Xây dựng & Kiến trúc

Bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng 2022

Ngày nay, giá thành của các dịch vụ diệt côn trùng ngày càng cao, tăng giá không ngừng. Tìm một dịch vụ chất lượng có chi phí thấp là điều mà các doanh nghiệp luôn hướng tới. Những dịch vụ chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp, đây là loại hình trong những năm gần đây được các doanh nghiệp khắp cả nước ưa chuộng. Chính vì vậy, báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng
báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng

Tiêu chí đánh báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng chất lượng

Lựa chọn thuốc diệt côn trùng an toàn: Một trong những yếu tố quyết định đến báo giá dịch vụ diệt côn trùng chính là chọn đúng loại thuốc để sử dụng. Hiện trên thị trường có rất nhiều hóa chất khác nhau, vì thế chỉ có những chuyên gia diệt côn trùng nhiều kinh nghiệm mới có thể lựa chọn được sản phẩm vừa hiệu quả vừa an toàn.

Thông thường, một báo giá dịch vụ diệt côn trùng chi phí thấp uy tín, chất lượng sẽ luôn giải thích kỹ cho khách hàng về loại thuốc mà họ sẽ sử dụng, hướng dẫn các quy tắc đảm bảo an toàn cho người dùng trước, trong và sau khi phun thuốc. Nếu cảm thấy nghi ngờ về loại thuốc mà công ty sử dụng không đảm bảo hoặc không có những tư vấn rõ ràng thì nên tìm hiểu lại trước khi sử dụng dịch vụ báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng của công ty đó.

Sử dụng kỹ thuật và máy móc hiện đại: Kỹ thuật phun thuốc ảnh hưởng rất lớn đến báo giá dịch vụ diệt côn trùng. Có 2 cách phun thuốc diệt côn trùng phổ biến là phun không gian để diệt côn trùng trên diện rộng và phun tồn lưu giúp hóa chất trải lên các bề mặt khiến côn trùng chết khi đậu vào.

Nếu là 1 dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp họ sẽ biết các lựa chọn phương pháp phù hợp với từng không gian và từng loại côn trùng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, để thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất thì trang bị máy móc hiện đại để phun thuốc cũng là điều rất cần thiết, với những công ty chuyên nghiệp họ sẽ có đủ tài chính để đầu tư máy móc tốt nhất, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng.

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề: Với những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt côn trùng sẽ là lựa chọn sáng suốt cho bạn, bởi họ biết bạn cần gì, nên dùng phương pháp nào để diệt hiệu quả, họ sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích và ngắn gọn.

bao gia dich vu diet con trung nha hang 3

Bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng

Đơn vị tính: Đồng Việt Nam

 • Dịch vụ phun hóa chất diệt côn trùng:

TT

Diện tích phun

ĐVT

Đơn giá/m2/lần phun

Ghi chú

1

Diện tích < 1.000 m2

m2

3.000

2

1.000 m2< Diện tích < 10.000 m2

m2

2.500

3

10.000 m2< Diện tích < 20.000 m2

m2

2.000

4

20.000 m2< Diện tích < 30.000 m2

m2

1.500

5

Diện tích > 30.000 m2

m2

1.000

6

Diện tích khác

Thỏa thuận

Giá trên đã bao gồm công, hóa chất và các loại thuế phí.

 • Dịch vụ kinh doanh hóa chất

TT

Loại hóa chất, chế phẩm

ĐVT

Giá tham khảo

Ghi chú

1

Bột mối vi sinh 100g

chai

33.000

2

Bột mối vi sinh 50g

chai

18.000

3

Dầu trừ mối M4

chai

30.000

4

Termifos 500EC 1000ml

chai

300.000

5

Termifos 500EC 100ml

chai

35.000

6

Fokeba 5g

gói

10.000

7

Keo dính chuột

miếng

7.000

8

Killrat

hộp

22.000

9

Storm

gói

8.000

10

Dầu trừ muỗi hương hoa

chai

54.000

11

Icon 1000ml

chai

650.000

12

Permethrin 50EC 1000ml

chai

630.000

13

Perme UK 1000ml

chai

630.000

14

Termosant 10SC 1000ml

chai

600.000

15

Termosant 10SC100ml

chai

65.000

16

Termosant 10SC 5ml

gói

10.000

17

Viper 50EC 1000ml

chai

600.000

18

Viper 50EC 500ml

chai

280.000

19

Viper 50EC 100ml

chai

60.000

20

Bình xịt 2 lít

chai

54.000

21

Housetox 2.5 lotion

chai

30.000

22

Phấn diệt kiến và côn trùng bột

gói

5.000

23

Phấn diệt kiến và côn trùng viên

hộp

5.000

24

Sacom

hộp

21.000

 

Đối với những dịch vụ không có trong bảng giá này quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng chi phí thấp mang tính tham khảo, có thể được điều chỉnh thay đổi phù hợp với từng giai đoạn.

