Kỹ thuật & Công nghệ mới

bản vẽ thiết kế nhà màng| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

bản vẽ thiết kế nhà màng, /ban-ve-thiet-ke-nha-mang,

Video: Bản vẽ số 4 | Bản vẽ thiết kế chi tiết nhà cấp 4 Mái Bằng đơn giản hiện đại dưới 200 | nhà đẹp số 1

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

bản vẽ thiết kế nhà màng, 2021-03-30, Bản vẽ số 4 | Bản vẽ thiết kế chi tiết nhà cấp 4 Mái Bằng đơn giản hiện đại dưới 200 | nhà đẹp số 1, Bản vẽ thiết kế chi tiết nhà cấp 4 Mái Bằng đơn giản hiện đại kinh phí thấp

Diện tích: 5x20m (100m2)
Công năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 gian thờ, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp
Dự trù kinh phí: 200 triệu
Màu sắc: Trắng + Xám Đen + Đá tự nhiên

———————————————–

#nhadepso1
✔️ Nhà đẹp số 1 là kênh chia sẻ Miễn Phí những thiết kế, mẫu mã Nhà Đẹp, sang trọng hiện đại, nắm bắt xu hướng hiện đại. Tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi cho quý khách hàng.
✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất.
✔️ LIKE – SHARE – SUBSCRIBE ĐỂ ỦNG HỘ KÊNH NHÉ

Đăng kí kênh tại:
https://www.youtube.com/channel/UCjHWk9ibwH6dlYl8KE_7VUQ/featured?sub_confirmation=1

Tải bản vẽ kiến trúc:
https://3dwarehouse.sketchup.com/model/b92bfdc0-dd17-4943-bae1-3823392be2b7/b%E1%BA%A3n-v%E1%BA%BD-s%E1%BB%91-4

Tải bản vẽ công năng:
https://3dwarehouse.sketchup.com/model/9f9a10fd-e843-4c26-be80-17b70b981df2/m%E1%BA%B7t-b%E1%BA%B1ng-s%E1%BB%91-4

———————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhà thiết kế: Thành Trung
Email: ntk.thanhtrung@gmail.com, nhà đẹp số 1

,

Nhà màng là gì?

Nhà mang là một cái tên dùng để gọi các loại hình nhà nuôi trồng nông nghiệp, gia súc, gia cầm. Trong đó sẽ bao gồm nhà màng, nhà lưới, nhà kính,…Trong nông nghiệp thì mô hình nuôi trồng kỹ thuật cao sẽ ảnh hướng đến năng suất chăn nuôi và trồng trọt. Những mẫu bản vẽ thiết kế nhà màng đẹp càng làm gia tăng tính thẩm mỹ cho khu vực chăn nuôi.

Nhà màng có những ưu điểm như sau:

 • Nhà màng kính dùng để nuôi tôm trong nhà
 • Nhà màng kính dùng để trồng rau sạch, organic.
 • Nhà màng áp dụng trồng rau sạch, nhà kính làm thủy canh
 • Nhà màng, nhà kính dùng để nuôi trồng dưa lưới
 • Nhà màng, nhà kính nông nghiệp áp dụng kỹ thuật cao

Nhà màng nông nghiệp

Nhà màng thật chất chỉ là tên gọi gọi khác của nhà kính hoặc nhà lưới bởi vì chúng có lớp màng nilon bên trên, sự phân loại đơn này sẽ đem đến điều khác biệt. Tuy nhiên có một vài mẫu thiết kế nhà màng không chắc chắn, bền như nhà lưới. 

Điều mà nông dân hay doanh nghiệp cần đầu tư ở đây chính là chất lượng màng hoặc lưới. Việc này đòi hỏi bản vẽ thiết kế nhà màng phải đạt chuẩn, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao để nuôi trồng hợp lý. Xây dựng nhà màng chính là giải pháp tốt nhất cho nông nghiệp. Nhà màng không chỉ giúp kiểm soát được môi trường tốt hơn, ngoài ra còn bảo đảm chất lượng và năng suất của vật nuôi, cây trồng.

Quy trình thiết kế nhà màng như thế nào?

