Xây dựng & Kiến trúc

Barratt tăng gấp đôi các điều khoản về an toàn cháy nổ – Kiến thức mới 2024

Barratt tăng gấp đôi các điều khoản về an toàn cháy nổ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Barratt Developments đã tăng gấp đôi quy định của mình để đối phó với các vấn đề an toàn cháy nổ.

Công ty xây dựng nhà lớn nhất của Vương quốc Anh đã lập bảng điều khoản cho việc khắc phục lớp ốp là 434,6 triệu bảng Anh, sẽ bao gồm việc sửa chữa, đánh giá Hệ thống tường ngoài 1 (EWS1) và các công việc liên quan đến an toàn cháy nổ khác tại các tòa nhà di sản của người xây nhà.

Con số đó cao hơn gấp đôi so với những gì Barratt đã cam kết vào tháng Hai đầu năm nay, khi chi ra chỉ hơn 200 triệu bảng.

Một phần lớn của điều khoản được nêu vào tháng Hai là để sửa chữa lớp ốp và kết cấu bê tông nguy hiểm của tòa nhà Citiscape ở Croydon, London.

Vào thời điểm xuất bản, Barratt vẫn chưa làm rõ liệu sự gia tăng gần đây là dành cho công việc trên Citiscape hay liệu các tòa nhà khác cũng cần được sửa chữa.

Công ty cảnh báo rằng các khiếm khuyết bổ sung chỉ có thể được xác định là tiền thu được từ công việc và rằng “bản chất, thời gian và mức độ của bất kỳ chi phí nào như vậy là không xác định” khi bảng cân đối kế toán được lập. Nó vẫn phải đánh giá 27 tòa nhà khác, điều này có thể dẫn đến tăng tổng chi phí dự phòng.

Barratt cho biết họ đang “tích cực tìm cách thu hồi chi phí từ các bên thứ ba” liên quan đến công trình xây dựng bị lỗi. “Tuy nhiên, không có gì chắc chắn về mức độ thu hồi tài chính,” nó nói thêm.

Công ty là một trong 49 công ty ký cam kết của chính phủ đồng ý khắc phục tất cả các tấm ốp nguy hiểm trên các tòa nhà cao hơn 11 mét mà nó đã giúp phát triển. Họ cũng cam kết trả lại tất cả số tiền họ đã đòi từ Quỹ An toàn Tòa nhà (BSF) trị giá 5,1 tỷ bảng Anh.

Barratt cảnh báo, hoàn trả lại quỹ BSF có thể dẫn đến giảm lượng tiền mặt ròng tại nhà phát triển. Nó cũng trích dẫn việc chi trả cổ tức sắp tới và đầu tư vào đất là những lý do khiến tiền mặt giảm.

Điều này xảy ra khi các nhà xây dựng nhà tiếp tục vật lộn với chính phủ về một hợp đồng sửa chữa được đưa cho ngành xây dựng nhà vào tháng Bảy, nhằm thay thế cam kết.

Liên đoàn Xây dựng Nhà (HBF), đại diện cho ngành xây dựng nhà, cho biết vào tháng trước rằng các nhà phát triển không thể “ký hợp đồng một cách hợp lý” hợp đồng theo hình thức hiện tại, nói thêm rằng nó không phản ánh các nguyên tắc đã đồng ý trong cam kết.

Các cam kết sửa chữa bổ sung đã khiến lợi nhuận trước thuế của công ty xây dựng nhà giảm 1/5 xuống còn 642,3 triệu bảng, từ 811,1 triệu bảng, Barratt nhấn mạnh.

Tuy nhiên, doanh thu lên đến 5,27 tỷ bảng Anh so với 4,81 tỷ bảng Anh năm ngoái, nhờ “nhu cầu nhà ở mạnh mẽ”.

Barratt không phải là công ty xây dựng nhà duy nhất cam kết khoản tiền lớn để sửa chữa, với Redrow, Taylor Wimpey và Crest Nicholson trong số các nhóm đã thu được khoản tiền 400 triệu bảng vào tháng Tư.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button