Xây dựng & Kiến trúc

7 điều cần thiết cho nhà bếp của một nghệ sĩ giải trí – Kiến thức mới 2024

7 điều cần thiết cho nhà bếp của một nghệ sĩ giải trí
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.


Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà và là trung tâm của bữa tiệc. Đây là cách thiết kế một không gian dành cho ẩm thực, bạn bè và niềm vui.

Poppies in garden

Cho dù bạn đang truyền cho Nigella Lawson hay phục vụ một vài miếng bít tết và xúc xích từ quầy nướng, nhà bếp là nơi tất cả bắt đầu và kết thúc. Do đó, nó cần được thiết kế cẩn thận để dễ dàng và hiệu quả. Bạn không chắc chắn làm thế nào để tạo ra một nhà bếp dành cho người giải trí?

Chúng tôi đã nêu bật bảy yếu tố chính sẽ giúp bạn biến căn bếp hiện tại của mình thành một không gian dành cho ẩm thực, bạn bè và niềm vui.

1. Cách bố trí nhà bếp của Entertainer

Đầu tiên, hãy suy nghĩ về những loại sự kiện bạn muốn tổ chức, vì chúng sẽ xác định cách bài trí nhà bếp của bạn. Đối với các bữa tiệc, nhà bếp không gian mở là lý tưởng vì nó cho phép khách và chủ nhà hòa nhập, nhưng nếu bạn thích làm việc một mình, có thể cần một không gian chuẩn bị riêng.

Tiếp theo, thiết lập các khu vực làm việc cơ bản: chuẩn bị, nấu ăn và dọn dẹp. Đảm bảo mỗi khu vực có đủ không gian và nơi lưu trữ cho mọi người làm việc ở đó, cũng như các thiết bị phù hợp. Cấu hình hình tam giác giúp bồn rửa, tủ lạnh và bếp nấu trong tầm với hoạt động tốt nhất. Đặt tủ lạnh nơi khách có thể lấy đồ uống mà không bị cản trở.

1645406073135 kitchen dining table

2. Đảo bếp thiên đường

Một chiếc ghế dài trên đảo là tâm điểm hoàn hảo cho những căn bếp được thiết kế với mục đích giải trí. Tính năng nhà bếp phổ biến này giúp bạn dễ dàng nói chuyện với khách trong khi chuẩn bị hoặc phục vụ đồ uống hoặc thức ăn, đồng thời cung cấp thêm không gian nấu nướng, phục vụ, lưu trữ và tiếp khách. Một số máy chủ thích đặt bếp của họ trong đảo và bếp từ là lựa chọn lý tưởng cho việc này vì chúng dễ lắp đặt và không bị nóng khi chạm vào. Một giải pháp thay thế là lắp đặt một hoặc hai bồn rửa trong đảo để các máy chủ có thể dọn dẹp và trò chuyện với khách cùng một lúc.

1635295875752 modern farmhouse kitchen

3. Thủ thuật thiết kế nhà bếp

Nếu bạn không có không gian hoặc ngân sách cho phòng đựng thức ăn của quản gia, việc nâng cao lưng ghế trong nhà bếp của bạn có thể che khuất tầm nhìn của bát đĩa bẩn, chủ nhà ở bên trong và khách ở bên ngoài. Bạn cũng có thể thêm một quầy nhỏ để sử dụng như một quầy bar bán đồ ăn nhanh hoặc quầy bán đồ uống. Một đơn vị được đặt ở vị trí thuận tiện cho các thiết bị nhỏ cũng sẽ giải phóng không gian băng ghế dự bị cần thiết.

1627356801040 Untitleddesign4

4. Không gian bếp thông minh

Thông minh với các thiết bị của bạn là chìa khóa để tạo ra một nhà bếp thành công để giải trí. Cân nhắc lắp đặt một tủ lạnh-tủ đông kiểu thương mại với nhiều ngăn để chứa tất cả những thứ bổ sung mà bạn cần khi nấu ăn cho nhóm đông người. Hoặc có lẽ có chỗ cho một tủ lạnh bổ sung và / hoặc tủ đông ở một nơi khác trong nhà?