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà con người sẽ thiết kế và xây dựng những loại nhà màng khác nhau. Tuy nhiên thì quy trình thi công vẫn bao gồm các bước như sau:

Bước 1: lập bản vẽ thiết kế nhà màng

Đây là bước đầu tiên cần phải làm trước khi triển khai một công trình xây dựng nào đó. Bản vẽ của công trình đó phải chuẩn bị thật chỉn chu và chuẩn xác, bản vẽ thiết kế nhà màng cũng như vậy. Các kỹ sư sẽ tính toán và đo độ nhịp và khẩu độ để thi công phù hợp.

Trong bản vẽ thiết kế của nhà màng thì vật liệu xây dựng cũng cần được tính toán một cách cẩn thận. Một số các yếu tố có thể dùng để làm căn cứ thiết lên một mẫu nhà màng hoàn chỉnh bao gồm.

Xây dựng nhà màng

Loại cây được trồng trong nhà màng:

Mỗi một loại cây đều phải được trồng ở môi trường, nhiệt độ phù hợp. Ví dụn như nhà màng dùng để trồng nấm sẽ có kết cấu khác với nhà màng trồng cây ăn quả. Hay nhà màng dùng để trồng hoa lan có nhiệt độ khác với nhà màng trồng rau,…

Điều kiện khí hậu ở ngay khu vực nuôi trồng:

Khí hậu ở Việt Nam là khí hậu ôn đới, nhiệt độ quanh năm ôn hòa và không xảy ra hiện tượng tuyết rơi ( trừ những vùng cao). Cần xem xét mức độ, nhiệt độ và gió bão của khu vực nuôi trồng và độ ẩm.

Ví dụ như khí hậu ở Đà Lạt thuộc dạng mát mẻ quanh năm cho nền các bản thiết kế nhà màng ở nơi đây không cần quá cao. Nhưng một số khu vực khác, nắng nóng và rét như miền Bắc thì nên làm nhà màng cao để hạn chế yếu tố nhiệt độ. Ví dụ như ở miền Trung hay xảy ra bão thì thiết kế nhà màng cần đảm bảo độ bền bỉ, an toàn.

Bước 2: Xác định được vị trí của móng cột và thi công đổ móng:

Sau khi đã dần hoàn thiện bản thiết kế thì các kỹ sư có thể xác định được vị trí của nhà màng nằm trên khu đất. Vị trí của những cột móng sẽ được xác định, đánh dấu vào vị trí của nhà màng. Tại vì ở các vị trí đã đánh dấu, kỹ sư sẽ đào và cắm cột chính của nhà màng ngay tại đó và đổ bê tông lên cố định.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống kết cấu nhà:

Các khung kết qua nhà màng là phần quan trọng và cũng là cơ sở để xác định được độ bền, tuổi thọ của nhà màng. Sau khi đã tiến hành đổ từ cột móng thì bước tiếp theo ta nên lắp đặt phần khung nhà màng. Khung nhà thông thường sẽ lấy từ các cột chính rồi đến những thanh liên kết, phần phụ kiện kèm theo là ống thoát, máng thoát nước,…

Kết cấu chắc chắn

Bước 4: Phủ lưới ở xung quanh nhà màng :

Bước này là bước cuối để hoàn thiện quá trình thi công nhà màng. Phủ lớp lưới, lớp màng nhằm để tạo mối liên kết với khung nhà thông qua hệ thống zipzac – nẹp. Một số nơi được lựa chọn để phủ toàn bộ bằng lưới hoặc màng sẽ giúp quy trình nuôi trồng diễn ra thuận lợi hơn.

Tuy nhiên khi ứng dụng nhà màng công nghệ tại Việt Nam sẽ thường chọn loại màng mái và lưới cắt nắng ở xung quanh. Cách này sẽ làm giảm bớt các tác động khi mùa mưa đến, ảnh hưởng cây trồng. Đồng thời còn hạn chế được hiệu ứng trong nhà kính để cây cối không bị khô nóng.

Xem thêm nội dung chi tiết bản vẽ thiết kế nhà màng ở đây…

1.Top 10 bản vẽ thiết kế nhà màng chuẩn và chắc chắn 2022 – Legoland

2.Bản vẽ mô hình nhà màng nông nghiệp công nghệ cao – YouTube

3.BST bản vẽ nhà màng được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay

4.File Cad bản vẽ dự án nhà màng chế biến rau an toàn đã thi công …

5.Bản vẽ thiết kế nhà màng Archives – PROGARDEN

6.Dự án nhà màng sản xuất rau an toàn đã thi công được hỗ trợ kinh …

7.Thiết kế, thi công – lắp đặt nhà màng nông nghiệp công nghệ cao

8.THIẾT KẾ NHÀ MÀNG TRỒNG DƯA LƯỚI

9.Thiết kế thi công mẫu nhà lưới nông nghiệp tại Lâm Đồng

Với những thông tin chia sẻ trên về bản vẽ thiết kế nhà màng trên các trang thông tin chính thống và độ tin cậy cao sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hơn .

