Xây dựng & Kiến trúc

Barratt lần đầu tiên đạt lợi nhuận trước thuế 1 tỷ bảng – Kiến thức mới 2024

Barratt lần đầu tiên đạt lợi nhuận trước thuế 1 tỷ bảng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Nhưng sau khi tính đến 408 triệu bảng chi phí liên quan đến việc sửa chữa tài sản di sản và cam kết an toàn của tòa nhà, lợi nhuận trước thuế theo luật định trong năm tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2022 được báo cáo là 642 triệu bảng, giảm so với 812 triệu bảng trước đó.

Barratt cho biết họ cũng đã phản ứng với cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt, cung cấp cho tất cả nhân viên bên dưới đội ngũ quản lý cấp cao một khoản bổ sung chi phí sinh hoạt tạm thời 1.000 bảng Anh cho đến cuối năm 2022.

002 Constructionline GIF V2

Công ty cho biết họ cũng đã đưa ra đánh giá lương hàng năm trong ba tháng đến tháng 4 năm 2022 và mở rộng bảo hiểm y tế tư nhân cho tất cả nhân viên, đây là lần đầu tiên trong lĩnh vực này.

David Thomas, giám đốc điều hành của Barratt Developments, cho biết: “Bất chấp những bất ổn kinh tế vĩ mô tiếp diễn, các yếu tố cơ bản của thị trường nhà ở vẫn hấp dẫn.

“Nhu cầu mạnh mẽ về những ngôi nhà chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng đã thể hiện rõ ràng trên khắp Vương quốc Anh kể từ khi nước này xuất hiện sau đợt đóng cửa quốc gia đầu tiên vào mùa hè năm 2020”.

Dựa trên điều kiện thị trường hiện tại, Barratt dự kiến ​​sẽ tăng tổng số căn nhà được hoàn thiện lên từ 18.400 đến 18.800 căn nhà trong năm tới.

Điều này theo sau mức tăng 3% lên 17.908 lượt hoàn thành trong năm tính đến tháng 6 năm 2022, giúp doanh thu tăng 9,5% lên 5,27 tỷ bảng Anh.

Thomas nói rằng giả định tăng trưởng giá nhà ở mức độ vừa phải trong những tháng tới, trong khi lạm phát chi phí xây dựng tiếp tục ở mức từ 9% đến 10%, Barratt dự đoán rằng tỷ suất lợi nhuận gộp của công ty sẽ giảm xuống mức tỷ lệ rào cản trung hạn tối thiểu là 23%.

Hoạt động xây dựng đang đi đúng hướng để đạt được mức tăng trưởng sản lượng theo kế hoạch trong năm tới với 366 căn nhà tương đương mỗi tuần được xây dựng tính đến thời điểm hiện tại trong năm tài chính mới (năm tài chính 22: 336 căn nhà).

week1 PLUNGE COLUMNS NEW

Barratt đã mở hai bộ phận mới – Sheffield và Anglia, lần lượt ở các khu vực phía Bắc và phía Đông – để hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của chúng tôi.

Cả hai bộ phận đều có thương hiệu kép, cung cấp cả nhà của Barratt và David Wilson, và sau một thời gian tập hợp quỹ đất.

Sau khi hoạt động ở quy mô lớn, trong vòng 5 đến 7 năm tới, những công ty này sẽ có khả năng cung cấp hơn 1.000 căn nhà được hoàn thiện mỗi năm.

Oregon, doanh nghiệp sản xuất khung gỗ trong nhà của Barratt, đang được xây dựng gần Derby cũng sẽ bổ sung công suất đáng kể cho sản lượng từ năm tài chính 24.

AGD ADVERT

Tổng hợp lại anh ấy nói đầu tư vào nguồn cung cấp đất tăng cường, lấp đầy địa lý và khả năng xây dựng bổ sung bên ngoài công trường, Barratt sẽ có khả năng tăng lên 21.500 tổng số lần hoàn thành mỗi năm trong trung hạn.

Barratt đặt mục tiêu trả lại 200 triệu bảng vốn thặng dư thông qua chương trình mua lại cổ phần sẽ bắt đầu trong thời gian ngắn, với đợt ban đầu là 50 triệu bảng sẽ được hoàn thành vào cuối năm dương lịch.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button