xuất từ bê tông khí chưng áp AAC Viglacera và Eblock. Tấm bê tông nhẹ ALC hay còn gọi là tấm panel ALC, tấm bê tông khí chưng áp. Đây là giải pháp thông minh và tối ưu về chất lượng xây nhà lắp ghép hiện nay. Tấm bê tông ALC làm sàn, tường bao vách ngăn có khả năng chịu lực tốt, chống va đập cao. Đặc biệt là khả năng chống cháy, chống nóng, cách âm, cách nhiệt ưu việt mà bê tông khí chưng áp AAC mang lại trên thế giới.

Với việc đẩy mạnh đầu tư, ứng dụng công nghệ hàng đầu như từ CHLB Đức. Tại Việt Nam, tấm panel ALC đang cho thấy sự vượt trội trong hạng mục lắp ghép. Là vật liệu đồng nhất từ bê tông khí chưng áp AAC. Đây là loại bê tông siêu nhẹ nổi tiếng với trọng lượng nhẹ nhất, khả năng cách nhiệt cách âm và chống cháy khủng nhất.

Trong công nghệ sàn lắp ghép bằng tấm panel ALC: lưới cốt thép hai lớp được bảo vệ chống ăn mòn tăng khả năng chịu uốn của sàn panel lắp ghép. Nếu như bê tông cốt thép luôn đứng đầu cho mọi kết cấu. Thì bê tông khí chưng áp cốt thép cũng đang đứng đầu cho phân khúc xây nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ.

Sàn lắp ghép dễ dàng khi các tấm panel ALC được sản xuất chính xác theo từng mô đun. Kích thước tấm sàn bê tông siêu nhẹ ALC không có sai số do sản xuất 100% tự động hóa. Các tấm panel ALC có ngàm âm dương để định vị, liên kết bằng keo dán tấm bê tông nhẹ.

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Mua tấm bê tông nhẹ ở đâu?

GachBeTongNhe tự hào là đơn vị số 1 về bê tông khí chưng áp tại Việt Nam. Các sản phẩm chính từ gạch bê tông nhẹ đến tấm bê tông nhẹ luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp. Các sản phẩm như gạch AAC, gạch siêu nhẹ, tấm bê tông nhẹ đã và đang được vận chuyển từ các tỉnh miền Nam và miền Bắc.

Để đặt mua tấm bê tông nhẹ, các bạn vui lòng liên hệ thông tin:

 • Công ty TNHH Sako Việt Nam

 • Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội

 • Email: sakomienbac@gmail.com

 • Điện thoại: 0987.254.929

 • Website:

 • Khu vực TPHCM: Khu công nghiệp Thịnh Phát, Lương Bình, Bến Lức, Long An

 • Điện thoại: 0926.422.422

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Tấm panel ALC | Tấm panel bê tông nhẹ ALC là gì?

Tấm Panel ALC là một trong những sản phẩm tiêu biểu từ vật liệu bê tông khí chưng áp AAC. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ CHLB Đức, sản phẩm Tấm panel bê tông nhẹ ALC ngày càng thể hiện những ưu điểm nổi bật cho công trình.

Tấm panel bê tông nhẹ ALC có thể coi là bước tiến lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng thông minh. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa bê tông khí chưng áp và lưới cốt thép chịu lực với lớp bảo vệ chống ăn mòn. Trải qua các quá trình thử nghiệm, thử tải và kiểm tra chất lượng khắt khe của Viglacera. Sản phẩm tấm panel ALC đã chiếm được niềm tin và uy tín lớn đối với các công trình xây dựng.

Tấm bê tông siêu nhẹ | Tấm bê tông đúc sẵn ALC là gì?

Tấm bê tông siêu nhẹ trên thị trường là tấm bê tông đúc sẵn để lắp ghép tại công trình. Tấm bê tông đúc sẵn sử dụng cho hai loại kết cấu chính của công trình đó là làm tường và làm sàn lắp ghép.

Tấm bê tông nhẹ làm tường ngoài trời, vách ngăn bên trong công trình. Các tấm được thi công lắp ghép theo hai phương: phương nằm ngang và phương thẳng đứng. Còn tấm sàn nhẹ bê tông đúc sẵn sử dụng lắp ghép trên hệ xà gồ, dầm thép. Trọng lượng tấm bê tông đúc sẵn nhẹ giúp giảm tải trọng công trình và dễ dàng thi công.

Với công nghệ sản xuất bê tông khí chưng áp từ CHLB Đức. Nhà máy bê tông khí chưng áp Viglacera và Eblock hiện đang rất thành công với Tấm bê tông đúc sẵn ALC. Tấm ALC bê tông khí chưng áp có cốt thép chống ăn mòn đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất. Từ khả năng chịu lực, độ bền chống va đập cho đến khả năng chống nóng. Đặc biệt tấm panel cách nhiệt ALC còn đạt tiêu chuẩn của cơ quan PCCC. Do vậy sản phẩm còn được sử dụng làm tấm panel chống cháy với chỉ số EI240 cao nhất hiện nay.

Báo giá Tấm panel ALC | Tấm bê tông nhẹ khí chưng áp Viglacera

Tấm Panel bê tông đúc sẵn được sản xuất bởi Nhà máy bê tông khí Viglacera. Báo giá tấm panel bê tông nhẹ Viglacera được cập nhật liên tục từ nhà máy sản xuất. Báo giá được áp dụng chính thức cho các tỉnh thành chưa bao gồm chi phí vận chuyển tới công trình. Ngoài sản phẩm tấm ALC bê tông khí hiện nay, nhà máy đang cung cấp Gạch bê tông khí chưng áp AAC theo công nghệ CHLB Đức.

Sản phẩm được kiểm nghiệm khắt khe từ các đơn vị uy tín, có chứng chỉ chống cháy an toàn. Để mua gạch bê tông AAC hoặc Tấm panel bê tông nhẹ ALC vui lòng liên hệ hotline:

Bảng báo giá tấm bê tông nhẹ đúc sẵn ALC | Tấm panel ALC năm 2022

STT

Tấm panel ALC

Kích thước

Tiêu chuẩn

Đơn giá (VNĐ/m2)

Đơn giá (VNĐ/m3)

Ghi chú

1

Tấm ALC dày 75mm

(1200÷2400)x600x75mm

Nhà máy Viglacera

Dây truyền CHLB Đức

Đạt tiêu chuẩn TCVN 12867:2020

Tiêu chuẩn chống cháy EI240

221.250 VNĐ/m2

2.950.000 VNĐ/m3

Hai lưới cốt thép & lớp bảo vệ thép chống ăn mòn

2

Tấm ALC dày 100mm

(1200÷3800)x600x100mm

295.000 VNĐ/m2

2.950.000 VNĐ/m3

3

Tấm ALC dày 120mm

(1200÷4200)x600x120mm

354.000 VNĐ/m2

2.950.000 VNĐ/3

Giới hạn

4

Tấm ALC dày 150mm

(1200÷4200)x600x150mm

442.500 VNĐ/m2

2.950.000 VNĐ/m3

Hai lưới cốt thép & lớp bảo vệ thép chống ăn mòn

5

Tấm ALC dày 200mm

(1200÷4800)x600x200mm

590.000 VNĐ/m2

2.950.000 VNĐ/m3

6

Tấm ALC không cốt thép dày 100mm

1200x600x100mm

200.000 VNĐ/m2

2.000.000 VNĐ/m3

Tấm tường Panel không có lõi thép: phù hợp xây tường, vách ngắn, chống nóng, chống cháy