Xem thêm nội dung chi tiết bản vẽ thiết kế nhà màng ở đây…

Thiết kế, thi công - lắp đặt nhà màng nông nghiệp công nghệ cao

Các yếu tố của một bản vẽ nhà màng

Một bản vẽ nhà màng cần được đảm bảo các yếu tố kỹ thuật liên quan đến các kích thước. Chẳng hạn như chiều cao, chiều dài của thiết kế. Và tất nhiên không thể thiếu được các yếu tố cấu tạo nên mô hình đó.

Các yếu tố thuộc về bản vẽ nhà màng:

 • Kích thước các chiều: Chiều cao bao nhiêu? Chiều rộng thế nào?
 • Kết cấu mái: Mái vòng, mái hở, mái chữ A.. Mỗi loại mái sẽ có một kiểu kết cấu khác nhau.
 • Số lượng các cột chống và phần vòm của mái nhà
 • Kết cấu ghép nối các yếu tố trong bản vẽ nhà kính
 • Độ dài của các phần vòm là bao nhiêu

Một số yếu tố khác có thể được thể hiện trong bản vẽ nhà màng.

 • Móng – cột: Thiết kế chắc chắn đảm bảo được sự vững chắc cho căn nhà
 • Máng thoát nước: Giúp cho việc thoát nước mưa và hỗ trợ liên kết khung nhà
 • Cửa sổ thông gió. Tùy tho loại mái để thiết kế cửa sổ thông gió phù hợp.
 • Màng phủ: Màng phủ để bảo vệ cây trồng và chống bám bụi. Nó cũng sẽ giúp ngăn cản côn trùng phá hoại.
 • Lưới ngăn côn trùng: Cần liên kết với hệ thống màng lợp. Nó được thể hiện trong bản vẽ nhà màng. Thiết kế cần đảm bảo nẹp giữ lưới ngăn côn trùng.
 • Hệ thống khác: Hệ thống tưới, làm mát. Đa phần các yếu tố này không được thể hiện trong bản vẽ nhà màng, tuy nhiên cần phải định hình được đường ống.

Các loại bản vẽ nhà màng thông dụng

Với những ưu điểm vượt trội, nhà màng được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất nông nghiệp cũng như một số lĩnh vực chăn nuôi khác. Để có thể thiết kế được một mô hình hoàn chỉnh bạn cần nắm được các yếu tố thuộc về bản vẽ nhà màng. Cũng như tham khảo thêm một số bản vẽ đã được ứng dụng vào thực tế hiệu quả.

Một số bản vẽ nhà màng được ứng dụng khá phổ biến và đem lại hiệu quả cao.

Bản vẽ nhà màng mái vòm

Nhà màng mái vòm là một trong những thiết kế phổ biến nhất trong việc ứng dụng công nghệ nhà màng vào trong sản xuất. Nó giúp tạo môi trường thuận lợi cho cây sinh trưởng và phát triển. Và đây cũng là một giải pháp hữu hiệu cho các vùng có sương giá.

Phần màng của mô hình này sẽ giúp giảm nhiệt từ mặt đất. Cũng như tạo một môi trường thuận lợi khác với điều kiện bên ngoài. Nên cây vẫn phát triển tốt dù nóng hay khô.

Ưu điểm

 • Kiểm soát việc lưu thông không khí và giảm độ ẩm trong nhà
 • Mái vòm có độ dốc tốt nên hạn chế lượng nước mưa ngấm vào nhà
 • Tăng lượng ánh sáng để cây quang hợp tốt hơn
 • Giảm thiểu việc sử dụng hóa chất và các loại thuốc bảo vệ thực vật
 • Điều chỉnh sự chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm

Các thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật trong bản vẽ nhà màng:

 • Nhà có khả năng chịu sức gió khoảng 100km/h, khả năng chịu tải khoảng 25kg/m2
 • Nhịp nhà: 4m
 • Chiều cao của đỉnh: 2.5m – 2.7m
 • Chiều dài: 12m
 • Chiều rộng: 4m

Bản vẽ nhà màng mái hở

Nhà màng mái hở được thiết kế cho các khu vực nhiệt đới nên nó rất phù hợp với Việt Nam. Đây là một giải pháp tối ưu cho khí hậu nóng ẩm.

