Kỹ thuật & Công nghệ mới

báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng, /bao-gia-thi-cong-tham-be-tong-nhua-nong,

Video: Jiske aane se mukammal ho gayi thi zindagi song(slowed+reverb) / Main Dhoondne ko Zamane mein”

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng, 9 bulan yang lalu, Jiske aane se mukammal ho gayi thi zindagi song(slowed+reverb) / Main Dhoondne ko Zamane mein”, Jiske aane se mukammal ho gayi thi zindagi song(slowed+reverb) / Main Dhoondne ko Zamane mein” oleh It’s Akshay 9 bulan yang lalu 4 menit, 50 detik 2.234.701 x ditonton, It’s Akshay

,

Báo giá thảm bê tông nhựa nóng mới nhất

SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH KHỐI LƯỢNG ĐƠN GIÁ ( đồng/tấn)
Bê tông nhựa nóng – bê tông nhựa asphalt (BTNN C9.5,C12.5, C19) Tấn 1 1,250,000 – 1,450,000 (vnđ/tấn)
Bê tông nhựa nóng – bê tông nhựa asphalt (BTNN C9.5,C12.5, C19) cm/m2 1 26,000 – 35,000 vnđ/cm/m2.

Giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để có mức giá chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ 0935 680 567.

Bảng giá trên chỉ là mức giá cơ bản và có ý nghĩa tham khảo. Trên thực tế, để có thể cung cấp giá một cách chính xác, Công ty Đại Thanh cần tiến hành khảo sát dựa trên các yếu tố như sau:

 • Tính chất của loại hạt thi công (hạt mịn, hạt trung, hạt thô,…).
 • Vị trí thi công.
 • Diện tích thi công.
Thảm bê tông nhựa nóng hạt mịn

Quy trình trải thảm bê tông nhựa nóng

Để đảm bảo tính minh bạch, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc và giúp khách hàng nắm được tiến độ thi công, Công ty Đại Thanh gửi đến Quý khách quy trình trải thảm bê tông nhựa nóng như sau:

Bước 1: Khảo sát bề mặt thi công và báo giá

Trước tiên, Công ty Đại Thanh sẽ tiến hành khảo sát bề mặt thi công, diện tích và vị trí thực hiện để có thể đưa ra mức giá chính xác nhất cho Quý khách mà không phát sinh chi phí.

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt thi công

Sau khi đã khảo sát và báo giá, chúng tôi sẽ kiểm tra độ lún và loại bỏ bề mặt hiện có, thực hiện làm hạ tầng lu để đảm bảo công trình đạt được chất lượng và hoàn thiện nhanh chóng, tránh các rủi ro sụt lún, nứt hay bị mất tính thẩm mỹ.

Bước 3: Vệ sinh bề mặt

Khi đã hoàn thành làm hạ tầng lu, đơn vị sẽ thổi bụi nhằm đảm bảo bề mặt sạch sẽ, bằng phẳng và trơn tru.

Bước 4: Tưới lớp nhũ tương

Công ty Đại Thanh sẽ sử dụng các máy móc chuyên dụng, hiện đại và an toàn để tưới lớp nhũ tương lên bề mặt trước khi trải thảm nhựa nóng. Đây là một công việc vô cùng quan trọng bởi lớp nhũ tương sẽ đóng vai trò như một màng chống thấm, ngăn không cho nước ở kết cấu bê tông phía trên (sắp thi công) thấm xuống lớp kết cấu bên dưới, đảm bảo độ chắc cho lớp bê tông.

Với lớp nhũ tương, công trình thi công sẽ đảm bảo được độ bền, từ đó hạn chế chi phí sửa chữa hay thực hiện trải thảm bê tông mới sau khi đã đưa vào sử dụng.

Bước 5: Trải thảm bê tông nhựa nóng

Với các máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm của Công ty Đại Thanh, công trình thi công sẽ được trải thảm bê tông nhựa nóng nhanh chóng, đều và đẹp, không bị lồi lõm hay xuất hiện các vết nứt.

Bước 6: Lu đầm/lu lèn chặt bề mặt bê tông

Để đảm bảo công trình được trơn láng, bằng phẳng, không để lại các vết lồi nhỏ của đá hoặc cốt liệu chọc qua bề mặt nhẵn mới, đơn vị thi công sẽ sử dụng xe lu để láng phẳng bề mặt. Trong quá trình láng, chúng tôi sẽ cho xe tiến/lùi theo một tốc độ ổn định, tránh xe tiến quá nhanh hoặc quá chậm gây ảnh hưởng đến bề mặt công trình.

Lu đầm chặt bề mặt thảm bê tông nhựa nóng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình

Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất các bước trên, đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu chất lượng công trình. Khi bề mặt đã đảm bảo được sự chắc chắn, đẹp và không có bất kỳ yếu tố gây nguy hiểm, Công ty sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư và có thể đưa vào sử dụng ngay lập tức.

