Xây dựng & Kiến trúc

Avonside Energy mua lại tiết kiệm được 100 việc làm – Kiến thức mới 2024

Avonside Energy mua lại tiết kiệm được 100 việc làm
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Avonside Energy là một bộ phận độc lập của chuyên gia về tấm lợp Avonside Group đã đi vào hoạt động vào tuần trước.

Việc mua lại chỉ là một thỏa thuận dung môi và Avonside Energy không nằm trong nhóm mất khả năng thanh toán.

Trụ sở chính đặt tại Leicester, Avonside Energy có sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn quốc với các hoạt động ở West Midlands, East Midlands, Glasgow, Leeds, Newcastle, Warrington và Stevenage.

Doanh nghiệp sẽ tạo ra doanh thu hơn 15 triệu bảng trong năm nay và có lãi cũng như tạo ra tiền mặt.

Nó sử dụng hơn 100 công nhân lành nghề và là một phần quan trọng của chuỗi cung ứng xây dựng mới, với các khách hàng chính bao gồm Barratt Homes, Taylor Wimpey, Persimmon Homes, Redrow và Miller Homes.

87716918

Rcapital là một nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng, trước đây đã sở hữu các Nhà thầu Tấm lợp Đá, Kiến trúc sư Alsop và Plowman Craven.

Bill Rumble, Giám đốc Điều hành tại Avonside Energy cho biết: “Tôi vui mừng xác nhận rằng đã đạt được thỏa thuận về việc Avonside Energy được đội ngũ quản lý của mình mua lại với sự hỗ trợ của Rcapital.

“Điều này có nghĩa là hoạt động kinh doanh như bình thường đối với Avonside Energy và khoản đầu tư do Rcapital mang lại sẽ có nghĩa là chúng tôi đang ở vị trí mạnh mẽ hơn nữa để đóng góp lớn vào thách thức đáng kể mà khách hàng xây dựng mới của chúng tôi phải đối mặt trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng hiệu quả ngày càng cao.”

DRS Construction Enquirer MPU July 2020 st3C

Chris Campbell, Đối tác tại Rcapital cho biết: “Avonside Energy là một doanh nghiệp có lợi nhuận và là một nhà tuyển dụng đáng kể trên toàn quốc với cơ sở khách hàng blue-chip đáng ghen tị.

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Bill và nhóm của ông ấy và tin tưởng chắc chắn rằng Avonside Energy sẽ là yếu tố không thể thiếu để giúp Vương quốc Anh đạt được chiến lược khử cacbon bằng không vào năm 2050.”

Kirstie Provan, đối tác tại Begbies Traynor và là quản trị viên chung của Avonside Group Services Limited cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi đã hoàn thành việc giải cứu dung môi cho bộ phận năng lượng của Avonside Group, đảm bảo duy trì một số lượng công việc đáng kể và tương lai của việc kinh doanh.

“Việc mua lại của Rcapital mang lại cho doanh nghiệp một nền tảng vững chắc để từ đó tiến lên và chúng tôi chúc đội ngũ quản lý luôn thành công”.

259 PERI AD DIGI CE MPU 2 MAY 22 AW

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button