Ưu điểm:

 • Thiết kế cho phép thông gió liên tục dẫu trời không có gió
 • Tỷ lệ thông gió lớn từ phần đỉnh mái và vách
 • Nhiệt độ trung bình của nhà gần với nhiệt độ trung bình ngoài trời
 • Cây trồng khỏe năng suất và hiệu quả cao hơn

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều cao nhà: 217.3cm
 • Chiều cao tường: 172.3cm
 • Chiều dài: 484cm
 • Chiều rộng: 244cm
 • Độ rộng cửa: 116.4cm

Bản vẽ nhà màng mái chữ A

Nhà màng mái chữ A có kết cấu như một căn nhà thường thấy của chúng ta. Tuy nhiên các yếu tố cầu thành nó sẽ có sự khác biệt nhất định.

Ưu điểm:

 • Mái chữ A có độ dốc phần mái lớn nên có độ thoát nước cao
 • Không gian trong nhà màng lớn
 • Cách thi công cũng như các yếu tố trong bản vẽ nhà màng dễ thể hiện
 • Phần kèo chắc chắn

Thông số kỹ thuật

 • Phần tường 1600mm
 • Rộng 2560mm
 • Độ cao mái tính từ mặt đất khoảng 2525mm
 • Phần mái hợp thành hình tam giác
 • Dài: 3796mm
 • Độ rộng của nhà màng mái chữ A có thể linh hoạt và mở rộng. Điều này tùy thuộc vào sự đầu tư cũng như nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó cũng có một số kiểu nhà màng và bản vẽ nhà màng phức tạp hơn để bạn áp dụng. Bạn có thể cân nhắc các bản vẽ này dựa trên các yếu tố về tài chính, diện tích canh tác và nhu cầu của mình.

Về cơ bản một bản vẽ nhà màng sẽ thể hiện được đầy đủ các yếu tố tạo nên một mô hình hoàn chỉnh. Nhìn vào đó bạn có thể thấy được các yếu tố, kết cấu của nhà màng. Đó cũng chính là lý do bản vẽ nhà màng quan trọng như thế nào trong thiết kế và thi công.

Trên đây là các yếu tố cấu thành bản vẽ nhà màng cũng như một số mô hình phổ biến và đã được áp dụng nhiều trên thực tế. Với các bản vẽ này bạn sẽ thuận tiện hơn cho quá trình thi công mô hình nhà màng của mình. Từ đó hoạt động sản xuất cũng có thể cho năng suất và hiệu quả kinh tế cao nhất.

Mọi thông tin, thắc mắc bạn có thể liên lạc anh Dũng (Số điện thoại: 0949262207) ở địa chỉ: Số nhà 332, đường Lê Viết Thuật, tp Vinh, tỉnh Nghệ An để được giải đáp tận tình.

Xem thêm nội dung chi tiết bản vẽ thiết kế nhà màng ở đây…

Thiết kế thi công mẫu nhà lưới nông nghiệp tại Lâm Đồng

Đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất về trồng rau sạch, trồng hoa của chủ vườn, năm 2019, Song Phát Construction đã triển khai thi công mẫu nhà lưới sản xuất nông nghiệp tại Lầm Đồng. Là mô hình đơn giản, song sau khi triển khai đã khẳng định được ưu điểm, cũng như có chi phí đầu tư thấp, thời gian thi công nhanh chóng, đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

Mẫu nhà lưới nông nghiệp tại Thung lũng tình yêu , tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin dự án

 • Dự án: Xây dựng nhà vòm, nhà lưới
 • Địa điểm: Thung lũng tình yêu, tỉnh Lâm Đồng
 • Diện tích 1.872m2
 • Hạng mục: Hệ khung thép mạ trọng lượng nhẹ Vision – Green
 • Thời gian thiết kế thi công: tháng 5 – 2019

Dự án có tổng diện tích 1.872m2.