Lý do nên lựa chọn Công ty TNHH XD TM DV Đại Thanh

Mặc dù hiện nay, có không ít đơn vị trải thảm bê tông nhựa nóng, góp phần làm tăng tính cạnh tranh trong lĩnh vực thi công – xây dựng nhưng Công ty Đại Thanh vẫn có thể đứng vững trên thị trường. Đó là nhờ những lý do sau:

Đảm bảo chất lượng công trình

Chúng tôi cam kết công trình sau khi hoàn thiện sẽ không bị bong tróc, đọng nước hay xuất hiện các vết nứt. Độ bền bề mặt bê tông cao, chịu tải trọng tốt và ít bị hao mòn, hạn chế duy tu hay sửa chữa, giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm

Công trình trải thảm bê tông nhựa nóng được thực hiện bởi đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và khả năng tính toán chính xác. Vì vậy, công trình khi hoàn thiện luôn đảm bảo chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Thời gian thi công nhanh chóng

Với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, công trình có thể được hoàn tất nhanh chóng, hạn chế phát sinh nhiều chi phí (chủ đầu tư sẽ phải trả chi phí nhân công mỗi ngày. Vì thế, nếu ngày thi công càng bị kéo dài, chi phí sẽ bị “đội” lên rất nhiều).

Trải thảm bê tông theo đúng tiêu chuẩn

Thảm bê tông nhựa nóng do Công ty Đại Thanh thi công đáp ứng tiêu chuẩn 8819:2011 của Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo tiêu chuẩn này tại đây.

Có bảo hành công trình

Trong quá trình sử dụng, nếu công trình bị hư hại (do các tác động vật lý như gió, bão lũ,…), Công ty Đại Thanh sẽ thực hiện sửa chữa, bảo hành trong vòng 2 năm kể từ ngày hoàn thiện.

Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công

Trong lĩnh vực xây dựng, công tác đảm bảo an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì vậy, với máy móc chuyên dụng, hiện đại được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, đội ngũ nhân công của chúng tôi có thể hoàn thiện công việc một cách thoải mái và nhanh chóng.

Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình

Bất kỳ khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá thảm bê tông nhựa nóng, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 và cung cấp những thông tin cần thiết cho Quý khách.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

——————————————————————–

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678.

MST: 0314323259

Email: xaydung.daithanh86@gmail.com.

Website: xaydungdaithanh.com.vn.

Xem thêm nội dung chi tiết báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng ở đây…

Thảm bê tông nhựa nóng là gì?

Thảm bê tông nhựa nóng là một hỗn hợp cấp phối gồm có cát, đá, bột khoáng và nhựa đường. Nhờ sở hữu nhiều đặc điểm hơn so với bê tông truyền thống nên giờ đây chúng được sử dụng chủ yếu trong hệ thống đường bộ, nhà xưởng, sân bay, bãi đỗ xe,… Thông thường, chiều rộng và chiều dài của bề mặt cần thi công có diện tích rất lớn, nên các đơn vị thực hiện công trình cần thiết phải biết đơn giá cũng như cách tính tỉ lệ chính xác để dự trù ngân sách sao cho phù hợp, đúng tiến độ cho khách hàng.

Bê tông nhựa nóng được sản xuất bằng phương pháp đốt nóng chảy nhựa đường và trộn với vật liệu đã được rang khô để loại bỏ hết hơi ẩm trước khi trộn. Để đạt được hiệu quả cao và sử dụng lâu dài, tất cả các vật liệu đó sẽ được trộn ở nhiệt độ từ 130 – 160 độ.

Thi công bê tông nhựa nóng Trường An Pacific

Thảm bê tông nhựa nóng có những loại nào?

Thảm bê tông nhựa nóng hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại, để có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của công trình cần thi công.

Phân loại theo cấu tạo

– Thảm bê tông nhựa nóng thường: Là loại được sản xuất bằng cách trộn đều các cốt liệu như đá dăm, bột khoáng, cát và chất kết dính (nhựa đường 60/70) với một tỷ lệ nhất định ở điều kiện thích hợp. Hỗn hợp bê tông nhựa nóng thường này được dùng để thi công ở các công trình như mặt đường, nhằm giúp bảo vệ nền, đồng thời tránh sự tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài và giao thông.

– Thảm bê tông nhựa nóng polymer: Là loại cao cấp có đặc tính nổi bật hơn thảm bê tông nhựa nóng thường. Sản phẩm có thành phần chất kết dính nhựa đường Polymer và được thiết kế theo tiêu chuẩn 22 TCN 305 – 06. Loại này được sử dụng với mục đích cải thiện một số nhược điểm của thảm nhựa nóng thông thường, chủ yếu được ứng dụng vào các công trình yêu cầu kỹ thuật cao.

Phân loại theo kích thước hạt bê tông

– Bê tông nhựa nóng hạt mịn cấp độ hạt nhỏ.

– Bê tông nhựa nóng hạt mịn C10.

– Bê tông nhựa nóng hạt mịn C15.

– Bê tông nhựa C19.

– Bê tông nhựa nóng hạt trung C20.

