Cơ khí

Bầu kẹp dao phay giá rẻ tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có  khá nhiều loại bầu kẹp dao phay trong cơ khí nhưng giá trị của các loại bầu kẹp này cũng không phải là rẻ. Vậy làm sao để lựa cho mình loại bầu kẹp dao phù hợp. Thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề khó khăn này.

ĐẶC TÍNH CỦA BẦU KẸP DAO PHAY

Bầu kẹp dao phay được sử dụng để kẹp dao phay ngón, dao phay cầu, dao phay phá thô, mũi ta rô,… trên máy phay CNC có trục chính là kiểu côn BT30, BT40, BT50 hoặc các kiểu trục chính NT, SK và HSK… Các loại bầu kẹp dao phay đều sử dụng đến ER collet 18 chiếc với độ mở đa dạng.

Bầu kẹp dao phay có tầm quan trọng trong quá trình gia công, có thể gia công tối đa nhiều loại vật liệu với độ cứng cao có thể kể đến như hộp số, bánh răng, trục truyền động, khuôn mẫu,….

Bầu kẹp dao phay sản xuất theo tiêu chuẩn MAS403, kẹp collet ER11, ER 16, ER25, ER32

Collet ER11, ER16, ER20, ER25, ER32, ER40, ER50 theo tiêu chuẩn DIN 6499

Các bộ phận đều được xử lý nhiệt, mài nhẵn đạt độ bóng cao kẹp các loại dao phay.

Tùy từng mục đích gia công, thì chọn chiều dài L lớn hơn. (L: chiều dài chuôi côn).

Lưu ý đến kích thước các kiểu bầu kẹp, kiểu collet, khoảng kẹp được của bộ bầu kẹp.

Vật liệu chế tạo là SCM21, độ cứng bề mặt HRC 56° ( ± 1°  ). Với loại vật liệu này tạo nên sự ổn định cao trong khi gia công, không gây rung lắc, ảnh hưởng đến chi tiết gia công.

MUA BẦU KẸP DAO PHAY CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ TẠI ĐÂU?

Công ty Adobus chuyên phân phối bầu kẹp dao phay bền tốt có xuất xứ từ Đài với đa dạng loại bầu kẹp. sản phẩm của chúng tôi được kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ về thông số kĩ thuật, nguồn gốc xuất xứ trước khi đưa ra cung cấp đến tay người tiêu dùng. Do vậy, Adobus cam kết các sản phẩm bầu kẹp dao phay, phụ kiện máy phay, dụng cụ cắt gọt,… mà chúng tôi phân phối và cung cấp luôn chính hãng, chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý. Hãy đến với chúng tôi, mọi nhu cầu của quý khách đều được đáp ứng hài lòng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: 𝟬𝟵𝟬𝟵 𝟴𝟭𝟰 𝟯𝟴𝟲

🏘Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

🌎Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

📧Email: mkt@adobus.com.vn

Back to top button