 • Các dịch vụ diệt côn trùng TPHCM, diệt côn trùng tại nhà, dịch vụ phun muỗi giá rẻ, hiệu quả, tận gốc
 • Mọi quy trình kiểm soát côn trùng gây hại đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
 • Sử dụng thuốc diệt côn trùng phun xịt được nhập khẩu từ các nước phát triển, các thiết bị diệt muỗi tận gốc như đèn diệt côn trùng
 • Mức chi phí báo giá cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Nhân viên phun xịt côn trùng, dịch vụ phun muỗi, diệt gián Đức tại nhà luôn chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, nhập khẩu, không gây tiếng ồn.
 • Bảo hành dịch vụ tốt nhất
báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng
báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng

Lựa chọn báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng

Những băn khoăn về báo giá dịch vụ diệt côn trùng thị trường và chất lượng dịch vụ sẽ không còn là nỗi lo khi bạn chọn những công ty cung cấp dịch vụ uy tín.

Một cơ sở cung cấp báo giá dịch vụ diệt côn trùng chi phí thấp uy tín sẽ hoạt động với các dòng máy kỹ thuật cao được nhập từ nước ngoài và đội ngũ kỹ thuật, nhân công tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Khi mua số lượng nhiều báo giá dịch vụ diệt côn trùng sẽ được giảm giá và có nhiều ưu đãi.

Việc chọn công ty diệt côn trùng, cung cấp dịch vụ uy tín giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian hơn so với tự mình thực hiện và diệt côn trùng thủ công. Với báo giá dịch vụ diệt côn trùng khá là cao nhưng hiệu quả lại rất lớn và lâu dài, dù trời mưa hay trời nắng thì hiệu quả của dịch vụ này vẫn đảm bảo được chất lượng của nó.

báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng
báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng

Chọn một công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng có kinh nghiệm cũng giảm thiểu chi phí bảo hành và sửa chữa. Việc mua hóa chất diệt côn trùng cho doanh nghiệp, giá thuốc diệt côn trùng là yếu tố quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vốn của doanh nghiệp.

Đôi khi các báo giá dịch vụ diệt côn trùng chi phí thấp giá rẻ có chất lượng không hề thua kém dịch vụ giá cao “chót vót” được các khách hàng tung hô. Nguyên nhân rất đơn giản, vì tiết kiệm chi phí, giá thuê nhân công, nguyên vật liệu giá rẻ, ít khâu trung gian,…mà báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng của một số doanh nghiệp rẻ hơn so với một số đơn vị khác.

Hiện nay thị trường cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khá hỗn tạp. Chính vì thế cần cân nhắc và lựa chọn cơ sở để có được dịch vụ chất lượng. Đảm bảo đúng các tiêu chí chất lượng, giá cả và ưu đãi. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có những sản phẩm chất lượng tốt nhất và nhận được báo giá dịch vụ diệt côn trùng phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhưng đây chắc chắn là một sự đầu tư chính đáng, bởi bạn không cần phải lo ngại về tuổi thọ, chất lượng của sản phẩm hay phải lựa chọn dịch vụ như thế nào phù hợp? Đây chính là cách mà doanh nghiệp có thể thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng và về sau có khi lại trở thành khách hàng trung thành tại công ty.

Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

Tất cả những căn bệnh do côn trùng, muỗi đốt trên nếu không được phát hiện sớm, chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm đối với tính mạng con người. Hiểu rõ được mối nguy hại đó, nhất là vào thời điểm giao mùa, côn trùng sinh sôi, phát triển nhiều. Các gia đình Việt đã lựa chọn báo giá dịch vụ diệt côn trùng nhà hàng chuyên nghiệp.

Từ khóa:

 • Báo giá dịch vụ diệt côn trùng
 • Hóa chất diệt côn trùng
 • Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà
 • Dịch vụ phun diệt côn trùng
 • Công ty diệt côn trùng
 • Dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội
 • Bảng giá phun khử khuẩn
 • Đơn giá phun thuốc diệt mối

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button