Thi công mẫu nhà lưới trồng hoa, trồng rau đơn giản

Nếu so sánh mẫu nhà kính, nhà lưới trồng rau khác thì mẫu nhà vòm trồng rau đơn giản sau đây được nhiều người lựa chọn bởi tính thông dụng và hiệu quả. Không những thế, những mẫu nhà lưới đơn giản này còn được nhiều chủ đầu tư ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh, Đà Lạt – Lâm Đồng, Long An và các vùng phụ cận lựa chọn.

Cấu tạo chung

Kết cấu mái nhà lưới đơn giản: Thông thường với những mẫu nhà lưới đơn giản thì phần mái được thiết kế hở 1 bên, phần mái phía trên là màng phủ nông nghiệp chống được mưa, các bức xạ nhiệt. Phần bao xung quanh thường là lưới  bao che hoặc nilong và lưới hỗn hợp.

Kết cấu khung sườn được làm từ théo đen hoặc thép mã kẽm với khả năng chịu lực và chịu được gió mạnh.

Nhà lưới không thiết kế hệ thống thông gió để giảm chi phí nên phù hợp với những khu vực thông thoáng.

Cấu tạo chung của các mẫu nhà vòm trồng rau.

Xem thêm nội dung chi tiết bản vẽ thiết kế nhà màng ở đây…

Được biết đến là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Lisado chuyên tư vấn, thiết kế thi công nhà màng nông nghiệp theo đúng quy chuẩn hiện đại dành cho dưa lưới, cà chua, thủy canh với giá thành hợp lý nhất.

Công nghệ nhà màng

Công nghệ nhà màng – lựa chọn cho mô hình nông nghiệp hiện đại. Khắc phục được điểm hạn chế của các phương pháp trồng rau truyền thống: tối ưu về diện tích, chi phí đầu tư, tăng năng suất cây trồng, dễ lắp ráp, vận chuyển,… công nghệ nhà màng ra đời và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tối ưu cho nông dân và các doanh nghiệp trong trồng, chăm sóc các loại rau và hoa.

Nhà màng là một tổ hợp bao gồm hệ thống khung thép gia cố chắc chắn, phần phía trên lợp màng Israel dày 5 lớp, các phần xung quanh được phủ lưới chống côn trùng.

Nhà màng hiện nay được chia làm 3 mẫu phổ biến để phù hợp dành cho các loại cây trồng: nhà màng mái vòm cong, nhà màng 1 nóc hở, nhà màng 2 nóc hở.

Nhà Màng – Sự lựa chọn tối ưu cho mô hình nông nghiệp hiện đại

Công nghệ nhà màng được áp dụng trong sản xuất nông nghiệp giúp giảm được 1/2 nguyên vật liệu giá thành so với chất liệu kính, vẫn đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dùng.

Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm: Máy điều khiển độ ẩm, máy tưới, hệ thống điều khiển tự động,… có giá thành không quá cao với thời gian sử dụng ổn định lên tới 10 năm. Khung nhà màng, lưới tán quang có tuổi thọ cao.

Đảm bảo rau an toàn với người dùng, thân thiện mới môi trường: Quy trình sản xuất rau quả trong nhà màng hoàn toàn khép kín giảm rủi ro do thiên tai, biến đổi khí hậu, tránh được côn trùng xâm nhập nên hạn chế được việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu nên rất an toàn cho người tiêu dùng cũng như giảm được chi phí phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

Giảm sức lao động, tiết kiệm tài nguyên: Vừa tiết kiệm được nguồn tài nguyên nước sử dụng. Tưới nhỏ giọt giúp người trồng tiết kiệm từ 30 – 50% lượng nước tưới so với bên ngoài nhưng vẫn đạt năng suất cao.

Tăng năng suất cây trồng nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ: Có thể đạt tới 10-11 vụ/năm và năng suất tăng 20-30% so với phương pháp trồng rau truyền thống.

Rút ngắn thời gian thu hoạch: Trồng rau trong nhà màng có thời gian thu hoạch ngắn hơn 5 – 7 ngày so với việc trồng rau bên ngoài, có thể trồng được nhiều loại cây. Giá trị thành phẩm cho chất lượng cao, mẫu mã đep, đồng đều.