7

Tấm ALC không cốt thép dày 150mm

1200x600x150mm

300.000 VNĐ/m2

2.000.000 VNĐ/m3

8

Tấm ALC không cốt thép dày 200mm

1200x600x200mm

400.000 VNĐ/m2

2.000.000 VNĐ/m3

9

Lanh tô dày 45÷100 mm

1200 ÷ 4800 mm

TCVN 12867:2020

M3

Liên hệ

 

 • Báo giá tấm panel ALC | giá tấm bê tông nhẹ mới nhất tại nhà máy bê tông khí Viglacera. Báo giá chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển, hạ hàng.
 • Quy cách sản phẩm: Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền bê tông khí chưng áp AAC của CHLB Đức. Đối với Tấm Panel chiều dài trên 3m sử dụng lưới thép 2 lớp: thép dọc là Φ6, thép ngang là  Φ4. Đối với Tấm Panel chiều dài dưới 3m sử dụng lưới thép 2 lớp: thép  dọc là Φ4, thép ngang là Φ4.
 • Đơn giá tấm panel bê tông khí chưng áp AAC tại nhà máy Viglacera khu vực miền Bắc tăng 100.000 VNĐ/m3. Bắt đầu áp dụng từ ngày 01.03.2022

Báo giá tấm bê tông siêu nhẹ | Tấm panel bê tông nhẹ ALC tại các khu vực:

 • Khu vực Tây Bắc Bộ: Hòa Bình | Yên Bái | Lai Châu | Sơn La | Điện Biên | Lào Cai
 • Khu vực Đông Bắc Bộ: Quảng Ninh | Phú Thọ | Thái Nguyên | Bắc Giang | Tuyên Quang | Lạng Sơn | Bắc Kạn | Cao Bằng | Hà Giang
 • Các tỉnh thành: Hà Nội | Bắc Ninh | Hải Phòng | Hải Dương | Ninh Bình | Nam Định | Thái Bình | Vĩnh Phúc | Hà Nam | Hưng Yên
 • Các tỉnh miền trung: Thanh Hoá | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

Tấm bê tông siêu nhẹ hiện đã được cung cấp tới các công trình ở khu vực Nam Trung Bộ: Quảng Nam | Đà Nẵng

Thông số và kích thước Tấm panel cách nhiệt | Tấm panel Viglacera

KÍCH THƯỚC TẤM PANEL CÁCH NHIỆT | BÊ TÔNG KHÍ ALC VIGLACERA THÔNG DỤNG

Chiều dày panel ALC (mm)

75

100

120

150

200

Chiều dài tương ứng (mm)

1200 ÷ 2400

1200 ÷ 3300

1200 ÷ 4200

1200 ÷ 4200

1200 ÷ 4800

( Ghi chú: kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu, vui long liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP VIGLACERA

Tỷ trọng khô

Kg/m3

≤ 700

Cường độ nén trung bình

Mpa

≥ 3.5 Mpa

Sức treo tại điểm

N

≥ 1500

Độ co khô

mm/m

≤ 0.2

Khả năng chống va đập

%

> 2.5

Khả năng chống uốn

%

> 1.5

Ứng dụng tấm panel cách nhiệt chống cháy | Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn ALC

Với đặc điểm riêng từ bê tông khí chưng áp AAC, Tấm bê tông ALC có trọng lượng rất nhẹ so với vật liệu khác. Việc bổ xung lớp lưới thép gia cường và bảo vệ chống ăn mòn lưới thép. Tấm ALC cải thiện thêm các tính năng chịu lực uốn và bền bỉ hơn. Tấm panel ALC Viglacera sản xuất theo các kích thước mô dun khác nhau tùy theo yêu cầu. Với khổ rộng là 600mm còn chiều dài tùy theo đặt hàng, chiều dày tấm panel dao động từ 75~200 mm.

Tấm Panel cách nhiệt ALC | Tấm bê tông đúc sẵn siêu nhẹ sẽ là giải pháp tối ưu cho các công trình:

 • Ứng dụng cho kết cấu mái: cải thiện tính năng chống nóng sân mái, chịu lực uốn của mái bằng. Có thể thay thế sử dụng gạch chống nóng bằng tấm panel mang lại hiệu quả vượt trội.
 • Ứng dụng làm kết cấu tường bao
 • Sử dụng rộng rãi và tiện lợi cho kết cấu sàn nhờ khả năng chịu uốn tốt
 • Ứng dụng làm vách ngăn, lanh tô cửa v.v…
 • Đáp ứng các công trình yêu cầu khắt khe về khả năng chống cháy của vật liệu

Hình ảnh thi công lắp tấm bê tông nhẹ ALC

Tham quan bên trong căn nhà hoàn thiện bằng bê tông khí ALC. Công trình nhà cao tầng được lắp ghép hoàn toàn bằng tấm tường bê tông và tấm sàn bê tông nhẹ ALC. Sản phẩm chính hãng do nhà máy bê tông khí Viglacera sản xuất. Xem video tại đây

Hướng dẫn lắp đặt tấm tường bê tông nhẹ ALC Viglacera: Xem video tại đây

Cận cảnh công trình nhà lắp ghép hoàn thiện bằng tấm bê tông khí ALC Viglacera. Nhanh, đẹp và chất lượng hoàn hảo cho các công trình nhà lắp ghép, nhà tiền chế hiện đại. Công trình Cafe phong cách hiện đại tại Nam Định diện tích 1500m2. Nhà thầu thi công Trường Giang: Xem video tại đây

Mua tấm bê tông khí chưng áp | mua tấm bê tông nhẹ | Tấm panel ALC ở đâu?

Tại website là địa chỉ uy tín tại Việt Nam. Khách hàng có thể mua sản phẩm bê tông khí chưng áp chính hãng. Nhà máy bê tông khí tiên phong trong sản xuất Gạch AAC và Tấm panel bê tông nhẹ lắp ghép.

Hotline liên hệ mua hàng và nhận báo giá, tư vấn kỹ thuật: 0987.254.929

Báo giá tấm panel ALC Viglacera được áp dụng chung cho các khu vực:

 • Báo giá tấm panel bê tông nhẹ ALC tại Hòa Bình | Yên Bái | Lai Châu | Sơn La | Điện Biên | Lào Cai.
 • Giá tấm bê tông nhẹ Viglacera tại Quảng Ninh | Phú Thọ | Thái Nguyên | Bắc Giang | Tuyên Quang. Các tỉnh khác như Lạng Sơn | Bắc Kạn | Cao Bằng | Hà Giang
 • Báo giá mới nhất Tấm bê tông khí chưng áp Viglacera tại thành phố Hà Nội | Bắc Ninh | Hải Phòng. Giá tấm sàn bê tông nhẹ tại Hải Dương | Ninh Bình | Nam Định | Thái Bình | Vĩnh Phúc | Hà Nam | Hưng Yên.
 • Cập nhật báo giá tấm bê tông đúc sẵn tại Thanh Hoá | Nghệ An. Các tỉnh Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế | Quảng Nam | Đà Nẵng.

TẤM PANEL ALC | TẤM BÊ TÔNG NHẸ CÓ TỐT KHÔNG GIÁ BAO NHIÊU?

Trên thị trường có một số loại tấm bê tông nhẹ, tấm cách nhiệt như PU, EPS. Sản phẩm tấm panel Viglacera thường có mức giá từ 200.000 VNĐ/m2 đến 320.000 VNĐ/m2. Đây là mức giá trung bình về mặt bằng giá của tấm tường, tấm sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Còn về chất lượng tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn ALC Viglacera đã trải qua rất nhiều thí nghiệm khắt khe. Sản phẩm về bê tông khí chưng áp đang là sản phẩm chủ lực của thương hiệu tầm cỡ quốc gia này.