– Bê tông nhựa nóng hạt thô C25.

Ngoài thảm bê tông nhựa nóng, người ta còn áp ứng phương pháp thảm bê tông nhựa nguội. Loại này được hòa trộn ở nhiệt động thông thường, điều kiện để sử dụng là phải cho xe chạy lưu thông từ 4 đến 6 tháng thì mặt đường bê tông nhựa mới hình thành.

Báo giá bê tông nhựa nóng 2022

Xem thêm nội dung chi tiết báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng ở đây…

Báo Giá Bê Tông Bê Tông Nhựa Mới Nhất Năm 2022

1.Giới thiệu về bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa nóng hay còn gọi là bê tông nhựa asphalt là hỗn hợp các cốt liệu như đá dăm, cát, bột khoáng… Được trộn và đốt nóng chảy nhựa đường và trộn với vật liệu đã được rang khô để loại bỏ hết hơi ẩm trước khi trộn. Các vật liệu được trộn ở nhiệt độ 140- 160oC Giá bê tông nhựa nóng mới nhất.

Bê tông nhựa là một loại vật liệu rất quan trọng và phổ biến trong đường bộ, thường được sử dụng trong các dự án sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường sá đô thị… Bê tông nhựa bao gồm hỗn hợp cát, đá, nhựa đường và bột cấp phối và thường được sử dụng để thảm các bề mặt đường mềm.

Cung cấp bê tông nhựa nóng mới nhất

2.Bê tông nhựa nóng có những loại nào?

Phân Loại Bê Tông Nhựa:

Bê Tông Nhựa Nóng được sản xuất bao gồm nhiều chủng loại và được áp dụng cho việc làm mới. Sửa chữa, nâng cấp mặt đường ôtô, bến bãi, đường phố, quảng trường…,  bao gồm 2 chủng loại chính:

Bê Tông Nhựa Nóng thường: Là một hỗn hợp bao gồm hỗn hợp cốt liệu (đá dăm, cát, bột khoáng) và chất kết dính (nhựa đường 60/70) được phối trộn đồng nhất với nhau theo một tỷ lệ nhất định tại điều kiện nhiệt độ cho phép. Hỗn hợp bê tông nhựa được dùng để thảm lớp mặt của nền đường nhằm mục đích bảo vệ nền hạ tránh sự tác động trực tiếp từ môi trường và phương tiện giao thông.

Bê tông nhựa nóng Polymer: Là một loại bê tông nhựa đặc biệt với thành phần chất kết dính là nhựa đường polymer, được thiết kế theo tiêu chuẩn 22 TCN 356-06 nhằm mục đích cải thiện một số đặc tính làm việc của bê tông nhựa thông thường để ứng dụng vào những hạng mục giao thông có yêu cầu kỹ thuật cao website thế giới bê tông

Chúng ta có thể phân loại bê tông nhựa nóng dựa vào kích thước của hạt bê tông nhựa nóng

 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn cấp độ hạt nhỏ.
 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn C10
 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn C15
 • Bê tông nhựa nóng hạt trung C20
 • Bê tông nhựa nóng hạt thô C25
 • Bê tông nhựa C19

Trong đó còn có một phân loại khác được sử dụng khá phổ biến hiệnnay là bê tông nhựa c12.5 vậy bê tông nhựa nóng c12.5 là gì ?

Thi công dự án rải thảm nhựa tại KCN Bình Dương

Bê tông nhựa C12.5 là gì ?

Để trả lời câu hỏi này ta có thể hiểu là bê tông nhựa c12 5 là loại bê tông nhựa được tạo thành từ hỗn hợp cốt liệu ( đá dăm, cát, bột khoáng ) và một vài loại phụ gia kết dịnh ( nhựa đường 60/70 ) có kích thước hạt lớn nhất là 12,5 mm. Hàm lượng nhựa đường chiếm 5 – 6%.
Để tìm hiểu kĩ hơn về loại sản phẩm này cũng như thông tin cấp phối bê tông nhựa C12.5 quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây Cấp phối bê tông nhựa C12.5

Xem thêm >>>>>> Bảng cấp phối bê tông nhựa nóng

Xem thêm nội dung chi tiết báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng ở đây…

Báo giá dịch vụ thi công thảm bê tông Asphalt nhựa nóng

Bê tông nhựa nóng được cung cấp tại trạm hoặc vận chuyển đến công trường theo yêu cầu khách hàng. Bê tông nhựa nóng của chúng tôi là một trong những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Tùy vào vị trí từng công trình mà chúng tôi báo giá dịch vụ thi công thảm bê tông Asphalt nhựa nóng khác nhau.

