Xây dựng & Kiến trúc

8 cách thông minh để cập nhật lối vào của bạn – Kiến thức mới 2024

8 cách thông minh để cập nhật lối vào của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.


Hãy đến và đi tùy ý bạn với các giải pháp lối vào này

202108063589461998

Lối vào mang lại ấn tượng đầu tiên quan trọng về ngôi nhà của bạn, một cái nhìn thoáng qua về thế giới mà bạn đã tạo ra. Một mục chào mừng nên chào đón mọi người, bao bọc họ một cách nồng nhiệt vào hộ gia đình. Chúng cũng là những không gian thiết thực, là nơi để đến và đi vội vã, cũng như nơi thường cất giữ chìa khóa, giày dép và túi xách.

Victoria Bibby đến từ công ty thiết kế nội thất Bibby + Brady ở Napier cho biết việc trang trí nội thất là bước đầu tiên để hướng tới một không gian đầy phong cách nhưng đầy đủ chức năng. “Về đến nhà với sự bừa bộn và lộn xộn sẽ không giúp bạn có một tâm trí tốt, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách thu dọn và tìm giải pháp cho những vật dụng hàng ngày nằm ở lối vào của bạn.” Cô ấy khuyên bạn nên dọn một khoảng trống trong tủ hành lang hoặc giặt giũ giày dép, túi xách và các vật dụng khác thường ẩn nấp gần cửa trước.

202203213671119582

Ngồi đi
Mọi người đều thích ngồi khi xỏ giày, đó là một khoảng thời gian nhỏ trong thói quen hàng ngày của mỗi người và một chiếc ghế băng tốt có thể là một điều tốt. Đồ nội thất phù hợp có thể làm mềm các đường nét rõ ràng của hành lang và những đồ có bộ lưu trữ tích hợp cung cấp một giải pháp thiết thực cho các mảnh và mảnh bị lạc. Hãy chọn chỗ ngồi băng dài với phần trên có đệm, cũng như các bộ phận lưu trữ tích hợp để làm cho khu vực thả trôi chảy liền mạch. Ghế dài trong nhà thờ và băng ghế cũ thường là điểm trò chuyện và đôi khi có thể được tìm thấy tại các cửa hàng tiết kiệm.

Thiếu không gian? Một chiếc ghế dài sẽ mang lại sự thoải mái tương tự cho sinh vật trong khi đặt gọn gàng dưới bàn bên. Điểm thưởng nếu nó đi kèm với một ngăn ẩn.

201709183420580823

Bảng điều khiển hoàn hảo
Victoria thực sự khuyên bạn nên sử dụng tấm ốp cho những hành lang hẹp vì nó tạo ra cảm giác quan trọng về chiều cao, hơn là bù đắp cho bất kỳ sự thiếu hụt không gian nào. Cô nói: “Chúng tôi thích tạo thêm nét đặc trưng và sự thú vị cho không gian bằng cách thêm tấm ốp tường và nó trông đặc biệt đẹp ở lối vào, hành lang và / hoặc phòng tắm bùn. Victoria cho biết đây là một dự án đủ dễ dàng nếu bạn có xu hướng tự làm hoặc nói chuyện với người xây dựng của mình. Rãnh chữ V, ván và rãnh, và khuôn hộp là những sở thích cá nhân của cô ấy để vẽ mắt hướng lên trên.

201801092950611685

Khói và gương
Gương kết hợp thẩm mỹ và chức năng trong thế giới đồ gia dụng. Hoàn hảo cho những không gian tối và nhỏ như hành lang, một chiếc gương được đặt tốt sẽ phản chiếu ánh sáng và ngay lập tức mở rộng bất kỳ căn phòng nào, đặc biệt là khi đặt đối diện với một căn phòng đầy nắng.

Cho dù vàng và trang trí công phu, retro và gợn sóng, hay hiện đại và bóng bẩy, một chiếc gương thể hiện cá tính của ngôi nhà của bạn, nhưng với giá chỉ bằng một nửa của tác phẩm nghệ thuật. Đối với một chuyên gia hack, hãy xem xét một chiếc gương tủ thuốc trong hành lang của bạn. Theo truyền thống được treo trong phòng tắm, kho lưu trữ ẩn của chúng làm cho chúng trở thành một tài sản khi nói đến cuộc sống khi di chuyển. Thêm vào đó, bạn sẽ biết ơn vì lần kiểm tra cuối cùng đó trước khi ra khỏi cửa với bữa sáng trên cằm.

201904023975003894

Làm một người chạy
Nếu trở về nhà là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong ngày của bạn, thì một tấm thảm là thứ phải có để chào đón bạn trở lại và để giảm bớt sự hao mòn do giao thông qua lại ở tiền sảnh. Hầu hết các hành lang đều quá nhỏ để chứa một tấm thảm thông thường, vì vậy một người chạy bộ là giải pháp hoàn hảo cho không gian và tiền bạc. Victoria nói: “Một người điều hành hội trường tạo thêm sự ấm áp và thích thú mà không chiếm bất kỳ không gian nào và cũng sẽ giúp hướng khách của bạn qua nhà của bạn. Nếu bạn khẳng định rằng một người chạy không phù hợp với không gian sàn của bạn, thì thay vào đó, chỉ cần treo một tấm thảm làm tấm thảm treo tường. Khách hàng của bạn sẽ nhận được sự ấm cúng, chào đón bất kể, chúng tôi hứa.

