Công nghệ thông tin

Ảnh trên tay iPhone 13 Pro Max màu Rose Gold và Sunset Gold cực sang

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Hình ảnh trên tay iPhone 13 Pro Max màu Rose Gold và Sunset Gold cực sang (nguồn: Apple Hub)

Bước sang tháng 9, chắc hẳn nhiều fans công nghệ – đặc biệt là iFans đang rất háo hức mong chờ đến sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple. Dòng iPhone 13 sắp tới dự kiến có một số thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có thêm 2 màu Rose Gold và Sunset Gold cực kỳ sang trọng.
Trang Instagram của Apple Hub vừa đăng tải hình ảnh trên tay mẫu iPhone cao cấp với các màu Rose Gold và Sunset Gold. Về thiết kế thì iPhone 13 Pro Max gần giống với iPhone 12 Pro Max, điểm nhấn nằm ở 2 màu sắc mới này.

4 màu sắc được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 13 Pro và Pro Max (nguồn: LetsGoDigital)

Rose Gold huyền bí, tone màu gần giống với rượu vang đỏ, trong khi Sunset Gold thì nổi bật với tone cam hoàng hôn sang trọng. Sunset Gold có vẻ hơi tối hơn so với màu Gold trên iPhone 12 Pro Max trong khi màu Rose Gold lại có hơi hướng khá giống với thế hệ iPhone 7 nhưng nhạt hơn. Chắc chắn khi ra mắt, 2 phiên bản này sẽ rất thu hút người dùng.

Ngoài ra, iPhone 13 Pro và Pro Max còn 2 màu sắc khác là Pearl và Matte Black. Nếu đúng theo dự kiến, Apple sẽ công bố iPhone 13 series trong vài ngày tới, mọi thông tin cụ thể sẽ được giải đáp trong ngày ra mắt sản phẩm.

Bạn thích màu sắc nào hơn?

Xem thêm: 

Biên tập bởi Lê Hải Nam

=> Xem thêm:

Back to top button