Xây dựng & Kiến trúc

Bạn có đang làm đúng công việc để thành công với Last Planner System® không? – Kiến thức mới 2024

Bạn có đang làm đúng công việc để thành công với Last Planner System® không?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Những người quen thuộc với Hệ thống người lập kế hoạch cuối cùng cho rằng đó là một cách tuyệt vời để tăng độ tin cậy của sản xuất công việc cho một dự án. Tuy nhiên, nhiều người đang cố gắng thực hiện đạt được kết quả thấp hơn trang đầu.

Đưa cái gì?

Bạn đã làm tròn đội. Bạn đã cùng nhau lập một kế hoạch kéo cộng tác tuyệt vời và thỉnh thoảng gặp nhau để trao đổi về các cập nhật cho kế hoạch. Tuy nhiên, dòng chảy tăng lên và giảm căng thẳng liên quan đến một dự án đang nhấp vào bằng cách nào đó đã không thành hiện thực.

Chà, bạn có đang đặt thời gian vào đúng chỗ không?

Thật dễ dàng để tập trung vào kết quả hợp tác tuyệt vời đó là kế hoạch kéo của bạn. Chỉ nhìn thôi đã thấy xinh rồi phải không?

RhSAlda8XukwjD buY iOu52G2Btkc EQTcbSwccwJkT4V7cclm1WNJ64St 6KTOtlWo51 850Taec6yANMRUyTZgej8A b6kjeR4CY2q3YDSX r9GFe1JsvvqYQkMylWtjEvClU

Điều gì sẽ xảy ra nếu việc tạo ra kế hoạch kéo thực sự chỉ là một phần nhỏ trong những gì làm cho Hệ thống người lập kế hoạch cuối cùng trở nên hiệu quả? Hóa ra, nó là! Hãy xem những con số đơn giản này. Nếu bạn xem xét một dự án 12 tháng với bốn giai đoạn 3 tháng (có nghĩa là bạn có 4 kế hoạch kéo theo giai đoạn mà bạn cần tạo), thì phần lập kế hoạch kéo của mọi thứ chỉ chiếm 10% thời gian bạn cần dành để tạo ra hệ thống. công việc!

Công việc thay đổi hàng ngày, đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện cuộc trò chuyện nhóm 15 phút mỗi ngày. Hóa ra đó là khoảng 60% đầu tư thời gian! Và nếu bạn xem xét tất cả sự phối hợp trong ngày tuyệt vời xảy ra giữa các giao dịch để giữ cho công việc trôi chảy mỗi ngày, thì điều đó hoàn toàn có ý nghĩa.

CWnZgYyvjNckj T362Dhv1JsaCSGw4HHg4uiUusaox2QdyEKRsXmPllfQgim1Odfx 6EiFtqUEsHjb8de Lbc M3263F8 tFggVmr4j5vazLSICyPYhab3CK6LOnRC3YB fC9Bz6

Các cuộc họp về kế hoạch làm việc hàng tuần, nơi chúng tôi thực hiện quy trình Chuẩn bị làm việc, chiếm thêm 30%; điều này cũng có ý nghĩa. Đó là nơi chúng ta cần thời gian để xác định và loại bỏ tất cả những ràng buộc khiến chúng ta muốn nhổ tóc. Bạn đang xử lý các RFI đó và các quyết định của chủ sở hữu trước khi chúng làm hỏng lịch trình, phải không?

Vì vậy, nếu bạn không đạt được kết quả như mong đợi, hãy xem lại nơi bạn đang sử dụng thời gian của mình. Thường xuyên dành một chút thời gian đến đúng nơi sẽ tạo nên sự khác biệt! Với số liệu thống kê về nơi bạn sẽ dành thời gian của mình, bạn nên tập trung vào việc cải thiện các cuộc trò chuyện nhóm hàng ngày và kế hoạch làm việc hàng tuần. Không có những phần sáng nhất của LPS nhưng chúng là những phần có thể mang lại kết quả tốt nhất. Khi bạn tiếp tục hành trình tinh gọn, điều quan trọng là phải suy nghĩ lại cách tiếp cận của bạn và cải thiện nó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button