GIẢM TẢI CÔNG TRÌNH, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NỀN MÓNG

Bê tông khí chưng áp Viglacera có tỷ trọng khô dao động từ 550 đến 800kg/m3. Trọng lượng này so với vật liệu thông thường chỉ bằng 1/3 cho đến 1/4. Việc này giúp giảm tải trọng bản thân của công trình từ đó việc tính toán kết cấu nền móng sẽ tiết kiệm tới gần 15% so với vật liệu thông thường khác.

TIẾN ĐỘ LẮP ĐẶT NHANH

Sử dụng tấm tấm bê tông ALC Viglacera lắp ghép nhà tiền chế, nhà khung thép giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Đặc biệt đảm bảo những yêu cầu khắt khe về chất lượng, độ bền và các tính năng ưu việt hiện đại. Tấm tường ALC Viglacera tiêu chuẩn hoàn toàn có thể thay thế cho các loại gạch xây truyền thống. Đây đang được hội kiến trúc sư Việt Nam đánh giá là giải pháp thông minh cho xây dựng hiện đại.

CHỐNG ẨM, CHỐNG RÊU MỐC TỐT

Tấm panel Viglacera có cấu trúc lỗ khí nhỏ bên trong giúp khuếch tán hơi nước không giữ ẩm bên trong. Trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, mưa phùn không gian bên trong luôn đảm bảo cân bằng. Điều này giúp các đồ gỗ nội thất được bảo vệ và không có hiện tượng rêu mốc.

GIẢI PHÁP KẾT CẤU CHO KHU VỰC CHỊU ĐỘNG ĐẤT

Theo tiêu chuẩn xây dựng TCVN 7959:2017 áp dụng cho các khu vực thường có địa chấn. Tấm bê tông nhẹ ALC Viglacera đảm bảo tốt yêu cầu về kỹ thuật cũng như vật liệu nhẹ để lắp ghép cho kết cấu nhà ở.

KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY CAO, CÁCH NHIỆT TỐT

Hệ số dẫn nhiệt của bê tông khí chưng áp rất thấp trung bình là 0.11 W/mok. Hệ số này chỉ bằng 1/6 lần hệ số dẫn nhiệt của các vật liệu xây thông thường. Giới hạn chịu lửa EI 240 phút đảm bảo các yêu cầu về PCCC cho vật liệu chống cháy.

KHẢ NĂNG CÁCH ÂM

Bê tông khí chưng áp AAC là kết cấu dạng xốp hình thành từ phản ứng giữa bột nhôm và hydroxit canxi. Quá trình phản ứng giải phóng hydro tạo các các lỗ khí nhỏ liti và phân bổ đồng đều bên trong.

Các lỗ khí giúp hấp thụ âm thanh từ bên ngoài và bên trong căn nhà. Triệu tiêu sóng âm khi đi qua bê tông khí AAC. Do vậy, khả năng cách âm của bê tông khí đã được chứng minh trong thực tế là hoàn toàn vượt trội.

THI CÔNG LẮP GHÉP DỄ DÀNG

Tấm tường, tấm sàn bê tông nhẹ Viglacera AAC có thể cắt để điều chỉnh ở các khu vực thay đổi về tiết diện dễ dàng. Việc khoan, bắt vít để treo đồ đạc và vật nặng đơn giản. Khả năng chịu tải rất tốt và rất linh hoạt trong việc lắp đặt.

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Bê tông khí chưng áp là vật liệu không nung đóng góp tích cực trong xu hướng phát triển công nghiệp xanh. Việc giảm thải nhà kính, giảm chất thải ra môi trường và xử lý một khối lượng lớn chất thải công nghiệp. Bê tông khí AAC góp phần kiến tạo một môi trường sống lành mạnh.

Cách sử dụng và lựa chọn tấm bê tông khí chưng áp| tấm panel bê tông nhẹ ALC

Căn cứ theo mục đích sử dụng để lựa chọn các loại tấm panel phù hợp nhất. Có thể phân chia các loại tấm lắp ghép trên như sau:

Sử dụng thi công kết cấu tường ngoài, vách ngăn nhà lắp ghép, nhà khung thép

Tấm panel cách nhiệt: loại tấm lắp ghép này sẽ có khả năng cách nhiệt và chống nóng tốt. Thường sử dụng để chống nóng, làm nhà xưởng, xây tường bao v.v..

Tấm panel tường ngoài | vách ngăn: Nên sử dụng tấm bê tông khí chưng áp đối với tấm tường và tấm vách. Sản phẩm giúp đảm bảo khả năng chịu lực và kết cấu của công trình. Tấm bê tông nhẹ làm tường và tấm sàn bê tông nhẹ của Viglacera, E-block là lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm đã đáp ứng các tiêu chuẩn, thí nghiệm quan trọng nhất. Đây cũng là những thương hiệu uy tín và có tên tuổi trong ngành vật liệu xây dựng.

Tấm bê tông siêu nhẹ chống cháy: Đối với tấm bê tông khí chưng áp AAC là vật liệu đạt tiêu chuẩn EI240. Đây là tiêu chuẩn lý tưởng để áp dụng đối với các công trình yêu cầu khả năng phòng cháy chữa cháy cao.

Sử dụng thi công lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ

Tấm sàn bê tông nhẹ đúc sẵn: Các công trình xây dựng có thể đẩy nhanh tiến độ thi công hơn bao giờ hết bằng việc sử dụng sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Với tấm sàn bê tông nhẹ ALC Viglacera khả năng chịu lực ổn định, độ bền cao. Rất phù hợp cho giải pháp sàn lắp ghép thông minh hiện nay. Khuyến nghị sử dụng sản phẩm có 2 lớp thép gia cường để khả năng chịu tải tốt nhất.

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Tham khảo thêm chi tiết:Tấm sàn bê tông tông nhẹ đúc sẵn .

Báo giá tấm sàn bê tông nhẹ đúc sẵn tại Hà Nội 2022

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn có dạng tấm tiêu chuẩn trọng lượng nhẹ nên rất thuân tiện cho việc vận chuyển bốc xếp tấm lên công trình thi công rất nhanh chóng chỉ việc đặt tấm lên hệ xương sẵn có định vị tấm bằng vít tự khoan chuyên dụng.
>> Xem thêm hướng dẫn thi công tấm cemboard.

Thông số kĩ thuật tấm sàn bê tông nhẹ đúc sẵn Cemboard

+ Kích thước tấm bê tông nhẹ: 1220 x 2440 và 1220 x 1220.
+ Độ dày tấm bê tông nhẹ: 4,5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm.
– Để làm trần và vách ngăn chịu nước.
+ Độ dày: 16mm, 18mm, 20mm.
– Dùng làm mái nhà, sàn nhà nhẹ chịu lực
+ Báo giá tấm sàn bê tông nhẹ đúc sẵn làm sàn nhẹ chịu lực

STT Quy cách sản phẩm ( Rộng x Dày x Dài ) Hãng Sản Xuất Đơn Vị Trọng Lượng Giá Sản Phẩm( VNĐ )
1 1220 x 2440 x 16mm Saint Gobain – Pháp Tấm 72 580.000
2 1220 x 2440 x 18mm Saint Gobain – Pháp Tấm 82 640.000
3 1220 x 2440 x 20mm Saint Gobain – Pháp Tấm 92 690.000
4 1220 x 1220 x 16mm Saint Gobain – Pháp Tấm 36 300.000
5 1220 x 1220 x 18mm Saint Gobain – Pháp Tấm 41 325.000
6 1220 x 1220 x 20mm Saint Gobain – Pháp Tấm 46 350.000

Giá tấm sàn bê tông siêu nhẹ:  có giá giao đồng từ 186.000/m2 – 330.000/m2, đây là giá vật tư chưa kể hệ kết cấu thép và nhân công , tính tổng sản hoàn thiện tấm bê tông nhẹ giá từ 1.100.000/m2 – 1.450.000/m2 tùy thuộc diện tích nhà và công năng sử dụng.