Lò nướng tốt nhất để giải trí có rất nhiều chỗ và chức năng để bạn chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác trong cách bố trí nhà bếp tối ưu của bạn.

1655882775277 Black and timber kitchen marble benchtop and splashbackGemmola

5. Đầu tư vào một máy rửa bát tốt

Mặc dù bạn có thể nhận được nhiều lời đề nghị giúp đỡ, nhưng không ai thực sự thích rửa bát đĩa sau khi tổ chức tiệc tối, vì vậy một máy rửa bát tốt là điều cần thiết trong nhà bếp của những người giải trí. Nhưng làm thế nào để bạn quyết định những gì máy rửa bát là tốt nhất cho bạn?

“Máy rửa bát ngày nay cung cấp vô số tính năng và tùy chọn. Bước đầu tiên để quyết định kích thước máy rửa bát phù hợp nhất với bạn là xem quy mô gia đình, mức độ sử dụng thiết bị hàng ngày và không gian nhà bếp có sẵn, ”Mark Kampmann, Giám đốc hạng mục Chăm sóc đồ vải & Chăm sóc bát đĩa của Electrolux cho biết,

“Các gia đình hoặc những người nấu nhiều bữa ăn từ đầu, sử dụng nhiều nồi, chảo và đĩa nên chọn máy rửa bát tích hợp kích thước đầy đủ, rộng 60cm.”

“Tôi muốn giới thiệu một mô hình dưới băng ghế, được thiết kế để hoạt động liền mạch trong mọi không gian, tốt nhất là có cơ chế nâng giúp nâng nhẹ giỏ dưới của máy rửa bát lên một độ cao thoải mái, giúp dễ dàng tải và dỡ bát đĩa, loại bỏ sự cần thiết. cúi xuống trong quá trình xếp dỡ. ”

“Điều này cho phép bạn đặt mọi đĩa, khay và ly rượu khó vào bên trong một cách chắc chắn, dọn sạch khu vực bồn rửa của bạn bằng cách rửa một số lượng lớn bát đĩa trong một chu kỳ.”

1624863058888 u shaped kitchen

6. Phục vụ đồ uống khi chiêu đãi

Một trong những quy tắc vàng của việc giải trí là đảm bảo mọi người đều có đồ uống, dù có cồn hay không. Du khách không ngại chờ đợi đồ ăn miễn là họ có một chiếc ly trên tay. Để tránh những vị khách khát nước xâm nhập vào nhà bếp, bạn nên thiết lập một quầy đồ uống hoặc xe đẩy riêng để có thể chuyển hướng giao thông. Hãy suy nghĩ về việc lắp đặt một tủ lạnh rượu được kiểm soát nhiệt độ cho những người uống rượu nghiêm túc và một tủ lạnh bổ sung cho bia. Ném vào một máy làm đá để thưởng thức cocktail và bữa tiệc của bạn sẽ trở thành huyền thoại!

1634693566299 home bar with wine fridge

7. Nâng cấp nhà bếp am hiểu công nghệ

Các thiết bị điều khiển bằng wifi là những vật dụng cần thiết cho những đầu bếp sành công nghệ. Một số lò nướng điện có kết nối wifi cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ từ điện thoại thông minh của họ, trong khi một số lò vi sóng được trang bị chế độ nấu dựa trên cảm biến giúp loại bỏ nhu cầu quấy rầy với các mức công suất và trọng lượng thực phẩm.

Các thiết bị tiết kiệm thời gian khác dành cho những người giải trí bận rộn bao gồm bếp nấu chậm và máy pha cà phê được điều khiển thông qua điện thoại thông minh, thùng rác hoạt động bằng cảm biến mở bằng một cái vẫy tay và máy xoắn ốc điện để làm mì chay.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button