Phù hợp nhiều không gian, tính chất địa lý, điều kiện khí hậu khác biệt: Công nghệ nhà màng hoàn toàn nhân tạo với các yếu tố môi trường được kiếm soát, từ hệ thống ánh sáng, nhiệt độ, cung cấp chất dinh dưỡng, sắp xếp các khay trồng có thể xếp chồng lên nhau, tạo hiệu quả ổn định về mặt chất lượng, năng suất cây trồng, diện tích canh tác ở gần như mọi khu vực địa lý với nhiều loại đặc điểm khí hậu mà phương pháp truyền thống không thể đáp ứng.

Công nghệ nhà màng là lựa chọn tối ưu cho nông nghiệp

Thiết kế và xây dựng hệ thống nhà màng LISADO

Đặc tính kỹ thuật:

So với mẫu nhà màng thông thường thì mẫu nhà màng của LISADO sử dụng vòm kèo hệ D42x1.4mm giúp tăng khả năng chịu lực.
Cột đầu hồi: Vị trí chịu lực nhiều nhất của kết khung khà màng là tại các vị trí đầu hồi nhà. Nhà màng LISADO sử dụng hộp 60x60x1.4mm giúp tăng khả năng chịu lực cho khung nhà.

Thông số của 1 đơn vị Nhà màng LISADO:

 • Khẩu độ: 8 m
 • Chiều rộng theo chiều khẩu độ: n x 8m
 • Chiều dài theo chiều máng nước: n x 4m
 • Chiều cao tới máng nước: 4m
 • Loại thông gió đỉnh mái Cố định, rộng 0.8 m
 • Chiều cao tới đỉnh: 6.5m
 • Khoảng cách giữa các kèo 3.0 m
 • Khoảng cách giữa các cột nhà, các cột giữa nhà là 3m
 • Khoang cách ly: 12.0 m2
 • Kết cấu chịu được sức gió đến 104 km/h
 • Tải trọng treo 25kg/m2

Móng – cột Nhà Màng:

 • Được thiết kế chắc chắn, đảm bảo tính chịu lực cho toàn bộ khung nhà.
 • Móng cột chính được đào sâu 600mm.
 • Đường kính hố móng rộng đến 300mm.

Máng xối thoát nước:

 • Máng xối đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong kết cấu của nhà màng, nó không chỉ giúp thoát nước mưa mà còn giống như một thanhdầm hỗ trợ liên kết khung nhà chắc chắn khi kết hợp với hệ thống bát đầu cột.
 • Được làm bằng thép tấm mạ kẽm z275 hoặc az120, kích thước 600 mm, độ dày 0.5 mm.
 • Máng có tiết diện lớn 480mm nên đảm bảo việc thu thoát nước mái tốt với điều kiện mưa lớn không gây tràn máng và chảy nước vào trong nhà.
 • Máng được gắn trên hệ cột chính của nhà, chiều cao 4 m tính từ mặt đất (cost 0.0).
 • Tại mỗi đầu cuối máng thoát nước sẽ được gắn thêm hệ thống ống PVC (đường kính 110 mm) dẫn nước thoát xuống hệ thống rãnh nội khu.

Hệ kèo mái

Các thanh kèo được thiết kế bằng thép mạ kẽm (D42x1.4mm) giúp tăng khả năng chịu lực của hệ khung hơn so với các nhà tự chế thông thường.

Phụ kiện sử dụng

 • Bát liên kết nhà của LISADO được sản xuất từ thép cường độ cao bằng hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất từ thép mạ kẽm với lớp phủ kẽm chất lượng đảm bảo chống chịu ăn mòn.
 • Máng nẹp sử dụng nẹp mạ kẽm z275 hoặc az100 dày 0.6mm giúp tăng tuổi thọ của nẹp cao hơn 3 lần so với các nẹp mạ kẽm thông thường. Đặc biệt nẹp của LISADO được thiết kế bo tròn mép giúp tăng tuổi thọ của màng mái, không bị cọ rách khi ma sát.
 • Toàn bộ Bulong lắp đặt sử dụng hệ bulong mạ kẽm đảm bảo chống chịu ăn mòn và chịu lực tốt nhất
  Vít bắn nẹp và bát liên kết sử dụng Vít mạ kẽm nhúng nóng nhập khẩu chất lượng cao.