                              Chi phí xây nhà giá rẻ bằng tấm xi măng cemboard

+ Báo giá tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn làm vách ngăn, vách bao chịu nước.

+ Giá tấm bê tông nhẹ làm vách ngăn, vách bao: giá từ 55.000/m2 – 155.000/m2 còn giá hoàn thiện cả khung sắt tấm hai mặt, nhân công có giá giao động từ 650.000/m2 – 780.000/m2 tùy vào độ dày và điều kiện thi công tấm.

Giá tấm bê tông nhẹ làm trần và vách ngăn chịu nước

+ Giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%.
+ Báo giá trên chưa bao gồm vận chuyển bốc xếp xuống công trình.
+ Báo giá trên giao tại kho Văn Điển – Hà Nội.

Báo giá tấm bê tông nhẹ EPS Nucewall.

Tấm bê tông Nucewall cũng giống như tấm bê tông nhẹ Cemboard là dạng tấm lắp ghép có độ dày, kích thước tiêu chuẩn, tuy nhiên tấm Nucewall có độ dày cao hơn, có cốt thép D3 và D6 nặng hơn tuy nhiên ưu điểm của nó lại giảm được tiếng ồn, khoảng xương xa hơn.

Giá tấm sàn bê tông nhẹ EPS Nucewall.

Tấm bê tông Nucewall chuyên làm sàn nhẹ lắp ghép chịu lực có giá giao động từ 295.000/m2 – 485.000/m2, tùy thuộc theo độ dày và cốt thép.

Giá tấm tường bê tông nhẹ EPS Nucewall.

Tường bê tông siêu nhẹ Nucewall có giá giao động từ 310.000/m2 – 420.000/m2 phụ thuộc theo độ dày của tấm. Xem chi tiết giá tấm Nucewall Tại Đây.

Giá tấm bê tông siêu nhẹ bọt xốp EPS Nucewall rẻ nhất tại hà nội 2022

Hình thức mua và thanh toán tấm bê tông nhẹ đúc sẵn.

+ Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua tấm cemboard gọi CSKH 0936.40.3003 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như đặt hàng.
+ Thanh toán: đặt cọc trước và thanh toán 100% giá trị sản phẩm tại công trình.
+ Với công trình có số lượng lớn cần xe cẩu để hạ hàng quý khách quý khách vui lòng thông báo trước vợi bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ tốt hơn.

Tại sao chọn chúng tôi cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn.

+ Cam kết giá tốt nhất thị trường.
+ Giá rẻ từ nhà máy.
+ Chúng tôi là nhà phân phối các dòng tấm bê tông nhẹ EPS Nucewall,  tấm xi măng nhẹ cemboard , tấm duraflex hàng đầu miền bắc.
+ Nói không với hàng kém chất lượng.
Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn cemboard là vật liệu đa năng nhất hiện nay hoàn thiện cả ngôi nhà chỉ bằng một loại vật liệu, phù hợp với rất nhiều loại hình thi công.
+ Nhà khung thép, nhà tiền chế.
+ Nhà cơi nới thêm tầng.
+ Nhà có nền móng yếu.
+ Nhà nghỉ dưỡng của các resof.
+ Nhà sàn, nhà trọ cho thuê.
Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối các dòng tấm xi măng nhẹ hàng đầu các tỉnh Miền bắc với năng lực 2 triệu m2/năm, luôn đáp ứng số lượng và chủng loại tấm bê tông nhẹ rồi dào từ các công trình nhà dân cho đến các dự án lớn.
Với rất nhiều tính năng ưu việt chịu nước 100%, chịu nhiệt cao, độ chịu lực chịu uốn tốt nên tấm bê tông nhẹ là giải pháp hoàn hảo nhất để thay thế các loại vật liệu truyền thống.

Hình ảnh thi công tấm sàn bê tông nhẹ.

+ Với trọng lượng rất nhẹ nên tấm sàn bê tông nhẹ giảm được kết cấu móng giảm chi phí

Tấm sàn bê tông nhẹ cemboard làm sàn siêu chịu lực

Tấm bê tông nhẹ làm trần sân thượng chịu nước

Tấm sàn bê tông nhẹ cemboard làm sàn siêu chịu lực

Tấm sàn bê tông nhẹ cemboard có khả năng chịu lực cao chịu nước

Sử dụng tấm sàn bê tông nhẹ cemboard thi công rất nhanh chóng thuận tiện tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đàm bảo được độ bền tính năng chịu lực.

Hình ảnh thi công tấm tường bê tông nhẹ làm vách ngăn, vách bao chịu nước.

+ Sử dụng tấm bê tông nhẹ cemboard để làm sàn , mái chịu lực chịu nước rất đơn giản tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công.

Vách ngăn chịu nước bằng tấm tường bê tông nhẹ cemboard.

Thi công vách ngăn chịu nước bằng tấm tường bê tông nhẹ cemboard

Ngoài việc cung cấp tấm sàn bê tông nhẹ, tấm tường bê tông nhẹ, đơn vị chúng tôi nhận thi công thiết kế nhà khung thép, nhà sắt tiền chế cải tạo cơi nới nâng thêm tầng bằng vật liệu nhẹ thi công siêu nhanh, siêu tiết kiệm chi phí.
+ Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0936.40.3003 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.
Trân trọng !

Comments

comments

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Ứng dụng của DURAflex 2X cho công trình

Tấm xi măng sợi DURAflex – tấm tường bê tông nhẹ thế hệ mới, vật liệu xanh siêu tiến bộ cho các công trình hiện đại.

Tấm tường bê tông nhẹ được DURAflex sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn để tường nhẹ, chịu được lực cao, cách nhiệt, chống ồn, tiết kiệm năng lượng. Tấm tường bê tông nhẹ chủ yếu được sử dụng trong việc xây dựng mở rộng và xây mới các tòa nhà cao tầng, sàn xi măng, tầng hầm, tường chắn, tấm lót sàn, hàng rào, khách sạn, vách văn phòng, trung tâm mua sắm, biệt thự, … Trong đó, chủ yếu ứng dụng làm tấm bê tông nhẹ ốp tường và lót sàn. Cụ thể:

– Làm tường và sàn cho nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà khung thép.

– Làm tường ngăn chia cho nhà xưởng.

– Làm tường và sàn cho homestay.

– Làm sàn vách tòa nhà chung cư, sàn nhà gác lửng, trung tâm thương mại, khách sạn.

– Làm tường và sàn quán cà phê, không gian kinh doanh.

– Làm vách và tấm lót sàn chống thấm cho phòng tắm.

– Làm vách văn phòng.

– Tường ngăn và sàn cho các công trình cần xây nhanh như bệnh viện dã chiến,v.v..

Ứng dụng làm vách nội thất của tấm tường bê tông nhẹ DURAflex 2X

Báo giá tấm tường bê tông nhẹ – vật liệu nhẹ làm tường giá rẻ

Tấm bê tông nhẹ làm sàn, vách hiện nay có giá bao nhiêu? Sau đây là bảng giá tấm bê tông nhẹ DURAflex (còn gọi là bảng giá tấm Cemboard DURAflex).