Giá dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng hạt mịn

STT Nội dung

Đơn vị

Đơn giá

Ghi chú

1 Thi công thảm bê tông nhựa nóng hạt mịn dày 4cm M2 120.000đ/m2 Giá có thể thay đổi theo từng công trình
2 Thi công thảm bê tông nhựa nóng hạt mịn dày 5cm M2 143.000đ/m2 Giá có thể thay đổi theo từng công trình

Giá dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng hạt trung

STT Nội dung

Đơn vị

Đơn giá

Ghi chú

1 Thi công thảm bê tông nhựa nóng hạt trung dày 6cm M2 145.000đ/m2 Giá có thể thay đổi theo từng công trình
2 Thi công thảm bê tông nhựa nóng hạt trung dày 7cm M2 162.000đ/m2 Giá có thể thay đổi theo từng công trình

Giá dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng hạt thô

STT Nội dung

Đơn vị

Đơn giá

Ghi chú

1 Thi công thảm bê tông nhựa nóng hạt thô dày 6cm M2 137.000đ/m2 Giá có thể thay đổi theo từng công trình
2 Thi công thảm bê tông nhựa nóng hạt thô dày 7cm M2 157.000đ/m2 Giá có thể thay đổi theo từng công trình

HNUD cung cấp sản phẩm bê tông Asphalt nhựa nóng

HNUD- Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Hà Nội uy tín số 1 tại miền Bắc, cam kết đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng về các dịch vụ trọn gói như thi công bê tông nhựa nóng, thi công đường giao thông, thi công sơn kẻ đường, cho thuê máy công trình Với đội ngũ kĩ sư giỏi, kinh nghiệm thi công nhiều năm trong ngành giao thông, máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi đủ khả năng kí kết những gói hợp đồng vừa và lớn, những công trình yêu cầu kĩ thuật cao và khắt khe nhất. HNUD tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩmdịch vụ chất lượng vượt bậc, chuyên nghiệp, mức giá cạnh tranh, nhằm tạo ra sự hài lòng tốt nhất cho bạn.

Quý khách hàng mong muốn hợp tác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ HÀ NỘI HNUD

Địa chỉ: Ngõ 191 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
VPGD: Tầng 5 số 475 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 094.292.1668.
Email: hnud.jsc@gmail.com.

Xem thêm nội dung chi tiết báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng ở đây…

Giá  thi công thảm bê tông nhựa nóng asphalt 2020 tham khảo

Giá bê tông nhựa nóng hạt mịn, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt C 9.5, C12.5 năm 2020  tại trạm trộn bê tông nhựa nóng ở  hà nội, thái nguyên, hưng yên, hải dương, bắc ninh, bắc giang, vĩnh phúc, phú thọ

STT

Nội dung

Đơn vị

Khối lượng

Đơn giá (đồng/ m3)

Thành tiền ( đồng)

1

Bê tông nhựa nóng hạt mịn, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt BTNC C9.5, C12.5

M3

1

1.900.000

1.900.000

Báo giá trên chỉ tham khảo, Quý khách hãy LH 097.95.96.098 để có giá chính xác nhất đến tận chân công trình

Giá bê tông nhựa nóng hạt trung, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt C 19  năm 2020  tại trạm trộn bê tông nhựa nóng ở  hà nội, ninh bình, hà nam, nam định, thái bình, lạng sơn, hải phòng…

STT

Nội dung

Đơn vị

Khối lượng

Đơn giá (đồng/ m3)

Thành tiền ( đồng)

2

Bê tông nhựa nóng hạt trung, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt BTNC C19

M3

1

1.800.000

1.800.000

Báo giá trên chỉ tham khảo, Quý khách hãy LH 097.95.96.098 để có giá chính xác nhất đến tận chân công trình

Giá bê tông nhựa nóng hạt thô, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt C25 năm 2020  tại trạm trộn bê tông nhựa nóng ở  hà nội, hưng yên, hải dương, quảng ninh, hải phòng, lào cai,yên bái, sơn la, lai châu…

STT

Nội dung

Đơn vị

Khối lượng

Đơn giá (đồng/ m3)

Thành tiền ( đồng)

3

Bê tông nhựa nóng hạt thô, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt BTNC C25

M3

1

1.750.000

1.750.000

Báo giá trên chỉ tham khảo, Quý khách hãy LH 097.95.96.098 để có giá chính xác nhất đến tận chân công trình

Giá bê tông nhựa polime, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt C25 năm 2020  tại trạm trộn bê tông nhựa nóng ở  hà nội, thái nguyên, hưng yên, hải dương, bắc ninh, bắc giang, vĩnh phúc, phú thọ

STT

Nội dung

Đơn vị

Khối lượng

Đơn giá (đồng/ m3)

Thành tiền ( đồng)

4

Bê tông nhựa polime

M3

1

3.000.000

3.000.000

Báo giá trên chỉ tham khảo, Quý khách hãy LH 097.95.96.098 để có giá chính xác nhất đến tận chân công trình

Do đặc thù của nguyên vật liệu đầu vào, vị trí thi công thuộc địa bàn tỉnh nào nên giá thảm bê tông nhựa nóng, bê tông asphalt, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa hạt mịn, bê tông nhựa hạt trung, bê tông nhựa hạt thô, bê tông nhựa chặt C9.5, C12.5, C19, C25 luôn biến động có thể tăng hoặc giảm nên để biết được giá chính xác nhất tại thời điểm quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.95.96.098 để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline hoặc email để được tư vấn tốt nhất về bê tông nhựa, quy trình thi công cũng như biện pháp thi công:

Hotline: 097.95.96.098

Email: solcomvietnam@gmail.com

Xem thêm nội dung chi tiết báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng ở đây…

Giá  thi công thảm bê tông nhựa nóng asphalt thô trung mịn C19, C12.5, C9.5 năm 2021 tham khảo

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 và cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung nên thị trường bê tông nhựa biến đổi liên tục. Song song với đó là chính sách nhất quán của đất nước ta là vừa chống đại dịch vừa đảm bảo phát triển kinh tế nên đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến thị trường xây dựng trong nước. Để phát triển kinh tế thì hệ thống giao thông phải thông suốt thuận lợi cho các doanh nghiệp cá nhân giao thương giữa các vùng các tỉnh thành phố quận huyện với nhau.

Trong đó bê tông nhựa nóng là một vật liệu quan trọng bậc nhất trong xây dựng giao thông đường bộ tại Việt Nam, nó chiếm tới hơn 70% tỷ trọng của ngành xây dựng hệ thống giao thông kết nối các trung tâm kinh tế từ lớn đến nhỏ của nước ta. Chính vì lẽ đó mà giá bê tông nhựa nóng luôn được khách hàng quan tâm tìm hiểu hàng ngày hàng giờ.

Solcom là một nhà cung cấp và thi công bê tông asphalt hàng đầu trong cả nước. Bê tông nhựa Solcom là một thương hiệu có tên tuổi trên thị trường từ miền bắc (hà nội, bắc ninh, bắc giang, thái nguyên, sơn la, lạng sơn, cao bằng, phú thọ, vĩnh phúc, hà nam, ninh bình, thanh hóa, thái bình, nam định, hòa bình, lai châu, lào cai…) đến miền nam ( tp hcm, đồng nai, bình dương, sóc trăng, bến tre, bạc liêu, cần thơ, tiền giang, hậu giang, sài gòn…).

Để hỗ trợ quý khách Solcom xin gửi đến bảng báo giá bê tông nhựa nóng mới nhất năm 2021 hiện nay.

Trước tiên chúng tôi xin giới thiệu sơ lược một vài điều về bê tông nhựa như bê tông nhựa là gì? Bê tông nhựa có những loại nào? Quy trình thi công bê tông nhựa nóng… để quý khách có thể nắm sơ bộ các thông tin hữu ích về bê tông nhựa nóng.

Bê tông nhựa nóng là gì?

Bê tông nhựa nóng ( gọi đầy đủ là bê tông nhựa rải nóng) là một hỗn hợp được tạo thành bởi các cốt liệu như đá dăm, cát, bột khoáng và nhựa đường trong trạm trộn bê tông nhựa. Hỗn hợp bê tông nhựa được trộn với thành phần và tỷ lệ nhất định ở nhiệt độ >160 độ.

Hỗn hợp bê tông nhựa sau khi được trộn tại trạm trộn sẽ được vận chuyển đến công trình để thi công rải nóng.

Solcom với đội ngũ 15 kỹ sư, 100 công nhân  nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc như trạm trộn, máy rải nhựa, xe lu , xe ô tô vận chuyển tiên tiến sẽ đảm bảo cung ứng liên tục, thi công 2000 – 10000 tấn/ ngày đêm.

Xem thêm nội dung chi tiết báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng ở đây…

Những Hạng Mục Cần Thi Công Thảm Bê Tông Nhựa

Những hạng mục cần thiết thi công thảm bê tông nhựa có thể kể đến như:

 • Thi công thảm cho bề mặt đường quốc lộ, đường giao thông nội bộ, đường di chuyển chuyên dụng, sân bay, …
 • Thảm bê tông cho hạ tầng các mặt sân thể thao như tennis, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân bóng đá, …
 • Ngoài ra việc thảm bê tông nhựa còn được thực hiện cho một số các công trình nhà xưởng yêu cầu.
Hạng Mục Cần Thi Công Thảm Bê Tông Nhựa

Những Ưu Điểm Khi Thi Công Thảm Bê Tông Nhựa Giá Rẻ

Việc thi công thảm bê tông nhựa đem lại những lợi ích mà ai cũng có thể nhìn thấy như:

 • Độ bền chắc chắc sau thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm nếu được sử dụng đúng mục đích. Các đoạn đường giao thông nếu được đảm bảo về tải trọng cho phép có thể được sử dụng xuyên suốt sau nhiều năm.
 • Có thể chịu được tải trọng cực kì cao, đặc biệt là các loại xe hạng nặng. Tuy nhiên mức cứng trong thảm nhựa sẽ có những tải trọng tương ứng phù hợp. Vì nghiên túc chấp hành đúng tải trọng cho phép giúp giữ gìn tuổi thọ bê tông lâu dài.
 • Đơn giá thi công luôn được đánh giá cao so với những lợi ích mà thảm nhựa đem lại.
 • Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thảm nhựa bê tông nên việc lựa chọn nhà thầu phù hợp là hết sức dễ dàng.
Ưu Điểm Khi Thi Công Thảm Bê Tông Nhựa