Cửa sổ đỉnh mái

 • Có độ rộng 0.8 m đảm bảo thoát khí nóng, CO2 và tạo điều kiện trao đổi không khí trong nhà tốt nhất cho cây.
 • Nhằm tránh côn trùng bay vào nhà, tại thông gió đỉnh mái lắp lưới ngăn côn trùng 22mesh.
 • Tỉ lệ thông gió đỉnh mái và mặt bằng (0.8 / 6.5)

Cửa sổ mái hoạt động theo nguyên lý đối lưu không khí, khí nóng được bay lên cao và thoát ra ngoài qua cửa sổ mái, đồng thời không khí mát xung quanh nhà sẽ xâm nhập vào nhà qua lớp lưới chống côn trùng xung quanh vách, từ đó tạo luồng không khí đối lưu trong nhà giúp thông thoáng và giảm nhiệt cũng như độ ẩm trong nhà. Hệ thống cửa sổ mái rộng là yêu cầu tối ưu cho các vùng khí hậu nóng và nóng ẩm như như Việt Nam, đặc biệt là Miền Bắc Việt Nam.

Màng phủ nhà kính

 • Màng lợp xuất xứ Israel độ dày 150micron.
 • Độ bền chống rách cao, khả năng chịu được sức gió 110km/h.
 • Chống tia UV tới 95%
 • Bảo vệ cây trồng, chống bám bụi, chống được va đập và độ dẻo dai cao. Ngăn
  cản côn trùng, sâu bệnh.
 • Light transmission 88-90%: Độ truyền sáng nhằm tăng quá trình quang hợp.
 • Light Diffusion 20%: Khuếch tán ánh sáng 20% tạo ra ánh sáng khuếch tán đồng đều trong nhà kính, cho phép ánh sáng đến với mọi cây trồng bên trong là như nhau (loại bỏ bóng râm). Đảm bảo năng suất và sản lượng như nhau ở mọi cây trong nhà.
 • Màng lợp độ bền trên 5 năm.

Lưới chắn côn trùng

Nhằm tránh côn trùng nhỏ xâm nhập vào nhà màng (như nhện đỏ và bọ trĩ) bốn vách nhà màng che bằng lưới chống côn trùng với kích thước lỗ 50 mesh (50 lỗ cho 1 inch dài), phần lưới bốn vách nhà màng tiếp đất bên dưới 0,7m sẽ được lắp đặt lớp màng bạt chống nước siêu bền. Nguyên liệu sản xuất lưới 100% HDPE nguyên chất, thành phần chống UV cao làm tăng độ bền cho lưới.

 • Tuổi thọ của lưới là 3-5 năm.
 • Để liên kết màng lợp với hệ khung nhà, các thanh gài bằng lò xo bọc nhựa định hình Ziczak được thiết kế để đảm bảo nẹp giữ lưới ngăn côn trùng và màng PE căng đều, thẳng, kín.
 • Nâng cao tuổi thọ của tấm lợp màng & lưới.
 • Toàn bộ hệ thống nẹp của nhà được thiết kế tích hợp bằng tôn kẽm chống ăn mòn.

Hệ thống thiết bị đi kèm

Ngoài thi công, lắp đặt các mẫu nhà màng phù hợp với từng loại cây trồng. Lisado còn thi công các phần hệ thống bên trong nhà màng với chi phí tốt nhất.

 • Thi công lắp đặt hệ thống quạt đối lưu
 • Thi công lắp đặt hệ thống lưới cắt nắng motor tời cuốn tự động
 • Thi công hệ thống tưới phun sương làm mát
 • Thi công, lắp đặt hệ thống trồng dưa lưới, cà chua
 • Thi công, lắp đặt hệ thống thủy canh…
 • Hệ thống điều khiển tự động bơm tưới
 • Hệ thống kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng…

Lisado sẽ có chuyên gia hỗ trợ kĩ thuật và tư vấn phù hợp với điều kiện thực tế của khách hàng trong quá trình triển khai xây dựng, phù hợp với nhu cầu tưới trên ban công, sân thượng, vườn hoa, trang trại, nhà máy, khu nghĩ dưỡng hay các dự án thương mại khác,…

Tại sao nên lựa chọn Lisado là đơn vị thiết kế và lắp đặt công nghệ nhà màng?

a. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khảo sát

Khảo sát thực tế địa hình, khí hậu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp cho nhà màng để người dùng cân nhắc, lựa chọn.

Thiết kế

Thiết kế nhà màng dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật. Gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ bản vẽ và hệ thống bên trong nhà màng.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế để tối ưu diện tích cây trồng và đạt hiệu quả tối đa.

