Kỹ thuật & Công nghệ mới

bê tông mài texture| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

bê tông mài texture, /be-tong-mai-texture,

Video: Chúng Tôi Đã Xây Dựng Mái Nhà Bê Tông Cốt Thép Chỉ Với 2000USD

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

bê tông mài texture, 2022-08-29, Chúng Tôi Đã Xây Dựng Mái Nhà Bê Tông Cốt Thép Chỉ Với 2000USD, Xây dựng mái nhà bê tông cốt thép – We Constructiob a Reinforced Concrete Roof With Only 2000USD

ĐỜI THỢ XÂY VLOG.Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video. Hãy đăng ký nhấn chuông live và mọi người ơi hãy để lại nhận xét góp ý nhé
Đăng ký kênh https://www.youtube.com/channel/UCl3arjxqSEsqqnF7127dhqQ?view_as=subscriber
FB https://www.facebook.com/ndtung87
Twitter https://mobile.twitter.com/tungnguyendinh3
#doithoxayvlog #buildingconstruction #construction #xaydung, ĐỜI THỢ XÂY VLOG

,

Sàn mài bê tông hay còn có những tên gọi khác như sàn bê tông đánh bóng, sàn bê tông mài nhẵn…là một trong những dịch vụ chính của Vietbeton. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực mài sàn bê tông cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, Vietbeton cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm bê tông mài bóng chất lượng tốt nhất với thời gian thi công và giá cả hợp lý nhất.

Sàn bê tông mài Vietbeton

Click để tìm hiểu nhiều thông tin hơn tại Website

Với phương tiện kỹ thuật hiện đại, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng đang tìm kiếm để khai thác những lợi thế của bê tông, ứng dụng cùng với nhiều lợi ích gia tăng khác. Công nghệ ứng dụng bê tông chính là việc biến bê tông từ một thứ khô khan thành mới mẻ và đa dạng, trang trí làm đẹp nó lên sàn, tường, các hình thức trang trí công trình, sân vườn, các sản phẩm nội thất… 

Các mẫu sàn bê tông mài

SÀN BÊ TÔNG MÀI

Sàn bê tông mài bóng là sản phẩm được tạo thành từ hỗn hợp bê tông tươi cùng phụ liệu hạt đá granite, đá mi rất nhỏ sau đó đổ vào khuôn kích thước lớn có sẵn sau đó mài nhẵn, đánh bóng và được phủ lớp bảo vệ trên bề mặt. Sản phẩm cuối có bề mặt bóng, sáng giúp tăng tính thẩm mỹ chung cho sàn, nền khi sử dụng.

SÀN GRANITO

Granito là phương pháp dùng hỗn hợp vữa xi mãng bột đá có nhiều cỡ hạt và màu tạo thành nhiều màu sác, vân thớ tùy theo ý muốn, có hiệu quà trang trí rất tốt. Kẻ ô trên nền sàn granito không những có tác dụng chống nứt nền sàn khi nhiệt dộ thay đổi, mà còn tạo điều kiện để tổ hợp trang trí.

SÀN TERRAZZO

Sàn bê tông Terrazzo hay gạch bê tông Terrazzo được hoàn thiện bằng lớp đá Granite trên bề mặt sau đó mài, đánh bóng và phủ lớp bảo vệ tạo ra sản phẩm cuối có bề mặt bóng, tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra có thể thêm phụ liệu như xà cừ, đá mi nhỏ trên bề mặt được mài, đánh bóng đều trở thành “tác phẩm nghệ thuật”.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mài sàn bê tông tại Việt Nam, với tôn chỉ hoạt động CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, Vietbeton mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Dưới đây là các mẫu sàn mài của chúng tôi, xin mời quý khách hàng tham khảo và chọn lựa:

Ứng dụng của Sàn Bê Tông Mài

Căn hộ gia đình, siêu thị, quán cà phê, trung tâm thương mại, nhà xưởng, cơ sở giáo dục,..

Đặc biệt

Sàn bê tông mài đánh bóng đã trở thành lựa chọn hợp lý, ngoài giá trị thẩm mỹ, nó còn mang đến những lợi ích ưu việt hơn các loại sàn khác. 

Tại sao nên chọn Sàn Bê Tông Mài của Vietbeton?

Mài và đánh bóng sàn bê tông tạo cho công trình một bề mặt bền, thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn so với các loại bề mặt khác. Nền nhà được đánh bóng đòi hỏi ít bảo dưỡng hơn có độ bền lâu hơn so với những loại khác và quá trình bảo trì này diễn ra khá nhanh chóng và đòi hỏi ít thời gian.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Bảo trì thấp

Mài và đánh bóng sàn bê tông tạo cho công trình một bề mặt bền, thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn so với các loại bề mặt khác. Nền nhà được đánh bóng đòi hỏi ít bảo dưỡng hơn có độ bền lâu hơn so với những loại khác và quá trình bảo trì này diễn ra khá nhanh chóng và đòi hỏi ít thời gian.