Phân Loại Các Dòng Thảm Bê Tông Nhựa

Việc phân loại các dòng thảm bê tông nhựa có thể dựa trên các tiêu chí như sau:

 • Về nhiệt độ thi công: Thi công thảm bê tông nhựa nóng (chia làm 3 loại: Hạt lớn 40mm, trung 25mm và mịn 15mm) và thảm bê tông nhựa nguội.
 • Phân loại theo độ rỗng còn dư: Bê tông nhựa chặt (dư 3-6%), bê tông nhựa rỗng (6-10%) và bê tông nhựa thoát nước (20-25%).
 • Phân loại theo hàm lượng đá dăm: Nhiều – vừa – ít đá dăm hoặc sử udnjg cát.
 • Phân loại theo tính chất bê tông nhựa: Bê tông nhựa thông thường, bê tông nhựa thoát nước và bê tông nhựa có độ nhám cao, bê tông nhựa màu.
 • Pahan loại theo chất lượng bê tông nhựa: Bê tông nhựa chất lượng tốt (làm lớp mặt cao cấp A1) và bê tông nhựa chất lượng kém hơn (làm lớp mặt cao cấp A2).

Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư và hạng mục công trình mà lựa chọn hương án thi công bê tông nhựa phù hợp.

Xem thêm nội dung chi tiết báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng ở đây…

Báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng

Nhằm đáp ứng cho sự phát triển của hạ tầng kỹ thuật hệ thống giao thông đường xá kéo theo đó là nhu cầu cải thiện và nâng cao cơ sở vật chất cũng ngày một tăng. Thế nên bê tông nhựa nóng đang là một trong nhưng vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong quá trình cải tạo  và thi công mới cho các công trình hiện nay. Để cho nhà thầu quý doanh nghiệp công ty cần thi công, sữa chữa nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng tính toán được chi phí trước khi thi công của các công ty hay chủ đầu tư. Công ty TNHH TM – DV Xây dựng Tín Đức sẽ cung cấp báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng mới nhất năm 2022.

Bảng giá bê tông nhựa nóng mới nhất tại khu vực miền Nam.

Loại Nhựa

Đơn vị tính

Khối lượng

Đơn giá (đồng/ tấn)

Bê tông nhựa nóng – bê tông nhựa asphalt (BTNN C9.5,C12.5, C19)

Tấn

1

1,250,000 – 1,450,000 vnđ/tấn

Bê tông nhựa nóng – bê tông nhựa asphalt (BTNN C9.5,C12.5, C19)

Cm/m2

1

26,000 – 35,000 vnđ/cm/m2.

Bảng báo giá trên của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Để có báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng mới nhất và chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 94 68 69 để được tư.

Để có được báo giá chi tiết và chính xác nhất gửi tới quý khách hành thì TÍN ĐỨC  cần tiến hành đi khảo sát thực tế công trình để có được báo giá tốt nhất. báo giá thi công sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau/

 • Loại vật liệu nhựa được sử dụng gồm có ( Hạt thô c19.5, Hạt trung C12.5, Hạt mịn c9.5……vv)
 • Diện tích (khối lượng) thi cộng.
 • Địa điểm công trình thi công.

Xem thêm nội dung chi tiết báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng ở đây…

2. BÊ TÔNG NHỰA BAO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

PHÂN LOẠI BÊ TÔNG NHỰA

Hiện nay do nhu cầu sử dụng và đặc tính kỹ thuật ngày càng đa dạng nên có rất nhiều loại bê tông nhựa khác nhau. Nhưng dựa theo nguồn gốc vật liệu phổ biến hiện nay có 2 loại bê tông nhựa chính

 • Bê tông nhựa nóng thông thường: là hỗn hợp vật liệu bao gồm đá dăm,cát,khoáng chất, và nhựa đường(chủ yếu là nhựa 60/70). Chúng được trộn với nahu với tỉ lệ cấp phối nhất định trong điều kiện nhiệt độ nhất định. Loại bê tông này thường dùng làm kết cấu mặt nền đường, nhằm mục dích bảo vệ nền hạ tránh sự tác động trực tiếp từ bên ngoài làm hỏng nền hạ.
 • Bê tông nhựa Polyme: là loại bê tông nhựa đặc biệt với thành phần kết dính là nhựa polyme đưuọc thiết kế theo TC 22 TCN 356-06 nhằm cải thiện một số đặc tính của bê tông nhựa thông thường. Chúng được ứng dụng vào những công trinh có yêu càu kỹ thuạt cao như: sân bay,cầu cảng….