202108233020013089

Móc nó
Đừng để đống lộn xộn xung quanh lối vào phía trước. Nếu không thì móc sẽ tận dụng không gian tường trống và nâng cao tất cả các vật dụng và phần cuối, chẳng hạn như áo khoác, ô và túi xách. Hợp lý hóa dòng chảy giữa nhà và nơi làm khi bạn bước vào và ra khỏi cửa.

Hãy hào phóng, đừng giới hạn bản thân chỉ với một vài cái móc – hãy sử dụng càng nhiều càng tốt để đơn giản hóa thói quen buổi sáng của bạn. Ngoài ra, hãy sử dụng những chiếc móc treo đó để trưng bày tất cả những phụ kiện đẹp nhất của bạn. Cho dù đó là trưng bày những chiếc mũ hay một vài chiếc khăn đầy màu sắc, hãy phô trương những phụ kiện yêu thích của bạn để cho khách xem thực sự của bạn. Bạn biết câu nói: ba cái mũ tốt hơn một cái mũ.

Không có không gian tường? Không vấn đề gì. Một giá treo áo khoác được đặt đúng vị trí sẽ làm được điều tương tự mà không gặp rắc rối khi vặn và treo. Ngay cả giá treo quần áo trong phòng ngủ cũng hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên trong những không gian trang trọng, tạo thêm nét sang trọng công nghiệp với bộ lưu trữ dự phòng. Chúng thường rẻ hơn một nửa giá lưu trữ lối vào, vì vậy chúng chắc chắn đáng xem xét.

201801163319189999

Tô màu cho tôi hạnh phúc
Đừng né tránh màu sắc ở lối vào phía trước của bạn. Một bản cập nhật táo bạo bằng cách sử dụng sơn hoặc giấy dán tường có thể làm mới không gian mà không làm nó choáng ngợp như trong những căn phòng lớn hơn. Hãy coi đó là một sự bùng nổ cá tính ngắn gọn, sắc nét sẽ giúp đưa khách của bạn đến với khu vực tiếp khách. Đừng quên đánh lừa thị giác bằng cách sơn cho bức tường cuối của bạn một bóng râm nhẹ, mát mẻ để giúp hành lang của bạn có vẻ rộng rãi hơn.

Nếu không có gì khác, chỉ cần sơn cánh cửa của bạn để có cảm giác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. “Một mảng màu trên cửa sẽ khiến bạn mỉm cười,” Victoria hứa. Tác động tối đa cho nỗ lực tối thiểu, bây giờ đó là những gì chúng tôi muốn nghe.

202103303420181686

Mặt dây chuyền cho những suy nghĩ của bạn
Một mặt dây chuyền treo là một tuyên bố táo bạo đối với những người may mắn sở hữu trần nhà cao ngất ngưởng, nhưng nếu trần nhà của bạn thấp, Victoria nói rằng hãy nghĩ đến đèn tường để thay thế. Bà nói: “Hệ thống chiếu sáng lên rất tuyệt vời để chiếu sáng trần nhà và làm cho một hành lang hẹp có cảm giác rộng hơn và đèn trần đa hướng cũng sẽ hoạt động tốt,” cô nói.

Nhưng nếu ý tưởng về mặt dây chuyền đang gọi tên bạn, hãy cân nhắc đặt mua cùng một loại đèn phù hợp cho nhà bếp của bạn để mang chủ đề và cung cấp một số liên tục giữa các mảnh và mảnh của cuộc sống gia đình.

202109063938172906

Bàn nói chuyện
Không bao giờ làm mất chìa khóa của bạn một lần nữa. Đặt một cái bát trên bàn bên của bạn cho tất cả những người “tôi đã đặt cái đó ở đâu?” mặt hàng. Chọn thứ gì đó có hai bên cao để nó không làm phân tán đường kẻ mắt. Chọn một chiếc bàn có ngăn kéo là chìa khóa cho tất cả những vật dụng ít mong muốn, chẳng hạn như ổ khóa xe đạp hoặc túi đựng chất thải doggy. Xa mặt cách lòng. Nếu tủ bên của bạn dễ thương nhưng thiếu các giải pháp lưu trữ mà bạn thích, hãy lấy một vài chiếc giỏ đan để trượt bên dưới cho nét duyên dáng của trường cũ đó.

Để có một bản hack chi phí thấp, chỉ cần treo một cái kệ ở độ cao nơi có một cái tủ bên. Nó sẽ cung cấp không gian bề mặt giống như một bảng điều khiển, không có giá của chân bàn.

Lời nói của: Caroline Moratti.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button