Độ Bền

Đánh bóng sàn bê tông là giải pháp cung cấp tất cả những lợi ích của bê tông về độ bền và sáng bóng. Lựa chọn đánh bóng sàn bê tông tại những nơi có tần xuất giao thông cao như khu vực sảnh…, chúng sẽ không bị ố, rỗ vỡ, hoặc mất màu theo thời gian. Đó là lý do tại sao đánh bóng sàn bê tông vẫn được ưa chuộng khi mà các loại gạch men đang làm chủ thị trường.

Thân thiện với môi trường

Mài sàn bê tông và đánh bóng sàn là một giải pháp thân thiện môi trường vì lượng chất thải phát sinh trong quá trình thi công thấp và các tính chất lâu dài của sàn cũng như khả năng cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách giảm hoặc loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc.

Tính thẩm mỹ cao

Đánh bóng bê tông giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mặt sàn nhưng lại không hề làm giảm đi vẻ đẹp của nó. Ngoài ra, khi các họa tiết được áp dụng trên nền bê tông đánh bóng, chúng có thể tạo ra những đường vân bóng của đá đắt tiền như đá cẩm thạch hoặc đá granite cao cấp. Nhưng lại ít bị hư hại do tác động của ngoại cảnh.

Mác tối thiểu #250 – #300. Sử dụng bơm cần hoặc tĩnh để cấp bê tông lên mặt sàn cần đổ. Độ dày Lớp Beton tối thiểu yêu cầu 5cm, sàn cũ nếu là nền mới cần kiểm tra kĩ trước khi thi công tránh sụt lún và mấp mô. Tiến hành đổ beton có sự giám sát của kỹ thuật 2 bên, với trang bị đồ nghề đầy đủ. 

Đổ Beton tươi nhà máy

Bên đổ bê tông chịu trách nhiệm san, gạt, cào cán phẳng tương đối bề mặt theo mốc đã đắp sẵn, sau đó bàn giao cho tổ thi công bề mặt.
Sau khi cán phẳng sàn từ 2-3 tiếng, đợi bề mặt se ráo, tiến hành dùng máy xoa công nghiệp, xoa Sika Chepduar Gray tăng cứng bề mặt với khối lượng 3-5 kg/m2.
Xoa đều nhiều lần tạo độ phẳng bề mặt nhất định

Cào, cán phẳng – xoa Sika

Sau 1 ngày tiến hành rải bạt, tưới nước ngày 3 lần, bảo dưỡng bề mặt bê tông trong tối thiểu 4 hôm trên bề mặt sàn bê tông để giữ ẩm cho bê tông.Sau 3 ngày sau khi đổ bê tông, tiến hành cắt joint cho sàn, vị trí cắt joint được thống nhất giữa bên thiết kế và kỹ thuật.

Bảo dưỡng – cắt joint

– Sau time từ khoảng 7-10 ngày, tiến hành dùng máy công nghiệp mài phẳng qua, bằng các đầu số đĩa mài khác nhau.
– Lớp 1: mài đĩa đầu số 50, 100 xong tiến hành phủ hóa chất tăng cứng bề mặt bằng hóa chất. Đợi hóa chất thẩm thấu từ 1-2 tiếng.
– Lớp 2: tiến hành mài thêm các đầu đĩa: 200,400,800 hoặc hơn và dọn vệ sinh bề mặt đợi khô.
– Lớp 3: tiến hành phủ bóng bề mặt sàn bằng hóa chất bóng thẩm thấu và đánh pad bằng máy công nghiệp. 

Tiến hành mài các số

Cuối cùng dọn vệ sinh, nghiệm thu bàn giao mặt bằng.
Vietbeton cam kết mang đến dịch vụ mài sàn bê tông CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. 

Bàn giao sản phẩm

QUY TRÌNH THI CÔNG
SÀN BÊ TÔNG MÀI

LIÊN HỆ

Vietbeton, đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt lĩnh vực bê tông ứng dụng. Từ sàn bê tông mài, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn am hiểu, nhiều năm kinh nghiệm về nội thất, thẩm mỹ trong xây dựng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình mà bạn xây dựng.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

C09-13 KĐT Geleximco Dương Nội, Hà Đông, HN

Thứ 2 – Thứ 6: 8:30AM đến 5:30PM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Nhận báo giá và tư vấn

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông mài texture ở đây…

1. Thư viện 60 mã màu hiệu ứng Conpa.

Bảng Map bê tông hiệu ứng Conpa – cập nhật 2021 được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần và đi đến thông nhất. Chúng tôi cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế để có thể tiếp cận và áp dụng vào các sản phẩm thiết kế mới nhất của họ một cách chính xác các mã Map bê tông của Sơn hiệu ứng bê tông Conpa.
Với Link : 60 mã Map Bê Tông hiệu ứng Conpa mang đầy đủ màu sắc, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng các kiến trúc sư, nhà thiết kế và những khách hàng khó tính nhất.