Dựa theo thành phần kích thước hạt có thể chia bê tông nhựa ra các loại sau

 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn cấp độ nhỏ C4.5
 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5
 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn C12.5
 • Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5
 • Bê tông nhựa nóng hạt thô C19.5

Hiện nay sử dụng chủ yếu là các loại bê tông nhựa C9.5, C12.5, C19.5. Để biết cấp phối các loại vật liệu này quý khách có thể liên hệ 0933.499.009 (Zalo). Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý vị 24/7 miễn phí.

  Chuyên cung cấp bê tông nhựa nóng các loại

3. Bê tông nhựa nóng giá bao nhiêu tiền?

GIÁ BÊ TÔNG NHỰA

Hiện nay giá các loại bê tông nhựa hạt siêu mịn C4.5, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt C9.5, bê tông nhựa hạt trùn C12.5, bê tông nhựa hạt thô C19.5 năm 2022 tại trạm trộn bê tông nhựa nóng khu vực Miền Nam

STT Sản phẩm bê tông nhựa nóng Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá(đồng/tấn) Thành tiền Ghi chú
1 Bê tông nhựa nóng hạt siêu mịn(bê tông nhựa cát) tấn 1 1.100.000-1.400.00 1.100.000-1.400.00 Bảng báo giá này chỉ là tham khảo quý khác có thể liên hệ tới số 0933.499.009 để được báo giá cụ thể và chính xác nhất

2 Bê tông nhựa hạt mịn C9.5 tấn 1 985.000-1.090.000 985.000-1.090.000
3 bê tông nhựa hạt trung C12.5 tân 1 955.000-1.055.000 955.000-1.055.000
4 Bê tông nhựa hạt thô C19.5 tấn 1 945.000-1.045.000 945.000-1.045.000

Ngoài các loại bê tông như ở trên hiện nay trên thị trường còn có 1 loiạ bê tông nhựa cũng đang dần phổ biến nưa. Đó là bê tông nhựa nguội. Với những đặc tính dễ thi công tương lại bê tông nhựa nguội sẽ chiếm lĩnh thị trường phần lớn. Quý vị có thể xem thêm tại đây.>>>>>>>>>>>>> Bê tông nhựa nguội dầm chiếm lĩnh thị trường.

Thi công bê tông nhựa nóng

Thái sơn của chúng tôi là đơn vị cung cấp bê tông nhựa nóng khu vực phía nam với cá chi nhánh trạm trộn đặt tại nhiều vị trí trọng yêu của phía nam như:

 • Chi nhánh trạm trộn tại dĩ an chuyên cung cấp cho khu vực đông nam bộ như: TPHCM,Bình dương,Đồng Nai,Bình Thuận,bình Phước,Tây ninh…..
 • Chin nhánh Tân Cang: Chuyên cung cấp cho các khu vực như: Biên hòa,Long thành, Bà rịa Vũng tàu……
 • Chi nhánh Long An: Cung cấp cho các tỉnh tây nam bộ như: Long An,Tiền Giang,…..

Ngoài cung cấp bên thái sơn còn có cả đội ngũ kỹ thuật, công nhân với máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức,Mỹ…. để phục vụ cho quá trình thi công thảm bê tông nhựa. Dảm bảo quá trình thi công chất lượng và tiến độ nhất để phục vụ mọi công trình lớn nhỏ khu vực phía nam.

LƯU Ý

Do đặc thù vật liệu và thời giá nên giá bê tông nhựa và giá thi công bên tông nhựa có thế thay dổi lên xuống tùy thị trường nên cần chính xác quý vị có thể lh công ty Http://daomongthaison.com hoặc liên hệ số 0933.499.009 để đưuọc tư vấn và báo giá 24/7 miễn phí.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÍ THI CÔNG

Thái sơn là đơn vị thi công bê tông nhựa hàng đầu khu vực phía nam. Với chúng tôi chất lượng và bền đẹp của công trình là một thành công lớn cho mõi gia đoạn. Chúng tôi nhận tư vấn,khảo sát lên kế haoch thi công bê tông nhựa miến phí khu vực phía nam. 

                1.TRÌNH TỰ THI CÔNG BÊ TÔNG NHỰA

 • Tiếp nhận xử lí thông tin từ phía khách hàng
 • Cử cán bộ kỹ sư xuống khảo sát đánh giá tình hình thực tế thi công
 • Lên kế hoạch thi công cũng như hoàn thiện các bản vẽ thi công
 • Thi công phần móng nền hạ
 • Chuẩn bị vật liều đầu vào
 • Thi công thử nghiệm
 • Tưới nhựa bám dính: CRS1,MC70…
 • Thi công trải thảm bê tông nhựa
 • Lu lèn sơ bộ và hoàn thiện mặt đường nhựa
 • Lu lèn bão dưỡng
 • Nghiệm thu và bàn giao