1. Tấm quy cách chuẩn 1220 x 2440mm

Tên sản phẩm Quy cách (mm) Độ dày (mm) Trọng lượng (kg) Đơn giá (VNĐ/ tấm)
Tấm  DURAflex 2X 4mm – SE (vuông cạnh)  1220 x 2440 4.0 17.3 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 4.5mm – SE (vuông cạnh)   1220 x 2440 4.5 20.6 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 6mm – SE (vuông cạnh)   1220 x 2440 6.0 26.0 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 8mm – SE (vuông cạnh) 1220 x 2440 8.0 35.8 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 9mm – SE (vuông cạnh) 1220 x 2440 9.0 40.0 Liên hệ
Tấm DURAflex2X 10mm – SE (vuông cạnh)   1220 x 2440 10.0 45.6 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 12mm – SE (vuông cạnh)  1220 x 2440 12.0 55.0 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 14mm -SE (vuông cạnh)   1220 x 2440 14.0 66.0 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 15mm – SE (vuông cạnh)  1220 x 2440 15.0 69.0 Liên hệ
TẤm DURAflex2X 16mm – SE (vuông cạnh)   1220 x 2440 16.0 74.5  Liên hệ
Tấm DURAflex2X 18mm – SE (vuông cạnh) 1220 x 2440 18.0 84.0 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 20mm – SE (vuông cạnh)  1220 x 2440 20.0 90.0 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 22mm – SE (vuông cạnh)  1220 x 2440 22.0 101.0 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 24mm – SE (vuông cạnh) 1220 x 2440 24.0 111.0 Liên hệ

Bảng giá tấm cemboard lót sàn nhà DURAflex 2X quy cách chuẩn 1220 x 2440mm mới nhất 2022

*Giá chi tiết cho từng khu vực vui lòng liên hệ tổng đài 1800-1218 hoặc nhân viên bán hàng tại khu vực để được thông tin báo giá.

2. Tấm quy cách 1000 x 2000mm 

Tên sản phẩm Quy cách (mm) Độ dày (mm) Trọng lượng (kg) Đơn giá (VNĐ/ tấm)
Tấm DURAflex 2X 12mm – SE (vuông cạnh) 1000 x 2000 12 36.9 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 14mm – SE (vuông cạnh)   1000 x 2000 14 43.0 Liên hệ
Tấm DURAflex2X 15mm – SE (vuông cạnh)  1000 x 2000 15 46.0 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 16mm – SE (vuông cạnh) 1000 x 2000 16 50.0 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 18mm – SE (vuông cạnh) 1000 x 2000 18 56.4 Liên hệ
Tấm DURAflex 2X 20mm – SE (vuông cạnh) 1000 x 2000 20 60.4 Liên hệ

Bảng giá tấm cemboard lót sàn nhà DURAflex 2X quy cách 1000 x 2000mm mới nhất 2022

*Giá chi tiết cho từng khu vực vui lòng liên hệ tổng đài 1800-1218 hoặc nhân viên bán hàng tại khu vực để được thông tin báo giá.

Mua 10 tấm DURAwood tặng 3 tấm miễn phí ngay hôm nay!

Hướng dẫn thi công tường bằng tấm bê tông nhẹ DURAflex 2X

Để biết cách thi công tường bằng tấm DURAflex 2X chính xác và đúng kỹ thuật, vui lòng theo dõi video hướng dẫn dưới đây:

Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 

Tổng Đài Tư Vấn – Miễn cước toàn quốc: 1800-1218 

Tại sao nên sử dụng tấm tường bê tông nhẹ DURAflex 2X?

Tấm xi măng sợi DURAflex được xem là tấm tường bê tông nhẹ thế hệ mới, vật liệu xanh siêu tiến bộ cho các công trình hiện nay. Tấm xi măng sợi DURAflex 2X sử dụng xi măng Portland OPC với công nghệ sản xuất đặc biệt giúp giảm độ co ngót, tạo cường độ uốn, cường độ nén cao và khả năng chống thấm nước tốt. Bề mặt tấm láng mịn và màu sắc tấm xi măng sợi DURAflex 2X sau khi hấp sẽ trắng sáng hơn so với vữa xi măng thông thường.

Giá tấm bê tông nhẹ trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

– Bảng giá tấm Cemboard lót sàn nhà DURAflex 2X quy cách chuẩn 1220 x 2440mm dao động tùy độ dày và trọng lượng.

– Bảng giá tấm Cemboard lót sàn nhà DURAflex 2X quy cách 1000 x 2000mm dao động tùy độ dày và trọng lượng.

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn là gì? Ưu điểm và ứng dụng

Về bản chất, tấm bê tông nhẹ đúc sẵn thường được làm vách, sàn bê tông nhẹ. Tấm này có cấu tạo từ xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và cellulose. Khi các thành phần này được kết hợp với nhau có thể chịu được ấm nước, độ bề cao, chịu lực tốt. Do đó, tấm xi măng nhẹ được ứng dụng đa dạng công trình. Trong đó có thể kể đến như: sàn nhà gác lửng, vách ngăn nhà xưởng…

Hiện nay trên thị trường, những vật liệu được sử dụng làm sàn bê tông nhẹ rất đa dạng: bê tông xuân mai, bê tông bọt xốp, sàn decking… Tuy nhiên, nếu nói đến hiệu quả vấn đề nhẹ thì những loại vật liệu này chưa thực sự đáp ứng được. Những vật liệu này nếu đem so sánh với bê tông truyền thống thì cũng nặng không kém. Vậy đâu là sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn làm sàn bê tông nhẹ? DURAflex giới thiệu cho bạn sản phẩm tấm sàn bê tông siêu nhẹ Cemboard dưới đây.

Tấm DURAflex 2X làm sàn bê tông nhẹ chịu lực

3 thế mạnh của tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn

1. Chịu lực tốt. Tấm bê tông siêu nhẹ được chưng áp trong nhiệt độ và áp suất lớn nên có kết cấu vô cùng vững chắc. Theo kiểm nghiệm của tập đoàn Saint-Gobain, tấm bê tông này chịu được sức nặng lên đến 500kg/m2 (sản phẩm tấm xi mặng nhẹ DURAflex 16-20mm). Ngay cả khi va đập mạnh tấm bê tông siêu nhẹ cũng không nứt gãy đột ngột.

2. Độ bền cao. Sàn bê tông nhẹ đúc sẵn có tuổi thọ lớn, giúp công trình bền đẹp mãi với thời gian.

3. Chịu ẩm tốt. Nhờ có cấu tạo gồm các phần tử liên kết chặt chẽ ngăn cho nước không thấm và đọng lại. Vì vậy, tấm bê tông nhẹ có khả năng chống ẩm và kháng nước vượt trội. .

4 Thi công nhanh chóng, dễ dàng. Vì có trọng lượng nhẹ, thợ thi công có thể mang vác, vận chuyển dễ dàng và thi công nhanh chóng. So với bê tông truyền thống, tấm bê tông nhẹ đúc sẵn nhẹ gấp 8 lần..

Ứng dụng

1. Ứng dụng trong những trường hợp:

– Tất cả các khu đất đều có thể sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu nơi có nền móng yếu thì ưu tiên hơn cả.

– Muốn thêm tầng trên nền móng nhà cũ. Nền móng nhà cũ này chưa đảm bảo, đạt yêu cầu để chịu lực tải trọng lớn từ bê tông nặng. Lúc này, giải pháp sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ là hợp lý nhất.

– Làm sàn bê tông nhẹ, vách nhà xưởng, khu chế xuất theo dạng khung théo tiền chế. Với độ bền cao từ 20-30 năm, tấm xi măng nhẹ giúp bạn giảm bớt chi phí sửa chữa và thay thế.

