Xây dựng & Kiến trúc

Amazon hủy bỏ, trì hoãn hàng chục kho hàng vì nó muốn cấp quyền cho sức chứa – Kiến thức mới 2024

Amazon hủy bỏ, trì hoãn hàng chục kho hàng vì nó muốn cấp quyền cho sức chứa
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Tóm tắt về Dive:

  • Những nỗ lực của Amazon nhằm rút lại việc mở rộng mạng lưới thực hiện đã ảnh hưởng đến 66 cơ sở đang hoạt động hoặc đã lên kế hoạch của Hoa Kỳ, theo MWPVL International, một công ty tư vấn theo dõi dấu chân hậu cần của gã khổng lồ thương mại điện tử.
  • Của công ty hủy bỏviệc đóng cửa, trì hoãn hoặc tạm dừng ảnh hưởng đến 24,6 triệu feet vuông diện tích mặt đất cho các trung tâm thực hiện, trạm giao hàng và các loại tòa nhà khác trên 28 tiểu bang, MWPVL Chủ tịch và người sáng lập Marc Wulfraat cho biết trong một email ngày 6 tháng 9.
  • Theo dữ liệu của MWPVL, Amazon vẫn có 271 cơ sở với tổng số gần 100 triệu feet vuông. Công ty “vẫn đang mở ra một lượng không gian đáng kinh ngạc trong năm nay – chỉ là họ sẽ mở ít không gian hơn [than] kế hoạch ban đầu, ” Wulfraat nói.

Kho Amazon đóng cửa, trì hoãn Ripple trên khắp nước Mỹ

Các cơ sở đã bị hủy bỏ, đóng cửa, trì hoãn hoặc tạm dừng kể từ ngày 6 tháng 9, theo MWPVL International

Dive Insight:

Dữ liệu của MWPVL cho thấy mức độ nỗ lực của Amazon trong việc thu hẹp quy mô hiện diện kho hàng khi doanh số bán hàng trực tuyến giảm so với mức cao nhất do đại dịch gây ra vào năm 2021.

Công suất dư thừa và cơ sở vật chất kém hiệu quả trong vài tháng qua đã dẫn đến chi phí tăng thêm hàng tỷ đô la cho công ty. Đáp lại, Amazon đang giảm tốc độ mở rộng mạng lưới của mình cho đến năm 2023 “để phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng dự kiến”, Giám đốc tài chính Brian Olsavsky cho biết trong một cuộc gọi thu nhập vào tháng 7.

Các hành động của Amazon không nhắm mục tiêu vào một loại cơ sở hoặc khu vực địa lý cụ thể. Tuy nhiên, phần lớn các động thái là đóng cửa và lên kế hoạch hủy bỏ – tổng cộng 42 cơ sở của Hoa Kỳ – chứ không phải là sự chậm trễ. Bốn cơ sở theo kế hoạch ở Tây Ban Nha và một cơ sở ở Đức cũng đã bị hủy bỏ.

Wulfraat cho biết Amazon đang thực hiện các dự án này để giảm cả chi phí vốn và chi phí hoạt động. Các cơ sở sắp đóng cửa được hợp nhất hoạt động vào một nhà kho khác gần đó hoặc được đưa vào cho thuê lại.

Người phát ngôn của Amazon, Maria Boschetti cho biết trong một email rằng công ty cân nhắc nhiều yếu tố để quyết định nơi phát triển các trang web trong tương lai của mình.

Boschetti nói: “Chúng tôi có hàng chục trung tâm thực hiện, trung tâm phân loại và trạm giao hàng đang được xây dựng và phát triển trên khắp thế giới.

Amazon cũng đang trì hoãn việc mở 24 cơ sở dự kiến ​​sẽ mở vào cuối năm nay, theo MWPVL. Một số đã bị đẩy lùi thời gian hoạt động đến năm 2024. Wulfraat cho biết công ty “sẽ trả chi phí thuê nhưng tránh tăng thêm biên chế.”

Ghi chú của biên tập viên: Câu chuyện này được xuất bản lần đầu tiên trong bản tin Logistics Weekly của chúng tôi. Đăng ký tại đây.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button