2. Conpa là gì ?

Là sản phẩm Sơn tạo hiệu ứng bê tông cho tường trong nhà và ngoài trời, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn dựa trên công nghệ Ba Lan. Được sản xuất từ các Vinyl Acrylic kết hợp với polyurethane, xi măng, cát và các phụ gia phân tán chống ăn mòn, chống nấm mốc. Hình thành những lớp sơn linh hoạt nên tạo độ bền cao, chống ẩm, chống thấm nước. Có độ bền dai do có phụ gia tạo liên kết ngang, liên kết với các mao quản của tường bê tông, xi măng​.Màu sắc hiệu ứng đa dạng, dễ sử dụng, cho phép bạn phá vỡ các giới hạn của sơn tường thông thường, mang lại điểm nhấn rất riêng cho không gian sống của bạn.Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để có được một không gian hoàn hảo theo phương thức nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.Sáng tạo không gian sống độc đáo và lôi cuốn cho từng căn phòng, nơi mà sự giao thoa giữa thiết kế và màu sắc tạo nên được vẻ sang trọng tinh tế và thể hiện rõ nhất “chất riêng” của bạn.

3. Quy trình thi công sơn giả bê tông chính xác nhất.

Để sơn giả bê tông có thể có được tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất đòi hỏi quy trình thi công phải thật chính xác.

Bước 1: Chọn bột bả

Trước khi sử dụng sơn hiệu ứng bê tông, chúng ta cần phải lựa chọn đúng loại bột bả, theo đúng quy định khi sử dụng sơn giả bê tông.

Bột bả lựa chọn phải là bột bả 3 thành phần và được trộn thêm với xi măng. Giải thích cho việc trộn thêm xi măng là sẽ tạo màu nền cho bức tường được tốt hơn. Đồng thời, trộn thêm xi măng sẽ giúp nước sơn lên màu đẹp hơn rất nhiều.

Bước 2: Tiến hành bả tường

Chúng ta cần sử dụng bộ bả ba thành phần đã lựa chọn và hàm lượng xi măng lớn hơn để tạo lớp 1. Đây là bước giúp tạo độ loang màu cho sơn.

Trong bước này, chúng ta đòi hỏi kỹ thuật của người thợ rất cao. Người thợ phải có những kiến thức, nắm vững được quy tắc khi bả tường, đồng thời còn đảm bảo được độ mỏng dày của lớp bả. Như vậy mới có thể tạo được độ đẹp cho bức tường.

Bước 3: Xả nhám

Bước xả nhám nhằm mục đích giúp làm cho tường được nhẵn và mịn hơn. Sau khi bả bột bả 3 thành phần với hàm lượng xi măng thì mọi người cần phải tiếp tục xả nhám. Các bạn chỉ cần sử dụng một loại giấy nhám, chà xát liên tục lên bề mặt tường để làm cho bức tường nhẵn và mịn hơn nhiều.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ trong quá trình xả nhám đó là chúng ta cần phải tiến hành với một lực đều tay để có bức tường hoàn hảo. Tránh hiện tượng một vài chỗ dùng lực quá mạnh, lại có những chỗ dùng lực nhẹ hơn.

Bước 4: Tiến hành trét sơn Conpa

Đây là một bước không quá khó để thực hiện. Chúng ta chỉ cần mở nắp thùng, trộn đều bằng máy trộn cầm tay trong 5 phút. Sau đó sử dụng bay trét sơn Conpa lên tường là đã hoàn thành xong. Sau khi trét xong bề mặt tường, chúng ta dùng bay để miết láng bề mặt tường để không để lại gờ

Bước 5: Phủ sơn hiệu ứng Conpa Wax

Sau khoảng thời gian 5 tiếng, chúng ta tiếp tục dùng Mouse xoa nhẹ lên bề mặt tường. Đây là bước giúp làm cho bề mặt tường được nhẵn và mịn hơn. Sau đó lại Mouse chấm sơn Conpa Wax và tiếp tục phủ không đều theo từng chấm chấm lên bề mặt tường.