– Căn hộ nhỏ, nhà cấp 4 muốn tăng diện tích sử dụng bằng cách làm sàn gác lửng.

2. Ứng dụng vào các hạng mục công trình:

Tấm bê tông siêu nhẹ Vĩnh Tường – DURAflex thường được ứng dụng làm:

 • Sàn, vách, ốp tường nhà dân dụng, văn phòng làm việc.

Sàn phòng làm việc được thi công từ tấm bê tông siêu nhẹ bền, đẹp 

Showroom xe máy với sàn bê tông siêu nhẹ

Gara xe hơi được thi công từ tấm bê tông nhẹ làm sàn chịu lực

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn làm sàn, ốp tường cho sân khấu hiện đại 

 • Sàn vách công trình công cộng, trường học, bệnh viện

Sàn nhà trường mầm non với tấm xi măng nhẹ, bền

3. Gợi ý những trường hợp nên sử dụng tấm bê tông nhẹ

 • Vị trí mảnh đất có nền yếu, không có khả năng chịu được tải trọng lớn.
 • Móng nhà hiện tại không đạt yêu cầu tiêu chuẩn, nhưng bạn lại muốn tăng diện tích nhà bằng việc xây thêm tầng 2, 3, 4…
 • Bạn muốn xây nhà ở, nhà xưởng tại những khu đất 20, 50 năm thì sử dụng tấm bê tông nhẹ sẽ giúp thi công nhanh hơn, giảm tải kết cấu móng và giảm chi phí.
 • Bạn muốn tăng diện tích sử dụng căn hộ nhỏ để làm gác xép, gác lửng

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Báo giá tấm bê tông nhẹ làm sàn, tường 2022

Sử dụng tấm bê tông nhẹ làm sàn, tường là xu hướng đang được áp dụng tại tất cả các công trình lớn nhỏ. Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn có trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt tốt. Loại tấm này có thể sử dụng làm sàn hoặc tường lắp ghép.

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý vị và các bạn báo giá chi tiết tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn làm tường, sàn.

1. Báo giá tấm bê tông khí chưng áp ALC

Tấm bê tông khí chưng áp ALC có trọng lượng siêu nhẹ. Tường nhẹ lắp ghép bằng tấm ALC có trọng lượng chỉ bằng 1/3 – 1/2 so với tường gạch thông thường. Hiện tại betongsieunhe.vn là đơn vị phân phối chính hãng 2 loại tấm ALC Viglacera  và tấm ALC SCL. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý vị và các bạn bảng báo giá chi tiết.

STT Chủng loại tấm Giá bán tấm ALC SCL (VNĐ/m2) Giá bán Tấm ALC Viglacera (VNĐ/m2)
1 Tấm ALC 2 lưới thép KT (Từ 120 -320)*60 *10cm 285.000 350,000
2 Tấm ALC 2 lưới thép KT (Từ 120 -320)*60 *15cm 285.000 350,000
3 Tấm ALC 2 lưới thép KT (Từ 120 -320)*60 *20cm 285.000 350,000
4 Tấm ALC 2 lưới thép (Từ 320,1 – 480)*60*10cm 285.000 330,000
5 Tấm ALC 2 lưới thép (Từ 320,1 – 480)*60*15cm 285.000 330,000
6 Tấm ALC 2 lưới thép (Từ 320,1 – 480)*60*20cm 285.000 330,000
7 Tấm panel ALC 1 lưới thép (120 – 240)*60*10cm 259.000 280,000
8 Tấm panel ALC 1 lưới thép (120 – 240)*60*15cm 259.000 280,000

Quý khách lưu ý báo giá trên đã bao gồm thuế VAT. Nhưng chưa bao gồm phí vận chuyển. Để được tư vấn chi tiết và cập nhật báo giá chuẩn ở thời điểm mua hàng, quý khách vui lòng gọi số Hotline trên Website.

Mời quý vị và các bạn theo dõi 1 số hình ảnh thực tế các công trình xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ – Tấm ALC là tường, sàn.

Xây dựng Homestay Morocco Tam Đảm bằng khung thép, tấm ALC – 01
Xây dựng Homestay Morocco Tam Đảm bằng khung thép, tấm ALC – 02
Ảnh hoàn thiện công trình morocco Tam Đảo
Làm nhà lắp ghép từ tấm ALC tại Thạch Thất Hà Nội – 01
Làm nhà lắp ghép từ tấm ALC tại Thạch Thất Hà Nội – 02
Làm nhà lắp ghép từ tấm ALC tại Thạch Thất Hà Nội – 03
Hoàn thiện thi công nhà lắp ghép từ tấm bê tông khí chưng áp ALC tại Thạch Thất Hà Nội

2. Báo giá tấm bê tông nhẹ EPS – Tấm bê tông xốp cốt thép

Tấm panel EPS có đặc trưng là nhẹ, cách âm, cách nhiệt tốt nên cũng được sử dụng phổ biến tại các công trình hiện nay. Tấm bê tông xốp lõi thép đảm bảo khả năng chịu lực tốt, độ bền cao nên được ưa chuộng hơn hẳn so với loại tấm không lõi thép. Dưới đây mời quý vị và các bạn tham khảo báo giá tấm.

Giá tấm panel EPS tại kho chưa bao gồm phí vận chuyển như sau:

+ Tấm tường Panel EPS cốt thép D3 giá 290.000đ/m2 – 470.000đ/m2 tùy độ dày tấm

+ Tấm tường bê tông xốp 2 lõi thép D6 giá 350.000đ/m2 – 440.000đ/m2 tùy độ dày tấm

+ Tấm sàn bê tông siêu nhẹ EPS: 370.000đ – 470.000đ/m2 tùy loại độ dày tấm

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Báo giá sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai – giá sàn panel nhẹ năm 2022

Vì sao nên dùng sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai?

Hiện nay, với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ vật liệu cũng có bước phát triển vượt bậc. Trong đó sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai là vật liệu xây dựng tối ưu mang tính đột phá. Loại sàn bê tông siêu nhẹ này có nhiều ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với sàn bê tông cốt thép truyền thống.

Không những vậy, sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai thừa hưởng từ công nghệ của Cộng hòa Pháp do đó đó luôn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất trong xây dựng. Sàn này có cấu tạo chính là gạch Block rỗng 3 khoang nên nhẹ hơn 1/3 so với sàn bê tông cốt thép. Đồng thời loại sàn nhẹ này còn chống nắng, nóng, chống ồn rất tốt. Chịu sự co dãn cũng như địa chấn tốt. Chính vì lẽ đó, đây là loại vật liệu được dùng để thay thế sàn cốt thép truyền thống ngày càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu cho xây dựng cả công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Sau khi lắp ghép gạch Block vào các dầm xương cá sẽ được trải 1 lớp lưới sắt dự ứng lực và đổ lớp bê tông tươi từ 4-5cm tùy theo nhu cầu của gia chủ

Tiện lợi như vậy, giá của sàn bê tông nhẹ thì thế nào? Chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo chi tiết báo giá làm trọn gói sàn bê tông nhẹ (sàn hoàn chỉnh phần thô) của Panel Thành Đô tính theo m2 như sau:

Giá sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai diện tích trên 50m2

Đơn giá sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tính cho 1m2 sàn diện tích trên 50m2 hoàn chỉnh đo thực tế tại công trình là.

 • Sàn tầng 2, dầm PPB113 (khẩu độ 1m – 3,9m) (chiều cao ≤ 4m): 620.000 VNĐ/ m2.
 • Sàn tầng 3 ( chiều cao <= 8m ) giá  640.000đ/m2.
 • Với công trình có khẩu độ dầm P114 từ 4m đến 4.7m giá sàn bê tông siêu nhẹ (trần tầng 1) là 640.000đ/m2.