2. KỸ THUẬT THI CÔNG BÊ TÔNG NHỰA

THI CÔNG LỚP MÓNG

 • Chỉ cho phép rải bê tông nhựa nóng khi cao độ lớp móng tương đối bằng phẳng,độ dốc ngang,độ dốc dọc nằm trong phạm vị cho phép
 • Đối với mặt đường mới: lớp móng phải sạch,khô,bằng phẳng
 • Đối với mặt đường cũ: các công tác hoàn thiện mặt bằng,bùi lồi lõm,bù vênh bằng đá nguội phải được hoàn thiện trước 15 trước ngày rải bê tông nhựa. Đối với công tác dúng bê tông nhựa nóng để bù vênh cần lu lèn chặt chỗ bù vênh trước khi thi công bê tông nhựa
 • Phải định vị cao độ bê tông nhựa và lấy dâu trước lúc thi công

CHUẨN BỊ CÁC VẬT LIỆU CHO CÔNG TÁC THI CÔNG BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

 • Lựa chọn chất lương các vật liệu đầu vào
 • Thiết kế cấp phối
 • Trộn thử cấp phối tại trạm trộn
 • Lấy mẫu trộn thử đem đi phân tích các kết quả,chỉ tiêu cơ lý của ebe tông nhưa
 • Trình kết quả cho tư vấn giám sat và CĐT
 • Tiến hành thi công đại trà

CHẾ TẠO BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

 • Hỗn hợp bê tông nhựa được trộn chu kì tại trạm trộn hoặc trộn liên tục có thiết bị điều khiển đin hj lượng vật liệu đảm bảo chính xác theo yêu cầu
 • Các thành phần cốt liệu và vật liệu phải đúng theo hồ sơ đã được duyệt
 • Trình tự và thời gian trộn phải tuân thủ theo đúng quy trình thi công trộn

VẬN CHUYỂN BÊ TÔNG NHỰA TỚI CÔNG TRÌNH

 • Dùng ô tô chuyên dụng hoặc ô tô tự đổ. Chọn số lượng và tải trọng phù hợp với từng công trình
 • Cự ly vận chuyển phải đảm bảo hỗn hơp bê tông nhựa tới công trình có nhiệt độ không thấp hơn 120 độ C
 • Thùng chứa hỗn hợp bê tông nhựa phải sạch,kín có bạt che phủ,dùng 1 lớp dầu mỏng quét thùng xe trước khi xả bê tông nhựa
 • Xe chở trước khi ròi trạm phải cso đầy đủ các giấy tờ: phiếu xuất xưởng,phiếu cân…..
 • Trước khi đổ phải kiểm tra phiếu cân xe….

TIẾN HÀNH THI CÔNG RẢI BÊ TÔNG NHỰA

 • Rải bàng máy chuyên dụng: máy rải nhựa
 • Trong quá trình thi công cầm theo giỏi cao độ nhựa để điều chỉnh hợp lí đúng thiết kế tránh thất thoát
 • Những vị trí không sử dụng máy đưuọc cần có công nhân kèm theo để tiến hành rải thảm thủ công
 • Trong quá trình thi công phải sát sao theo dõi để xử lí các vấn đề khi gặp phải

LU LÈN BÊ TÔNG NHỰA

 • Lu sơ bộ: Dùng lu 2 bánh sắt lu nhẹ 4-8 lượt/điểm. Vận tốc khi lu sơ bộ không quá 1.5-2km/h. các vệt lu đầu tiên phải đè lên các vệt lu sau.
 • Sau lươt lu sơ bộ phải kiểm tra để phát hiện những chỗ lồi lõm của bê tông nhựa để có thể phụ bù bê tông nhựa
 • Lu lèn chặt: Dùng lu bánh cao su để lu hoàn thiện lu 4-8 lượt/điểm. Lu tới khi bê tông nhựa đạt yêu càu khi kiểm tra bằng các thiết bị chuyên dụng
 • Lu hoàn thiện: Dùng lu năng bánh cứng lu lèn 4-6 lượt/điểm vận tốc không quá 2.5km/h

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ VÀ NGHIỆM THU BÀN GIAO ĐƯA VÀO SỬ DỤNG

 • Sau khi các công tác thi công đã xong cần tiến hành khoan lấy mẫu để mang đi thí nghiệm xác định các chỉ tiêu cơ lí của hỗn hợp bê tông nhựa
 • Tiến hành lập hồ sơ và nghiệm thu bàn giao cho CĐT

Trên đây là tất cả các thông tin về quy trình thi công của bê tông nhựa. Công ty Thái Sơn của chúng tôi tự hào là đơn vị thi công tốt nhất khu vực phía nam về lĩnh vực bê tông nhựa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc. Trải quá hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Giờ đây chúng tôi tự tin là nhà thầu uy tín chất lượng bậc nhất phía nam. Được trang bị đầy đủ các loại máy móc nhập khẩu hiện đại. Chúng tôi tin tưởng rằng quý khách lựa chọn chúng tôi là thông minh nhất.

Xin giới thiệu với quý khách một đoạn video ngắn về quá trình thi công bê tông nhựa của chúng tôi

Liên hệ để được báo giá và biết thêm chi tiết

Mr.Sơn

Sđt : 0933.499.009 – 01699.56.56.46

Email : daomongthaison@gmail.com

Website : daomongthaison.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm nội dung chi tiết báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng ở đây…

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button