Ký kết hợp đồng

LISADO có hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công nhà màng tại miền Bắc, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được các báo giá hợp lý cả về chi phí lẫn dịch vụ; hợp đồng tin cậy, chuẩn mực.

Sản xuất

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Lisado sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi đồng thời cũng luôn yên tâm về chất lượng cùng các tiêu chí theo hợp đồng, bản vẽ đã ký kết.

Thi công

Đội ngũ thi công trước hết là những người thợ nhiệt tâm, có trách nhiệm, tiếp theo họ có kinh nghiệm được hun đúc qua nhiều dự án khác nhau.

Giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt, các tiêu chuẩn kỹ thuật, các điều kiện kỹ thuật của công trình. LISADO sẽ giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát dự án sẽ có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

Bàn giao, nghiệm thu

Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng theo như hợp đồng đã ký kết.

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành hệ thống, chăm sóc cây trồng để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Qua nhiều kinh nghiệm và phương pháp đúc kết, Lisado tạo ra một số quy trình hoạt động giúp việc quản lý vườn của chủ đầu tư hoàn toàn tự động và linh hoạt. Sau quá trình chuyển giao của Lisado, những cán bộ của nhà vườn đều có thể tự vận hành mà không cần có sự can thiệp của Lisado.

b. Cam kết chất lượng, hiệu quả sử dụng công trình

 • Lisado cam kết chỉ sử dụng vật tư chất lương cao từ các nhà cung cấp uy, đảm bảo thiết kế, thi công đúng tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.
 • Sử dụng nhà màng do Lisado thiết kế và thi công, giúp nhà nông tối ưu hóa việc trồng trọt, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm được trồng theo quy trình công nghiệp nghệ cao giá thành ổn định, giúp cải thiện kinh tế đáng kể.

c. Cam kết đồng hàng cùng chủ đầu tư

Sau khi kết thúc quá trình chuyển giao, Lisado luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của mình hàng tháng. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của Lisado sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố.

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU LISADO VIỆT NAM ĐÃ THI CÔNG

Chính sách đặc biệt: Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc sau thi công

Làm trong lĩnh vực nông nghiệp, Lisado hiểu được những khó khăn bước đầu của nhà nông làm theo mô hình công nghệ mới: chi phí cao, kỹ thuật trồng chưa vững, đầu ra còn hạn chế…. Vì vậy, Lisado cam kết sẽ luôn luôn hỗ trợ, đồng hành, tư vấn kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc theo công nghệ cao mới nhất dành cho người làm nông:

 • Hỗ trợ kỹ thuật gieo trồng MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn khắc phục khi gặp vấn đề do thời tiết, sâu bệnh hại MIỄN PHÍ.
 • Hướng dẫn cách sử dụng các chế phẩm sinh học giúp bảo vệ môi trường MIỄN PHÍ.
 • Cập nhật thông tin, những phương pháp trồng mới, năng suất và hiệu quả cao cho khách hàng MIỄN PHÍ.

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Lisado luôn làm việc từ tâm và đi theo một tôn chỉ: Luôn đồng hành, vững bước cùng nhà nông khởi nghiệp.

Hy vọng với một vài chia sẻ vừa rồi sẽ hữu ích cho các bạn trong việc áp dụng công nghệ nhà màng trong sản xuất nông nghiệp hiện đại, cũng như lựa chọn đơn vị thi công tin cậy. Lisado luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình đưa nông sản Việt lên một tầm cao mới, chất lượng nông sản phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ THI CÔNG

Xem thêm nội dung chi tiết bản vẽ thiết kế nhà màng ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề bản vẽ thiết kế nhà màng bản vẽ thiết kế nhà màng

nhà đẹp số 1, nhadepso1, nha dep so 1 Nhà mái bằng đẹp, nha mai bang dep Thiết kế nhà mái bằng đẹp, thiet ke nha mai bang dep, Mẫu nhà mái bằng đẹp, mau nha mai bang dep, mẫu nhà mái bằng hiện đại, mau nha mai bang hien dai, Nhà đẹp mái bằng kinh phí thấp, nhà đẹp 5×20 3 phòng ngủ Nhà, Nha, Mẫu, Mau, Thiết kế, nhà cấp 4 đẹp, mau nha dep, mâu nhà đẹp, nhà, Insurance, life insurance, car insurance, mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp, hiện đại, mẫu nội thất nhà cấp 4 đẹp hiện đại

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button