Sàn bê tông siêu nhẹ 2.000m2 do Panel Thành Đô thi công tại Khu đô thi mới Cầu Giấy – Hà Nội

Giá sàn bê tông siêu nhẹ diện tích dưới 50m2

 • Sàn tầng 2, dầm P113 (khẩu độ 1m – 3,9m) (chiều cao ≤ 4m): 630.000 VNĐ/m2.
 • Sàn tầng 3 có độ cao không quá 8m là 650.000đ/m2.

Đặc biệt đối với các công trình có diện tích trên 200m2 sẽ có giá thi công sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai sẽ giảm hơn nhiều cho khách hàng.

Báo giá sàn bê tông nhẹ Xuân Mai trên đã bao gồm các chi phí.

 • Nhân công, vật liệu.
 • Với công trình trong ngõ nhỏ và sâu  trên 10m chưa tính chi phí vận chuyển thủ đến công trình.
 • Báo giá sàn bê tông nhẹ này chưa tính đến các chi phí phát sinh khác, được tính toán riêng và thỏa thuận trong hợp đồng trước khi thi công.
 • Đổ bê tông làm mái dày 5cm cộng phí thêm 40.000đ/m2

Mọi chi tiết liên hệ Hotline Mr Đô 0981.111.698 để được giải đáp cặn kẽ và có giá ưu đãi nhất.

Công trình dùng 2.000m2 sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai tại Cầu Giấy – Hà Nội do Panel Thành Đô thi công

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Bê tông nhẹ là gì?

Hỗn hợp bê tông nhẹ được tạo ra từ cốt liệu thô nhẹ. Tấm bê tông siêu nhẹ có trọng lượng từ 1440 đến 1840 kg/m³. Bê tông bình thường có mật độ trong khoảng 2240 ​​đến 2400 kg/m³.

Cốt liệu nhẹ được sử dụng trong kết cấu bê tông nhẹ thường là các vật liệu đá phiến nở, đất sét hoặc đá phiến đã được nung trong lò quay để phát triển cấu trúc xốp. Các sản phẩm khác như xỉ lò cao làm mát bằng không khí cũng được sử dụng.

Tấm bê tông siêu nhẹ có cường độ khá cao tới 40 Mpa trong điều kiện thi công bình thường. 

MÁC BÊ TÔNG LÀ GÌ? BẢNG TRA MÁC BÊ TÔNG

VẬT LIỆU MỚI SIÊU HOT: BÊ TÔNG CỐT SỢI

Phân loại bê tông nhẹ

Dựa vào các tiêu chí, mà bê tông nhẹ được phân loại theo các cách khác nhau. Dưới đây là một số các phân loại bê tông nhẹ thường thấy.

Dựa theo dạng cốt liệu

 • Bê tông cốt liệu đặc biệt
 • Bê tông cốt liệu đặc
 • Bê tông cốt liệu rỗng

Dựa theo khối lượng thể tích

 • Bê tông đặc biệt nhẹ: pv < 500kg/m3
 • Bê tông nhẹ: pv = 500kg/m3 – 1.800kg/m3
 • Bê tông nặng: pv = 2.200kg/m3 – 2.500kg/m3
 • Bê tông tương đối nặng: pv = 1.800kg/m3 – 2.200kg/m3
 • Bê tông đặc biệt nặng: pv > 2.500kg/m3

Dựa theo dạng chất kết dính

 • Bê tông xi măng
 • Bê tông thạch cao
 • Bê tông polyme
 • Bê tông silicat
 • Bê tông dùng chất kết dính hỗn hợp
 • Bê tông dùng chất kết dính đặc biệt

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Giá tấm bê tông nhẹ đúc sẵn làm sàn siêu nhẹ chịu lực tại Hà nội 2021, do công ty DHC phân phối sỉ lẻ toàn Miền Bắc từ Quảng Bình trở ra các tỉnh phía bắc.Giá tấm bê tông từ nhà máy cam kết chất lượng giá cả tốt nhất thị trường.

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn vật liệu đa năng, có độ chịu lực cao

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn có dạng tấm cứng có tên gọi phổ thông trên thị trường là ( Tấm Cemboard, Tấm Duraflex, Tấm Panel siêu nhẹ ). Đây là dòng sản phẩm rất đa năng có thể hoàn thiện cả ngôi nhà mà không cần dùng đến các loại vật liệu thô khác như:
+ Làm sàn chịu lực thay đổ bê tông truyền thống.
+ Làm vách ngăn nhà, vách ngăn vệ sinh, tường bao thay tường gạch.
+ Làm trần chịu nước thay thế thạch cao, trần nhựa.
+ Làm mái nhà, làm tấm đan để dán ngói.
+ Ngoài các sản phẩm thô, tấm bê tông nhẹ còn có các option giả gỗ từ ( Sàn trong nhà, sàn ngoài trời, trần giả gỗ, ốp tường giả gỗ, thanh lam trang trí nội ngoại thất…).

Giá tấm bê tông nhẹ đúc sẵn mới nhất tại Hà Nội.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị và các hãng sản xuất tấm bê tông nhẹ khác nhau từ thủ công cho đến công nghiệp. Sau đây DHC sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm tấm xi măng DUraflex lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay với 85% thị phần tấm bê tông nhẹ trên thị trường, với 30 triệu m2 tấm từ trần vách sàn được tiêu thụ hàng năm.

Giá tấm bê tông nhẹ làm sàn chịu lực.

DHC đơn vị cung cấp các dòng tấm sàn nhẹ uy tín tại Miền Bắc

+ Tấm bê tông nhẹ có khả năng chịu lực rất cao đáp ứng yêu cầu khắt khe cho xây dựng công nghiệp là nhà xưởng, kho chứa hàng khu vực sản xuất, cho đến việc xây dựng dân dụng như sàn gác xép, sàn nhà hàng, trường học.
+ Với nhịp xương 407mm x 1220mm dùng tấm 16mm chịu lực được 440kg/m2, tấm 18mm 550kg/m2, tấm 20mm là 790kg/m2. Thông thường làm sàn gác xép, gác lửng sàn nhà ở bình thường thì dùng tấm 16mm là được, còn đối với các khu vực yêu cầu chịu lực cao thì dùng tấm có độ dày 18mm , 20mm.
Lưu ý: Sử dụng tấm loại nào còn phụ thuộc vào việc hoàn thiện, sàn lát gach men, sàn gỗ hay chỉ dùng thảm, sơn epoxy, gạch nhưa… mà lựa chọn độ dày sao cho phù hợp.

Nhịp xương Tải trọng từng độ dày tấm bê tông nhẹ Duraflex ( kg/m2)
16mm 18mm 20mm
407 x 407 770 960 1300
407 x 610 520 650 950
407 x 1220 440 550 790
610 x 610 320 440 650
610 x 1220 180 230 330
Trọng lượng tấm 72kg/tấm 82kg/tấm 92kg/tấm

+ Giá tấm bê tông nhẹ làm sàn chịu lực: Có giá giao động từ 185.000/m2 – 230.000/m2, theo từng độ dày khác nhau.
+ Giá thi công hoàn thiện sàn bê tông chịu lực: Giá giao động từ 1.100.000 – 1.500.000/m2 ( Báo gồm hệ khung sắt, tấm bê tông, nhân công và các phụ kiện cần thiết ). Giá trên phụ thuộc vào yêu cầu chịu lực từng hàng mục, mặt bằng thi công, to nhỏ của sàn mà dùng hệ khung sắt cho phù hợp.
Tham khảo: Hướng dẫn thi công sàn nhẹ

Giá tấm bê tông nhẹ làm vách ngăn, vách bao chịu nước.