Tiếp tục chờ khô 30 phút, rồi lại sử dụng sơn lớp 2 để làm kín bề mặt tường. Lưu ý trong quá trình thi công, bạn phải tiến hành thật đều tay để có kết quả đẹp nhất.

Bước 6: Sơn lớp sơn cuối để bảo vệ

Bước cuối cùng trong quy trình thi công sơn tường giả bê tông là cần phải sử dụng sơn bảo vệ. Sau khi chúng ta đã xả nhám, làm nhẵn bóng bề mặt xong thì cần sử dụng các loại sơn chuyên dụng để có thể bảo vệ được bề mặt tường của bạn lâu dài hơn.

Sau khi đã sơn các lớp sơn cuối cùng, bạn cần phải kiểm tra thật cẩn thận các lồi lõm trên tường để có thể kịp thời vá sửa lỗi. Đừng quên vệ sinh tường và nền nhà thật kỹ trước khi bàn giao công trình nhé!

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông mài texture ở đây…

Mài sàn bê tông lộ đá - Quy trình mài bóng cao cấp - Báo giá năm 2021

Mài sàn bê tông lộ đá là gì?

Mài sàn bê tông lộ đá là sử dụng máy mài sàn bê tông để mài sàn bê tông, bóc đi lớp xi măng bề mặt, lộ ra lớp đá cốt liệu bên dưới. Các cấp độ mài sàn bê tông lộ đá bao gồm lộ đá mi, lộ cát, lộ cốt liệu hoàn toàn.

Hiện nay đa số các khách hàng; từ nhà dân, quán cafe, nhà xưởng, văn phòng; đều rất chuộng thi công sàn bê tông mài lộ đá. Sàn bê tông mài lộ đá (lộ cốt liệu) tạo ra một bề mặt sàn bê tông mới lạ, cứng chắc, phẳng mịn và sáng bóng như gương không thua kém gì các sàn đá marble hay lát gạch granite, nhưng đồng thời lại có giá cả thấp hơn rất nhiều so với thi công các loại sàn đá tự nhiên. Sàn bê tông mài lộ đá được thi công tăng cứng, phủ bóng bảo vệ bề mặt, giúp bề mặt sàn cứng hơn, bền hơn, chịu được va đập, trầy xước, không để lại vết bánh cao su, dễ lau chùi, không bị ố màu hoặc thẩm thấu ngược. 

Trong quá trình thi công sàn bê tông mài lộ đá, nếu ở giai đoạn đổ bê tông sàn, chúng ta rải các viên đá màu hoặc các mảnh thủy tinh, mảnh sành, dây đồng,.. thì chúng ta có một bề mặt sàn bê tông sau khi mài có tính mỹ thuật rất cao, có thể so sánh được với sàn đá mài terrazzo nhưng lại có độ cứng cực kỳ cao và tuổi thọ lâu dài hơn sàn đá mài rất nhiều.

Để quá trình thi công mài sàn bê tông lộ đá có được bề mặt sàn hoàn thiện tốt nhất, ngay từ ban đầu, chúng ta phải quan tâm tới các yêu cầu kỹ thuật về mác bê tông, kỹ thuật trộn bê tông tươi, rải sika trong quá trình xoa nền, xử lý defect, phun tăng cứng hardener nhằm có được một bề mặt sàn bê tông mài hoàn thiện có chất lượng cao và mỹ thuật ở mức hoàn hảo nhất.

Công tác chuẩn bị thi công mài sàn bê tông lộ đá

Thiết bị thi công mài bóng sàn bê tông lộ đá

 • Máy mài bê tông có công suất trên 10 HP.
 • Máy mài bê tông có công suất trên 15 HP.
 • Máy mài bê tông có công suất trên 7 HP.
 • Máy đánh bóng tốc độ cao.
 • Máy chà vệ sinh.
 • Máy hút bụi.
 • Lưỡi mài bê tông hợp kim đầu số grit #16, #20, #50, lưỡi nhựa #50, #100, #200, #400, #800, pad đánh bóng kích cỡ 27 inch.
 • Thiết bị đo độ cứng, độ bóng của sàn bê tông sau khi hoàn thiện công tác mài sàn bê tông lộ đá.
 • Thùng, bao tải đựng bụi mài nền và các thiết bị phụ khác.

Vật tư thi công mài đánh bóng sàn bê tông lộ đá

 • Sika latex TH.
 • Deco pinfix.
 • Chất tăng cứng Decosil.
 • Xi măng.
 • Keo hoặc epoxy chuyên dụng để xử lý các vết nứt trên sàn.

Xem thêm nội dung chi tiết bê tông mài texture ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề bê tông mài texture bê tông mài texture

ĐỜI THỢ XÂY VLOG, xây dựng, bê tông, cốt thép, construction, building construction

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button