Tấm bê tông nhẹ làm vách ngăn, vách bao thay tường chịu nước 100%.

+ Tấm Duraflex có ưu điểm chịu nước 100% do thành phần của nó được làm từ xi măng + cát siêu mịn + đá vôi + Sợi celulose tăng khả năng đàn hồi. Được sản xuất bởi tập đoàn vật liệu xây dựng lớn nhất thế giới Saint Gobain Pháp, áp dụng công nghệ hiện đại nhất Châu Âu. cho ra dòng sản phẩm tốt nhất thị trường.
+ Giá tấm bê tông nhẹ làm vách chịu nước: Giá giao động từ 55.000/m2 – 160.000/m2.
+ Giá thi công vách ngăn 1 mặt: tùy theo độ dày mỏng, điều kiện vị trí thi công giá giao động từ 520.000/m2 – 570.000/m2.
+ Giá thi công vách hai mặt: có mức giá giao động từ 650.000/m2 – 780.000/m2. ( Giá thi công chưa bao gồm sơn bả hoàn thiện bề mặt của tấm ).
Nên xem: Hướng dẫn thi công vách ngăn

Hình thức mua tấm bê tông nhẹ Duraflex làm sàn, vách.

+ Quý khách hàng có nhu cầu mua các dòng sản phẩm tấm xi măng nhẹ , xin vui lòng liên hệ hotline: 0936.40.3003 – 0971.423.186., để được tư vấn về sản phẩm cách thức đặt hàng tư vấn kĩ thuật.
+ Hình thức đặt hàng đối với khách tại Hà Nội chỉ cẩn đặt số lượng, độ dày, kích thước chở đến kiểm tra chất lượng sản phẩm thanh toán trực tiếp tại công trình.
+ Đối với các khách hàng ở tỉnh: đặt cọc 30% giá trị đơn hàng,sau khi nhận hàng kiểm tra số lượng thông số kĩ thuật thanh toán đủ 100% đơn hàng.
+ Giá tấm bê tông nhẹ ở trên đã bao gồm thuế VAT 10%, chưa bao gồm vận chuyển và bốc xếp xuống chân công trình.
+ Bảo hành sản phẩm 30 năm do nhà sản xuất, 1 đổi 1 với những sản phẩm không đúng thông số kĩ thuật và chất lượng hoàn toàn không mất phí.
+ Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ CO, CQ, Test kiểm định chất lượng sản phẩm.

Tấm duraflex Vĩnh Tường có nhiều điểm khác biệt so với các dòng sản phẩm tấm xi măng khác.

Hình ảnh thi công thực tế tấm bê tông nhẹ làm sàn nhẹ và vách ngăn.

+ Bên dưới là những công trình sử dụng tấm DUraflex dùng làm sàn chịu lực do DHC cung cấp và thi công, để cho quý khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về ứng dụng của tấm bê tông nhẹ được thị trường sử dụng như thế nào.

Dùng tấm bê tông nhẹ Duraflex 20mm làm sàn trường học 500m2 hai tầng thi công siêu nhanh chỉ mất 1 tháng 8 ngày.
Tấm bê tông nhẹ 18mm làm sàn trung tâm thương mại, tòa nhà Golden Wed 60 Lê Văn Thiêm – Hà Nội

Cải tạo nâng thêm tầng nhà bằng tấm xi măng nhẹ Duraflex kết hợp với hệ khung nhà thép dân dụng.

Tham khảo: Hướng dẫn thi công sàn gác xép.

Quý khách hàng muốn tư vấn hay xem mẫu sản phẩm trực tiếp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI DHC.
Địa chỉ VP: số 20a ngõ 346, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho: km 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.
Hotline: 0971. 423.186 – 0936.40.3003 – Mr. Dũng.
Email: dhchanoi68@gmail.com
Website: /span>

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Sàn bê tông nhẹ, vật liệu thay thế bê tông hoàn hảo cho công trình

Sàn bê tông nhẹ – Hiện nay, vật liệu xây dựng đã hoàn toàn khác so với thời xi măng , vôi vữa, bê tông cốt thép ngày xưa. Công nghệ phát triển, nhiều ứng dụng khoa học sáng tạo được áp dụng vào thực tế, đã cho ra đời rất nhiều loại vật liệu với chất lượng tốt và ứng dụng được nhiều hạng mục khác nhau trong việc xây dựng, điển hình là loại bê tông nhẹ cemboard.

Tấm làm sàn bê tông siêu nhẹ Cemboard, hay còn gọi là tấm bê tông siêu nhẹ làm sàn chịu lực, là một loại bê tông đúc sẵn, khổ chuẩn 1220 x 2440mm. Theo đó, tấm được ép trên dây chuyền công nghệ cực hiện đại, được ép ở cường lực cực cao, sau đó được hấp 48 giờ đồng hồ để không bị cong, vên, rạn, nứt.

Sử dụng tấm bê tông nhẹ này, quý khách hàng sẽ thấy được nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với dạng bê tông cốt thép thông thường, có thể điểm qua 1 vài đặc điểm của tấm này cụ thể như sau :

 1. – Nhẹ hơn bê tông truyền thống 1/3 lần.

 2. – Độ chịu lực cao, không cháy,không mối mọt.

 3. – Chịu nước tuyết vời.

 4. – Không cong vênh biến dạng.

 5. – Không mối mọt, không cháy.

 6. – Cách âm cách nhiệt tốt.

 7. – Thi công nhanh chóng tiết kiệm chi phí xây dựng.

Tấm bê tông nhẹ này được cấu tạo bởi khá nhiều loại vật liệu khác nhau, để mang tới độ bền gần như vĩnh cửu như Xi măng, cát siêu mịn, sợi Cellulose, đá vôi…Với loại tấm bê tông nhẹ này, thì nó được ứng dụng trong rất nhiều các công trình khác nhau như:

 1. – Sàn chịu lực.

 2. – Sàn nhẹ.

 3. – Sàn kĩ thuật.

 4. – Sàn gác xép, sàn gác lửng.

 5. – Nhà có nền móng yếu.

 6. – Nhà cơi nới nâng thêm tầng.

 7. – Nhà xưởng, nhà khung thép.

Kính thưa quý khách, Công ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế và Xây Dựng Thế Kỷ Mới chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh các loại tấm bê tông nhẹ này tại Hà Nội. Ngoài việc cung cấp tấm này cho các đơn vị , chúng tôi cũng trực tiếp thi công làm sàn bê tông nhẹ cho các loại công trình. Quý khách đang có nhu cầu tìm mua tấm bê tông nhẹ, hoặc thi công sàn này, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096 562 0404 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông nhẹ giá bao nhiêu ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề bê tông nhẹ giá bao nhiêu bê tông nhẹ giá bao nhiêu

Showbiz Vui Vẻ, Showbiz Vui Ve, Showbiz Vui Vẻ – Nhạc Đường Phố, showbiz vui vẻ – nhạc đường phố, showbiz vui ve – nhac duong pho, ca nhạc đường phố, nhân cơm cháy, thân phận nghèo, than phan ngheo nhan com chay, tiếng hát nhân cơm cháy, giọng ca nhân cơm cháy, 3 Ông Anh Này Biết Bao Giờ Mới Làm Giàu Được l Thân Phận Nghèo – Nhân Cơm Cháy Hát Tặng Tâm Thợ Hồ

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button